ภิรัชบุรีเตรียมเปิดตัว SUNNY at Summer Lasalle เร็วๆ นี้!

ภิรัชบุรีเตรียมเปิดตัว SUNNY at Summer Lasalle เร็วๆ นี้!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : บางนา / แบริ่ง /

07 Aug 2019   16:36
 
        จะว่าไปแล้วพื้นที่อย่างพวกคอมมิวนิตี้มอลล์เนี่ยเป็นอะไรที่ไปได้เรื่อยๆ จริงๆ นะ อย่างล่าสุดทางกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีเค้าเตรียมเปิดตัวคอมมิวนิตี้มอลล์ตัวใหม่ในไทยแลนด์กันล้าววว
 
        คอมมิวนิตี้มอลล์ตัวนี้จะมีชื่อน่ารักสดใสว่า SUNNY at Summer Lasalle มาพร้อมแนวคิด Urban Eco-Living Community บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 5,500 ตารางเมตร และแน่นอนว่าเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Summer Lasalle ออฟฟิศแคมปัสเต็มรูปแบบแห่งแรกในย่านสุขุมวิท-บางนา แห่งนี้แหละจ้า
 
        งานนี้บอกเลยว่าเค้าต่อยอดพื้นที่สร้างสุขให้กับพนักงานในโครงการและคนในย่านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งภายในโครงการก็จะมีพวกสวนสาธารณะ พื้นที่ชุมชน ซุปเปอร์มาร์เก็ต และก็ศูนย์อาหาร ร้านอาหาร แล้วก็ร้านค้าแบรนด์ดังอีกกว่า 40 ร้านเลย!
 
        นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า โครงการ SUNNY เนี่ยถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ท้าทายของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีเลยนะ แต่โครงการนี้เค้ามองว่าจะมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมความสุขและความสะดวกสบายให้กับคนในย่านลาซาลและบริเวณโดยรอบแน่ๆ แหงล่ะ ก็เป็นได้ทั้งที่พักผ่อนหย่อนใจ และเป็นที่พบปะเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดระหว่างกัน แถมยังมีกิจกรรมที่ให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมอีกมายมายแล้วด้วย
 
        โครงการ SUNNY ได้จับมือ บริษัท แทนเดม อาร์คิเท็ค (2001) จำกัด มาช่วยในการเนรมิตคอมมิวนิตี้มอลล์ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้ จากเดิมที่พื้นที่ของโครงการเป็นนาข้าวมาก่อน เค้าเลยเลือกใช้วัสดุอย่างโครงเหล็ก แผ่นสังกะสี และไม้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโรงนาสมัยก่อนมาเป็นจุดเด่นแถมเพิ่มกลิ่นอายของความโมเดิร์นให้เหมาะกับยุคสมัยด้วย
 
        นอกจากนี้เค้ายังจับมือกับบริษัท พีไอเอ อินทีเรีย จำกัด เพื่อแท็กทีมมาออกแบบตกแต่งภายในเน้นการสัมผัสกับธรรมชาติและการออกแบบแบบ Inclusive Design ที่ตั้งใจให้ทุกมุมของโครงการเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์เรื่องความเท่าเทียมตามวิสัยทัศน์ของภิรัชบุรีด้วยน้า
 
        โครงการ SUNNY at Summer Lasalle นั้นมีแผนเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ซึ่งก็ถือว่าอีกไม่นานเลยนะ งานนี้เค้าบอกมาว่ามีร้านค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบครันเลย ขนมาหมดทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ร้านเพื่อสุขภาพ ร้านหนังสือ ฯลฯ
 
        แถมโครงการนี้ก็ถือว่าเดินทางได้สะดวก ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีบางนาและแบริ่ง ทางด่วน และใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และย่านใจกลางกรุงเทพฯ ยังไงถ้าเปิดเรียบร้อยเมื่อไหร่หมีน่าจะมีโอกาสไปแชะภาพมาฝากเพื่อนๆ กันแน่นอนคร้าบบบ
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com