"RHYTHM EKKAMAI" 2 ยูนิตสุดท้าย พลาดไม่ได้นะพี่จ๋าาา~~~

"RHYTHM EKKAMAI" 2 ยูนิตสุดท้าย พลาดไม่ได้นะพี่จ๋าาา~~~

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : เอกมัย / /

27 Aug 2019   07:32


        จะกี่ฝน กี่หนาว เอกมัยก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังตลอดกาล เพราะเป็นทำเลที่ไม่ว่าขึ้นมากี่โครงการก็ยังเป็นที่ต้องการของชาวเมืองเสมอมา (เจ้าบทเจ้ากลอนไปอี๊กกก 555)
 
        แต่เดี๋ยวก่อน... ถ้าอยากได้คอนโดแถวนี้ซักที่จะเอาที่ไหนดี บอกเลยว่าไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลแล้ว เพราะวันนี้เรามีคอนโดหรูสุดฮอตพร้อมอยู่จากเอพีมาบอกโปรเด็ด ที่เผ็ดร้อนยิ่งกว่าอากาศเมืองไทย!!!
 
        กับโครงการ "RHYTHM EKKAMAI" คอนโดหรูสุดฮอตที่ขายดิบขายดีจนหมดแล้วหมดอีก แต่ล่าสุดก็ต้องบอกว่ามีข่าวดีแบบสุด ๆ เพราะมีห้องหลุดโอนมาให้เลือกกันถึง 2 ห้อง!!!
 
        รู้นะว่าแอบตาลุกวาวกันแล้ว เพราะ "RHYTHM EKKAMAI" นั้นห่างจาก BTS เอกมัยเพียง 350 เมตรเท่านั้น จะซื้อเพื่ออยู่เองหรือปล่อยเช่าต่างชาติก็คุ้มทั้งนั้น ทำเลดี เดินทางสะดวก ตอบโจทย์รอบด้านไปเลยจ้าา
 
        ย้ำอีกทีใครมองหาคอนโดดี ๆ ย่านนี้อยู่ อย่าพลาดโอกาส 2 ยูนิตสุดท้ายนี้ ห้องหลุดโอนแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ลองไปเดินเล่นเดินชมที่โครงการกันก่อนก็ได้ เพราะเค้าสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วด้วย!
 
        ส่วนใครยังไม่ชัวร์ กลัวหรูหราไม่ถึงใจ แนะนำไปดูรีวิวโครงการสไตล์ติดดอยด้านล่างนี้ได้เลย แอบกระซิบว่า 2 ยูนิตนี้ ราคาเริ่มแค่ 5.59 ล้าน* เท่านั้น ที่สำคัญฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนด้วยนะเออ ใครเป็นลูกบ้านเอพีอยู่ยิ่งคุ้มใหญ่ เพราะเค้าใจป๋าให้ค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาท*
 
        ก่อนไปนอกจากจะดูรีวิวแล้ว อย่าลืมแวะไปลงทะเบียนที่ คลิกที่นี่ กันด้วยล่ะ จะได้รับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มกันไปเลย ส่วนใครลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วอยากรีบจองเพราะกลัวพลาดก็แวะไปที่ตั้งสำนักงานขายได้เลย คลิกที่นี่ โล๊ดดด
 
        "RHYTHM EKKAMAI" 2 ยูนิตสุดท้าย พลาดไม่ได้จริง ๆ นะพี่จ๋าาา~~~

 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com