ชวน “เพื่อนรัก” มาเป็น “เพื่อนบ้าน” 3 โครงการพร้อมอยู่จาก LPN

ชวน “เพื่อนรัก” มาเป็น “เพื่อนบ้าน” 3 โครงการพร้อมอยู่จาก LPN

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

25 Jul 2019   13:45
 
        เดี๋ยวนี้อยู่บ้านคนเดียวมันก็จะเงียบเหงาเกินไป จะชวนเพื่อนมาบ้านบ่อย ๆ ก็เกรงใจเพราะไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ กันเหมือนบ้านไปปากซอย จะดีกว่ามั้ยถ้าเราชวนเพื่อนมาอยู่ใกล้ ๆ เปลี่ยน "เพื่อนรัก" มาเป็น "เพื่อนบ้าน" ซะเลยย
 
        โดยโอกาสดี ๆ แบบนี้พี่แอลหรือลุงลุม (LPN) เค้าก็จัดมาให้แล้วกับโปรโมชั่น “Member Get Member” โดยคัดเลือกโครงการดีเด็ดมาให้เลือกสรรเพป็นเพื่อนบ้านกันถึง 3 โครงการ ประกอบไปด้วย ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ-ริเวอร์วิว 2, ลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98 อาคาร CD และ ลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้า-ริเวอร์วิว
 
        โปรดี ๆ แบบนี้ลุงลุมเค้าก็ย้ำเลยว่าเพื่อส่งเสริมการขายในช่วงไตรมาส 3 และขอบคุณลูกค้าเก่าที่แนะนำลูกค้ารายใหม่มาซื้อโครงการ โดยลูกค้าเก่าจะได้รับค่าแนะนำมูลค่า 30,000 บาทหลังโอนกรรมสิทธิ์ (เฉพาะตำแหน่งที่กำหนด) ราคาขายเริ่มต้นเพียง 1,100,000 บาทเท่านั้นนนน
 
        “ลุมพินี วิลล์ ราษฎร์บูรณะ-ริเวอร์วิว 2” ราคาขาย เริ่มต้น 1.30 ลบ. ขนาดห้องชุดเริ่มต้น 22.50 – 39.50 ตร.ม. วิวแม่น้ำเจ้าพระยา ทำเลดีใกล้ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก เพียง 15 นาที ถึงถนนพระราม 3 ใกล้ Icon Siam, เซ็นทรัลพระราม 3, เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ ฟร้อนท์, เซ็นทรัลพลาซ่า พระราม 3 ฯลฯ

 
        “ลุมพินี พาร์ค เพชรเกษม 98 เฟส 2 อาคาร CD” ราคาขายเริ่มต้น 1.45 ลบ. ขนาดห้องชุดเริ่มต้น 22.50 – 35.50 ตร.ม. ห้องชุดรูปแบบใหม่ 2 ห้องนอน 35.00 ตร.ม. ใกล้เดอะมอลล์ บางแค, บิ๊กซี เพชรเกษม, วิคตอเรีย การ์เด้น, โรงพยาบาล เกษมราษฎร์บางแคและใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีหลักสองหน้าเดอะมอลล์บางแค เปิดใช้บริการ 12 สิงหาคมนี้

 
        “ลุมพินี วิลล์ พระนั่งเกล้า-ริเวอร์วิว” ราคาขายเริ่มต้น 1.10 ลบ. ขนาดห้องชุดเริ่มต้น 22.50 – 35.00 ตร.ม. คอนโดใหม่วิวเจ้าพระยา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง พร้อมรถบริการสถานีไทรม้าและสถานีสะพานพระนั่งเกล้าถึงท่าน้ำนนท์ ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัล เวสต์เกตและเทสโก้ โลตัส สาขาพระนั่งเกล้า สะดวกสบายทุกการเดินทางด้วยการเชื่อมต่อของระบบขนส่งมวลชน 600 ม. จากสถานีสะพานพระนั่งเกล้ารถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง

 
        โปรดี ๆ ที่เพื่อน ๆ จะได้ “เพื่อนรัก” มาเป็น “เพื่อนบ้าน” แบบนี้ เค้าก็จัดแค่ระยะเวลาตั้งแต่วันนี้ถึง 15 สิงหาคมนี้เท่านั้น อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติมก็โทรหา LPN Call Center 02-689-6888 ได้เลยครับผมม
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com