"THAMES RESIDENCE Sukhumvit107" ที่สุดแห่งแบริ่งซ.5 อยู่สบาย จ่ายก็คุ้ม

"THAMES RESIDENCE Sukhumvit107" ที่สุดแห่งแบริ่งซ.5 อยู่สบาย จ่ายก็คุ้ม

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : แบริ่ง / /

27 Aug 2019   09:20
 
        ช่วงนี้พี่หมีกำลังตื้นเต้น ถึงขนาดเคาท์ดาวน์รอกับงาน มหกรรมบ้านและคอนโด เดือนนี้แล้ว!!!!  ที่พี่หมีนับวันรอขนาดนี้ ก็หนีไม้พ้นโปรโมชั่นที่เค้าขนมากองกันให้พรึ่บน่ะสิ!!
 
        แต่จะให้เดินดุ่มๆเข้างานแบบไร้จุดหมายก็ยังไงอยู่ใช่มั้ยล่ะ? เข้าเรื่องเลยแล้วกัน เตรียมบันทึกเข้าเช็คลิสต์กันให้ดีๆล่ะ เพราะมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งนี้พี่หมีมีข่าวเด็ดน่าโดนจาก THAMES RESIDENCE Sukhumvit107 (เทมส์ เรสซิเดนส์ สุขุมวิท107) อีกหนึ่งคอนโด Low Rise จาก คานารี่ พร๊อพเพอร์ตี้ มาบอกด้วย เอ้า ตามพี่หมีไปดูกันเล้ยย
 
        เด็ดแรกที่ความคืบหน้า บอกไว้ก่อนเลยว่าโครงการนี้เค้าเคลียพื้นที่ เตรียมลงเสาเข็ม ในเดือนกันยายนนี้แล้วเด้อ เด็ดสองคือโครงการเค้าอยู่สบายชิลๆ ด้วยจำนวนยูนิตน้อย เพียง 67 ยูนิต ใครชอบความเป็นส่วนตัวบอกเลย ห้ามพลาด!! ที่สำคัญโครงการ เทมส์ เรสซิเดนส์ เนี้ย ยังโดดเด่นที่การออกแบบห้องให้เป็นสไตล์ Loft 2 ชั้น Duo Space แถมเพดานยังสูงถึง 4.3 เมตร หาไม่ได้ง่ายๆเลยนะสำหรับความสูงขนาดนี้ ไม่ต้องพูดถึงความโล่งโปร่ง สบายเหมือนอยู่บ้านแน่นอน “Feel Like Home” สุดอะไรสุด แถมที่จอดรถ 80% เอาไปเลยแบบไม่งก ราคาห้องโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท เฉลี่ยเพียง 7 หมื่นกว่าบาท ต่อ ตรม. เท่านั้น
 
        ทีเด็ดยังไม่หมดโครงการนี้คุ้มสุดสำหรับ มหกรรมบ้านและคอนโด ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายน นี้ ที่ Royal Paragon Hall พุ่งไปที่บูธตำแหน่ง C116 กับ เทมส์ เรสซิเดนส์ พิเศษ!! จองในบูธรับบัตรกำนัลแม็คโดนัลทันที 2,000 บาท ยังไม่หมดเพราะนี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้นเค้ายังมาพร้อมโปรโมชั่น แจกทอง กว่า 10 บาท!!! เพียงจองและทำสัญญา ถ้านี่ไม่เรียกคุ้มก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว!!!
 
        ใครสนใจก็ต้องรีบกันหน่อย เพราะพี่หมีแอบได้ข่าวแว่วๆมาว่าเค้าฉลองยอดขายไปแล้ว กว่า 60% ใครที่ยังไม่มาชม ถือว่าพลาดมากกก!!! 
 
        ย้ำอีกที ระวังจะลืม คุ้มขนาดนี้พี่หมีไม่อยากให้พลาด 12-15 กันยายน นี้ ที่ Royal Paragon Hall พุ่งไปที่บูธตำแหน่ง C116 กับ เทมส์ เรสซิเดนส์ รีบจองภายในงาน!! ก่อนที่ โครงการจะปรับราคาหลังจากลงเสาเข็มแล้ว หรือจะไปลงทะเบียนกันก่อนได้ ที่นี่ หรือจะสตาร์ทรถจะไปชม sale gallery ก่อนก็ได้นะ  คลิกดูเส้นทาง ได้เลย

        ส่วนใครที่ยังไม่มั่นใจ ดูรีวิวเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจได้ที่  ข้างล่างนี้ได้เลย ลุยโล๊ดดดดดดด

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปดู "Modiz Sukhumvit 50 (โมดิซ สุขุมวิท 50)" คอนโด High Rise พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครกำลังหาคอนโดวิวสวยธรรมชาติ มะ..!! วันนี้ขอเอาใจเป็นพิเศษ ผมจะพาไปรู้จักคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้า กับโฉมใหม่ Modiz Sukhumvit 50 กัน

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องทำเล MRT ภาษีเจริญ พาชมคอนโดติดรถไฟฟ้า จากพี่นารายณ์ และ โกวศุ

ตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเปิดครบลูป สารภาพตามตรงว่าผมไม่ค่อยจะได้ย่างกรายไปใช้บริการทางฝั่งหลักสองเท่าไหร่ จำได้ว่าเคยไปตอนช่วงเปิดใหม่ ๆ เลย คือไปลองนั่งเฉย ๆ นั่นแหละ สถานีเส้นหลัก 2 ก็เลยกลายเป็นแค่คนแปลกหน้าที่เคยเห็นกันบ้าง (แต่ไม่บ่อย)

สำรวจทำเล “Supalai Premier Samsen-Ratchawat” ย่านนี้ไม่มีหิว!

ผมไม่ค่อยได้ผ่านไปทางเขตดุสิตเท่าไรนัก แต่ก็พอรู้มาว่าฝั่งนั้นมีโครงการของศุภาลัยเตรียมขึ้นอยู่

Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

สืบเนื่องจากที่คอนโดติดดอย เคยไปเก็บภาพและข้อมูลต่าง ๆ ในย่านตลาดพลูมาก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ทำเลตลาดพลูเลยกลายเป็นอีกย่านที่พลิกโฉมอย่างน่าจับตามองมาตั้งแต่เมื่อปีกลาย จากที่เมื่อก่อน เวลาที่เรานึกถึงตลาดพลูทีไร หลายคนคงจะนึกถึงของกินอร่อย ๆ ที่ขึ้นชื่อ หรือตลาดที่เป็นจุดแวะฝากท้องของคนฝั่งธนฯ


ติดดอยสไตล์

"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

เพื่อน ๆ คิดว่าเสื้อยืดที่สกรีนลายธรรมดา ๆ ตัวนึงจะมีมูลค่าแพงที่สุดที่ตัวละเท่าไหร่... หลักพัน หลักหมื่น หรือแบรนด์หรู ๆ ลิมิเต็ดสุด ๆ ก็คงจะมีหลักแสน หลักล้าน!!!

10 ร้านกาแฟออนไลน์ สั่งมาดื่มให้ฟินได้ สไตล์ Coffee At Home

บรรดาร้านกาแฟเค้าเอาใจคอกาแฟทั้งหลายที่อยู่บ้านดริปเองไม่สะใจ เริ่มส่งกาแฟแบบเต็มรูปแบบชนิดนั่งๆ นอนๆ รอก็ได้จิบกาแฟร้านที่ชอบแล้ว กลายเป็นคู่แข่งของชานมไปเรียบร้อย 55555

ที่ดินแบบไหน... ขายได้ไว ถูกใจนักพัฒนา!!!

วันนี้ผมจะมาคลายข้อสงสัยว่าที่ดินแบบไหนกันนะที่บรรดานักพัฒนาทั้งหลายเค้าต้องการ เพื่อน ๆ จะได้ลองนำไปสำรวจที่ดินที่ถืออยู่ในมือกันดูว่าจะตรงตามที่เค้าอยากได้หรือเปล่า

ติดดอยรวมมาให้... 24 เว็บไซต์ “เสนอขายที่ดิน” ให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์!!!

วันนี้ติดดอยรวมมาให้เลยขอรวบรวม 24 เว็บไซต์สำหรับเสนอขายที่ดินให้กับนักพัฒนาแบบออนไลน์

สรุปให้เข้าใจ อะไรคือ "เงินหยวนดิจิทัล"

หมีว่าหลายคนคงได้ยินคำนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง คำว่า "เงินหยวนดิจิทัล" จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่นะ?

คลาย Lockdown ทั้งที!! หมีชวนหม่ำเค้กพร้อม On The Rock Coffee กับร้าน "Mother Roaster"

ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาลากยาวมาจนถึงช่วงกลางเดือนพฤษภา หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยู่บ้านกันจนเบื่อ ..และแล้วการรอคอยของหมีก็สิ้นสุด!! เพราะรัฐบาลคลายมาตรการ Lockdown แล้ว เย้!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com