ตอบโจทย์คนกรุง กับชีวิตที่ลงตัวกับ "THE TREE Pattanakarn Ekkamai"

ตอบโจทย์คนกรุง กับชีวิตที่ลงตัวกับ "THE TREE Pattanakarn Ekkamai"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 18 Jul 2019   14:22
 
        ถ้าพี่หมีลองตั้งคำถามเล่นๆว่า “อะไรคือสาเหตุหลักในการเลือกซื้อคอนโดของทุกคน?”
 
        เชื่อว่าคงมีคำตอบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการ ราคา ดีไซน์ ความคุ้มค่าของส่วนกลาง ทำเล และ ความสะดวกสบาย
 
        แน่นอนว่าปัญหาที่คนเมืองหลวงอย่างเราทุกคนต้องเจอคงหนีไม่พ้น ปัญหา “รถติด” ปัญหายอดฮิตที่กินเวลาชีวิตเราไปเยอะ ซึ่งปัจจจุบันก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มขึ้นเยอะมากกกก ไม่ว่าจะเป็นทางด่วน รถไฟฟ้าBTS และ MRT ไปจนถึงAirport link
 
        เอาล่ะ เกริ่นซะย๊าวยาว ดูเป็นทางการมากกก ก็นั่นแหละ พี่หมีจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ โครงการ THE TREE Pattanakarn Ekkamai (เดอะทรี พัฒนาการ-เอกมัย) อีกหนึ่งโครงการจาก “พฤกษา” นั่นเอง น้องเค้าเริศด้วยทำเล ตั้งอยู่บนถนนพัฒนาการ และห่างทางด่วนรามอินทราเพียง 250 เมตร ถือเป็นจุดเด่นไม่เบาเลยทีเดียว  ความแซ่บอีกอย่างของน้องเค้าคือใช้เวลา 5 นาทีมุ่งหน้าสู่เอกมัยทองหล่อได้เลย เริศปะละ ถ้าไม่เชื่อ ก็กด แผนที่ ดู!!
 
        ตามที่เกริ่นไว้ด้านบนเรื่องปัญหารถติดต่างๆ ไม่ต้องห่วง ช่วงเวลาเร่งด่วน เพราะน้องคนนี้ห่างจากสถานี้ Airport Linkรามคำแหง แค่ 300 เมตรเองจ้าา (เดินก็ได้ปะจ๊ะ ใกล้ขนาดนี้)
 
        โอ๊ะโอ แค่นี้ยังไม่พอนะจ๊ะ เพราะเค้ามาพร้อมกับทุกอย่างที่ให้เหนือกว่า เพราะนำหลายส่วนมาปรับให้ดียิ่งขึ้น อย่างแรกส่วนสูงภายในห้องจากพื้นจนถึงฝ้าก็ปาไป 2.8 เมตรแล้วจ้าา (กระซิบว่าสูงที่สุดใน Area นี้) ส่วนอย่างอื่นต้องรอติดตามต่อไปว่าจะมีอะไรที่เหนือกว่าอีก อ้ออ ลืมบอกว่าเค้ามีจำนวนยูนิตถึง 699 ยูนิตเลยนะ จุกๆ
 
      ข่าวดีมันอยู่ตรงนี้จ้า สำหรับคนที่รู้สึกสนอก สนใจในตัวน้องเค้าล่ะก็ สามารถไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษไว้ก่อนได้นะจ๊ะ แว่วๆมาว่าห้องตัวอย่างจะเสร็จในเดือนหน้านี้แล้วด้วย อดใจรอดูตัวน้องเค้ากันซักนิด ที่สำคัญน้องเค้าจะเปิดตัวมาด้วยราคา Leadที่ต่ำที่สุดในAreaนี้ด้วยราคาเริ่มต้นแค่ 1.59 ล้านบาท (ขอบอกว่าเค้าเป็นลูกสาวคุณแม่เพราะอัพเกรดสเปคจาก The Tree ตัวเดิม Sukhumvit71-Ekkamaiนั่นเอง)
 
        เอาล่ะ ย้ำอีกนิด ว่าสามารถไปลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษกันได้แล้ว ที่นี่ รออะไร รีบกันสิจ๊ะ!!
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน

หมีชวนหม่ำ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ที่ "กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방"

โคตรคุ้ม บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี 299 + น้ำรีฟิล 50 ⚠️ไม่จำกัดเวลา ⚠️ ที่สำคัญ คุณภาพดีด้วยหมูบ่ม 4 วัน หมักแบบเกาหลี เพราะ 'คุณเทดดี้'​ เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ line อาหารหลากหลายมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com