เนสกาแฟ แบลนด์ แอนด์ บรู เนรมิตอินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่นครั้งแรกในไทย ที่ MRT วัดมังกร

เนสกาแฟ แบลนด์ แอนด์ บรู เนรมิตอินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่นครั้งแรกในไทย ที่ MRT วัดมังกร

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

09 Aug 2019   08:17
 
       - อย่างที่เพื่อนๆได้ทราบข่าวกันมาบ้างแล้ว สำหรับสถานีรถไฟฟ้า MRT เปิดใหม่ 5 สถานี ที่เป็นส่วนต่อขยายของสายสีน้ำเงิน ซึ่งได้เปิดให้นั่งฟรีไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาโดยเป็น 5 สถานีที่สวยที่สุดอีกด้วย ล่าสุดเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สร้างปรากฏการณ์เปิดตัว “อินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่น” ครั้งแรกในประเทศไทย ณ สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีวัดมังกร ใจกลางเยาวราช พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นผลงานศืลปะ โดยได้ศิลปินนักวาดชาวไทย อย่างยูน ปัณพัท เตชเมธากุล มาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะผ่านแก้วกาแฟในรูปแบบจีนร่วมสมัยและยังมีภาพวาดสามมิติผสานเทคโนโลยีเออาร์ (Augmented Reality) กระจายอยู่ทั่วสถานีภายใต้คอนเซ็ปต์ “ดินแดนหอมหมื่นลี้” ที่สำคัญเค้ายังเคยร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก อย่างกุชชี่มาแล้วด้วย
 
       - เนสกาแฟ เบลนด์ บรู อินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่น เป็นกลุ่มธุกิจที่ใหญ่ที่สุดของเนสท์เล่ โดยได้เปิดตัว เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ใหม่ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามโดยได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเป็นกาแฟปรุงสำเร็จอันดับ 1 ของประเทศและเตรียมพร้อมก้าวเข้าสู่อันดับ 1 ของโลกอีกด้วย และเพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จ เนสกาแฟ จึงได้พลิกโฉมสถานีรถไฟฟ้า MRT วัดมังกร ให้กลายเป็น”ดินแดนหอมหมื่นลี้” ซึ่งนับเป็นการเชื่อมวัฒนธรรมการดื่มกาแฟเข้ากับงานศิลปะจีนร่วมสมัยได้อย่างลงตัว
 
       - ด้วยกระแสโซเชี่ยลมีเดีย เนสกาแฟ จึงสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนเกิดกระแสการแชร์ภาพที่งดงามของสถานีผ่านทางโซเชี่ยลกันอย่างแน่นอนเพราะสถานีรถไฟฟ้าวัดมังกรจะกลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในเยาวราช ที่จะมอบความสุขให้กับผู้มาเยือนทั้งในประเทศและจากทั่วทุกมุมโลก
 
        - เนสกาแฟ ถนนเยาวราช และวัดมังกร มีความเหมือนกันตรงที่มีค่านิยมในการเชื่อมความผูกพันธ์ของผู้คนเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นจุดศูนย์รวมของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนที่ผูกพันธ์กับเยาวราชมาอย่างช้านานอีกทั้งยังเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูงมากมายโดยการดื่มกาแฟ ถือว่าเป็นการเชื่อมความผูกพัน ผ่านวัฒนธรรมการดื่มกาแฟทุกๆเช้า เริ่มต้นที่ “สภากาแฟ” ซึ่งกลายเป็นแหล่งพบปะพูดคุยและแบ่งปันเรื่องราวดีๆ อีกด้วย
 
        - เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ได้คาดหวังว่าจะมีผู้มาชื่นชม เนสกาแฟ อินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่น กว่า 12 ล้านคนต่อปีหรือ 30,000 คนต่อวัน นอกจากนี้เนสกาแฟ ยังได้จัดทำคอลเลคชั่นของที่ระลึกชุดพิเศษ ซึ่งเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นสไตล์จีนร่วมสมัย ประกอบด้วย แก้วเนสกาแฟ กระเป๋า สมุดโน๊ต และเสื้อยืด โดยจะวางขายเฉพาะที่สถานีวัดมังกรเท่านั้น ตั้งแต่กันยายนนี้เป็นต้นไป
 
        - แหมมม เปิดตัวมาอย่างยิ่งใหญ่ และคงคอนเซ็ปท์ที่เชื่อมโยงกันอย่างลงตัวระหว่างสถานีวัดมังกร เยาวราช และเนสกาแฟขนาดนี้ พี่หมีก็ไม่พลาดเก็บภาพความสวยงามของสถานีและบรรยากาศภายในงานมาฝากเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันด้วยนะ ส่วนใครที่อยากไปชื่นชมเนสกาแฟ เบลนด์ บรู อินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่น ที่สถานีวัดมังกร ก็สามารถเข้าไปชมกันได้แล้ววันนี้ ที่สำคัญเค้ายังเปิดให้ใช้บริการฟรีถึงกันยายนนี้อีกด้วย ใครไปแล้วก็อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆมาอวดพี่หมีกันด้วยล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

THE ORIGIN Sukhumvit 105 : คอนโดคนรุ่นใหม่ ใจกลางลาซาล

ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 จะทำให้ความคิดในวัยเด็กของผมเปลี่ยนไปแค่ไหน พร้อมแล้วก็ตามผมไปย้อนวัยกันเลย

"Niche MONO Ramkhamhaeng" 0 ม. MRT ,Sport Village ฟรีเปิด 24 ชม.

ได้กลับมาเยือน "รามคำแหง" อีกครั้ง เมื่อปีก่อนผมเคยมาสำรวจ ทำเลโครงการ "Niche MONO Ramkhamhaeng" นี่แหละครับ แต่ตอนนั้น Sales Gallery ยังไม่มีเลย

"Groove Vibes Ladprao 18" จตุจักรแค่ปลายจมูก ถูกใจดีไซน์ ราคาสบายกระเป๋า

เป็น 1 ในไม่กี่โครงการ ที่ต้องแบ่งบทความออกมาเป็น 2 ส่วน เพื่อไม่ให้แต่ละบทความยาวเกินไป ถ้าใครยังไม่ได้อ่านส่วนแรก


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

หมีชอบของแบรนด์เนมค่ะ!!! แต่หมีเบี้ยน้อยถอย mirror แทนผิดมั้ย?

เฮลลลโล่ววววว... ชาวติดดอยทั้งหลายวันนี้พี่หมีมีเรื่องเด็ดประเด็นร้อนมาเมาท์มอยฝอยตะเข็บกันอีกแล้วจ้าาา

พี่หมีพากินใกล้กรุง กับร้าน The Glass house พัทยา

ท็อปปิกพากินแบบนี้ พี่หมีล่ะช๊อบชอบบ อิอิ แหมมม ก็ไม่อยากจะเสียเที่ยว เดี๋ยวนี้นะ ถ่ายรูปอาหารลงโซเชี่ยลมากกว่ารูปหน้าตัวเองอี๊กก ก็เลยปิ๊งไอเดียว่า เอ้ยย ไหนๆก็ถ่ายซะขนาดนี้แล้ว ลองเอามาบอกเล่าเก้าสิบให้เพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันบ้างดีกว่า (แหนะ แอบรู้นะว่าลูกเพจของพี่หมีนี่ก็สายกินแหลกไม่น้อยเหมือนกัน)

สรุปดราม่าประท้วงฮ่องกง ง่ายๆ แบบไม่ง่วง จบได้ภายใน 9 ข้อ

ตอนนี้ข่าวดังข่าวใหญ่ ข่าวที่ยึดครองพื้นที่สื่อต่างประเทศไปได้บ่อยๆ ตอนนี้เห็นจะเป็นเรื่องของเหตุการณ์การประท้วงครั้งใหญ่ในฮ่องกง ซึ่งตอนนี้ยืดเยื้อเข้าสัปดาห์ที่ 10 แล้ว

ลิโด้ นี่มันโก้จริงๆ : พาส่องลิโด้โฉมใหม่ในวันที่ใช้ “ไม้โท”

หลังจากเปิด Lido Connect grand opening อย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ไปหมาดๆ ซึ่งถึงแม้เราจะพลาดสำหรับงานเปิดตัวของเค้าไปอย่างน่าเสียดาย แต่ก็ช่างปะไร ประเด็นหลักของมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น

ชวนดูหนังคุณภาพของ "บงจุนโฮ" ผู้กำกับรางวัลดังที่ไม่ได้มีดีแค่ "ชนชั้นปรสิต"

หมีกลับมาวันนี้เพราะเห็นว่าตอนนี้กระแสหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งกำลังดังมากๆ ที่ไทย และถ้าให้พูดกันตามความจริงแล้วหนังเรื่องนี้มันไม่ได้ดังเฉพาะในไทย แต่กลับดังไปทั่วโลกแล้ว อ้อ...ใช่แล้วๆ หมีกำลังพูดถึง "Parasite ชนชั้นปรสิต" นั่นเอง

ไปนั่งมาแล้ว! MRT สายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย นั่งฟรีถึงกันยานะรู้ยัง

หลังจากรอกันมานาน ในที่สุดชาวฝั่งธนก็ได้เฮกันเสียที เพราะล่าสุดเมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย วิ่งจากสถานีวัดมังกร–ท่าพระ ก็ได้ฤกษ์เปิดให้ประชาชนทดลองใช้กันแล้ว งานนี้นั่งฟรียาวๆ ถึงกันยาฯ เลยจ้า


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com