"THAMES RESIDENCE Sukhumvit107" ที่สุดแห่งแบริ่งซ.5 อยู่สบาย จ่ายก็คุ้ม

"THAMES RESIDENCE Sukhumvit107" ที่สุดแห่งแบริ่งซ.5 อยู่สบาย จ่ายก็คุ้ม

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : แบริ่ง / /

27 Aug 2019   09:20
 
        ช่วงนี้พี่หมีกำลังตื้นเต้น ถึงขนาดเคาท์ดาวน์รอกับงาน มหกรรมบ้านและคอนโด เดือนนี้แล้ว!!!!  ที่พี่หมีนับวันรอขนาดนี้ ก็หนีไม้พ้นโปรโมชั่นที่เค้าขนมากองกันให้พรึ่บน่ะสิ!!
 
        แต่จะให้เดินดุ่มๆเข้างานแบบไร้จุดหมายก็ยังไงอยู่ใช่มั้ยล่ะ? เข้าเรื่องเลยแล้วกัน เตรียมบันทึกเข้าเช็คลิสต์กันให้ดีๆล่ะ เพราะมหกรรมบ้านและคอนโดครั้งนี้พี่หมีมีข่าวเด็ดน่าโดนจาก THAMES RESIDENCE Sukhumvit107 (เทมส์ เรสซิเดนส์ สุขุมวิท107) อีกหนึ่งคอนโด Low Rise จาก คานารี่ พร๊อพเพอร์ตี้ มาบอกด้วย เอ้า ตามพี่หมีไปดูกันเล้ยย
 
        เด็ดแรกที่ความคืบหน้า บอกไว้ก่อนเลยว่าโครงการนี้เค้าเคลียพื้นที่ เตรียมลงเสาเข็ม ในเดือนกันยายนนี้แล้วเด้อ เด็ดสองคือโครงการเค้าอยู่สบายชิลๆ ด้วยจำนวนยูนิตน้อย เพียง 67 ยูนิต ใครชอบความเป็นส่วนตัวบอกเลย ห้ามพลาด!! ที่สำคัญโครงการ เทมส์ เรสซิเดนส์ เนี้ย ยังโดดเด่นที่การออกแบบห้องให้เป็นสไตล์ Loft 2 ชั้น Duo Space แถมเพดานยังสูงถึง 4.3 เมตร หาไม่ได้ง่ายๆเลยนะสำหรับความสูงขนาดนี้ ไม่ต้องพูดถึงความโล่งโปร่ง สบายเหมือนอยู่บ้านแน่นอน “Feel Like Home” สุดอะไรสุด แถมที่จอดรถ 80% เอาไปเลยแบบไม่งก ราคาห้องโปรโมชั่น เริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท เฉลี่ยเพียง 7 หมื่นกว่าบาท ต่อ ตรม. เท่านั้น
 
        ทีเด็ดยังไม่หมดโครงการนี้คุ้มสุดสำหรับ มหกรรมบ้านและคอนโด ระหว่างวันที่ 12-15 กันยายน นี้ ที่ Royal Paragon Hall พุ่งไปที่บูธตำแหน่ง C116 กับ เทมส์ เรสซิเดนส์ พิเศษ!! จองในบูธรับบัตรกำนัลแม็คโดนัลทันที 2,000 บาท ยังไม่หมดเพราะนี่แค่น้ำจิ้มเท่านั้นเค้ายังมาพร้อมโปรโมชั่น แจกทอง กว่า 10 บาท!!! เพียงจองและทำสัญญา ถ้านี่ไม่เรียกคุ้มก็ไม่รู้จะพูดยังไงแล้ว!!!
 
        ใครสนใจก็ต้องรีบกันหน่อย เพราะพี่หมีแอบได้ข่าวแว่วๆมาว่าเค้าฉลองยอดขายไปแล้ว กว่า 60% ใครที่ยังไม่มาชม ถือว่าพลาดมากกก!!! 
 
        ย้ำอีกที ระวังจะลืม คุ้มขนาดนี้พี่หมีไม่อยากให้พลาด 12-15 กันยายน นี้ ที่ Royal Paragon Hall พุ่งไปที่บูธตำแหน่ง C116 กับ เทมส์ เรสซิเดนส์ รีบจองภายในงาน!! ก่อนที่ โครงการจะปรับราคาหลังจากลงเสาเข็มแล้ว หรือจะไปลงทะเบียนกันก่อนได้ ที่นี่ หรือจะสตาร์ทรถจะไปชม sale gallery ก่อนก็ได้นะ  คลิกดูเส้นทาง ได้เลย

        ส่วนใครที่ยังไม่มั่นใจ ดูรีวิวเพิ่มเติมก่อนตัดสินใจได้ที่  ข้างล่างนี้ได้เลย ลุยโล๊ดดดดดดด

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com