ลุยจัดงาน “รับสร้างบ้าน” ดันยอดส่งท้ายปี หลังตลาดรับสร้างบ้านโตต่อเนื่อง

ลุยจัดงาน “รับสร้างบ้าน” ดันยอดส่งท้ายปี หลังตลาดรับสร้างบ้านโตต่อเนื่อง

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

08 Aug 2019   10:52
 
        ใครชอบเรื่องพวกนี้เตรียมรอเลย เพราะแว่วมาแล้วว่ากำลังจะมีการจัดงาน “รับสร้างบ้าน และวัสดุ” ในวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน เพื่อดันยอดส่งท้ายปีกันแล้วจ้า
 
        เรื่องนี้ นางศิริพร สิงหรัญ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดรับสร้างบ้านในปีนี้น่าจะได้รับผลดีเพิ่มขึ้น และช่วงไตรมาส 1 เนี่ย เค้าพบด้วยนะว่าการขยายตัวของตลาดมันยังเป็นไปอย่างต่อเนื่อง แต่ในไตรมาสที่ 2 ตลาดก็มีชะลอตัวบ้างตามภาวะเศรษฐกิจอ่ะแหละ
 
        แต่ยังไงก็ตาม เค้าก็เชื่อมั่นในผลของไตรมาส 1 ที่ตลาดขยายตัวแล้วก็มียอดขายค่อนข้างดี ทำให้ภาพรวมในครึ่งปีแรกไม่มีผลกระทบมากนัก ส่วนในช่วงครึ่งปีหลังนี้จะเป็นช่วงที่ผู้บริโภคส่วนใหญ่ตัดสินใจปลูกสร้างบ้านเป็นหลักอยู่แล้ว เค้าเลยเชื่อว่าตรงสุดนี้น่าจะทำให้มูลค่าการขายของแต่ละบริษัท รวมถึงภาพรวมของตลาดมีทิศทางที่ดีขึ้นคร้าบ
 
        ซึ่งหมีต้องบอกก่อนว่า ข้อมูลของสมาคมฯ เค้าพบว่า ในช่วงครึ่งปีแรกที่ผ่านมาเนี่ย มูลค่าตลาดรวมของธุรกิจรับสร้างบ้านเติบโตเพิ่มขึ้นจากช่วงเดียวกันของปีก่อนนะ ส่วนมูลค่าตลาดรวมรับสร้างบ้านในปี 2562 นั้นคาดว่าน่าจะสามารถเติบโตได้ตามเป้าหมายที่วางไว้เหมือนกัน
 
        ทางสมาคมฯ เองก็บอกด้วยเหมือนกันว่า โดยบ้านระดับราคา 2.5 – 5 ล้านบาทมีการขยายตัวที่น้อย แต่บ้านระดับราคา 5 -10 ล้านบาท และบ้านระดับราคา 10 ล้านบาทขึ้นไปเนี่ย ยังถือว่าเติบโตได้ค่อนข้างดี นั่นก็เพราะผู้บริโภคกลุ่มนี้ไม่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจไงล่ะ
 
        และก็นั่นแหละครับท่านผู้ชม เพื่อเป็นการกระตุ้นตลาดในช่วงครึ่งปีหลังนั้น ทางสมาคมฯ เค้าเลยเตรียมจัดงาน “รับสร้างบ้านและวัสดุ Home Builder Expo 2019” ขึ้นในระหว่างวันที่ 29 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 โดยสถานที่นั้นเป็นที่ไหนไปไม่ได้นอกจากที่ อิมแพค ฮอลล์ 6 เมืองทองธานี
 
        ซึ่งภายในงานก็จะรวบรวมบริษัทรับสร้างบ้านระดับชั้นนำมาไว้ในงาน พร้อมด้วยแบบบ้านจากบริษัทต่างๆ มากกว่า 1,000 แบบ! และภายในงานยังมีบ้านในทุกระดับราคาให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ ได้เลือกกันด้วย ระดับราคาก็มีกันตั้งแต่ 1 – 100 ล้านบาทขึ้นไป และยังมีผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอีกมากมายตบเท้ากันเข้ามาด้วยนะ ซึ่งในปีนี้ทางสมาคมฯ ให้ความสำคัญเกี่ยวกับเรื่องของนวัตกรรมใหม่ๆ และการให้ความใส่ใจในด้านของสิ่งแวดล้อมอีกด้วย
 
        อ้อ แน่นอนว่างานนี้นอกจากจะมีโปรโมชันพิเศษจากบริษัทรับสร้างบ้านที่ร่วมออกงานแล้ว สมาคมฯ ก็ได้จัดเตรียมโปรโมชันพิเศษภายในงานอีกด้วย โดยผู้ที่ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ www.hba-th.org และจองปลูกสร้างบ้านจะได้รับส่วนลดพิเศษเพิ่มสูงสุด 10,000 บาท และยังมีสิทธิ์ร่วมลุ้นรางวัลทองคำมูลค่ารวมกว่า 400,000 บาทอีกด้วย!
 
        ก็ถือเป็นอีกหนึ่งงาน Expo ที่น่าจับตามองไม่น้อยเลย ทางสมาคมฯ เค้าตั้งเป้าไว้นะว่างานนี้น่าจะสามารถสร้างยอดขายในงานได้กว่า 3,000 ล้านบาท จะจริงเท็จแค่ไหน จะได้รับความสนใจจากผู้บริโภคหรือเปล่า ยังไงเดี๋ยวเรามารอดูกัน วันจัดงานก็แค่ปลายเดือนนี้เองเนอะทุกคน
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com