ลดกระหน่ำ…ฉ่ำกว่าฝน "Life Pinklao" จัดจุกๆ ลดสูงสุด 5 แสน!

ลดกระหน่ำ…ฉ่ำกว่าฝน "Life Pinklao" จัดจุกๆ ลดสูงสุด 5 แสน!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 23 Jul 2019   07:54
 
        ไหนใครบอกว่าคอนโดฯ ติดบันไดรถไฟฟ้า ราคาต่ำกว่า 3 ล้าน ไม่มีอยู่จริง? มานี่ๆ พ่อเอ๋ย แม่เอ๋ย หมีกวักมือให้มาดูตรงนี้ เพราะพี่ "Life Pinklao" (ไลฟ์ ปิ่นเกล้า) เค้ายืนหนึ่งบนถนนจรัญสนิทวงศ์ใจกลางปิ่นเกล้ากันแล้วตรงนี้นะเออ
 
        ใครชอบความตระกูล LIFE อยากสัมผัสความรู้สึกใหม่ในบรรยากาศที่คุ้นเคย พี่หมีขอแนะนำ "Life Pinklao" (ไลฟ์ ปิ่นเกล้า) คอนโดฯ แบรนด์คุ้นหูที่เก็บเสน่ห์และความทันสมัยรวมไว้ในที่เดียว แถมเค้ายังมาพร้อมความเรียบง่ายสไตล์ญี่ปุ่น ทุกดีไซน์ออกแบบอย่างละเมียดละไมให้ความรู้สึกสงบ ถึงฝนตกก็ขลุกตัวอยู่ที่นี่ได้ทั้งวันอย่างสบายอกสบายใจแน่นวลลลล
 
        นอกจากนี้เรื่องการเดินทางก็สำคัญ แต่รู้กันดีว่าพี่เค้าติด MRT บางยี่ขัน จะศิริราช หรือธรรมศาสตร์-ท่าพระจันทน์ก็ไปได้ คนทำงานหรือนักเรียนนักศึกษาพี่หมีว่าน่าจะถูกใจไม่น้อย เพราะแค่ขนของเข้ามาก็ทันอยู่รับเปิดเทอมแล้วจ้า จะว่าไปเดินทางสะดวกแบบนี้เรื่องเดินทางเข้าเมืองก็คือง่ายจิ๊บๆ ไม่ต้องเสียเวลามากเลยเนอะ
 
        และล่าสุดที่หมีแวะมาบอกกันวันนี้เพราะคุณพี่ "Life Pinklao" (ไลฟ์ ปิ่นเกล้า) เค้าจัดโปรแรงลดกระหน่ำ ฉ่ำกว่าฝน ฤกษ์งามยามดีคือวันที่ 22-28 ก.ค. นี้ กาปฏิทินกันไว้ได้เลยเพราะลดสูงสุด 5 แสน* อัดกันจุกๆ ไม่รอแล้ว ใครพลาดไปก็คือเสียดายแรง
 
        กระซิบรายละเอียดกันนิดพอให้กระชุ่มกระชวยหัวใจเลือดลมสูบฉีดอายุจะได้ยืน สำหรับ 1 Bedroom เริ่มต้นที่ 2.79 ล้าน*, 1 Bedroom Plus จัดไปยั่วๆ ที่ 2.99 ล้าน*  สุดท้ายแน่นอนว่างานนี้ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนจ้า ชาลาลาลาล่า (หมีหมุนตัวกระโดดเตะปลายเท้าหนึ่งที)
 
        ใครไม่อยากพลาด รีบไปกดลงทะเบียนได้ตามลายแทงที่หมีปักไว้ ตรงนี้ เพื่อรับรายละเอียดเพิ่มเติมและสิทธิพิเศษต่างๆ ยั่วน้ำลายกันได้เลย ยะฮู้วววว
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปยลโฉม "MAZARINE Ratchayothin" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว

ยังจำความรู้สึกเมื่อปีที่แล้วได้ดี ช่วงที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดส่วนต่อขยายไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนั้นเดินสำรวจเล่นทางตามแนวรถไฟฟ้าเลยนะ ว่าแต่ละสถานีที่เปิดใหม่มีโครงการไหนจ่อมาครองพื้นที่บ้าง หนึ่งในนั้นที่เจอก็ "แมสซารีน รัชโยธิน" จากแกรนด์ ยูนิตี้ นี่แหละ โครงการนี้จำได้แม่นพอควร เพราะอยู่ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธินเลย

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com