อาร์ตตัวแม่ก็ยังแพ้ “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” คอนโดที่สาดความอาร์ตแบบเต็มๆ

อาร์ตตัวแม่ก็ยังแพ้ “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” คอนโดที่สาดความอาร์ตแบบเต็มๆ

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : อ่อนนุช / /

14 Jul 2019   16:54
 
        สองสิ่งที่สร้างความสดใสให้โลกใบนี้สำหรับพี่หมีแล้ว นอกจากเงินก็ต้องยกให้กับศิลปะเนี่ยแหละ !!!
 
        อย่างที่เพื่อน ๆ รู้กันเลย... เดี๋ยวนี้ไม่ว่าโครงการไหนเค้าก็หยิบยกความอาร์ต ความงามของศิลปะมารวมกับดีไซน์ของโครงการกันทั้งนั้น เวลาอยู่อาศัยจะได้แฮปปี้มีความสุขกันถ้วนหน้า
 
        ล่าสุดพี่หมีแอบเห็นว่ามีโครงการหนึ่งที่ใส่ความอาร์ตมาในดีไซน์แบบเต็ม ๆ แถมยังหยิบเอาศิลปะมาเป็นแนวคิดหลักของตัวโครงการกันอีกด้วยนะ!!!
 
        ฮั่นแน่ ได้ยินแค่นี้ก็เริ่มสนใจกันแล้วอ่ะดิ สายอาร์ตทั้งหลาย... 
 
        โครงการที่พี่หมีกำลังพูดถึงอยู่นี้คือโครงการ “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” (ควินทารา อาเท่ สุขุมวิท 52) โครงการคอนโดมิเนียม Low Rise สไตล์ High Class รูปแบบ Modern Tropical ที่ทางโครงการเค้าผสมผสานอย่างลงตัวมาเอาใจมนุษย์สุดติสท์ ตัวแม่สายอาร์ทยังต้องยอมใจ

        ด้วยแนวคิด Modern Tropical ที่ว่าต้องยอมใจนั้นก็เพราะเป็นมันคือสไตล์แปลกใหม่ที่หยิบเอาความลงตัวของโทนสีไม้มาตัดกับพื้นที่สีเขียว มิกซ์รวมกับความงามของศิลปะและจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด จากนั้นก็ บู้ม! กลายเป็นงานศิลปะแห่งการใช้ชีวิตที่เติมเต็มสไตล์ของเราได้ม๊ากมากกก 555
 
        เห็นแบบนี้แล้ว “QUINTARA ARTE Sukhumvit 52” ถึงจะมาสายอาร์ตแต่เข้าถึงง่ายมาก เดินทางไม่ยากเลย เพราะทำเลโครงการมีระยะแค่ 390 เมตร จาก BTS อ่อนนุช ถูกใจมนุษย์ชาวเมืองอย่างแน่นอน
 
        ว่าแล้วใครที่สไตล์เดียวกันก็เตรียมตัวมาจับจองความอาร์ตก่อนใครในวัน PRE-SALE 20-21 ก.ค. แค่ 2 วันเท่านั้นนะ! ลืมบอกไป ใครที่มองว่าศิลปะจะสวยแค่เปลือก บอกเลยว่าไม่ใช่สำหรับโครงการนี้ เพราะ ควินทารา อาเท่ เค้ามาในรูปแบบ Fully Furnished สวยงามตั้งแต่รั้วโครงการยันห้องนอนจ้าาา
 
        มาที่เรื่องของราคา... คอนโด Low Rise สไตล์ High Class แบบนี้ สนนราคาค่าตัวความอาร์ตเริ่มต้นที่ 3.29 ล้านบาท* เท่านั้น ใจพี่หมีนี่สั่นรัว ๆ เลย 555
 
        แอบบอกโปรดี ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ชาวติดดอยกันดีกว่า พี่หมีได้ข่าวว่าเค้ามีโปรพิเศษรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท* พร้อม Investor Package* ด้วยนะ! ลงทะเบียนรับข้อมูลได้เลยที่ ตรงนี้ หรือเอาให้ชัวร์ก็โทรเลยที่เบอร์ 091-949-0000 โล๊ดดดด
 
        ก่อนจากกันก็อยากแนะนำเพื่อน ๆ ที่สนใจให้เข้าไปชมห้องตัวอย่างสวย ๆ พร้อมกับเดินเล่นชิล ๆ เสพความอาร์ตกันที่สำนักงานขายโครงการ สุขุมวิท 50 หรือคลิกดูแผนที่ได้ ที่นี่ เดินทางง่าย ๆ ไม่มีหลงแน่นอนคร้าบบบ
 
        อาร์ตตัวแม่ก็ยังแพ้ “QUINTARA ARTE” งานนี้ใครไม่เท่ “ควินทารา อาเท่” แน่นอน!
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน

หมีชวนหม่ำ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ที่ "กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방"

โคตรคุ้ม บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี 299 + น้ำรีฟิล 50 ⚠️ไม่จำกัดเวลา ⚠️ ที่สำคัญ คุณภาพดีด้วยหมูบ่ม 4 วัน หมักแบบเกาหลี เพราะ 'คุณเทดดี้'​ เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ line อาหารหลากหลายมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com