อาร์ตตัวแม่ก็ยังแพ้ “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” คอนโดที่สาดความอาร์ตแบบเต็มๆ

อาร์ตตัวแม่ก็ยังแพ้ “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” คอนโดที่สาดความอาร์ตแบบเต็มๆ

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : อ่อนนุช / /

14 Jul 2019   16:54
 
        สองสิ่งที่สร้างความสดใสให้โลกใบนี้สำหรับพี่หมีแล้ว นอกจากเงินก็ต้องยกให้กับศิลปะเนี่ยแหละ !!!
 
        อย่างที่เพื่อน ๆ รู้กันเลย... เดี๋ยวนี้ไม่ว่าโครงการไหนเค้าก็หยิบยกความอาร์ต ความงามของศิลปะมารวมกับดีไซน์ของโครงการกันทั้งนั้น เวลาอยู่อาศัยจะได้แฮปปี้มีความสุขกันถ้วนหน้า
 
        ล่าสุดพี่หมีแอบเห็นว่ามีโครงการหนึ่งที่ใส่ความอาร์ตมาในดีไซน์แบบเต็ม ๆ แถมยังหยิบเอาศิลปะมาเป็นแนวคิดหลักของตัวโครงการกันอีกด้วยนะ!!!
 
        ฮั่นแน่ ได้ยินแค่นี้ก็เริ่มสนใจกันแล้วอ่ะดิ สายอาร์ตทั้งหลาย... 
 
        โครงการที่พี่หมีกำลังพูดถึงอยู่นี้คือโครงการ “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52) โครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สไตล์ High Class รูปแบบ Modern Tropical ที่ทางโครงการเค้าผสมผสานอย่างลงตัวมาเอาใจมนุษย์สุดติสท์ ตัวแม่สายอาร์ทยังต้องยอมใจ

        ด้วยแนวคิด Modern Tropical ที่ว่าต้องยอมใจนั้นก็เพราะเป็นมันคือสไตล์แปลกใหม่ที่หยิบเอาความลงตัวของโทนสีไม้มาตัดกับพื้นที่สีเขียว มิกซ์รวมกับความงามของศิลปะและจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด จากนั้นก็ บู้ม! กลายเป็นงานศิลปะแห่งการใช้ชีวิตที่เติมเต็มสไตล์ของเราได้ม๊ากมากกก 555
 
        เห็นแบบนี้แล้ว “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” ถึงจะมาสายอาร์ตแต่เข้าถึงง่ายมาก เดินทางไม่ยากเลย เพราะทำเลโครงการมีระยะแค่ 390 เมตร จาก BTS อ่อนนุช ถูกใจมนุษย์ชาวเมืองอย่างแน่นอน
 
        ว่าแล้วใครที่สไตล์เดียวกันก็เตรียมตัวมาจับจองความอาร์ตก่อนใครในวัน PRE-SALE 20-21 ก.ค. แค่ 2 วันเท่านั้นนะ! ลืมบอกไป ใครที่มองว่าศิลปะจะสวยแค่เปลือก บอกเลยว่าไม่ใช่สำหรับโครงการนี้ เพราะ ควินทารา อาเท่ เค้ามาในรูปแบบ Fully Furnished สวยงามตั้งแต่รั้วโครงการยันห้องนอนจ้าาา
 
        มาที่เรื่องของราคา... คอนโด Low Rise สไตล์ High Class แบบนี้ สนนราคาค่าตัวความอาร์ตเริ่มต้นที่ 3.29 ล้านบาท* เท่านั้น ใจพี่หมีนี่สั่นรัว ๆ เลย 555
 
        แอบบอกโปรดี ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ชาวติดดอยกันดีกว่า พี่หมีได้ข่าวว่าเค้ามีโปรพิเศษรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* พร้อม Investor Package* ด้วยนะ! ลงทะเบียนรับข้อมูลได้เลยที่ ตรงนี้ หรือเอาให้ชัวร์ก็โทรเลยที่เบอร์ 091-949-0000 โล๊ดดดด
 
        ก่อนจากกันก็อยากแนะนำเพื่อน ๆ ที่สนใจให้เข้าไปชมห้องตัวอย่างสวย ๆ พร้อมกับเดินเล่นชิล ๆ เสพความอาร์ตกันที่สำนักงานขายโครงการ สุขุมวิท 50 หรือคลิกดูแผนที่ได้ ที่นี่ เดินทางง่าย ๆ ไม่มีหลงแน่นอนคร้าบบบ
 
        อาร์ตตัวแม่ก็ยังแพ้ “QUINTARA ARTE” งานนี้ใครไม่เท่ “ควินทารา อาเท่” แน่นอน!
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

“โจ๊กเจ๊หงษ์” แห่งเสาชิงช้า

ตบท้ายวันนี้มันด้วย “โจ๊กเจ๊หงษ์” แห่งเสาชิงช้า มันเสียเลย 555 วันนี้ใคร “ใจ” ไม่แข็ง ต้องขอโทษด้วย

GRAM CAFE สุขุมวิท 39

ลังจาก FB Live เสร็จเมื่อวาน น้องสาวชวนไปกินอาหารร้านนึงที่ผมไม่เคยรู้จักมาก่อน บอกว่าอยู่ 'ซอยสุขุมวิท 39' แต่ช่วงหลังน้องสาวชวนไปหลายร้านแล้วดีก็เลยเชื่อใจ แต่ก่อนไป 1 วัน ส่งเมนูมาให้เลือก ผมก็เลือกไปตามที่คิดว่าน่ากิน

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

JLD Dragon @ Samyan Mitrtown

กะแค่เดินผ่านเฉยๆ กลับมาสะดุดกับเจ้า “มังกรน้อย” หน้าร้านชาซะอย่างนั้น บรรยากาศร้านดูดี เลยต้องลองซะหน่อย

Maguro ราคาสมเหตุสมผล​และวัตถุดิบ​ดี

ไหนๆ​ วันนี้มันจะไม่มีเรื่องคอนโดแล้วก็ให้เต็มที่ไปเล้ย​ ร้านซูชิที่ผมมากินบ่อยร้านนึง​ ทั้งที่ไม่มีบุฟเฟต์​ ไม่มีโปรฯ​ รุนแรง​ สาเหตุเพราะราคาสมเหตุสมผล​และวัตถุดิบ​ดี​


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com