Marvel มาแล้ว!! รายชื่อหนัง+ซูเปอร์ฮีโร่ Phase 4

Marvel มาแล้ว!! รายชื่อหนัง+ซูเปอร์ฮีโร่ Phase 4

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า
โซน :

27 Jul 2019   17:23
 
        กลายเป็นกระแสฮือฮาถล่มโซเชียลกันเลยทีเดียว หลังจากที่มาร์เวล ได้ประกาศเปิดตัวหนังและซีรีย์ รวมถึงซูเปอร์ฮีโร่ ที่เตรียมจะเฉิดฉายอีกครั้งในปี 2020-2021 กลางงาน San Diago Comic-Con กว่า 10 เรื่อง ก่อนหน้านี้ทางมาร์เวลเพิ่งจะประสบความสำเร็จด้านรายได้ โดย The Avengers Endgame หนังชุดรวมตัวเหล่าซูปเปอร์ฮีโร่จากค่ายมาร์เวล ได้ขึ้นแท่นกลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล แซงหน้า Avatar ที่ครองแชมป์มาอย่างยาวนาน โดย The Avengers Endgame กวาดรายได้ทั่วทั้งโลกไปกว่า 2,900 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนสถิติเก่าอย่าง Avatar มีตัวเลขอยู่ที่ 2,789 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ
 
        ขอเกริ่นคร่าวๆ พอให้ดูยิ่งใหญ่ซักหน่อย เพราะประเด็นหลักที่จะยกมาพูดถึง ก็คือเรื่องการเปิดตัวหนัง ซีรีย์ และ เหล่าซูปเปอร์ฮีโร่ใหม่ๆต่างหากล่ะ
 
 
 
 
        เริ่มต้นที่ Black Widow กับคิวฉายในช่วงเดือนพฤษภาคม 2020 เรียกได้ว่าเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่หญิงที่หลายคนรอคอย โดยจะมาฉายเดี่ยวเป็นภาพยนตร์ในเส้นเรื่องหลักของตัวเองครั้งแรกหลังจากไปร่วมแจมกับคนอื่นอยู่นาน กับเรื่องราวของ นาตาชา โรมานอฟ ที่รับบทโดยสาวเซ็กซี่แห่งวงการฮอลลีวูดอย่าง สการ์เล็ต โจแฮนสัน ที่ไม่ได้มาคนแบบโดดเดี่ยวเพราะพ่วงสาวสวยมาอีกคนอย่าง ราเชล ไวส์ มาร่วมแสดงในบทบาทของ Iron Maiden
 
 
 
 
 
        ต่อกันที่ Eternals โดยเรื่องนี้คาดว่าจะมีคิวฉายในช่วงพฤศจิกายน 2020 ภาพยนตร์เกี่ยวกับกลุ่มซูเปอร์ฮีโร่ ที่เป็นเผ่าพันธุ์มนุษย์โบราณกับพลังระดับคอสมิก ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดถล่มโซเชี่ยลเพราะได้รวมดาราไว้หลายคนมากกก เริ่มตั้งแต่คุณแม่ลูกดกอย่าง แอนเจลีนา โจลี ที่จะมารับบทเป็น Thena ซูเปอร์ฮีโร่หญิงคนใหม่ของมาร์เวล , ริชาร์ด เมดเดน กับบท Ikaris , ซัลมา ฮาเย็ค กับบท Ajak นอกจากนี้ยังมี ไบรอัน เฮนรี , คูเมล นันจิอานี และ มาดงซอก นักแสดงเกาหลีที่หลายๆคนคุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากบทบาทพี่เบิ้มในเรื่อง train to busan นั่นเอง
 
 
 
 
        ลำดับต่อมา ไปต่อ ไม่รอแล้วนะ กับซีรี่ย์ The Falcon and the Winter Soldier ที่จะมีกำหนดออกฉายช่วงฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 ในช่อง Disney Plus กับซูปเปอร์ฮีโร่ที่ไม่ได้ฉายเดี่ยวเพราะเค้ามาเป็นคู่อย่าง เดอะ ฟอลคอน และ วินเทอร์ โซลเยอร์ ซึ่งแอบแว่วๆมาว่ามาร์เวลตั้งใจจะทำให้ซีรี่ย์ออกมาเป็นแนวผจญภัย แนวๆ Midnight Run (1988) หรือ 48 Hrs. (1982) ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของกัปตันอเมริกาคนใหม่ (เดอะ ฟอลคอน) หรือชีวิตของบัคกี้ บาร์นส์ (วินเทอร์ โซลเยอร์) หลังไร้คู่หูเก่าอย่าง สตีฟ โรเจอร์ นั่นเอง ถือว่าค่อนข้างน่าจับตามองเลยทีเดียวว่ามาร์เวลจะเล่าเรื่องราวพวกนี้ไปในทิศทางใดต่อ 
 
 
 
 
 
        ต่อกันด้วย WandaVision ที่จะทำเป็นซีรี่ย์ออกฉายทาง ช่อง Disney Plus เช่นเดียวกัน โดยกำหนดออกฉายในปี 2021 เรื่องราวของคู่รักแห่งจักรวาลมาร์เวลอย่าง วิชั่น และ แวนดา แม็กซิมอฟ กับการแยกมาฉายเดี่ยวเป็นครั้งแรก โดยมาร์เวลจะเล่าถึงเหตุการณ์หลังจากจบ Avengers Endgame และที่มาร์เวลจะนำจักรวาลคู่ขนานใน Marvel Cinematic Universe มาเล่าอย่างเป็นทางการครั้งแรก 
 
 
 
 
        ตามมาติดๆกับกำหนดฉายในปี 2021 เช่นกัน กับซีรี่ย์ภาคแยกของตัวละครขวัญใจสาวเล็ก สาวใหญ่ สาวแท้ สาวเทียมอย่างเจ้าตัวร้าย(ที่ไม่มีใครเกลียดลง) อย่าง “โลกิ” ที่รับบทโดย ทอม ฮิดเดิลสตัน โดยซีรี่ย์จะเล่าเหตุการณ์ในโลกที่โลกิโขมยขโมยโซลสโตนไปนั่นเอง แต่ก่อนที่กระแสซีรีย์จะมา วินาทีนี้ โลกิ ดันโดนกระแสโจมตีเรื่องโลโก้ซะถล่มโซเชี่ยลเลยทีเดียว 555555 (ปล. มีใครแอบคิดเหมือนเราบ้างว่าทอม ฮิดเดิลสตัน หน้าเหมือนกับพี่ตั้ว ศรัณยู)
 
 
 
 
        ลำดับต่อมาไม่ใช่ใครที่ไหน พี่หมอแปลกหรือ Doctor Strange in the Multiverse of Madness ซึ่งมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ราวๆเดือน พฤษภาคม 2021 ซึ่งคาดว่ามาร์เวลจะเล่าเรื่องราวของโลกคู่ขนานแบบจัดเต็มเน้นๆ ซึ่งเรื่องนี้จะเป็นภาคต่อของ Doctor Strange กับผู้กำกับคนเดิมอย่าง สก็อต ดิกกินสัน แต่ความพิเศษอยู่ตรงที่แม่มดสาว วันดา แม็กซิมอฟ ที่รับบทโดย อลิซาเบ็ธ โอลเซน จะเข้ามาโผล่ในภาคนี้ด้วยเช่นกัน 
 
 
        ต่อกันที่ฤดูร้อนของปี 2021 ซึ่งจะเป็นช่วงเวลากำหนดฉายของแอนิเมชั่นเรื่อง What If…? ทาง Disney Plus ซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูน และถึงแม้ว่ารายละเอียดเรื่องนี้จะค่อนข้างน้อยไปสักหน่อย แต่คาดว่าจะเป็นเรื่องราวที่ว่าด้วยเรื่องราวสมมตินั่นเองเช่นหากกัปตันอเมริกาเป็นคนอื่นที่ไม่ใช่สตีฟ โรเจอร์ จะเป็นอย่างไร ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาจะไม่เกี่ยวข้องและส่งผลต่อจักรวาลภาพยนตร์หลักของมาร์เวลนั่นเอง 
 
 
 
 
        มาอยู่กันในฤดูใบไม้ร่วงของปี 2021 กันแล้ว สำหรับซีรี่ย์แยกครั้งของตัวละครในดวงใจใครหลายๆคนรวมถึงเราด้วยอย่าง ฮอว์คอาย หรือ คลินต์ บาร์ตัน หนึ่งในสมาชิกรุ่นแรกของทีม Avengers ซึ่งจะเป็นเรื่องราวหลังเหตุการณ์หลัง Avengers Endgame ออกฉายทาง Disney Plus เช่นกัน 
 
 
 
 
        กรี๊ดกันให้สุดเสียงกับ Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับซูเปอร์ฮีโร่ผิวสีจากเรื่อง Black Panther มาแล้ว คราวนี้เป็นคิวของหนังซูเปอร์ฮีโร่เอเชียเรื่องแรกของมาร์เวลกันบ้าง โดยได้ ซือมู่ หลิว มารับบท “ชางฉี” ส่วนตัวร้ายอย่างแมนดาริน ที่มาของความฮือฮาที่ทำเอาโลกโซเชี่ยลระอุก็ได้นักแสดงระดับแถวหน้าของเอเชียอย่าง “เหลียงเฉาเหว่ย” มารับบทนี้ พ่วงมาด้วย ควาฟินา นักแสดงและแรปเปอร์สาวชาวอเมริกันที่เคยฝากผลงานไว้ใน Crazy Rich Asians ซึ่งยังไม่ได้เผยคาแรคเตอร์ที่แน่ชัด ซึ่งจะมีกำหนดฉายในช่วงกุมภาพันธ์ 2021 
 
 
 
 
 
        ส่งท้ายปลายปี 2021 กับภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อแบบเดี่ยว คนแรกของมาร์เวล ที่มีรวมกันถึง 4 ภาค อย่าง ธอร์ หลังจากประสบความสำเร็วจากภาค 3  Thor Ragnarok ซึ่งแน่นอนว่าเทพเจ้าสายฟ้าจะเป็นใครที่ไหนไปไม่ได้นอกจากหนุ่มคริส เฮมเวิร์ธ แต่ความเซอร์ไพรซ์ยังไม่หมดแค่นั้น เพราะภาคนี้คือการกลับมาอีกครั้งของ นาตาลี พอร์ตแม หลังจากที่หายไปตั้งแต่ภาค 2 โดยได้ผู้กำกับอย่าง ไทกา ไวติติ มานั่งเก้าอี้กำกับเหมือนเดิม
 
 
        ปิดท้ายกันด้วย Blade กับการได้ลิขสิทธิ์การสร้างหนังซูเปอร์ฮีโร่แวมไพร์กลับมาอยาในมืออีกครั้งของมาร์เวล ที่แม้จะยังไม่มีกำหนดฉายที่แน่นอน แต่ก็ถือว่าเป็นการเซอร์ไพรส์กลุ่มแฟนคลับเป็นอย่างมากกับการได้มาชาเฮลา อาลี เจ้าของผลงานรางวัลออสการ์ 2 สมัยมารับบทนี้ แต่ทางมาร์เวลยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดมากนัก
 
        ส่วนแฟนๆของ “Black Panther” , “Guardians of the Galaxy” และ “Captain Marvel” ก็ไม่ต้องตกใจไปที่ยังไม่มีกำหนดการเข้าฉาย เพราะทางมาร์เวล สัญญาว่า เหล่าซูเปอร์ฮีโร่เหล่านี้จะกลับมาอย่างแน่นอ อื้อหืออ ภายใน 2 ปีนี้ ภาพยนตร์จากมาร์เวลจัดหนักจัดเต็มกันจริงๆ ต้องบอกก่อนว่ายังตายไม่ได้จริงๆ ถ้ายังไม่ได้จบจักรวาล55555
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

THE ORIGIN Sukhumvit 105 : คอนโดคนรุ่นใหม่ ใจกลางลาซาล

ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 จะทำให้ความคิดในวัยเด็กของผมเปลี่ยนไปแค่ไหน พร้อมแล้วก็ตามผมไปย้อนวัยกันเลย

"Niche MONO Ramkhamhaeng" 0 ม. MRT ,Sport Village ฟรีเปิด 24 ชม.

ได้กลับมาเยือน "รามคำแหง" อีกครั้ง เมื่อปีก่อนผมเคยมาสำรวจ ทำเลโครงการ "Niche MONO Ramkhamhaeng" นี่แหละครับ แต่ตอนนั้น Sales Gallery ยังไม่มีเลย

"Groove Vibes Ladprao 18" จตุจักรแค่ปลายจมูก ถูกใจดีไซน์ ราคาสบายกระเป๋า

เป็น 1 ในไม่กี่โครงการ ที่ต้องแบ่งบทความออกมาเป็น 2 ส่วน เพื่อไม่ให้แต่ละบทความยาวเกินไป ถ้าใครยังไม่ได้อ่านส่วนแรก


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

หมีชอบของแบรนด์เนมค่ะ!!! แต่หมีเบี้ยน้อยถอย mirror แทนผิดมั้ย?

เฮลลลโล่ววววว... ชาวติดดอยทั้งหลายวันนี้พี่หมีมีเรื่องเด็ดประเด็นร้อนมาเมาท์มอยฝอยตะเข็บกันอีกแล้วจ้าาา

พี่หมีพากินใกล้กรุง กับร้าน The Glass house พัทยา

ท็อปปิกพากินแบบนี้ พี่หมีล่ะช๊อบชอบบ อิอิ แหมมม ก็ไม่อยากจะเสียเที่ยว เดี๋ยวนี้นะ ถ่ายรูปอาหารลงโซเชี่ยลมากกว่ารูปหน้าตัวเองอี๊กก ก็เลยปิ๊งไอเดียว่า เอ้ยย ไหนๆก็ถ่ายซะขนาดนี้แล้ว ลองเอามาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันบ้างดีกว่า (แหนะ แอบรู้นะว่าลูกเพจของพี่หมีนี่ก็สายกินแหลกไม่น้อยเหมือนกัน)

สรุปดราม่าประท้วงฮ่องกง ง่ายๆ แบบไม่ง่วง จบได้ภายใน 9 ข้อ

ตอนนี้ข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวที่ยึดครองพื้นที่สื่อต่างประเทศไปได้บ่อยๆ ตอนนี้เห็นจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์การประท้วงครั้งใหญ่ในฮ่องกง ซึ่งตอนนี้ยืดเยื้อเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้ว

ลิโด้ นี่มันโก้จริงๆ : พาส่องลิโด้โฉมใหม่ในวันที่ใช้ “ไม้โท”

หลังจากเปิด Lido Connect grand opening อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ไปหมาดๆ ซึ่งถึงแม้เราจะพลาดสำหรับงานเปิดตัวของเค้าไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ช่างปะไร ประเด็นหลักของมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น

ชวนดูหนังคุณภาพของ "บงจุนโฮ" ผู้กำกับรางวัลดังที่ไม่ได้มีดีแค่ "ชนชั้นปรสิต"

หมีกลับมาวันนี้เพราะเห็นว่าตอนนี้กระแสหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งกำลังดังมากๆ ที่ไทย และถ้าให้พูดกันตามความจริงแล้วหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดังเฉพาะในไทย แต่กลับดังไปทั่วโลกแล้ว อ้อ...ใช่แล้วๆ หมีกำลังพูดถึง "Parasite ชนชั้นปรสิต" นั่นเอง

ไปนั่งมาแล้ว! MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย นั่งฟรีถึงกันยานะรู้ยัง

หลังจากรอกันมานาน ในที่สุดชาวฝั่งธนก็ได้เฮกันเสียที เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย วิ่งจากสถานีวัดมังกร–ท่าพระ ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ประชาชนทดลองใช้กันแล้ว งานนี้นั่งฟรียาวๆ ถึงกันยาฯ เลยจ้า


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com