จัดไปทุกชั้นราคาเดียว!!! “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan”

จัดไปทุกชั้นราคาเดียว!!! “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan”

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

24 Jul 2019   16:02
 
        อีกไม่นานแล้วสำหรับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ตอนนี้เค้าก็เร่งสร้างกันแบบจัดเต็ม แต่วินาทีนี้ถ้าจะพูดถึงหนึ่งในโครงการที่มาเร็ว มาแรงกว่ารถไฟฟ้าในโซนลาดพร้าวต้องขอยกให้กับ “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan” (ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว - สุทธิสาร) โครงการใหม่ล่าสุดจากพี่ออลล์หรือ ออลล์ อินสไปร์ เค้าเลย
 
        ถ้าถามว่าพี่หมีพูดเอง เออเอง คิดไปเองหรือป่าว... บอกเลยว่าโนวๆๆๆๆ เพราะล่าสุดทางโครงการเค้าได้เปิดให้เข้าชมโครงการก่อน Pre-Sales ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ทั้งลูกบ้านเก่าและว่าที่ลูกบ้านใหม่ รวมถึงบรรดาคนที่สนใจก็แห่แหนเข้าชมกันอย่างอบอุ่นสุด ๆ
 
        แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ววันนี้จะมาเล่าอย่างเดียวคงไม่พอ ขอกระซิบบอกโปรดีๆ ให้เพื่อนๆ ชาวติดดอยได้เตรียมตัวไปสอยกันดีกว่า โปรเด็ดที่ว่าก็คือ “ทุกชั้นราคาเดียว” ไม่ต้องคิดเรื่องราคา เลือกมุมที่ใช่ ชั้นที่ชอบ แค่นั้นพอ!!! แถมผ่อนกันง่าย ๆ สบาย ๆ แค่ 3,900 บาท/เดือน โปรจัดหนัก ลดจัดเต็มแบบนี้ ของมันต้องมีแล้วทุกคนนน
 
        ใครที่อยากไปดูในวันพรีเซลล์ก็เตรียมล็อควันเลย เค้าจะเปิดพรีเซลล์ในวันที่ 3-4 สิงหาคม ที่จะถึงนี้แล้ว แต่ทางที่ดีพี่หมีแนะนำว่าไม่ต้องรอ เพราะไปก่อนได้เลือกก่อน รีบจองก่อนหมดล็อต VIP ได้ห้องดีก่อนใคร ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ
 
        ลืมบอกไปว่า “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan” (ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว - สุทธิสาร) เค้าเป็นคอนโดทำเลดี แต่งให้ครบ จบทุกความต้องการ แต่มาในราคาเริ่มต้นแค่ 1.39 ล้านบาทเท่านั้นเอง
 
        ใครสนใจก็รีบรีบพุ่งตัวไปที่โครงการกันได้เลยที่พิกัดนี้ คลิก พี่หมีปักหมุดให้เรียบร้อย เดินทางง่าย ราคาสบายกระเป๋าด้วย อย่าลืมลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ คลิกที่นี่ ก่อนไปด้วยนะ หรือจะโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02 029 9999 ก่อนก็ได้ จะได้ไม่พลาด แล้วมาเป็นเพื่อนบ้านกันนะทุกคน :)
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com