“SYMYS Sukhumvit 61” Hidden Gem แห่งทองหล่อ!!

“SYMYS Sukhumvit 61” Hidden Gem แห่งทองหล่อ!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : ทองหล่อ / เอกมัย /

23 Jul 2019   17:31
 
 
        ย่านใจกลางเมืองกรุงอย่าง ทองหล่อ-เอกมัย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีความวุ่นวายพอสมควรเลยนะ
 
        ด้วยความที่เป็นใจกลางกรุงเทพฯ หลายคนอาจจะติดภาพว่าต้องวุ่นวาย ไม่ว่าจะผู้คน รถรา ตึกราม ที่เยอะแยะไปหมดใช่ไหมล่ะ พี่หมีเองก็คิดแบบนี้ เช่นเดียวกันกับหลายๆคนนั่นแหละ แต่ล่าสุดพี่หมีไปเจอโครงการที่น่าสนใจในพื้นที่ทำเลทองหล่อ – เอกมัย (ใจกลางกรุงสุดๆ) อย่าง “SYMYS Sukhumvit 61” (ซิมมิส สุขุมวิท 61) กับจุดขาย “The Hidden Gem ความเป็นส่วนตัวท่ามกลางทองหล่อ-เอกมัย" เอ๊ะ ว่าแต่อยู่ใจกลางเมืองหลวงขนาดนี้ จะเป็นส่วนตัวอย่างไงบ้างนั้น ตามพี่หมีมาหาคำตอบกันโลดดด
 
        - SYMYS Sukhumvit 61 เป็นโครงการที่ได้ 2 ดีเวลลอปเปอร์มาร่วมทุน อย่าง “ซันเคียวโฮม (ไทยแลนด์)” และ “เคฮัง เรียลเอสเตท” โดยมีมูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท!! ซึ่งพี่หมีขอพูดถึงความเป็นมาเป็นไปในการมาร่วมทุนของทั้ง 2 ดีเวลลอปเปอร์ให้เพื่อนๆฟังกันก่อนที่เราจะไปดูรายละเอียดของตัวโครงการกันซักนิดหน่อย (พี่หมีขอวงเล็บบอกนิดนึงว่าเค้าได้เข้ามาพัฒนาคอนโดในพื้นที่สุขุมวิทมาอย่างต่อเนื่อง มาตั้งแต่ปี 2558 แล้วด้วยนะ)
 
        - ล่าสุดซันเคียวโฮม (ไทยแลนด์) ได้เดินหน้าพัฒนาคอนโดฯเป็นโครงการที่ 3 ซึ่งโครงการนี้คือการร่วมทุนกับบริษัท เคฮัง เรียลเอสเตท จำกัด ความเจ๋งอีกข้อหนึ่งที่พี่หมีไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้ คือเค้าเป็นบริษัทภายใต้เคฮัง กรุ๊ป ซึ่งเป็นเจ้าของรถไฟฟ้าสายเคฮังที่เชื่อมโยงระหว่างโอซาก้า-เกียวโต อีกด้วย!!! โดยโครงการที่เค้าจะมาร่วมทุนกันในครั้งนี้คือโครงการ ซิมมิส สุขุมวิท 61 (SYMYS Sukhumvit 61) นั่นเอง กระซิบนิดนึงว่านี่เป็นโครงการที่ 2 ที่เค้าร่วมทุนด้วยกันแล้วนะ
 
        - ทางเคฮัง เรียลเอสเตท จำกัด ได้ให้ความสำคัญกับการขยายธุรกิจในต่างประเทศโดยเฉพาะเอเชีย ซึ่งเค้ามองว่าประเทศไทยของเรานี่แหละถือเป็นประเทศที่มีปัจจัยที่โดดเด่นมากๆประเทศหนึ่งในอาเซียนซึ่งมองจากปริมาณการลงทุนสะสมของบริษัทญี่ปุ่นในไทย อีกทั้ง คนไทยยังมีวัฒนธรรมและความชอบที่คล้ายคลึงกับคนญี่ปุ่น นี่จึงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่เคฮัง เรียลเอสเตท ตัดสินใจเริ่มต้นลงทุนในประเทศไทย
 
        - พอทราบกันคร่าวๆแล้ว เรามาเริ่มทำความรู้จักโครงการกันเลยดีกว่า โครงการ SYMYS Sukhumvit 61 (ซิมมิส สุขุมวิท 61) ขอพูดถึงชื่อที่มาของตัวโครงการกันก่อนว่า เค้าก็มีที่มาที่แบบเก๋ๆอยู่นะ นั่นก็คือไอเจ้าคำว่า SYMYS เนี้ย มันมาจากคำว่า Symmetry ซึ่งคำนี้เนี้ยมีความหมายว่า ความสมดุล ซึ่งเค้าก็จะสื่อว่า ต้องการให้ SYMYS เป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ ความสมดุลของการใช้ชีวิต เช่น มุมหนึ่งเราอาจจะเป็นผู้บริหารระดับสูง คุมลูกน้องในทีมใหญ่ๆ แต่กลับกันก็มีไลฟ์สไตล์ในการพักผ่อนในแบบตัวเอง ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวนั่นเอง
 
        - รู้ที่มาที่ไปแล้ว มาดูรายละเอียดโครงการกันต่อเลย SYMYS Sukhumvit 61 เป็นคอนโดระดับลักชัวรี่สูง 7 ชั้น 1 อาคาร มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท พื้นที่ประมาณ 1 ไร่ 1 งาน 53.2 ตารางวา กับทำเลศักยภาพอย่างทองหล่อ-เอกมัย ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 ซึ่งซอยนี้ถือว่าเป็นซอยที่ค่อนข้างสงบ แถมยังได้เป็นซอยตัวอย่างชุมชนน่าอยู่ของ กทม. ที่สำคัญคือมันตั้งอยู่ท่ามกลางใจกลางกรุงอย่าง “ทองหล่อ-เอกมัย” เลยนะทุกคน อย่างที่ทราบกันดีว่า ย่านนี้อุดมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างร้านอาหาร ห้าง และถนนสายหลักๆ ที่สำคัญคือ ใกล้รถไฟฟ้า (บางครั้งพี่หมียังชอบใช้คำว่าย่านใจกลางเศรษฐกิจ เป็นชื่อเรียกรวมๆเลย) ซึ่งเค้ายังบอกเองว่าที่นี่ “เปรียบเสมือนเพชรที่ถูกซ่อนไว้หรือ The Hidden Gem ของพื้นที่ โดยได้ออกแบบภาย และ ตกแต่งภายในอาคารให้คล้ายคลึงกับเพชรที่ถูกเจียระไนอันเป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำ”
 
        - SYMYS Sukhumvit 61 จะประกอบไปด้วยยูนิตพักอาศัยแบบ 1-2 ห้องนอน ขนาด 33-88 ตร.ม. ส่วนจำนวนยูนิตรวมๆแล้วจะอยู่ที่ 109 ยูนิต มีชั้นใต้ดิน 3 ชั้น สำหรับที่จอดรถระบบ Auto Parking รวมช่องจอด 124 คัน (Auto 120 ช่อง ธรรมดา 4) หรือราว 113% ของจำนวนยูนิตพักอาศัย
 
        - มาส่องสิ่งอำนวยความสะดวกกันกันบ้าง ซึ่งพี่หมีว่าเค้าก็ให้มาไม่น้อยเลยนะ ทั้ง The Courtyard, Private Gym, The State of Art Library, Community Space, Meeting Lounge, Private Meeting Room, Residence Living Area, Chef table Aare, Game Room, Private Spa & Massage, Private Salon, SYMYS Private Lounge, Infinity Swimming Pool, Jacuzzi และภายในห้องพักยังเลือกวัสดุคุณภาพสูง และอุปกรณ์ครัว แบรนด์ คุปเปอร์สบุช (Kuppersbusch) ชุดห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างประณีตเลือกใช้สุขภัณฑ์รุ่นท็อปของแบรนด์โตโต (Toto) และที่สำคัญปัจจุบันได้ผ่านขั้นตอนการพัฒนาสิ่งแวดล้อมเรียบร้อยแล้ว (EIA)
 
        - เอาล่ะ มาถึงคิวของค่าตัวกันแล้ว แยกเป็นแต่ละรูปแบบ คือ รูปแบบ1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 7.5 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ย 220,000-240,000แสนบาท/ตร.ม. ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วใจตุ้มๆต่อมๆ ก็อย่าลืมอ่านรายละเอียดตรงนี้กันให้ดีๆล่ะ เพราะเค้าจะเปิด PRE-SALE วันที่ 3-4 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00-19.00 น. นี้ ณ สำนักงานขายบริเวณตรงข้ามซอยทองหล่อ 23 ย้ำอีกทีว่าที่สำคัญโครงการนี้ EIA Approved เรียบร้อยแล้วใครที่สนใจก็สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ คลิก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 099-282-2147
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com