แสนสิริ จับมือ พลัสฯ แปลงโฉมพื้นที่ส่วนกลางเป็นสวนสวยกินได้

แสนสิริ จับมือ พลัสฯ แปลงโฉมพื้นที่ส่วนกลางเป็นสวนสวยกินได้

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 19 Jul 2019   11:22
 
        แสนสิริ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Green และ Well-Being ของวงการอสังหาฯ ไทยอีกแล้วจ้า ล่าสุดจับมือกับ พลัส พร็อพเพอร์ตี้ สร้างพื้นที่ส่วนกลางให้เป็น Sansiri Backyard @Sansiri Projects ด้านการปลูกผักปลอดสาร ส่งต่อพื้นที่สีเขียวให้ชุมชน งานนี้บอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ มาดูกันเลยดีกว่า
 
        Sansiri Backyard เป็นอีกก้าวสำคัญของการสานต่อวิสัยทัศน์ For Greater Well-Being ที่ให้ความสำคัญกับการสร้างสรรค์ความเป็นอยู่ที่ดีและใกล้ชิดธรรมชาติให้ทุกคนที่แสนสิริ
 
        ใน Sansiri Backyard กว่า 20 โครงการ ทีมงานพลัสฯ เลยร่วมแรงร่วมใจกัน สร้าง ปลูก ดูแล และส่งต่อ ผลผลิตออร์แกนิคให้ลูกบ้านกับกิจกรรม Harvest Day ในทุกเดือนจ้า
 
        การจะจัดการความกรีนให้เข้าถึงลูกบ้านง่ายๆ ก็นี่แหละครับ พัฒนาพื้นที่ส่วนกลางให้เป็น Sansiri Backyard นี่แหละ ลูกบ้านจะได้ปลูกผัก บริโภคผัก แถมมีภูมิทัศน์สวยงามและสะดวกในการดูแลมากๆ เลย
 
        อย่างงานวันนี้ที่หมีมาตัว Sansiri Backyard นั้นอยู่ที่โครงการ Onyx by Sansiri Phahonyothin สวนผักชั้นดาดฟ้าของทางโครงการที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับการดูแลของนิติและไม่เพิ่มแรงเพิ่มภาระมากเกินไป
 
        ต้นผักจะถูกจัดวางอย่างเรียบร้อยมีความคิวท์มากๆ ครับ ยกผักมาแบบหลากหลายสีสัน มีศัตรูพืชน้อย เติบโตได้ดีในพื้นที่กึ่งร่ม แถมลูกบ้านยังเอาผลผลิตไปบริโภคได้อีกแน่ะ
 
        เมียงมองดูแล้วก็เจอหลายชนิดเลยจ้า ทั้ง กรีนคอส, บัตเตอร์เฮด, เรดโอ็ค, กรีนโอ็ค, ฟินเลย์, คะน้า, กวางตุ้ง, โหระพา, กะเพรา ฯลฯ กินอิ่มกันแบบสุขกายและสุขใจกันเลยทีเดียว
 
        ถือว่าเป็นสังคมที่น่าชื่นใจนะครับ เพราะลูกบ้านเองก็ชอบปลูกผัก มาร่วมมือร่วมใจกันพัฒนาพื้นที่สีเขียวกัน แถมเป็นแหล่งเรียนรู้ให้เด็กๆ ได้อีกด้วย โดยลูกบ้านโครงการอื่นของแสนสิริก็เตรียมพบกับ Sansiri Backyard ได้เร็วๆ นี้จ้า เพราะปีนี้เค้าก็เตรียมผลักดันต่ออีก 30 โครงการแล้ว ใครเป็นลูกบ้านแสนสิริแล้วเข้าไปดู Sansiri Backyard แล้ว ยังไงแชร์ภาพให้เพื่อนๆ ชมกันได้ใต้คอมเม้นต์เลยน้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

เปิดทุกสัมผัสแห่งความ Ultra Luxury ที่ "Banyan Tree Residences Riverside Bangkok" คอนโดริมเจ้าพระยา Branded Residence สุด Rare Item แห่งสุดท้ายของมหานคร!!!

Banyan Tree Residences Riverside Bangkok เป็นอีก 1 โครงการที่ผมเองก็ฝันว่าอยากจะมีไว้ในครอบครอง เวลาไปไอคอนสยาม ขับรถผ่านทีไรเป็นต้องหันมามองตลอด 5555

ทำไมตอนเรียนอยู่ ถึงไม่มีคอนโดแบบนี้! Culture Chula

จาก ‘Ideo Q’ สู่ ‘Ashton จุฬา-สีลม’ กลับมา ‘Ideo จุฬา-สามย่าน’ Ananda กลับมากับคอนโดทำเลสีชมพู หมายเลขที่ 4 กับ ‘Culture Chula’

รู้ไว้ก่อนจะถึงวัน Online Booking กับ "Culture ทองหล่อ"

ถ้าการเป็นเจ้าของ "คอนโดทองหล่อ" คือความฝันของคุณ ผมขอเชิญชวนให้อ่านบทความนี้จนจบ บางทีฝันคุณอาจจะเป็นความจริง ... ในเร็ววันนี้


ติดดอยโร้ดทู

"Convent Residence" ผงาดกลางซอยคอนแวนต์ คอนโดที่มี BNH อยู่ฝั่งตรงข้าม

หลังจากผงาดเป็นเจ้าใหญ่โครงการในหัวหินอยู่นาน ตอนนี้ PROUD หันมาลุยโครงการในกรุงเทพฯ แล้วครับ จะบอกว่าทำเลโครงการแนวสูงของเค้าชวนกรี๊ดมาก

เหล่าทาสถูกใจสิ่งนี้ "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม" (Origin Place PhetKasem) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ทำเลดีติด MRT ภาษีเจริญ!!

คนรักสัตว์เดี๋ยวนี้นอกจากจะตอบโจทย์ในการเลี้ยงสัตว์แล้ว ก็มองหาแบบที่ตอบโจทย์ตัวเองด้วยนะ มันก็คงจะดีไม่น้อยแหละ ถ้ามีคอนโดที่เลี้ยงสัตว์ได้ แถมอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก ติดรถไฟฟ้า ใกล้แหล่งไลฟ์สไตล์ ใครกำลังมองหาคอนโดที่มีทั้งหมดที่ผมกล่าวมานี้ บอกเลยว่าวันนี้มาถูกทางครับ เพราะติดดอยจะพาทุกคนไปพบกับคอนโด Pet friendly ตัวใหม่ล่าสุด "ออริจิ้น เพลส เพชรเกษม"

"Mulberry Grove Chinatown" คอนโดย่านเยาวราชที่ห่างจาก MRT หัวลำโพงแค่ 100 เมตร!

ถึงเวลาปัดฝุ่นสักทีแฮะ กับคอนโดทำเลเยาวราชจาก MQDC


ติดดอยสไตล์

อยากได้เหล็กคุณภาพดี มีเกณฑ์ในการเลือกยังไง?

หนึ่งในคำถามที่ผมได้รับบ่อย ๆ ก็คือเวลาเลือกซื้ออสังหาแล้วในรีวิวบอกว่าใช้ของดี วัสดุดี นี่จริง ๆ แล้วมันดูแค่ที่ราคา แบรนด์ หรือดูที่อะไรกันแน่

"SOMEWHERE OVER THE SEA" เติมความสดชื่นแบบทะเลหน้าหนาวที่คริสปี้ ครีม ใกล้ๆ บ้าน กับเครื่องดื่ม 2 รสชาติใหม่

คอมันแห้ง ขอเติมความสดชื่นเข้าสู่ร่างกายหน่อยนะ อิอิ ทานโดนัทฟินๆ เคล้ากับเครื่องดื่มใหม่จาก "คริสปี้ ครีม" มันเข้ากันดีจริมๆ

“คริสปี้ ครีม x เครยอน ชินจัง แอคชั่น” โดนัทหน้าใหม่ น่ารักแน่นอกจนต้องร้องกรี๊ดมันออกมา!!

"ฮัลโล๋ ซาหวัดดี กระผมนี่ จะบอกว่าวันนี้ผมมีความสุข~~~" 5555 เห็นปุ๊บ เพลงชินจังนี่ลอยขึ้นมาในหัวปั๊บ คริสปี้ครีมเค้ามีโดนัทหน้าใหม่สุดคิ้วท์มาเอาใจสายหวานกันอีกล้าวว

"Mulberry Grove The Forestias Villa" ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!

ถ้าคุณมีงบประมาณเพียงพอ ไม่มีเหตุผลที่คุณจะไม่ซื้อบ้านที่นี่!!! ที่สุดของที่สุด คราฟทุกรายละเอียด ไม่มีทางที่จะมีคุณภาพชีวิตที่ดีกว่านี้อีกแล้ว

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

คอนโดพี่สิบหมื่น 500 เมตร จาก BTS พญาไท และ Airport Link พญาไท คลอดแล้วววว และนี่คือ XT พญาไท เท่าที่รู้

Kensho Omakase ร้านซูชิ ที่มีจานรองแก้วเป็น louis vuitton!!

แก้ว จาน ก็ LV แถมมีเสิร์ฟอูนิบนหลังมือ !!! มีอะไรให้พร้อมเป็นร้านดังหลายอย่าง แต่ที่สำคัญคือ ซูชิ อร่อยด้วย!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com