“SYMYS Sukhumvit 61” Hidden Gem แห่งทองหล่อ!!

“SYMYS Sukhumvit 61” Hidden Gem แห่งทองหล่อ!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : ทองหล่อ / เอกมัย /

23 Jul 2019   17:31
 
 
        ย่านใจกลางเมืองกรุงอย่าง ทองหล่อ-เอกมัย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่มีความวุ่นวายพอสมควรเลยนะ
 
        ด้วยความที่เป็นใจกลางกรุงเทพฯ หลายคนอาจจะติดภาพว่าต้องวุ่นวาย ไม่ว่าจะผู้คน รถรา ตึกราม ที่เยอะแยะไปหมดใช่ไหมล่ะ พี่หมีเองก็คิดแบบนี้ เช่นเดียวกันกับหลายๆคนนั่นแหละ แต่ล่าสุดพี่หมีไปเจอโครงการที่น่าสนใจในพื้นที่ทำเลทองหล่อ – เอกมัย (ใจกลางกรุงสุดๆ) อย่าง “SYMYS Sukhumvit 61” (ซิมมิส สุขุมวิท 61) กับจุดขาย “The Hidden Gem ความเป็นส่วนตัวท่ามกลางทองหล่อ-เอกมัย" เอ๊ะ ว่าแต่อยู่ใจกลางเมืองหลวงขนาดนี้ จะเป็นส่วนตัวอย่างไงบ้างนั้น ตามพี่หมีมาหาคำตอบกันโลดดด
 
        - SYMYS Sukhumvit 61 เป็นโครงการที่ได้ 2 ดีเวลลอปเปอร์มาร่วมทุน อย่าง “ซันเคียวโฮม (ไทยแลนด์)” และ “เคฮัง เรียลเอสเตท” โดยมีมูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท!! ซึ่งพี่หมีขอพูดถึงความเป็นมาเป็นไปในการมาร่วมทุนของทั้ง 2 ดีเวลลอปเปอร์ให้เพื่อนๆฟังกันก่อนที่เราจะไปดูรายละเอียดของตัวโครงการกันซักนิดหน่อย (พี่หมีขอวงเล็บบอกนิดนึงว่าเค้าได้เข้ามาพัฒนาคอนโดในพื้นที่สุขุมวิทมาอย่างต่อเนื่อง มาตั้งแต่ปี 2558 แล้วด้วยนะ)
 
        - ล่าสุดซันเคียวโฮม (ไทยแลนด์) ได้เดินหน้าพัฒนาคอนโดฯเป็นโครงการที่ 3 ซึ่งโครงการนี้คือการร่วมทุนกับบริษัท เคฮัง เรียลเอสเตท จำกัด ความเจ๋งอีกข้อหนึ่งที่พี่หมีไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้ คือเค้าเป็นบริษัทภายใต้เคฮัง กรุ๊ป ซึ่งเป็นเจ้าของรถไฟฟ้าสายเคฮังที่เชื่อมโยงระหว่างโอซาก้า-เกียวโต อีกด้วย!!! โดยโครงการที่เค้าจะมาร่วมทุนกันในครั้งนี้คือโครงการ ซิมมิส สุขุมวิท 61 (SYMYS Sukhumvit 61) นั่นเอง กระซิบนิดนึงว่านี่เป็นโครงการที่ 2 ที่เค้าร่วมทุนด้วยกันแล้วนะ
 
        - ทางเคฮัง เรียลเอสเตท จำกัด ได้ให้ความสำคัญกับการขยายธุรกิจในต่างประเทศโดยเฉพาะเอเชีย ซึ่งเค้ามองว่าประเทศไทยของเรานี่แหละถือเป็นประเทศที่มีปัจจัยที่โดดเด่นมากๆประเทศหนึ่งในอาเซียนซึ่งมองจากปริมาณการลงทุนสะสมของบริษัทญี่ปุ่นในไทย อีกทั้ง คนไทยยังมีวัฒนธรรมและความชอบที่คล้ายคลึงกับคนญี่ปุ่น นี่จึงเป็นหนึ่งในปัจจัยที่เคฮัง เรียลเอสเตท ตัดสินใจเริ่มต้นลงทุนในประเทศไทย
 
        - พอทราบกันคร่าวๆแล้ว เรามาเริ่มทำความรู้จักโครงการกันเลยดีกว่า โครงการ SYMYS Sukhumvit 61 (ซิมมิส สุขุมวิท 61) ขอพูดถึงชื่อที่มาของตัวโครงการกันก่อนว่า เค้าก็มีที่มาที่แบบเก๋ๆอยู่นะ นั่นก็คือไอเจ้าคำว่า SYMYS เนี้ย มันมาจากคำว่า Symmetry ซึ่งคำนี้เนี้ยมีความหมายว่า ความสมดุล ซึ่งเค้าก็จะสื่อว่า ต้องการให้ SYMYS เป็นที่อยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ ความสมดุลของการใช้ชีวิต เช่น มุมหนึ่งเราอาจจะเป็นผู้บริหารระดับสูง คุมลูกน้องในทีมใหญ่ๆ แต่กลับกันก็มีไลฟ์สไตล์ในการพักผ่อนในแบบตัวเอง ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวนั่นเอง
 
        - รู้ที่มาที่ไปแล้ว มาดูรายละเอียดโครงการกันต่อเลย SYMYS Sukhumvit 61 เป็นคอนโดระดับลักชัวรี่สูง 7 ชั้น 1 อาคาร มูลค่าโครงการกว่า 1,200 ล้านบาท พื้นที่ประมาณ 1 ไร่ 1 งาน 53.2 ตารางวา กับทำเลศักยภาพอย่างทองหล่อ-เอกมัย ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 61 ซึ่งซอยนี้ถือว่าเป็นซอยที่ค่อนข้างสงบ แถมยังได้เป็นซอยตัวอย่างชุมชนน่าอยู่ของ กทม. ที่สำคัญคือมันตั้งอยู่ท่ามกลางใจกลางกรุงอย่าง “ทองหล่อ-เอกมัย” เลยนะทุกคน อย่างที่ทราบกันดีว่า ย่านนี้อุดมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์อย่างร้านอาหาร ห้าง และถนนสายหลักๆ ที่สำคัญคือ ใกล้รถไฟฟ้า (บางครั้งพี่หมียังชอบใช้คำว่าย่านใจกลางเศรษฐกิจ เป็นชื่อเรียกรวมๆเลย) ซึ่งเค้ายังบอกเองว่าที่นี่ “เปรียบเสมือนเพชรที่ถูกซ่อนไว้หรือ The Hidden Gem ของพื้นที่ โดยได้ออกแบบภาย และ ตกแต่งภายในอาคารให้คล้ายคลึงกับเพชรที่ถูกเจียระไนอันเป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำ”
 
        - SYMYS Sukhumvit 61 จะประกอบไปด้วยยูนิตพักอาศัยแบบ 1-2 ห้องนอน ขนาด 33-88 ตร.ม. ส่วนจำนวนยูนิตรวมๆแล้วจะอยู่ที่ 109 ยูนิต มีชั้นใต้ดิน 3 ชั้น สำหรับที่จอดรถระบบ Auto Parking รวมช่องจอด 124 คัน (Auto 120 ช่อง ธรรมดา 4) หรือราว 113% ของจำนวนยูนิตพักอาศัย
 
        - มาส่องสิ่งอำนวยความสะดวกกันกันบ้าง ซึ่งพี่หมีว่าเค้าก็ให้มาไม่น้อยเลยนะ ทั้ง The Courtyard, Private Gym, The State of Art Library, Community Space, Meeting Lounge, Private Meeting Room, Residence Living Area, Chef table Aare, Game Room, Private Spa & Massage, Private Salon, SYMYS Private Lounge, Infinity Swimming Pool, Jacuzzi และภายในห้องพักยังเลือกวัสดุคุณภาพสูง และอุปกรณ์ครัว แบรนด์ คุปเปอร์สบุช (Kuppersbusch) ชุดห้องน้ำที่ตกแต่งอย่างประณีตเลือกใช้สุขภัณฑ์รุ่นท็อปของแบรนด์โตโต (Toto) และที่สำคัญปัจจุบันได้ผ่านขั้นตอนการพัฒนาสิ่งแวดล้อมเรียบร้อยแล้ว (EIA)
 
        - เอาล่ะ มาถึงคิวของค่าตัวกันแล้ว แยกเป็นแต่ละรูปแบบ คือ รูปแบบ1 ห้องนอน ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 7.5 ล้านบาท หรือราคาเฉลี่ย 220,000-240,000แสนบาท/ตร.ม. ใครที่อ่านมาถึงตรงนี้แล้วใจตุ้มๆต่อมๆ ก็อย่าลืมอ่านรายละเอียดตรงนี้กันให้ดีๆล่ะ เพราะเค้าจะเปิด PRE-SALE วันที่ 3-4 สิงหาคม 2562 เวลา 10.00-19.00 น. นี้ ณ สำนักงานขายบริเวณตรงข้ามซอยทองหล่อ 23 ย้ำอีกทีว่าที่สำคัญโครงการนี้ EIA Approved เรียบร้อยแล้วใครที่สนใจก็สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่ คลิก หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 099-282-2147
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

THE ORIGIN Sukhumvit 105 : คอนโดคนรุ่นใหม่ ใจกลางลาซาล

ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 จะทำให้ความคิดในวัยเด็กของผมเปลี่ยนไปแค่ไหน พร้อมแล้วก็ตามผมไปย้อนวัยกันเลย

"Niche MONO Ramkhamhaeng" 0 ม. MRT ,Sport Village ฟรีเปิด 24 ชม.

ได้กลับมาเยือน "รามคำแหง" อีกครั้ง เมื่อปีก่อนผมเคยมาสำรวจ ทำเลโครงการ "Niche MONO Ramkhamhaeng" นี่แหละครับ แต่ตอนนั้น Sales Gallery ยังไม่มีเลย

"Groove Vibes Ladprao 18" จตุจักรแค่ปลายจมูก ถูกใจดีไซน์ ราคาสบายกระเป๋า

เป็น 1 ในไม่กี่โครงการ ที่ต้องแบ่งบทความออกมาเป็น 2 ส่วน เพื่อไม่ให้แต่ละบทความยาวเกินไป ถ้าใครยังไม่ได้อ่านส่วนแรก


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

พี่หมีพากินใกล้กรุง กับร้าน The Glass house พัทยา

ท็อปปิกพากินแบบนี้ พี่หมีล่ะช๊อบชอบบ อิอิ แหมมม ก็ไม่อยากจะเสียเที่ยว เดี๋ยวนี้นะ ถ่ายรูปอาหารลงโซเชี่ยลมากกว่ารูปหน้าตัวเองอี๊กก ก็เลยปิ๊งไอเดียว่า เอ้ยย ไหนๆก็ถ่ายซะขนาดนี้แล้ว ลองเอามาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันบ้างดีกว่า (แหนะ แอบรู้นะว่าลูกเพจของพี่หมีนี่ก็สายกินแหลกไม่น้อยเหมือนกัน)

สรุปดราม่าประท้วงฮ่องกง ง่ายๆ แบบไม่ง่วง จบได้ภายใน 9 ข้อ

ตอนนี้ข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวที่ยึดครองพื้นที่สื่อต่างประเทศไปได้บ่อยๆ ตอนนี้เห็นจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์การประท้วงครั้งใหญ่ในฮ่องกง ซึ่งตอนนี้ยืดเยื้อเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้ว

ลิโด้ นี่มันโก้จริงๆ : พาส่องลิโด้โฉมใหม่ในวันที่ใช้ “ไม้โท”

หลังจากเปิด Lido Connect grand opening อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ไปหมาดๆ ซึ่งถึงแม้เราจะพลาดสำหรับงานเปิดตัวของเค้าไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ช่างปะไร ประเด็นหลักของมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น

ชวนดูหนังคุณภาพของ "บงจุนโฮ" ผู้กำกับรางวัลดังที่ไม่ได้มีดีแค่ "ชนชั้นปรสิต"

หมีกลับมาวันนี้เพราะเห็นว่าตอนนี้กระแสหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งกำลังดังมากๆ ที่ไทย และถ้าให้พูดกันตามความจริงแล้วหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดังเฉพาะในไทย แต่กลับดังไปทั่วโลกแล้ว อ้อ...ใช่แล้วๆ หมีกำลังพูดถึง "Parasite ชนชั้นปรสิต" นั่นเอง

ไปนั่งมาแล้ว! MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย นั่งฟรีถึงกันยานะรู้ยัง

หลังจากรอกันมานาน ในที่สุดชาวฝั่งธนก็ได้เฮกันเสียที เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย วิ่งจากสถานีวัดมังกร–ท่าพระ ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ประชาชนทดลองใช้กันแล้ว งานนี้นั่งฟรียาวๆ ถึงกันยาฯ เลยจ้า

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร! มาทำความรู้จัก “เสี่ยสมชาย” ผู้ขายราดหน้าพลิกชีวิต

ในช่วงนี้โลกออนไลน์ดูเหมือนจะกำลังตื่นเต้ลลล กับเรื่องราวของเศรษฐีพันล้านรายหนึ่ง ที่พลิกผันจากนักธุรกิจผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไฟเบอร์กลาสรายแรกของทวีปเอเชียมาสู่พ่อค้าขายราดหน้าที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com