จัดไปทุกชั้นราคาเดียว!!! “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan”

จัดไปทุกชั้นราคาเดียว!!! “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan”

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 24 Jul 2019   16:02
 
        อีกไม่นานแล้วสำหรับรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ตอนนี้เค้าก็เร่งสร้างกันแบบจัดเต็ม แต่วินาทีนี้ถ้าจะพูดถึงหนึ่งในโครงการที่มาเร็ว มาแรงกว่ารถไฟฟ้าในโซนลาดพร้าวต้องขอยกให้กับ “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan” (ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว - สุทธิสาร) โครงการใหม่ล่าสุดจากพี่ออลล์หรือ ออลล์ อินสไปร์ เค้าเลย
 
        ถ้าถามว่าพี่หมีพูดเอง เออเอง คิดไปเองหรือป่าว... บอกเลยว่าโนวๆๆๆๆ เพราะล่าสุดทางโครงการเค้าได้เปิดให้เข้าชมโครงการก่อน Pre-Sales ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้ ทั้งลูกบ้านเก่าและว่าที่ลูกบ้านใหม่ รวมถึงบรรดาคนที่สนใจก็แห่แหนเข้าชมกันอย่างอบอุ่นสุด ๆ
 
        แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ววันนี้จะมาเล่าอย่างเดียวคงไม่พอ ขอกระซิบบอกโปรดีๆ ให้เพื่อนๆ ชาวติดดอยได้เตรียมตัวไปสอยกันดีกว่า โปรเด็ดที่ว่าก็คือ “ทุกชั้นราคาเดียว” ไม่ต้องคิดเรื่องราคา เลือกมุมที่ใช่ ชั้นที่ชอบ แค่นั้นพอ!!! แถมผ่อนกันง่าย ๆ สบาย ๆ แค่ 3,900 บาท/เดือน โปรจัดหนัก ลดจัดเต็มแบบนี้ ของมันต้องมีแล้วทุกคนนน
 
        ใครที่อยากไปดูในวันพรีเซลล์ก็เตรียมล็อควันเลย เค้าจะเปิดพรีเซลล์ในวันที่ 3-4 สิงหาคม ที่จะถึงนี้แล้ว แต่ทางที่ดีพี่หมีแนะนำว่าไม่ต้องรอ เพราะไปก่อนได้เลือกก่อน รีบจองก่อนหมดล็อต VIP ได้ห้องดีก่อนใคร ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องรอ
 
        ลืมบอกไปว่า “THE EXCEL Ladprao - Sutthisan” (ดิ เอ็กเซล ลาดพร้าว - สุทธิสาร) เค้าเป็นคอนโดทำเลดี แต่งให้ครบ จบทุกความต้องการ แต่มาในราคาเริ่มต้นแค่ 1.39 ล้านบาทเท่านั้นเอง
 
        ใครสนใจก็รีบรีบพุ่งตัวไปที่โครงการกันได้เลยที่พิกัดนี้ คลิก พี่หมีปักหมุดให้เรียบร้อย เดินทางง่าย ราคาสบายกระเป๋าด้วย อย่าลืมลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษอีกมากมายที่ คลิกที่นี่ ก่อนไปด้วยนะ หรือจะโทรไปสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02 029 9999 ก่อนก็ได้ จะได้ไม่พลาด แล้วมาเป็นเพื่อนบ้านกันนะทุกคน :)
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com