"101 True Digital Park" จับมือ "Virgin Active Thailand" จัดงาน 101 ฟิตเกินร้อย

"101 True Digital Park" จับมือ "Virgin Active Thailand" จัดงาน 101 ฟิตเกินร้อย

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

08 Aug 2019   17:50
 
        มาจ้ามาจ้ามามุงตรงนี้ วันนี้หมีชวนทุกคนมาฟิตกันกับกิจกรรมของทาง 101 True Digital Park ที่จับมือมากับ Virgin Active Thailand พันธมิตรฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก บอกเลยงานนี้ไม่ธรรมดา อะฮึ่ยยย ไม่ธรรมดาาา
 
        สำหรับใครที่อยากได้แรงบันดาลใจดีๆ ในการออกกำลังกายฟิตสุขภาพให้แข็งแรง งานนี้เค้ามาในคอนเซปต์ "101 ฟิตเกินร้อย" ชวนบรรดาสายฟิตมาร่วมเต้น คลับเบอร์ไซส์ (Clubbercise)​ แดนซ์สลายแคลอรี่สุดฮิต พร้อมคลาสออกกำลังกายพิเศษในสวนลอยฟ้าทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยน้าา
 
        อย่างที่รู้ๆ กันว่าหลังจากที่ MQDC เค้าเปิดไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แห่งใหม่บนถนนสุขุมวิทเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เค้าก็ยังมีกิจกรรมมีอีเวนท์ต่างๆ กันต่อเนื่อง จนกระทั่ง Virgin Active Thailand ได้มาเปิดสาขาที่นี่แหละจ้า
 
        ส่วนรูปแบบกิจกรรมนี้ก็จะเป็นสปอร์ตอีเว้นท์ที่เนรมิตรสวนลอยฟ้า 101 Garden ที่ชั้น 3 ให้เป็นพื้นที่กิจกรรมภายใต้คอนเซปต์ "101 ฟิตเกินร้อย"
 
        ตรงส่วนนี้ก็จะมีคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย ประเดิมด้วยไฮไลท์เป็นการเต้นคลับเบอร์ไซส์อย่างที่บอกไป แต่การเต้นนี้ก็จะมีดีเจชื่อดังและเซเลปมากมายมาแจมด้วย ทั้ง โต้ง ทูพี, ฟิลลิปส์ The Face Men และ คิม โดเชคาโลวา
 
        งานนี้ลูกค้าสามารถมาร่วมกิจกรรมได้ฟรีนะ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม - 1 กันยายน มีเต้นหลายรูปแบบเลย ทั้ง โยคะ ซุมบ้า ป๊อปพิลาทิส ฯลฯ พร้อมร้านค้าในรูปแบบสตรีทมาร์เก็ตทั้งอาหารสุขภาพและเสื้อผ้าอุปกรณ์ออกกำลังกาย งานนี้มีกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าและลูกบ้านวิสซ์ดอมด้วย เตรียมรอกันได้เลยนะ
 
        ยังไม่จบ เพราะในส่วนของวันที่ 26 กันยายน -​ 7 ตุลาคมนี้เค้ายังจะจัดกิจกรรมเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพ ภายใต้คอนเซปต์ "101 เจ...ไม่จำเจ" ที่จะรวมเอาร้านอาหารเจในบรรยากาศตลาดสวนลอยฟ้ามาไว้ที่นี่!
 
        ปิดท้ายด้วยกิจกรรมดีๆ ที่จะมีให้ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม -​ วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน โดยเชิญดาราชื่อดัง เช่น ก็อต จิรายุ, กอล์ฟ พิชญะ, ดีเจเอกกี้, อ้น ศรีพรรณ, เบเบ้ ธันย์ชนก, ออกัส วชิรวิชญ์ ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมด้วย งานนี้สุขภาพกายดี สุขภาพจิตก็ดีไปอีก ครบเครื่องครบรสจริงๆ จ้าาา
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com