"101 True Digital Park" จับมือ "Virgin Active Thailand" จัดงาน 101 ฟิตเกินร้อย

"101 True Digital Park" จับมือ "Virgin Active Thailand" จัดงาน 101 ฟิตเกินร้อย

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

08 Aug 2019   17:50
 
        มาจ้ามาจ้ามามุงตรงนี้ วันนี้หมีชวนทุกคนมาฟิตกันกับกิจกรรมของทาง 101 True Digital Park ที่จับมือมากับ Virgin Active Thailand พันธมิตรฟิตเนสคลับแบรนด์ดังระดับโลก บอกเลยงานนี้ไม่ธรรมดา อะฮึ่ยยย ไม่ธรรมดาาา
 
        สำหรับใครที่อยากได้แรงบันดาลใจดีๆ ในการออกกำลังกายฟิตสุขภาพให้แข็งแรง งานนี้เค้ามาในคอนเซปต์ "101 ฟิตเกินร้อย" ชวนบรรดาสายฟิตมาร่วมเต้น คลับเบอร์ไซส์ (Clubbercise)​ แดนซ์สลายแคลอรี่สุดฮิต พร้อมคลาสออกกำลังกายพิเศษในสวนลอยฟ้าทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยน้าา
 
        อย่างที่รู้ๆ กันว่าหลังจากที่ MQDC เค้าเปิดไลฟ์สไตล์คอมเพล็กซ์แห่งใหม่บนถนนสุขุมวิทเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เค้าก็ยังมีกิจกรรมมีอีเวนท์ต่างๆ กันต่อเนื่อง จนกระทั่ง Virgin Active Thailand ได้มาเปิดสาขาที่นี่แหละจ้า
 
        ส่วนรูปแบบกิจกรรมนี้ก็จะเป็นสปอร์ตอีเว้นท์ที่เนรมิตรสวนลอยฟ้า 101 Garden ที่ชั้น 3 ให้เป็นพื้นที่กิจกรรมภายใต้คอนเซปต์ "101 ฟิตเกินร้อย"
 
        ตรงส่วนนี้ก็จะมีคลาสออกกำลังกายที่หลากหลาย ประเดิมด้วยไฮไลท์เป็นการเต้นคลับเบอร์ไซส์อย่างที่บอกไป แต่การเต้นนี้ก็จะมีดีเจชื่อดังและเซเลปมากมายมาแจมด้วย ทั้ง โต้ง ทูพี, ฟิลลิปส์ The Face Men และ คิม โดเชคาโลวา
 
        งานนี้ลูกค้าสามารถมาร่วมกิจกรรมได้ฟรีนะ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม - 1 กันยายน มีเต้นหลายรูปแบบเลย ทั้ง โยคะ ซุมบ้า ป๊อปพิลาทิส ฯลฯ พร้อมร้านค้าในรูปแบบสตรีทมาร์เก็ตทั้งอาหารสุขภาพและเสื้อผ้าอุปกรณ์ออกกำลังกาย งานนี้มีกิจกรรมพิเศษให้ลูกค้าและลูกบ้านวิสซ์ดอมด้วย เตรียมรอกันได้เลยนะ
 
        ยังไม่จบ เพราะในส่วนของวันที่ 26 กันยายน -​ 7 ตุลาคมนี้เค้ายังจะจัดกิจกรรมเกี่ยวกับอาหารเพื่อสุขภาพ ภายใต้คอนเซปต์ "101 เจ...ไม่จำเจ" ที่จะรวมเอาร้านอาหารเจในบรรยากาศตลาดสวนลอยฟ้ามาไว้ที่นี่!
 
        ปิดท้ายด้วยกิจกรรมดีๆ ที่จะมีให้ทุกวันหยุดสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม -​ วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน โดยเชิญดาราชื่อดัง เช่น ก็อต จิรายุ, กอล์ฟ พิชญะ, ดีเจเอกกี้, อ้น ศรีพรรณ, เบเบ้ ธันย์ชนก, ออกัส วชิรวิชญ์ ฯลฯ มาร่วมกิจกรรมด้วย งานนี้สุขภาพกายดี สุขภาพจิตก็ดีไปอีก ครบเครื่องครบรสจริงๆ จ้าาา
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

THE ORIGIN Sukhumvit 105 : คอนโดคนรุ่นใหม่ ใจกลางลาซาล

ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 จะทำให้ความคิดในวัยเด็กของผมเปลี่ยนไปแค่ไหน พร้อมแล้วก็ตามผมไปย้อนวัยกันเลย

"Niche MONO Ramkhamhaeng" 0 ม. MRT ,Sport Village ฟรีเปิด 24 ชม.

ได้กลับมาเยือน "รามคำแหง" อีกครั้ง เมื่อปีก่อนผมเคยมาสำรวจ ทำเลโครงการ "Niche MONO Ramkhamhaeng" นี่แหละครับ แต่ตอนนั้น Sales Gallery ยังไม่มีเลย

"Groove Vibes Ladprao 18" จตุจักรแค่ปลายจมูก ถูกใจดีไซน์ ราคาสบายกระเป๋า

เป็น 1 ในไม่กี่โครงการ ที่ต้องแบ่งบทความออกมาเป็น 2 ส่วน เพื่อไม่ให้แต่ละบทความยาวเกินไป ถ้าใครยังไม่ได้อ่านส่วนแรก


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

หมีชอบของแบรนด์เนมค่ะ!!! แต่หมีเบี้ยน้อยถอย mirror แทนผิดมั้ย?

เฮลลลโล่ววววว... ชาวติดดอยทั้งหลายวันนี้พี่หมีมีเรื่องเด็ดประเด็นร้อนมาเมาท์มอยฝอยตะเข็บกันอีกแล้วจ้าาา

พี่หมีพากินใกล้กรุง กับร้าน The Glass house พัทยา

ท็อปปิกพากินแบบนี้ พี่หมีล่ะช๊อบชอบบ อิอิ แหมมม ก็ไม่อยากจะเสียเที่ยว เดี๋ยวนี้นะ ถ่ายรูปอาหารลงโซเชี่ยลมากกว่ารูปหน้าตัวเองอี๊กก ก็เลยปิ๊งไอเดียว่า เอ้ยย ไหนๆก็ถ่ายซะขนาดนี้แล้ว ลองเอามาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันบ้างดีกว่า (แหนะ แอบรู้นะว่าลูกเพจของพี่หมีนี่ก็สายกินแหลกไม่น้อยเหมือนกัน)

สรุปดราม่าประท้วงฮ่องกง ง่ายๆ แบบไม่ง่วง จบได้ภายใน 9 ข้อ

ตอนนี้ข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวที่ยึดครองพื้นที่สื่อต่างประเทศไปได้บ่อยๆ ตอนนี้เห็นจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์การประท้วงครั้งใหญ่ในฮ่องกง ซึ่งตอนนี้ยืดเยื้อเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้ว

ลิโด้ นี่มันโก้จริงๆ : พาส่องลิโด้โฉมใหม่ในวันที่ใช้ “ไม้โท”

หลังจากเปิด Lido Connect grand opening อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ไปหมาดๆ ซึ่งถึงแม้เราจะพลาดสำหรับงานเปิดตัวของเค้าไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ช่างปะไร ประเด็นหลักของมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น

ชวนดูหนังคุณภาพของ "บงจุนโฮ" ผู้กำกับรางวัลดังที่ไม่ได้มีดีแค่ "ชนชั้นปรสิต"

หมีกลับมาวันนี้เพราะเห็นว่าตอนนี้กระแสหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งกำลังดังมากๆ ที่ไทย และถ้าให้พูดกันตามความจริงแล้วหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดังเฉพาะในไทย แต่กลับดังไปทั่วโลกแล้ว อ้อ...ใช่แล้วๆ หมีกำลังพูดถึง "Parasite ชนชั้นปรสิต" นั่นเอง

ไปนั่งมาแล้ว! MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย นั่งฟรีถึงกันยานะรู้ยัง

หลังจากรอกันมานาน ในที่สุดชาวฝั่งธนก็ได้เฮกันเสียที เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย วิ่งจากสถานีวัดมังกร–ท่าพระ ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ประชาชนทดลองใช้กันแล้ว งานนี้นั่งฟรียาวๆ ถึงกันยาฯ เลยจ้า


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com