“แอสปาย เอราวัณ” ยิ้มรับราคาใหม่ จองเพียง 999 บาท ช้าหมด…อดแน่ๆ งานนี้!

“แอสปาย เอราวัณ” ยิ้มรับราคาใหม่ จองเพียง 999 บาท ช้าหมด…อดแน่ๆ งานนี้!

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

23 Aug 2019   12:29
 
        เฮ้อ...วันนี้หมีมาขอโอดครวญกันเสียหน่อย ไม่รู้เพื่อนๆ คิดเหมือนหมีหรือเปล่าว่าเราจ่ายค่าเช่าหอมาก็นาน คิดไปคิดมาการมีคอนโดเป็นของตัวเองก็เป็นหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ แต่ First Jobbers ใสๆ อย่างเราจะเลือกคอนโดยังไงให้ดูเป็นมือโปรดีล่ะเนี่ย ครุ่นคิสสส
 
        ว่าไปแล้วหลักๆ เลย การเลือกแบรนด์ก็สำคัญนะ เพราะหนึ่งต้องเป็นแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ จะได้ไม่มีปัญหาภายหลัง ให้ใจตุ้มๆ ต่อมๆ กันเป็นว่าเล่น
 
        สองเห็นจะเป็นการเลือกโลเคชั่น ถ้าใกล้รถไฟฟ้าเลยยิ่งแจ่ม ส่วนสาม...สภาพแวดล้อมก็ต้องดี และสุดท้ายข้อสี่ที่สำคัญมากๆ คือราคาต้องเอื้อมถึงได้ ไม่อยากน้ำตาตกในตอนทำเรื่องกู้ กระซิกๆ
 
        แหม...คร่ำครวญกันมาขนาดนี้แน่นอนว่าวันนี้หมีมีคอนโดฯ โปรดีที่ตอบโจทย์ทุกข้อด้านบนมาฝากทุกคนด้วยล่ะ แอ่นแอ่นแอ๊นนน นั่นคือ “แอสปาย เอราวัณ” Aspire Erawan จากพี่แอพ (AP) ที่เราคุ้นหน้าคุ้นตากันดีนี่เอง เอ้า ขอเสียงปรบมือต้อนรับกันหน่อยจ้า~ แปะๆๆ (เสียงปรบมือนะไม่ใช่เสียงฝน อิอิ)
 
        ที่บอกว่าตอบโจทย์จริงเพราะ แอสปาย เอราวัณ นั้นเป็นคอนโดฯ พร้อมอยู่ ติด BTS ช้างเอราวัณ ต่อเดียวแล่นปรู๊ดถึงสยาม Facilities คุณพี่ก็ครบครัน มาแบบชิคๆ เอาใจคนรุ่นใหม่ ใส่ Professional fitness และ Active Rooftop facilities วิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาเอาไว้ให้มองเพลินๆ ลืมความเหนื่อยล้าจากการทำงานได้อีกต่างหาก อ่ะ...ไม่เชื่ออ่ะดิ ถ้าไม่เชื่ออ่านรีวิวแบบหมีๆ ได้เลย จิ้ม!
 
        ยังๆ ยังไม่หมด เพราะแอสปาย เอราวัณ เค้าเป็นคอนโดฯ ราคาดี แถมผ่อนง่ายไม่ยุ่งยาก กับราคางามๆ 1.89 ล้านบาท ผ่อนกับแบงค์แค่เดือนละเริ่มต้น 1,890 บาท/เดือนเท่านั้นเอง!
 
        ใส่กันเต็มที่ทั้งที 24-25 ส.ค. นี้ก็เตรียมมายิ้มกว้างงงง ยิ้มรับราคาใหม่ จองเพียง 999 บาท ผ่อนต่ำเริ่มต้นแค่ 1,890 บาท/เดือน แถมยังเป็นห้องแต่งครบพร้อมเฟอร์ จะวอลล์ จะม่านก็ขนมาไว้ให้แล้ว จบครบในหนึ่งเดียวจริงๆ ขุ่นพระ! พนมมือจรดอกแล้วกราบแบบเบญจางคประดิษฐ์
 
        นอกจากนี้แน่นอนว่า ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ย้ำอีกครั้งว่าทั้งหมดนี้เริ่มต้นเพียง 1.89 ล้าน* เท่านั้น!
 
        งานนี้ใครสนใจไปลงทะเบียนก่อนเลย คลิกที่นี่ ทุบกระปุกหมูน้อยอ้วนๆ ขาวๆ เรียบร้อยแล้วก็ลากกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที สบายกว่านี้มีที่ไหน ฮะฮ่า!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com