"RHYTHM EKKAMAI" 2 ยูนิตสุดท้าย พลาดไม่ได้นะพี่จ๋าาา~~~

"RHYTHM EKKAMAI" 2 ยูนิตสุดท้าย พลาดไม่ได้นะพี่จ๋าาา~~~

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน :

BTS : เอกมัย / /

27 Aug 2019   07:32


        จะกี่ฝน กี่หนาว เอกมัยก็ไม่เคยทำให้ใครผิดหวังตลอดกาล เพราะเป็นทำเลที่ไม่ว่าขึ้นมากี่โครงการก็ยังเป็นที่ต้องการของชาวเมืองเสมอมา (เจ้าบทเจ้ากลอนไปอี๊กกก 555)
 
        แต่เดี๋ยวก่อน... ถ้าอยากได้คอนโดแถวนี้ซักที่จะเอาที่ไหนดี บอกเลยว่าไม่ต้องมองหาที่ไหนไกลแล้ว เพราะวันนี้เรามีคอนโดหรูสุดฮอตพร้อมอยู่จากเอพีมาบอกโปรเด็ด ที่เผ็ดร้อนยิ่งกว่าอากาศเมืองไทย!!!
 
        กับโครงการ "RHYTHM EKKAMAI" คอนโดหรูสุดฮอตที่ขายดิบขายดีจนหมดแล้วหมดอีก แต่ล่าสุดก็ต้องบอกว่ามีข่าวดีแบบสุด ๆ เพราะมีห้องหลุดโอนมาให้เลือกกันถึง 2 ห้อง!!!
 
        รู้นะว่าแอบตาลุกวาวกันแล้ว เพราะ "RHYTHM EKKAMAI" นั้นห่างจาก BTS เอกมัยเพียง 350 เมตรเท่านั้น จะซื้อเพื่ออยู่เองหรือปล่อยเช่าต่างชาติก็คุ้มทั้งนั้น ทำเลดี เดินทางสะดวก ตอบโจทย์รอบด้านไปเลยจ้าา
 
        ย้ำอีกทีใครมองหาคอนโดดี ๆ ย่านนี้อยู่ อย่าพลาดโอกาส 2 ยูนิตสุดท้ายนี้ ห้องหลุดโอนแบบนี้ไม่ได้มีบ่อย ๆ ลองไปเดินเล่นเดินชมที่โครงการกันก่อนก็ได้ เพราะเค้าสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่แล้วด้วย!
 
        ส่วนใครยังไม่ชัวร์ กลัวหรูหราไม่ถึงใจ แนะนำไปดูรีวิวโครงการสไตล์ติดดอยด้านล่างนี้ได้เลย แอบกระซิบว่า 2 ยูนิตนี้ ราคาเริ่มแค่ 5.59 ล้าน* เท่านั้น ที่สำคัญฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอนด้วยนะเออ ใครเป็นลูกบ้านเอพีอยู่ยิ่งคุ้มใหญ่ เพราะเค้าใจป๋าให้ค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาท*
 
        ก่อนไปนอกจากจะดูรีวิวแล้ว อย่าลืมแวะไปลงทะเบียนที่ คลิกที่นี่ กันด้วยล่ะ จะได้รับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มกันไปเลย ส่วนใครลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วอยากรีบจองเพราะกลัวพลาดก็แวะไปที่ตั้งสำนักงานขายได้เลย คลิกที่นี่ โล๊ดดด
 
        "RHYTHM EKKAMAI" 2 ยูนิตสุดท้าย พลาดไม่ได้จริง ๆ นะพี่จ๋าาา~~~

 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มินิรีวิว "Chewathai ปิ่นเกล้า" ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้าดี ไปศิริราชง่าย ข้ามสะพานพระราม 8 สบาย

"สะพานพระรามแปด" จัดว่าเป็น 1 ในสะพานที่ผมใช้บริการอยู่เกือบทุกสัปดาห์ จะบอกว่าเป็นส่วนหนึ่งของวงจรชีวิตผม ก็ว่าได้ เนื่องด้วยระหว่างที่รอรับลูกสาววัยแสนซนโรงเรียนเลิก ผมมักจะแอบไปโต๋เต๋

มินิรีวิว "Chewathai Hallmark จรัญ 13" ส่วนกลางดั่งคอนโด High-Rise ย่อส่วน 400 ม. สู่ MRT จรัญฯ 13

"โว้ว อย่างกับไฮไรส์ย่อส่วนเลยวุ้ย!!" เป็นคำพูดที่หล่นมาจากปากอย่างมิทันตั้งตัว หลังได้ไปยลส่วนกลางของ "Chewathai Hallmark จรัญ 13" โครงการนี้สร้างเสร็จแล้ว มีโอกาสได้ไปเยือน รู้สึกว่ามีจุดเด่นหลายจุด เลยเอามาเล่าให้ได้อ่านกัน

รีวิว "Supalai Park สถานีตลาดพลู" ฉบับสร้างเสร็จ คอนโดราคาน่าคบหา แห่งย่านตลาดพลู

ในฐานะที่เคย "ชมเชย" โครงการ "Supalai Park สถานีตลาดพลู" เมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว ตอนนี้โครงการก่อร่างสร้างตัวเสร็จ พร้อมให้เก็บกระเป๋า ย้ายเข้ามาสร้าง "สภาวะล้มตัว" ที่เตียงนอนได้แล้ว อิอิ


ติดดอยโร้ดทู

อยู่นี่ไม่มีเหงา พาส่องทำเล "ศุภาลัย พรีเมียร์ สี่พระยา-สามย่าน" อีกโครงการน่าจับตามองจากโกวศุ

สี่พระยา-สามย่าน เป็นอีกหนึ่งทำเลที่คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะเป็นอีกย่านที่คลาคล่ำไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างร้าน ระบบขนส่งสาธารณะ และถนนหนทาง

“The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

ชวนชม “The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

อุดมสุข อุดมสมบูรณ์ ที่ "Elio Del Nest"

ใครที่นกไปจากหลายๆ โครงการของปีนี้ วันนี้หมีจะพาไปบินหารังใหม่กัน


ติดดอยสไตล์

“ALEXANDER LAMONT” แต่งบ้านด้วยแบรนด์ดัง การันตรีรางวัลจากองค์การยูเนสโก!!!

ถ้าใครยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ ผมขอบอกเลยว่าเค้าไม่ธรรมดาเพราะมีผลงานเข้าตาจนได้รับรางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยมจากองค์การยูเนสโกด้วย!!!

ชวนกิน "CHICKEN CLUB" ร้านไก่เกาหลี พิกัดดีใจกลางสยาม!!

วันนี้ #ติดดอยคอยกิน ของเราทนกระแสไม่ไหว ขอมาลองไก่เกาหลี "Chicken Club" ใจกลางสยามซะหน่อย เห็นช่วงที่ผ่านมาเป็นกระแสอย่างหนักหน่วง เลื่อนเฟสบุ๊คเป็นต้องเจอกันทุกคน 555

ที่ 1 ในใจตลอดกาล "เย็นตาโฟฮ่องเต้ ศรีย่าน" ที่อยากชวนให้ลอง!!

ร้านเย็นตาโฟอันดับ1ตลอดกาลสำหรับผม กินมาตั้งแต่อยู่เซนต์คาเบรียล โดยเฉพาะ 'ไส้' ต้องสั่งจานแยกมาทุกครั้ง ใครอยู่แถวศรีย่าน​ไม่น่าที่จะไม่รู้จักนะ

ชวนถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารกับร้าน INVITE restaurant and bar คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม

เพื่อนสนิทให้แวะมาชิมขนมเมนูใหม่ของร้าน Invite restaurant and bar เดี๋ยวนี้ชักดังใหญ่ มีสาวๆ สวยๆ sexy แวะมาถ่ายรูปทุกวัน โดยเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์​ นี่คนเพียบเลย วันนี้ลองไหวแค่ 4 เมนู

5 ข้อต้องรู้ ก่อนไปดู "Train To Busan: Peninsula" ความระทึกครั้งใหม่ก่อนลงจอฉาย 23 ก.ค. นี้!

ถ้าถามว่ามีหนังเรื่องไหนที่เหมาะจะดูในปีนี้มากที่สุด หมีคิดว่าทุกคนน่าจะมีคำตอบไว้ในใจกันอยู่แล้ว และคำตอบนั้นก็น่าจะคล้ายกันด้วย นั่นคือ "Train to Busan: Peninsula"


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com