อุ่นเครื่องกันให้พร้อม แล้วเตรียมตัวไปพบกับ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น" กับราคาดีที่มีเวลาแค่ 3 ชั่วโมง!!!

อุ่นเครื่องกันให้พร้อม แล้วเตรียมตัวไปพบกับ "แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น" กับราคาดีที่มีเวลาแค่ 3 ชั่วโมง!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : อ่อนนุช / /

04 Sep 2019   13:42
 
        ถ้าพูดถึงไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองรุ่นใหม่ ที่ชีวิตมันเร่งรีบซะเหลือเกิน คอนโดจึงเป็นตัวเลือกหลัก ๆ ในการพักอาศัยแน่นอน ถึงจะอยากอยู่บ้านแค่ไหน แต่คอนโดสะดวกกว่า ยังง๊ายยังไงตัวเลือกก็หนีไม่พ้นคอนโดอยู่ดี
 
        แต่เดี๋ยวนี้คอนโดหลาย ๆ โครงการเค้าก็เริ่มออกแบบส่วนต่างให้เป็น คอนโดอารมณ์บ้าน กันเยอะมากขึ้นนะ ซึ่งโครงการที่พี่หมีจะพูดถึงเนี้ยก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ออกแบบลักษณะนี้เช่นกัน
 
        สารภาพตรงๆว่าเขียนไปก็ตื่นเต้นไป ใจสั่นไม่เท่าไหร่ แต่กระเป๋าเงินสั่นยิ่งกว่าจังหวะสามช่า อิอิ ก็ล่าสุด เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เค้าเตรียมพร้อมยกโครงการมาเสิร์ฟ ห้องสวย ราคาดี มีแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น!! อ๊ะๆ งงล่ะสิ ถ้าอย่างนั้นเลื่อนลงไปอ่านพร้อมๆกันเลย
 
        ล่าสุด เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) จัดรอบพิเศษ Online Speed Booking 3 ต.ค. นี้ ไม่ใช่แค่นั้นความเร้าใจมันอยู่ตรงนี้จ้า ตั้งใจอ่านตรงนี้กันให้ดีๆ เพราะเค้าให้จับจองห้องสวยในราคาดีที่สุด เพียง 3 ชั่วโมงเท่านั้น!!!
 
        แชมเบอร์ส อ่อนนุช สเตชั่น (Chambers On Nut Station) มาในรูปแบบคอนโด Low-Rise 8 ชั้น – อาคาร 487 ยูนิต คอนโดอารมณ์บ้าน ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบ้านสุขุมวิท เน้นความโปร่งโล่ง และมีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมบรรยากาศของสวนภายในโครงการ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนว่าอยู่ในบ้านที่รอบล้อมด้วยธรรมชาติ ประกอบกับพื้นที่โครงการขนาด 3-2-43 ไร่ ที่สำคัญสุดๆ สะดวกสบายกับรถไฟฟ้า เดินเล่น ๆ ออกกำลังนิดหน่อย เพราะใกล้กับรถไฟฟ้า BTS สถานีอ่อนนุช เพียง 230 ม.*
 
        สะดวกยกกำลังสอง ด้วยรถไฟฟ้า 2 สาย คือ บีทีเอสสายสุขุมวิท และ โมโนเรลสายสีเหลืองในอนาคต(สำโรง-ลาดพร้าว)* อีกทั้งยังใกล้จุดขึ้นทางด่วน 3 จุด และยังเข้าถึง CBD อโศก และ EBD บางนา ได้อย่างง่ายดาย
 
        มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นที่กิน ที่เที่ยว ที่ทำงาน หรือ ที่พักผ่อน ยกตัวอย่างเบา ๆ ก็เช่น เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า สุขุมวิท, โลตัส อ่อนนุช
 
        เจ้าข้าเอ้ย เจ้าข้าเอ้ย เน้นย้ำอีกทีว่าโครงการดีๆเลโดนๆแบบนี้ไม่ได้มีบ๊อยบ่อย จะซื้ออยู่เอง จะซื้อไว้ลงทุน พี่หมีฟันธงว่าคุ้ม ที่สำคัญราคาเริ่มต้นประมาณ 3 ล้านบาท เท่านั้น!!! อย่าลืม 3 ตุลาคม นี้ ราคาดีๆมีแค่ 3 ชั่วโมง
 
        งานนี้ยังสามารถไป ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษสูงสุดถึง 400,000* บาท ได้ที่ คลิก หรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1749 อย่าลืมกาปฏิทินกันให้พร้อมล่ะ งานนี้พี่หมีขอบอกเลยว่าใครพลาดแล้วจะเสียดาย อิอิ *เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        #ChambersOnNutStation #ChambersOnNutIsNow #SCAsset #SCCond


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน

Ashton Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางอโศก ติดรถไฟฟ้า 2 สายแค่ไม่กี่ก้าว เริ่ม 7.49 ลบ.

ย้อนเวลากลับไป เมื่อช่วงปี 2014 มีข่าวแว่วมาว่า กำลังจะมีโครงการสุดหรู มาจุติตรงแถว MRT สถานีสุขุมวิท , BTS สถานีอโศก แบบชนิดเนื้อแนบเนื้อ กลิ้งไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า


ติดดอยโร้ดทู

ไปเดินชมทำเลกันให้เหงื่อซึมที่ “ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลียน”

เจริญกรุงนี่ก็ถือว่าเป็นถนนเก่า ถนนแก่ เส้นหนึ่งในกรุงเทพเลยนะ รู้อะไรมั้ยว่าแหล่งช้อปปิ้งย่านแรก ๆ ของบางกอกก็คือย่านเจริญกรุง บางรัก แถว ๆ นี่แหละฮะ

"THE EXTRO Phayathai-Rangnam" น้องใหม่ค่ายสิงห์ คอนโดสุดไฮฯ ในทำเลสุดไพร์ม

ถ้าพูดถึงย่านอนุสาวรีชัยสมรภูมิ แลนด์มาร์คจุดสำคัญของคนกรุงเทพแล้วล่ะก็ สำหรับผมก็ต้องยกให้กับซอยรางน้ำที่ไม่เคยหลับไหล

จะลาดพร้าวก็ได้ จะหมอชิตก็ดี กับ “The Privacy จตุจักร”

ได้ยินเสียงกระซิบมาว่า The Privacy จตุจักร เริ่มลงเสาเข็มแล้วนะ ไอ้เราก็เอียงคอนึกสงสัย จะว่าไปโครงการนี้มันเปิดตัวมาหลายปีแล้ว แต่ก็เพิ่งจะเห็นเรื่องความคืบหน้าแบบจริงๆ จังๆ


ติดดอยสไตล์

ชวนดู The Flu หนังเกาหลีที่จะทำให้ตระหนักถึงคำว่า “โรคระบาด” มากขึ้น

ช่วงนี้คงไม่มีประเด็นไหนจะฮอตเท่ากับเรื่องของ “โควิด-19” ที่เป็นผลพวงมาจากเชื้อไวรัสโคโรน่า ที่เล่นเอาหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือขาดตลาดกันเลยทีเดียว

สรุป 6 ข้อสำคัญ ทำความเข้าใจธุรกิจ “เซ็นทรัล รีเทล” ง่ายๆ ก่อนตัดสินใจซื้อหุ้น

มีกระแสกันมานานแล้วเรื่องที่อาณาจักรเซ็นทรัลเค้าพลิกโฉมเป็น "เซ็นทรัล รีเทล" แถมไม่นานมานี้ก็ทำการเคาะราคาเปิดขายหุ้น IPO ออกมาแล้วที่ 40-43 บาทต่อหุ้น

วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงา ชวนดูหนังรักจาก Netflix แบบอยู่คอนโดก็ฟินได้

เข้าสู่เดือนกุมภาทีไร หลาย ๆ คนคงนึกถึงเทศกาลที่หัวใจเป็นสีชมพู ใช่แล้ว หมีกำลังจะพูดถึงเทศกาล “วันวาเลนไทน์” เทศกาลแห่งความรักในๆ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุก ๆ ปีนั่นเอง

ชัยชนะของ Parasite: เมื่อเวทีใหญ่ไร้พรมแดนเรื่องภาษา ซับไตเติลก็สูงขึ้นมาแค่ “หนึ่งนิ้ว”

"เมื่อคุณมองข้ามกำแพงสูง 1 นิ้วที่ชื่อว่า 'ซับไตเติล' คุณจะได้ค้นพบกับหนังดีๆ อีกมากมาย"

เจาะสไตล์การเลือกคอนโดฯ ของ Gen Y และ Freelance เมื่อ Work-Life Balance งานสำคัญแต่ฉันก็อยากใช้ชีวิต!

ยุคนี้มันยุคของ Gen Y และฟรีแลนซ์แท้ๆ มองไปทางไหนก็มีแต่คนที่หิ้วโน้ตบุ๊คทำงานที่ร้านกาแฟหรือไม่ก็ปิดห้องพิมพ์งานของตัวเองกันเงียบๆ เต็มไปหมด แล้วไลฟ์สไตล์การเลือกคอนโดฯ ของพวกเค้าเหล่านี้เป็นยังไงกันนะ

“อารีย์” ย่านนี้มีอะไรดี ทำไมใคร ๆ ก็ชอบไปกัน?

ยุคนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนเราก็จะเจอกระแสฮิปเตอร์ถาโถมเข้ามาแทรกซึมในทุกอนูการใช้ชีวิตเลยทีเดียว สังเกตง่าย ๆ ว่าเดี๋ยวนี้ร้านรวง อาหารเครื่องดื่ม เสื้อผ้า ต่างก็มีสินค้าและบริการที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์หนุ่มสาวสไตล์นี้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com