ภิรัชบุรีเตรียมเปิดตัว SUNNY at Summer Lasalle เร็วๆ นี้!

ภิรัชบุรีเตรียมเปิดตัว SUNNY at Summer Lasalle เร็วๆ นี้!

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน : BTS : บางนา / แบริ่ง /

07 Aug 2019   16:36
 
        จะว่าไปแล้วพื้นที่อย่างพวกคอมมิวนิตี้มอลล์เนี่ยเป็นอะไรที่ไปได้เรื่อยๆ จริงๆ นะ อย่างล่าสุดทางกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีเค้าเตรียมเปิดตัวคอมมิวนิตี้มอลล์ตัวใหม่ในไทยแลนด์กันล้าววว
 
        คอมมิวนิตี้มอลล์ตัวนี้จะมีชื่อน่ารักสดใสว่า SUNNY at Summer Lasalle มาพร้อมแนวคิด Urban Eco-Living Community บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 5,500 ตารางเมตร และแน่นอนว่าเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Summer Lasalle ออฟฟิศแคมปัสเต็มรูปแบบแห่งแรกในย่านสุขุมวิท-บางนา แห่งนี้แหละจ้า
 
        งานนี้บอกเลยว่าเค้าต่อยอดพื้นที่สร้างสุขให้กับพนักงานในโครงการและคนในย่านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งภายในโครงการก็จะมีพวกสวนสาธารณะ พื้นที่ชุมชน ซุปเปอร์มาร์เก็ต และก็ศูนย์อาหาร ร้านอาหาร แล้วก็ร้านค้าแบรนด์ดังอีกกว่า 40 ร้านเลย!
 
        นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า โครงการ SUNNY เนี่ยถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ท้าทายของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีเลยนะ แต่โครงการนี้เค้ามองว่าจะมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมความสุขและความสะดวกสบายให้กับคนในย่านลาซาลและบริเวณโดยรอบแน่ๆ แหงล่ะ ก็เป็นได้ทั้งที่พักผ่อนหย่อนใจ และเป็นที่พบปะเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดระหว่างกัน แถมยังมีกิจกรรมที่ให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมอีกมายมายแล้วด้วย
 
        โครงการ SUNNY ได้จับมือ บริษัท แทนเดม อาร์คิเท็ค (2001) จำกัด มาช่วยในการเนรมิตคอมมิวนิตี้มอลล์ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้ จากเดิมที่พื้นที่ของโครงการเป็นนาข้าวมาก่อน เค้าเลยเลือกใช้วัสดุอย่างโครงเหล็ก แผ่นสังกะสี และไม้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโรงนาสมัยก่อนมาเป็นจุดเด่นแถมเพิ่มกลิ่นอายของความโมเดิร์นให้เหมาะกับยุคสมัยด้วย
 
        นอกจากนี้เค้ายังจับมือกับบริษัท พีไอเอ อินทีเรีย จำกัด เพื่อแท็กทีมมาออกแบบตกแต่งภายในเน้นการสัมผัสกับธรรมชาติและการออกแบบแบบ Inclusive Design ที่ตั้งใจให้ทุกมุมของโครงการเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์เรื่องความเท่าเทียมตามวิสัยทัศน์ของภิรัชบุรีด้วยน้า
 
        โครงการ SUNNY at Summer Lasalle นั้นมีแผนเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ซึ่งก็ถือว่าอีกไม่นานเลยนะ งานนี้เค้าบอกมาว่ามีร้านค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบครันเลย ขนมาหมดทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ร้านเพื่อสุขภาพ ร้านหนังสือ ฯลฯ
 
        แถมโครงการนี้ก็ถือว่าเดินทางได้สะดวก ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีบางนาและแบริ่ง ทางด่วน และใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และย่านใจกลางกรุงเทพฯ ยังไงถ้าเปิดเรียบร้อยเมื่อไหร่หมีน่าจะมีโอกาสไปแชะภาพมาฝากเพื่อนๆ กันแน่นอนคร้าบบบ
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง

"Premio QUINTO" คอนโดติดรถไฟฟ้าเสนาฯ ใกล้ ม.เกษตรฯ

หลายปีก่อนพี่ที่มหาลัยโทรมาหาด้วยความตื่นเต้นว่า "มีคอนโดไฮไรซ์เปิดขายตรงข้าม ม.เกษตรฯ ตรงแถวซอยคุณหญิงฯ อยากได้ว่ะ"

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com