ภิรัชบุรีเตรียมเปิดตัว SUNNY at Summer Lasalle เร็วๆ นี้!

ภิรัชบุรีเตรียมเปิดตัว SUNNY at Summer Lasalle เร็วๆ นี้!

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน : BTS : บางนา / แบริ่ง /

07 Aug 2019   16:36
 
        จะว่าไปแล้วพื้นที่อย่างพวกคอมมิวนิตี้มอลล์เนี่ยเป็นอะไรที่ไปได้เรื่อยๆ จริงๆ นะ อย่างล่าสุดทางกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีเค้าเตรียมเปิดตัวคอมมิวนิตี้มอลล์ตัวใหม่ในไทยแลนด์กันล้าววว
 
        คอมมิวนิตี้มอลล์ตัวนี้จะมีชื่อน่ารักสดใสว่า SUNNY at Summer Lasalle มาพร้อมแนวคิด Urban Eco-Living Community บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 5,500 ตารางเมตร และแน่นอนว่าเป็นส่วนหนึ่งในโครงการ Summer Lasalle ออฟฟิศแคมปัสเต็มรูปแบบแห่งแรกในย่านสุขุมวิท-บางนา แห่งนี้แหละจ้า
 
        งานนี้บอกเลยว่าเค้าต่อยอดพื้นที่สร้างสุขให้กับพนักงานในโครงการและคนในย่านนี้โดยเฉพาะ ซึ่งภายในโครงการก็จะมีพวกสวนสาธารณะ พื้นที่ชุมชน ซุปเปอร์มาร์เก็ต และก็ศูนย์อาหาร ร้านอาหาร แล้วก็ร้านค้าแบรนด์ดังอีกกว่า 40 ร้านเลย!
 
        นายปิติภัทร บุรี กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัทภิรัชบุรี กล่าวว่า โครงการ SUNNY เนี่ยถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่ท้าทายของกลุ่มบริษัทภิรัชบุรีเลยนะ แต่โครงการนี้เค้ามองว่าจะมีส่วนสำคัญในการส่งเสริมความสุขและความสะดวกสบายให้กับคนในย่านลาซาลและบริเวณโดยรอบแน่ๆ แหงล่ะ ก็เป็นได้ทั้งที่พักผ่อนหย่อนใจ และเป็นที่พบปะเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดระหว่างกัน แถมยังมีกิจกรรมที่ให้ทุกคนเข้ามามีส่วนร่วมอีกมายมายแล้วด้วย
 
        โครงการ SUNNY ได้จับมือ บริษัท แทนเดม อาร์คิเท็ค (2001) จำกัด มาช่วยในการเนรมิตคอมมิวนิตี้มอลล์ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้ จากเดิมที่พื้นที่ของโครงการเป็นนาข้าวมาก่อน เค้าเลยเลือกใช้วัสดุอย่างโครงเหล็ก แผ่นสังกะสี และไม้ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากโรงนาสมัยก่อนมาเป็นจุดเด่นแถมเพิ่มกลิ่นอายของความโมเดิร์นให้เหมาะกับยุคสมัยด้วย
 
        นอกจากนี้เค้ายังจับมือกับบริษัท พีไอเอ อินทีเรีย จำกัด เพื่อแท็กทีมมาออกแบบตกแต่งภายในเน้นการสัมผัสกับธรรมชาติและการออกแบบแบบ Inclusive Design ที่ตั้งใจให้ทุกมุมของโครงการเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย ตอบโจทย์เรื่องความเท่าเทียมตามวิสัยทัศน์ของภิรัชบุรีด้วยน้า
 
        โครงการ SUNNY at Summer Lasalle นั้นมีแผนเปิดให้บริการภายในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ ซึ่งก็ถือว่าอีกไม่นานเลยนะ งานนี้เค้าบอกมาว่ามีร้านค้าที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างครบครันเลย ขนมาหมดทั้งซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร ร้านเพื่อสุขภาพ ร้านหนังสือ ฯลฯ
 
        แถมโครงการนี้ก็ถือว่าเดินทางได้สะดวก ใกล้กับศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีบางนาและแบริ่ง ทางด่วน และใช้เวลาเพียง 20 นาทีในการเดินทางสู่ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ และย่านใจกลางกรุงเทพฯ ยังไงถ้าเปิดเรียบร้อยเมื่อไหร่หมีน่าจะมีโอกาสไปแชะภาพมาฝากเพื่อนๆ กันแน่นอนคร้าบบบ
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปดู "Modiz Sukhumvit 50 (โมดิซ สุขุมวิท 50)" คอนโด High Rise พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครกำลังหาคอนโดวิวสวยธรรมชาติ มะ..!! วันนี้ขอเอาใจเป็นพิเศษ ผมจะพาไปรู้จักคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้า กับโฉมใหม่ Modiz Sukhumvit 50 กัน

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องทำเล MRT ภาษีเจริญ พาชมคอนโดติดรถไฟฟ้า จากพี่นารายณ์ และ โกวศุ

ตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเปิดครบลูป สารภาพตามตรงว่าผมไม่ค่อยจะได้ย่างกรายไปใช้บริการทางฝั่งหลักสองเท่าไหร่ จำได้ว่าเคยไปตอนช่วงเปิดใหม่ ๆ เลย คือไปลองนั่งเฉย ๆ นั่นแหละ สถานีเส้นหลัก 2 ก็เลยกลายเป็นแค่คนแปลกหน้าที่เคยเห็นกันบ้าง (แต่ไม่บ่อย)

สำรวจทำเล “Supalai Premier Samsen-Ratchawat” ย่านนี้ไม่มีหิว!

ผมไม่ค่อยได้ผ่านไปทางเขตดุสิตเท่าไรนัก แต่ก็พอรู้มาว่าฝั่งนั้นมีโครงการของศุภาลัยเตรียมขึ้นอยู่

Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

สืบเนื่องจากที่คอนโดติดดอย เคยไปเก็บภาพและข้อมูลต่าง ๆ ในย่านตลาดพลูมาก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ทำเลตลาดพลูเลยกลายเป็นอีกย่านที่พลิกโฉมอย่างน่าจับตามองมาตั้งแต่เมื่อปีกลาย จากที่เมื่อก่อน เวลาที่เรานึกถึงตลาดพลูทีไร หลายคนคงจะนึกถึงของกินอร่อย ๆ ที่ขึ้นชื่อ หรือตลาดที่เป็นจุดแวะฝากท้องของคนฝั่งธนฯ


ติดดอยสไตล์

"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

เพื่อน ๆ คิดว่าเสื้อยืดที่สกรีนลายธรรมดา ๆ ตัวนึงจะมีมูลค่าแพงที่สุดที่ตัวละเท่าไหร่... หลักพัน หลักหมื่น หรือแบรนด์หรู ๆ ลิมิเต็ดสุด ๆ ก็คงจะมีหลักแสน หลักล้าน!!!

10 ร้านกาแฟออนไลน์ สั่งมาดื่มให้ฟินได้ สไตล์ Coffee At Home

บรรดาร้านกาแฟเค้าเอาใจคอกาแฟทั้งหลายที่อยู่บ้านดริปเองไม่สะใจ เริ่มส่งกาแฟแบบเต็มรูปแบบชนิดนั่งๆ นอนๆ รอก็ได้จิบกาแฟร้านที่ชอบแล้ว กลายเป็นคู่แข่งของชานมไปเรียบร้อย 55555

ที่ดินแบบไหน... ขายได้ไว ถูกใจนักพัฒนา!!!

วันนี้ผมจะมาคลายข้อสงสัยว่าที่ดินแบบไหนกันนะที่บรรดานักพัฒนาทั้งหลายเค้าต้องการ เพื่อน ๆ จะได้ลองนำไปสำรวจที่ดินที่ถืออยู่ในมือกันดูว่าจะตรงตามที่เค้าอยากได้หรือเปล่า

ติดดอยรวมมาให้... 24 เว็บไซต์ “เสนอขายที่ดิน” ให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์!!!

วันนี้ติดดอยรวมมาให้เลยขอรวบรวม 24 เว็บไซต์สำหรับเสนอขายที่ดินให้กับนักพัฒนาแบบออนไลน์

สรุปให้เข้าใจ อะไรคือ "เงินหยวนดิจิทัล"

หมีว่าหลายคนคงได้ยินคำนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง คำว่า "เงินหยวนดิจิทัล" จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่นะ?

คลาย Lockdown ทั้งที!! หมีชวนหม่ำเค้กพร้อม On The Rock Coffee กับร้าน "Mother Roaster"

ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาลากยาวมาจนถึงช่วงกลางเดือนพฤษภา หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยู่บ้านกันจนเบื่อ ..และแล้วการรอคอยของหมีก็สิ้นสุด!! เพราะรัฐบาลคลายมาตรการ Lockdown แล้ว เย้!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com