เนสกาแฟ แบลนด์ แอนด์ บรู เนรมิตอินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่นครั้งแรกในไทย ที่ MRT วัดมังกร

เนสกาแฟ แบลนด์ แอนด์ บรู เนรมิตอินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่นครั้งแรกในไทย ที่ MRT วัดมังกร

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

09 Aug 2019   08:17
 
       - อย่างที่เพื่อนๆได้ทราบข่าวกันมาบ้างแล้ว สำหรับสถานีรถไฟฟ้า MRT เปิดใหม่ 5 สถานี ที่เป็นส่วนต่อขยายของสายสีน้ำเงิน ซึ่งได้เปิดให้นั่งฟรีไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาโดยเป็น 5 สถานีที่สวยที่สุดอีกด้วย ล่าสุดเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู สร้างปรากฏการณ์เปิดตัว “อินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่น” ครั้งแรกในประเทศไทย ณ สถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีวัดมังกร ใจกลางเยาวราช พร้อมนำเสนอคอลเลคชั่นผลงานศืลปะ โดยได้ศิลปินนักวาดชาวไทย อย่างยูน ปัณพัท เตชเมธากุล มาสร้างสรรค์ผลงานศิลปะผ่านแก้วกาแฟในรูปแบบจีนร่วมสมัยและยังมีภาพวาดสามมิติผสานเทคโนโลยีเออาร์ (Augmented Reality) กระจายอยู่ทั่วสถานีภายใต้คอนเซ็ปต์ “ดินแดนหอมหมื่นลี้” ที่สำคัญเค้ายังเคยร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก อย่างกุชชี่มาแล้วด้วย
 
       - เนสกาแฟ เบลนด์ บรู อินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่น เป็นกลุ่มธุกิจที่ใหญ่ที่สุดของเนสท์เล่ โดยได้เปิดตัว เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ใหม่ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามโดยได้รับการตอบรับที่ดีมากๆ ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จด้วยการเป็นกาแฟปรุงสำเร็จอันดับ 1 ของประเทศและเตรียมพร้อมก้าวเข้าสู่อันดับ 1 ของโลกอีกด้วย และเพื่อเป็นการต่อยอดความสำเร็จ เนสกาแฟ จึงได้พลิกโฉมสถานีรถไฟฟ้า MRT วัดมังกร ให้กลายเป็น”ดินแดนหอมหมื่นลี้” ซึ่งนับเป็นการเชื่อมวัฒนธรรมการดื่มกาแฟเข้ากับงานศิลปะจีนร่วมสมัยได้อย่างลงตัว
 
       - ด้วยกระแสโซเชี่ยลมีเดีย เนสกาแฟ จึงสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนเกิดกระแสการแชร์ภาพที่งดงามของสถานีผ่านทางโซเชี่ยลกันอย่างแน่นอนเพราะสถานีรถไฟฟ้าวัดมังกรจะกลายเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในเยาวราช ที่จะมอบความสุขให้กับผู้มาเยือนทั้งในประเทศและจากทั่วทุกมุมโลก
 
        - เนสกาแฟ ถนนเยาวราช และวัดมังกร มีความเหมือนกันตรงที่มีค่านิยมในการเชื่อมความผูกพันธ์ของผู้คนเข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นจุดศูนย์รวมของพี่น้องชาวไทยเชื้อสายจีนที่ผูกพันธ์กับเยาวราชมาอย่างช้านานอีกทั้งยังเป็นแหล่งพบปะสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูงมากมายโดยการดื่มกาแฟ ถือว่าเป็นการเชื่อมความผูกพัน ผ่านวัฒนธรรมการดื่มกาแฟทุกๆเช้า เริ่มต้นที่ “สภากาแฟ” ซึ่งกลายเป็นแหล่งพบปะพูดคุยและแบ่งปันเรื่องราวดีๆ อีกด้วย
 
        - เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ได้คาดหวังว่าจะมีผู้มาชื่นชม เนสกาแฟ อินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่น กว่า 12 ล้านคนต่อปีหรือ 30,000 คนต่อวัน นอกจากนี้เนสกาแฟ ยังได้จัดทำคอลเลคชั่นของที่ระลึกชุดพิเศษ ซึ่งเป็นลิมิเต็ดเอดิชั่นสไตล์จีนร่วมสมัย ประกอบด้วย แก้วเนสกาแฟ กระเป๋า สมุดโน๊ต และเสื้อยืด โดยจะวางขายเฉพาะที่สถานีวัดมังกรเท่านั้น ตั้งแต่กันยายนนี้เป็นต้นไป
 
        - แหมมม เปิดตัวมาอย่างยิ่งใหญ่ และคงคอนเซ็ปท์ที่เชื่อมโยงกันอย่างลงตัวระหว่างสถานีวัดมังกร เยาวราช และเนสกาแฟขนาดนี้ พี่หมีก็ไม่พลาดเก็บภาพความสวยงามของสถานีและบรรยากาศภายในงานมาฝากเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยกันด้วยนะ ส่วนใครที่อยากไปชื่นชมเนสกาแฟ เบลนด์ บรู อินเตอร์แอคทีฟ อาร์ตสเตชั่น ที่สถานีวัดมังกร ก็สามารถเข้าไปชมกันได้แล้ววันนี้ ที่สำคัญเค้ายังเปิดให้ใช้บริการฟรีถึงกันยายนนี้อีกด้วย ใครไปแล้วก็อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆมาอวดพี่หมีกันด้วยล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com