จัดไปทุกชั้นราคาเดียว!!! “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan”

จัดไปทุกชั้นราคาเดียว!!! “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan”

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

24 Jul 2019   16:02
 
        อีกไม่นานแล้วสำหรับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ตอนนี้เค้าก็เร่งสร้างกันแบบจัดเต็ม แต่วินาทีนี้ถ้าจะพูดถึงหนึ่งในโครงการที่มาเร็ว มาแรงกว่ารถไฟฟ้าในโซนลาดพร้าวต้องขอยกให้กับ “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan” (ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว - สุทธิสาร) โครงการใหม่ล่าสุดจากพี่ออลล์หรือ ออลล์ อินสไปร์ เค้าเลย
 
        ถ้าถามว่าพี่หมีพูดเอง เออเอง คิดไปเองหรือป่าว... บอกเลยว่าโนวๆๆๆๆ เพราะล่าสุดทางโครงการเค้าได้เปิดให้เข้าชมโครงการก่อน Pre-Sales ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ทั้งลูกบ้านเก่าและว่าที่ลูกบ้านใหม่ รวมถึงบรรดาคนที่สนใจก็แห่แหนเข้าชมกันอย่างอบอุ่นสุด ๆ
 
        แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ววันนี้จะมาเล่าอย่างเดียวคงไม่พอ ขอกระซิบบอกโปรดีๆ ให้เพื่อนๆ ชาวติดดอยได้เตรียมตัวไปสอยกันดีกว่า โปรเด็ดที่ว่าก็คือ “ทุกชั้นราคาเดียว” ไม่ต้องคิดเรื่องราคา เลือกมุมที่ใช่ ชั้นที่ชอบ แค่นั้นพอ!!! แถมผ่อนกันง่าย ๆ สบาย ๆ แค่ 3,900 บาท/เดือน โปรจัดหนัก ลดจัดเต็มแบบนี้ ของมันต้องมีแล้วทุกคนนน
 
        ใครที่อยากไปดูในวันพรีเซลล์ก็เตรียมล็อควันเลย เค้าจะเปิดพรีเซลล์ในวันที่ 3-4 สิงหาคม ที่จะถึงนี้แล้ว แต่ทางที่ดีพี่หมีแนะนำว่าไม่ต้องรอ เพราะไปก่อนได้เลือกก่อน รีบจองก่อนหมดล็อต VIP ได้ห้องดีก่อนใคร ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ
 
        ลืมบอกไปว่า “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan” (ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว - สุทธิสาร) เค้าเป็นคอนโดทำเลดี แต่งให้ครบ จบทุกความต้องการ แต่มาในราคาเริ่มต้นแค่ 1.39 ล้านบาทเท่านั้นเอง
 
        ใครสนใจก็รีบรีบพุ่งตัวไปที่โครงการกันได้เลยที่พิกัดนี้ คลิก พี่หมีปักหมุดให้เรียบร้อย เดินทางง่าย ราคาสบายกระเป๋าด้วย อย่าลืมลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ คลิกที่นี่ ก่อนไปด้วยนะ หรือจะโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02 029 9999 ก่อนก็ได้ จะได้ไม่พลาด แล้วมาเป็นเพื่อนบ้านกันนะทุกคน :)
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

THE ORIGIN Sukhumvit 105 : คอนโดคนรุ่นใหม่ ใจกลางลาซาล

ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 จะทำให้ความคิดในวัยเด็กของผมเปลี่ยนไปแค่ไหน พร้อมแล้วก็ตามผมไปย้อนวัยกันเลย

"Niche MONO Ramkhamhaeng" 0 ม. MRT ,Sport Village ฟรีเปิด 24 ชม.

ได้กลับมาเยือน "รามคำแหง" อีกครั้ง เมื่อปีก่อนผมเคยมาสำรวจ ทำเลโครงการ "Niche MONO Ramkhamhaeng" นี่แหละครับ แต่ตอนนั้น Sales Gallery ยังไม่มีเลย

"Groove Vibes Ladprao 18" จตุจักรแค่ปลายจมูก ถูกใจดีไซน์ ราคาสบายกระเป๋า

เป็น 1 ในไม่กี่โครงการ ที่ต้องแบ่งบทความออกมาเป็น 2 ส่วน เพื่อไม่ให้แต่ละบทความยาวเกินไป ถ้าใครยังไม่ได้อ่านส่วนแรก


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

พี่หมีพากินใกล้กรุง กับร้าน The Glass house พัทยา

ท็อปปิกพากินแบบนี้ พี่หมีล่ะช๊อบชอบบ อิอิ แหมมม ก็ไม่อยากจะเสียเที่ยว เดี๋ยวนี้นะ ถ่ายรูปอาหารลงโซเชี่ยลมากกว่ารูปหน้าตัวเองอี๊กก ก็เลยปิ๊งไอเดียว่า เอ้ยย ไหนๆก็ถ่ายซะขนาดนี้แล้ว ลองเอามาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันบ้างดีกว่า (แหนะ แอบรู้นะว่าลูกเพจของพี่หมีนี่ก็สายกินแหลกไม่น้อยเหมือนกัน)

สรุปดราม่าประท้วงฮ่องกง ง่ายๆ แบบไม่ง่วง จบได้ภายใน 9 ข้อ

ตอนนี้ข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวที่ยึดครองพื้นที่สื่อต่างประเทศไปได้บ่อยๆ ตอนนี้เห็นจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์การประท้วงครั้งใหญ่ในฮ่องกง ซึ่งตอนนี้ยืดเยื้อเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้ว

ลิโด้ นี่มันโก้จริงๆ : พาส่องลิโด้โฉมใหม่ในวันที่ใช้ “ไม้โท”

หลังจากเปิด Lido Connect grand opening อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ไปหมาดๆ ซึ่งถึงแม้เราจะพลาดสำหรับงานเปิดตัวของเค้าไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ช่างปะไร ประเด็นหลักของมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น

ชวนดูหนังคุณภาพของ "บงจุนโฮ" ผู้กำกับรางวัลดังที่ไม่ได้มีดีแค่ "ชนชั้นปรสิต"

หมีกลับมาวันนี้เพราะเห็นว่าตอนนี้กระแสหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งกำลังดังมากๆ ที่ไทย และถ้าให้พูดกันตามความจริงแล้วหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดังเฉพาะในไทย แต่กลับดังไปทั่วโลกแล้ว อ้อ...ใช่แล้วๆ หมีกำลังพูดถึง "Parasite ชนชั้นปรสิต" นั่นเอง

ไปนั่งมาแล้ว! MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย นั่งฟรีถึงกันยานะรู้ยัง

หลังจากรอกันมานาน ในที่สุดชาวฝั่งธนก็ได้เฮกันเสียที เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย วิ่งจากสถานีวัดมังกร–ท่าพระ ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ประชาชนทดลองใช้กันแล้ว งานนี้นั่งฟรียาวๆ ถึงกันยาฯ เลยจ้า

ชีวิตจริงยิ่งกว่าละคร! มาทำความรู้จัก “เสี่ยสมชาย” ผู้ขายราดหน้าพลิกชีวิต

ในช่วงนี้โลกออนไลน์ดูเหมือนจะกำลังตื่นเต้ลลล กับเรื่องราวของเศรษฐีพันล้านรายหนึ่ง ที่พลิกผันจากนักธุรกิจผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ไฟเบอร์กลาสรายแรกของทวีปเอเชียมาสู่พ่อค้าขายราดหน้าที่ตลาดน้ำคลองลัดมะยม


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com