iPhone 6S , iPad Pro ทำหุ้น Apple ตก ? !! (จบ)

iPhone 6S , iPad Pro ทำหุ้น Apple ตก ? !! (จบ)

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 14 Sep 2015   16:05

           มาต่อกันดีกว่า ว่าด้วยเรื่องของ iPad Pro พระเอกของงาน พวกสเป็คภายใน ไปหาอ่านตามเว็บอื่นเอาเองนะ ขอข้าม เอาแค่บอกว่า มีหน้าจอ 12.9" (พอๆกะ Notebook เลย) กับมี Apple pencil ก็พอละ

Apple Pencil ?!!! บางคนถาม มันจะ Pencil ได้ไงฟระ!! ปากกาเห็นๆ อย่าเถียงสิครับ ก็ทาง Apple เขาบอกมาว่า มันเป็น Pencil (ดินสอ) จริงจริ๊ง...

เอาเป็นว่า มาดูข้อมูลกันดีกว่า **ข้อมูลจาก iphonemod นะครับ**

      - สามารถใช้ได้กับ iPad Pro เท่านั้น … ไม่สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่นได้ 

      -อัตราตอบสนอง 240 ครั้ง/วินาที รับจุดข้อมูลได้มากกว่านิ้วถึงสองเท่า

     - รองรับแรงกดหลายระดับ ตามความหนักเบาของน้ำหนักมือ เอียงปากกาเพื่อแรเงาได้!!! เหมือนใช้ดินสอถ่าน หรือดินสอธรรมดา (ลองไปหา VDO Present ดูนะครับ ผมว่าสวยดี)

                 
 

     - แบตเตอรี่ชาร์จผ่านหัวต่อ Lightning หรือเสียบกับ iPad Pro เพื่อชาร์จ 

    - เมื่อแบตเตอรี่เต็มสามารถวาดได้ต่อเนือง 12 ชั่วโมง เมื่อแบตเตอรี่หมดชาร์จเพียง 15 วินาที สามารถใช้งานได้นานครึ่งชั่วโมง

     - แอปพลิเคชันที่รองรับเบื้องต้นคือ Note, Mail และ Paper by FiftyThree

     - แอปพลิเคชันอื่นจะได้รับการปรับปรุงเพื่อใช้กับ Apple Pencil ในเดือนพฤศจิกายนนี้  

             โดยรวม แม้จะดู ว้าว!! น่าสนใจ แต่ผมว่า คงไม่ต่างจาก ช่วงที่ผมเคยลองใช้ Samsung Galaxy Note 1 แอพต่างๆ ที่จะใช้ร่วมดินสอนี้ได้ ยังมีน้อย ผมว่ารออีกสัก 1-2 รุ่น ก็ไม่สายนะผมเชื่อว่า อีกหน่อย มันจะเป็นเครื่องมือชิ้นเยียม ในการทำงาน หรือนำเสนองาน กับลูกค้า หรือจะเอาไว้ใช้เสนอในการประชุมก็ดีนะ (สามารถใช้ MS Office ได้เท่าๆกับ PC) ในความรู้สึกผม iPhone 6S หรือ 6S+ จะเปลี่ยนก็ได้ ไม่เปลี่ยนก็โอเค ส่วน iPad Pro ยังต้องอาศัย การรอคอยเวลา พัฒนาให้ดีกว่านี้อีก โดยเฉพาะการรอ ให้แอพพลิเคชั่นต่างๆ มาซัพพอร์ท ให้มากกว่านี้ก่อน น่าจะดีกว่าซื้อตอนนี้ แต่ถ้าใครอยากซื้อ ก็ซื้อได้ครับ  หลังจากวันที่ Apple ออกมา Present หุ้นของ Apple ก็ตกทันที !!! (สงสัย ผิดหวัง 555) ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าเพราะเหตุใด แต่ในช่วงวันนั้น หุ้นที่ USA ก็ตกกันทั้งนั้นนะ 555   อยากรู้                 อ๋อ!!!! เกือบลืม สำหรับสาวก Hermes ดีใจด้วยนะครับ Apple ได้ร่วมมือกับ Hermes ออก Collection "Apple Watch Hermes" มาขายด้วยกัน 3 รุ่น ราคาก็ไม่มากไม่มาย แค่ประมาณ 39,600-54,000 บาท เท่านั้นเอง !!! ราคาสบายๆกระเป๋า (ซื้อเสร็จ กระเป๋าเบาสบาย 555) เอิ่ม ใครใคร่ซื้อ ก็ซื้อได้เลยนะครับ ผมขอเอาเงิน ไปจองคอนโดดีกว่า 555 ^^

**ขอขอบคุณข้อมูลจาก iphonemod ด้วยครับ**

#‪#‎คอนโดติดดอย‬##

Tag :


ติดดอยล้อมวงเล่า ก่อนหน้า
iPhone 6S , iPad Pro ทำหุ้น Apple ตก ? !! (1 )

ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

อยู่ใกล้เลียบด่วนรามอินทรา ในราคาสบายกระเป๋า "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" คอนโดแต่งครบ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล ราคา 1.89 ลบ.* เท่านั้น!

สิ่งที่สะดุดตามากๆ ในการไปสำรวจทำเลโครงการ "Chewathai Hallmark เอกมัย-รามอินทรา" จนผมหลุดปากออกมาก็คือ

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก


ติดดอยโร้ดทู

เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai) คอนโดใหม่ประดับแยกคลองตัน จากพี่สิบหมื่น ใกล้ Airport Rail Link รามคำแหง

นี่แหละๆๆ ตัวพ่อพร้อมแล้ว แสนสิริส่งแบรนด์ 'เดอะเบส' พร้อมลงสนามคอนโดบุกทำเล 'พัฒนาการ-เอกมัย' กับโครงการ เดอะเบส พัฒนาการ-เอกมัย (The Base Pattanakarn-Ekkamai)

Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15) คอนโดใหม่ประดับซอยลาดพร้าว 15 ใกล้ MRT เพียง 950 ม.

ต้องยอมรับว่าช่วงหลายปีมานี้ 'ลาดพร้าว' กลายเป็นอีกทำเลที่มีความน่าสนใจขึ้นแบบทวีคูณเลยทีเดียว ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องทำเลคอนโดใหม่ ประจำย่านลาดพร้าวกัน กับโครงการ Gladden Sphere Ladprao 15 (แกลดเดิ่น สเฟียร์ ลาดพร้าว 15)

"Parallel Seaside Condominium" คอนโดวิวสวย เขาโอบล้อม ใกล้ทะเลสามร้อยยอด

หยุดยาวที่ผ่านมาผมไปเที่ยว 'ปราณบุรี' มาจะบอกว่าประทับใจมากนะ


ติดดอยสไตล์

นี่คือโครงการอะไรของ ”พี่สิบหมื่น“ ขึ้นป้ายโฆษณาใช้คำว่า “คอนโดวิวแม่น้ำ เจริญนคร 29/2”

เช้านี้เพิ่งเล่าให้บี ลงเพจไม่ทันไร ข่าวก็ออกมาเลย! ยังเป็นข้อมูลดิบๆอยู่ก็จริง แต่ก็มากพอจะประกาศให้เหล่าชาวยุทธทั่วหล้าว่า “อดใจรอก่อนนะจ๊ะ“ 555 อย่าเพิ่งตัดสินใจ เพราะปีนี้มีหลายโครงการ กำลังจะลงแผงให้จับจอง

#ติดดอยรวมมาให้ ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านมิถุนายน 2567

เข้าสู่หน้าฝนอย่างเต็มตัว เป็นฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำแบบสุด ๆ ไปเลย ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

เมื่อตัวพ่ออย่าง "แสนสิริ" จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด "คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้" อย่างเต็มตัว

นี่คือตลาดคอนโดที่มาแรงที่สุดในชั่วโมงนี้ หลักฐานที่ยืนยันในเรื่องนี้ก็คือ ตัวพ่ออย่าง ’แสนสิริ‘ จับสายจูง เดินเข้ามาเล่นตลาด ’คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้‘ อย่างเต็มตัว

สาวกบราวนี งานนี้มีฟินนน กับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” 3 หน้า 3 สไตล์ เอาใจ บราวนี เลิฟเวอร์

อยากกินบราวนั่น เอ้ย! บราวโน่น เอ้ย! บราวนี่ เอ้ย! อ่ะถูกแว้วววว 5555 วันนี้นอกจากจะได้เล่นมุขบราวนี่แล้ว ยังได้ฟินกับ “คริสปี้ ครีม บราวนี โดนัท” อีก

เตรียมพบกับตำนานบทใหม่ "Dubai Six Senses Residences" ว่าที่อาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลก จากดูไบ ที่มาพร้อมความสูง 517 ม.!!

ถ้าพูดถึงประเทศที่มีตึกสูงระฟ้าเยอะๆ ผมว่าแทบทุกคนต้องนึกถึงเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ กันเป็นแน่!! ล่าสุดเค้าเตรียมส่ง "Dubai Six Senses Residences" ซึ่งอันนี้จะมาพร้อมตำแหน่งที่สุดในโลกเหมือนกัน แต่จะเป็นในแง่ของอาคารที่อยู่อาศัยที่สูงที่สุดในโลกนั่นเอง!!

40 ปี ที่ยังหนุ่มแน่นของ "พี่สิบหมื่น"

แสนสิริ 40 ปี ถ้าให้เวลา 3 วิ บอกชื่อ Brand บ้าน คอนโด ที่คนอยากได้ เชื่อว่า ‘แสนสิริ‘ จะเป็นหนึ่งในชื่อที่ถูกพูดถึงมากที่สุด และให้เวลาอีก 15 วิ อธิบายว่า ถ้าพูดถึง ‘แสนสิริ‘ คุณนึกถึงอะไร? ‘สวย ทันสมัย‘ ผมมั่นใจว่า 2 คำนี้ จะต้องมี แต่ผมอยากให้สังเกตคำหลัง ’ทันสมัย‘ ทั้งที่บริษัทนี้มีอายุ 40 ปีแล้วนะ! แต่เรื่องนี้มันมีเหตุผล


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com