Marvel มาแล้ว!! รายชื่อหนัง+ซูเปอร์ฮีโร่ Phase 4

Marvel มาแล้ว!! รายชื่อหนัง+ซูเปอร์ฮีโร่ Phase 4

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า
โซน :

27 Jul 2019   17:23
 
        กลายเป็นกระแสฮือฮาถล่มโซเชียลกันเลยทีเดียว หลังจากที่มาร์เวล ได้ประกาศเปิดตัวหนังและซีรีย์ รวมถึงซูเปอร์ฮีโร่ ที่เตรียมจะเฉิดฉายอีกครั้งในปี 2020-2021 กลางงาน San Diago Comic-Con กว่า 10 เรื่อง ก่อนหน้านี้ทางมาร์เวลเพิ่งจะประสบความสำเร็จด้านรายได้ โดย The Avengers Endgame หนังชุดรวมตัวเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวล ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล แซงหน้า Avatar ที่ครองแชมป์มาอย่างยาวนาน โดย The Avengers Endgame กวาดรายได้ทั่วทั้งโลกไปกว่า 2,900 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนสถิติเก่าอย่าง Avatar มีตัวเลขอยู่ที่ 2,789 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ
 
        ขอเกริ่นคร่าวๆ พอให้ดูยิ่งใหญ่ซักหน่อย เพราะประเด็นหลักที่จะยกมาพูดถึง ก็คือเรื่องการเปิดตัวหนัง ซีรีย์ และ เหล่าซูปเปอร์ฮีโร่ใหม่ๆต่างหากล่ะ
 
 
 
 
        เริ่มต้นที่ Black Widow กับคิวฉายในช่วงเดือนพฤษภาคม 2020 เรียกได้ว่าเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่หลายคนรอคอย โดยจะมาฉายเดี่ยวเป็นภาพยนตร์ในเส้นเรื่องหลักของตัวเองครั้งแรกหลังจากไปร่วมแจมกับคนอื่นอยู่นาน กับเรื่องราวของ นาตาชา โรมานอฟ ที่รับบทโดยสาวเซ็กซี่แห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง สการ์เล็ต โจแฮนสัน ที่ไม่ได้มาคนแบบโดดเดี่ยวเพราะพ่วงสาวสวยมาอีกคนอย่าง ราเชล ไวส์ มาร่วมแสดงในบทบาทของ Iron Maiden
 
 
 
 
 
        ต่อกันที่ Eternals โดยเรื่องนี้คาดว่าจะมีคิวฉายในช่วงพฤศจิกายน 2020 ภาพยนตร์เกี่ยวกับกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ ที่เป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์โบราณกับพลังระดับคอสมิก ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดถล่มโซเชี่ยลเพราะได้รวมดาราไว้หลายคนมากกก เริ่มตั้งแต่คุณแม่ลูกดกอย่าง แอนเจลีนา โจลี ที่จะมารับบทเป็น Thena ซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนใหม่ของมาร์เวล , ริชาร์ด เมดเดน กับบท Ikaris , ซัลมา ฮาเย็ค กับบท Ajak นอกจากนี้ยังมี ไบรอัน เฮนรี , คูเมล นันจิอานี และ มาดงซอก นักแสดงเกาหลีที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากบทบาทพี่เบิ้มในเรื่อง train to busan นั่นเอง
 
 
 
 
        ลำดับต่อมา ไปต่อ ไม่รอแล้วนะ กับซีรี่ย์ The Falcon and the Winter Soldier ที่จะมีกำหนดออกฉายช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ในช่อง Disney Plus กับซูปเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ได้ฉายเดี่ยวเพราะเค้ามาเป็นคู่อย่าง เดอะ ฟอลคอน และ วินเทอร์ โซลเยอร์ ซึ่งแอบแว่วๆมาว่ามาร์เวลตั้งใจจะทำให้ซีรี่ย์ออกมาเป็นแนวผจญภัย แนวๆ Midnight Run (1988) หรือ 48 Hrs. (1982) ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกัปตันอเมริกาคนใหม่ (เดอะ ฟอลคอน) หรือชีวิตของบัคกี้ บาร์นส์ (วินเทอร์ โซลเยอร์) หลังไร้คู่หูเก่าอย่าง สตีฟ โรเจอร์ นั่นเอง ถือว่าค่อนข้างน่าจับตามองเลยทีเดียวว่ามาร์เวลจะเล่าเรื่องราวพวกนี้ไปในทิศทางใดต่อ 
 
 
 
 
 
        ต่อกันด้วย WandaVision ที่จะทำเป็นซีรี่ย์ออกฉายทาง ช่อง Disney Plus เช่นเดียวกัน โดยกำหนดออกฉายในปี 2021 เรื่องราวของคู่รักแห่งจักรวาลมาร์เวลอย่าง วิชั่น และ แวนดา แม็กซิมอฟ กับการแยกมาฉายเดี่ยวเป็นครั้งแรก โดยมาร์เวลจะเล่าถึงเหตุการณ์หลังจากจบ Avengers Endgame และที่มาร์เวลจะนำจักรวาลคู่ขนานใน Marvel Cinematic Universe มาเล่าอย่างเป็นทางการครั้งแรก 
 
 
 
 
        ตามมาติดๆกับกำหนดฉายในปี 2021 เช่นกัน กับซีรี่ย์ภาคแยกของตัวละครขวัญใจสาวเล็ก สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียมอย่างเจ้าตัวร้าย(ที่ไม่มีใครเกลียดลง) อย่าง “โลกิ” ที่รับบทโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน โดยซีรี่ย์จะเล่าเหตุการณ์ในโลกที่โลกิโขมยขโมยโซลสโตนไปนั่นเอง แต่ก่อนที่กระแสซีรีย์จะมา วินาทีนี้ โลกิ ดันโดนกระแสโจมตีเรื่องโลโก้ซะถล่มโซเชี่ยลเลยทีเดียว 555555 (ปล. มีใครแอบคิดเหมือนเราบ้างว่าทอม ฮิดเดิลสตัน หน้าเหมือนกับพี่ตั้ว ศรัณยู)
 
 
 
 
        ลำดับต่อมาไม่ใช่ใครที่ไหน พี่หมอแปลกหรือ Doctor Strange in the Multiverse of Madness ซึ่งมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ราวๆเดือน พฤษภาคม 2021 ซึ่งคาดว่ามาร์เวลจะเล่าเรื่องราวของโลกคู่ขนานแบบจัดเต็มเน้นๆ ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นภาคต่อของ Doctor Strange กับผู้กำกับคนเดิมอย่าง สก็อต ดิกกินสัน แต่ความพิเศษอยู่ตรงที่แม่มดสาว วันดา แม็กซิมอฟ ที่รับบทโดย อลิซาเบ็ธ โอลเซน จะเข้ามาโผล่ในภาคนี้ด้วยเช่นกัน 
 
 
        ต่อกันที่ฤดูร้อนของปี 2021 ซึ่งจะเป็นช่วงเวลากำหนดฉายของแอนิเมชั่นเรื่อง What If…? ทาง Disney Plus ซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูน และถึงแม้ว่ารายละเอียดเรื่องนี้จะค่อนข้างน้อยไปสักหน่อย แต่คาดว่าจะเป็นเรื่องราวที่ว่าด้วยเรื่องราวสมมตินั่นเองเช่นหากกัปตันอเมริกาเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่สตีฟ โรเจอร์ จะเป็นอย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาจะไม่เกี่ยวข้องและส่งผลต่อจักรวาลภาพยนตร์หลักของมาร์เวลนั่นเอง 
 
 
 
 
        มาอยู่กันในฤดูใบไม้ร่วงของปี 2021 กันแล้ว สำหรับซีรี่ย์แยกครั้งของตัวละครในดวงใจใครหลายๆคนรวมถึงเราด้วยอย่าง ฮอว์คอาย หรือ คลินต์ บาร์ตัน หนึ่งในสมาชิกรุ่นแรกของทีม Avengers ซึ่งจะเป็นเรื่องราวหลังเหตุการณ์หลัง Avengers Endgame ออกฉายทาง Disney Plus เช่นกัน 
 
 
 
 
        กรี๊ดกันให้สุดเสียงกับ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับซูเปอร์ฮีโร่ผิวสีจากเรื่อง Black Panther มาแล้ว คราวนี้เป็นคิวของหนังซูเปอร์ฮีโร่เอเชียเรื่องแรกของมาร์เวลกันบ้าง โดยได้ ซือมู่ หลิว มารับบท “ชางฉี” ส่วนตัวร้ายอย่างแมนดาริน ที่มาของความฮือฮาที่ทำเอาโลกโซเชี่ยลระอุก็ได้นักแสดงระดับแถวหน้าของเอเชียอย่าง “เหลียงเฉาเหว่ย” มารับบทนี้ พ่วงมาด้วย ควาฟินา นักแสดงและแรปเปอร์สาวชาวอเมริกันที่เคยฝากผลงานไว้ใน Crazy Rich Asians ซึ่งยังไม่ได้เผยคาแรคเตอร์ที่แน่ชัด ซึ่งจะมีกำหนดฉายในช่วงกุมภาพันธ์ 2021 
 
 
 
 
 
        ส่งท้ายปลายปี 2021 กับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อแบบเดี่ยว คนแรกของมาร์เวล ที่มีรวมกันถึง 4 ภาค อย่าง ธอร์ หลังจากประสบความสำเร็วจากภาค 3  Thor Ragnarok ซึ่งแน่นอนว่าเทพเจ้าสายฟ้าจะเป็นใครที่ไหนไปไม่ได้นอกจากหนุ่มคริส เฮมเวิร์ธ แต่ความเซอร์ไพรซ์ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะภาคนี้คือการกลับมาอีกครั้งของ นาตาลี พอร์ตแม หลังจากที่หายไปตั้งแต่ภาค 2 โดยได้ผู้กำกับอย่าง ไทกา ไวติติ มานั่งเก้าอี้กำกับเหมือนเดิม
 
 
        ปิดท้ายกันด้วย Blade กับการได้ลิขสิทธิ์การสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่แวมไพร์กลับมาอยาในมืออีกครั้งของมาร์เวล ที่แม้จะยังไม่มีกำหนดฉายที่แน่นอน แต่ก็ถือว่าเป็นการเซอร์ไพรส์กลุ่มแฟนคลับเป็นอย่างมากกับการได้มาชาเฮลา อาลี เจ้าของผลงานรางวัลออสการ์ 2 สมัยมารับบทนี้ แต่ทางมาร์เวลยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดมากนัก
 
        ส่วนแฟนๆของ “Black Panther” , “Guardians of the Galaxy” และ “Captain Marvel” ก็ไม่ต้องตกใจไปที่ยังไม่มีกำหนดการเข้าฉาย เพราะทางมาร์เวล สัญญาว่า เหล่าซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้จะกลับมาอย่างแน่นอ อื้อหืออ ภายใน 2 ปีนี้ ภาพยนตร์จากมาร์เวลจัดหนักจัดเต็มกันจริงๆ ต้องบอกก่อนว่ายังตายไม่ได้จริงๆ ถ้ายังไม่ได้จบจักรวาล55555
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปดู "Modiz Sukhumvit 50 (โมดิซ สุขุมวิท 50)" คอนโด High Rise พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครกำลังหาคอนโดวิวสวยธรรมชาติ มะ..!! วันนี้ขอเอาใจเป็นพิเศษ ผมจะพาไปรู้จักคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้า กับโฉมใหม่ Modiz Sukhumvit 50 กัน

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องทำเล MRT ภาษีเจริญ พาชมคอนโดติดรถไฟฟ้า จากพี่นารายณ์ และ โกวศุ

ตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเปิดครบลูป สารภาพตามตรงว่าผมไม่ค่อยจะได้ย่างกรายไปใช้บริการทางฝั่งหลักสองเท่าไหร่ จำได้ว่าเคยไปตอนช่วงเปิดใหม่ ๆ เลย คือไปลองนั่งเฉย ๆ นั่นแหละ สถานีเส้นหลัก 2 ก็เลยกลายเป็นแค่คนแปลกหน้าที่เคยเห็นกันบ้าง (แต่ไม่บ่อย)

สำรวจทำเล “Supalai Premier Samsen-Ratchawat” ย่านนี้ไม่มีหิว!

ผมไม่ค่อยได้ผ่านไปทางเขตดุสิตเท่าไรนัก แต่ก็พอรู้มาว่าฝั่งนั้นมีโครงการของศุภาลัยเตรียมขึ้นอยู่

Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

สืบเนื่องจากที่คอนโดติดดอย เคยไปเก็บภาพและข้อมูลต่าง ๆ ในย่านตลาดพลูมาก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ทำเลตลาดพลูเลยกลายเป็นอีกย่านที่พลิกโฉมอย่างน่าจับตามองมาตั้งแต่เมื่อปีกลาย จากที่เมื่อก่อน เวลาที่เรานึกถึงตลาดพลูทีไร หลายคนคงจะนึกถึงของกินอร่อย ๆ ที่ขึ้นชื่อ หรือตลาดที่เป็นจุดแวะฝากท้องของคนฝั่งธนฯ


ติดดอยสไตล์

10 ร้านกาแฟออนไลน์ สั่งมาดื่มให้ฟินได้ สไตล์ Coffee At Home

บรรดาร้านกาแฟเค้าเอาใจคอกาแฟทั้งหลายที่อยู่บ้านดริปเองไม่สะใจ เริ่มส่งกาแฟแบบเต็มรูปแบบชนิดนั่งๆ นอนๆ รอก็ได้จิบกาแฟร้านที่ชอบแล้ว กลายเป็นคู่แข่งของชานมไปเรียบร้อย 55555

ที่ดินแบบไหน... ขายได้ไว ถูกใจนักพัฒนา!!!

วันนี้ผมจะมาคลายข้อสงสัยว่าที่ดินแบบไหนกันนะที่บรรดานักพัฒนาทั้งหลายเค้าต้องการ เพื่อน ๆ จะได้ลองนำไปสำรวจที่ดินที่ถืออยู่ในมือกันดูว่าจะตรงตามที่เค้าอยากได้หรือเปล่า

ติดดอยรวมมาให้... 24 เว็บไซต์ “เสนอขายที่ดิน” ให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์!!!

วันนี้ติดดอยรวมมาให้เลยขอรวบรวม 24 เว็บไซต์สำหรับเสนอขายที่ดินให้กับนักพัฒนาแบบออนไลน์

สรุปให้เข้าใจ อะไรคือ "เงินหยวนดิจิทัล"

หมีว่าหลายคนคงได้ยินคำนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง คำว่า "เงินหยวนดิจิทัล" จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่นะ?

คลาย Lockdown ทั้งที!! หมีชวนหม่ำเค้กพร้อม On The Rock Coffee กับร้าน "Mother Roaster"

ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาลากยาวมาจนถึงช่วงกลางเดือนพฤษภา หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยู่บ้านกันจนเบื่อ ..และแล้วการรอคอยของหมีก็สิ้นสุด!! เพราะรัฐบาลคลายมาตรการ Lockdown แล้ว เย้!!

“NEW NORMAL” ของการอยู่อาศัย ชวนช้อปของใช้ตอบโจทย์ความปกติใหม่ใน IKEA

เรียกได้ว่าคึกคักคนเยอะถล่มทลายขั้นสุดกันเลยทีเดียว สำหรับการกลับมาเปิดให้บริการของ IKEA ห้างขวัญใจสายแต่งบ้านอย่างพวกเราชาวติดดอย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com