"ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์" เปิดให้ชมห้องตัวอย่างที่มาพร้อมฟังก์ชันสุดล้ำ

"ชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์" เปิดให้ชมห้องตัวอย่างที่มาพร้อมฟังก์ชันสุดล้ำ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 05 Aug 2019   15:14
 
        - ทำเลเกษตร-นวมินทร์ เดี๋ยวนี้้เค้าก็ไม่ใช่เล่นๆแล้วนะ ทำเลแถบๆนั้นไปหลายคนอาจจะคิดว่ามันนอกเมืองไปแล้ว แต่หลังจากมีข่าวคราวว่ารถไฟฟ้าจะตัดผ่านก็อย่างที่รู้ๆกัน รถไฟฟ้าและคอนโดมันของคู่กันอยู่แล้ว เอาล่ะไม่พูดพร่ำทำเพลงมากมาย เดี๋ยวพาเข้าเรื่องเลยแล้วกัน เพราะว่าพี่หมีมีโอกาสได้มาอยู่ในงานเปิดตัวโครงการชีวาทัยเกษตร-นวมินทร์ นี่แหละ ซึ่งต้องบอกก่อนว่างานนี้พี่หมีได้ไปชมห้องตัวอย่างของเค้าแล้วด้วยนะ
 
        - โครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ เป็นโครงการที่ทางชีวาทัย จำกัด (มหาชน) เทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเสริมเติมแต่งภายในโครงการอีกด้วยนะ ขอพูดถึงตัวโครงการคร่าวๆก่อนว่าเค้าเป็นคอนโดมิเนียมในรูปแบบ High Rise ด้วยความสูง25 ชั้น จำนวน 649 ยูนิต บนพื้นที่กว่า 5 ไร่ มีห้องให้เลือกตั้งแต่ 1 Bedroom ขนาด24-33 ตร.ม. และ 2 ห้องนอนขนาด 44 ตร.ม. ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสถานีแยกเกษตรแค่ 1.2 กิโลเอง และที่สำคัญอันนี้น่าจะตอบโจทย์น้องๆนิสิตนักศึกษากันอย่างแน่นอน เพราะนี่เป็นย่านของเด็กมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งตัวมหาวิทยาลัยก็ห่างจากโครงการเพียงแค่กิโลนิดๆเท่านั้น ส่วนราคาค่าตัวของเค้า จะเริ่มต้นที่ 2.19 ล้านบาท
 
        - ความไม่ธรรมดาของเค้าอยู่ที่ชีวาทัยเค้าจับมือกับ COMMAX Company Limited ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้าน Imtercom, Video Phone , Smart Home System ระดับโลกเลยนะจ๊ะ!! โดยที่เค้าจะเข้ามาร่วมกันสร้าง Home Automation กับโครงการโครงการชีวาทัยเกษตร-นวมินทร์ อีกด้วยซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกเช่น Smart Home Control , Gate Barrier Camera , Bluetooth Lift Control จากที่ฟังเค้าพูดพี่หมีแอบชอบตรงที่ระบบทุกอย่างสามารถสั่งงานผ่านมือถือได้เลย ใครขี้หลงขี้ลืม สังเปิด-ปิดแอร์ ไฟ ทีวีฯ ผ่านทางมือถือคือจบ แถมเปิด/ปิดห้องก็สามารถใช้มือถือได้เลยไม่ต้องมีคีย์การ์ด ที่สำคัญคือมือถือหาย มือถือพัง ซื้อใหม่แค่ Log In ก็กลับมาใช้งานได้ตามปกติแล้ว
 
        - จากที่ฟังๆมาส่วนกลางเค้าก็เริ่ดอยู่นะมีมาให้ครบ ทั้งสระว่ายน้ำบริเวณชั้น 25 ของโครงการ Serene Garden ที่ออกแบบเพื่อการพักผ่อนอย่างร่มรื่น Private Vertical Garden สวนหย่อมที่แทรกตัวอยู่ตามชั้น ที่เค้าตั้งใจออกแบบให้มีต้นไม้อยู่ใกล้ชีวิตมากยิ่งขึ้น Active Studio ห้องฟิตเนสที่มาในความกว้างกว่า 100 ตร.ม. Co-Learning & Co-Working Hub พื้นที่ให้นั่งทำงานในบรรยากาศแบบ Rooftop และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับลูกบ้านที่เป็นนักศึกษาที่คาดว่าจะเป็นอีกหนึ่งในกลุ่มลูกค้าหลักก็คือ Inspiration Library ห้องอ่านหนังสือนั่นเอง
 
        - แถมให้อีกข้อคืออย่าดูหมิ่นว่ามันอยู่ไกลไม่น่าจะมีอะไรนะจ๊ะ เพราะทำเลดีมีชัยไปกว่าครึ่ง โดยรอบโครงการชีวาทัย เกษตร-นวมินทร์ ยังล้อมรอบไปด้วยสถานที่สำคัญเพียบเลยนะถ้าเป็นห้างก็พวกเซ็นทรัล อีสต์วิลล์ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยน เมเจอร์รัชโยธิน ชิค รีพับบลิค หรือจะเป็นตลาดนัดก็มีพวกดังๆอย่างตลาดหัวมุม ตลาดนัดเลียบทางด่วน ส่วนสถานศึกษานอกจากเกษตรแล้วยังมีศรีปทุม โรงเรียนเลิศหล้า โรงเรียนสตรีวิทยา 2 มีห้างมีโรงเรียนแล้ว ขาดไม่ได้เลยคือโรงพยาบาล ที่นี่ใกล้โรงพยาบาลวิภาวดี โรงพยาบาลเปาโล เอาเป็นว่าอยู่ที่นี่หายห่วงเลยนะ
 
        - ทิ้งท้ายกันซักนิดว่า ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่างของเค้าได้ที่เซลล์แกลอรี่ได้แล้วนะจ๊ะ แต่ถ้าใครยังไม่ว่างไป พี่หมีก็ถ่ายห้องตัวอย่างมาให้เพื่อนๆได้ดูเป็นน้ำจิ้มกันอีกด้วย หรือจะเข้าไปสอบถามข้อมูลผ่านทาง เว็บไซต์ หรือ โทร 1260
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com