ใจใจไปเลย!!“เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ” ทาวน์โฮมใจป๋า ให้อยู่ฟรี 2 ปี ฟรีโอนทุกรายการ!!

ใจใจไปเลย!!“เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ” ทาวน์โฮมใจป๋า ให้อยู่ฟรี 2 ปี ฟรีโอนทุกรายการ!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 03 Sep 2019   14:58
 
        ใครเคยเป็นมั้ย? เวลาคิดจะซื้อที่อยู่อาศัยเนี้ย คิดแล้ว คิดอีก ว่าจะเอาอันไหน ตรงไหน ทำเลอะไร...

        โครงการบางที่ก็ทำเลดีซะเหลือเกิ๊นนน แต่สิ่งอำนวยความสะดวก ดันไม่ตอบโจทย์เรานี่แหละ

        หรือบางที่ ก็แหมมม... เอาใจคนรุ่นใหม่ซะจริงๆ แต่ดั๊นนนน ไปอยู่ห่างไกล เดินทางไปไหน มาไหนก็ลำบากใช่มั้ย ทำไป ทำมาก็หาโครงการที่ตอบโจทย์เราไม่ได้

        อ่ะๆ พี่หมีขอเข้าเรื่องเลยแล้วกัน เกริ่นขนาดนี้ ก็เพราะวันนี้มีโครงการมาแนะนำ รับรองว่าเหมาะเหม็งแน่นอน อย่างโครงการ เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ จาก อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) พรีเมี่ยมทาวน์โฮม 3 ห้องนอน + 1 ห้องเอนกประสงค์ชั้นล่าง ขอบอกว่าทำเลนี่หายห่วง ติด MEGA BANGNA  (เมกา บางนา) แถมมีทางเข้าออกสู่ถนนเส้นหลักๆ ตั้ง 3เส้นทางเลยนะ!!!
 
        ซึ่งสามเส้นที่ว่า คือ เส้นทางที่1 ช่วงบางนา กม 8 โดยเป็นบริเวณทางเข้าอยู่บนถนนคู่ขนานของถนนกาญจนาภิเษก เส้นทางที่ 2 คือถนนบางนาขาเข้า กม 10 และสุดท้ายคือทางเข้าออกเพื่อมุ่งสู่ถนนกิ่งแก้ว เดินทางหลากหลายสะดวกสบาย อย่างนี้ ฟังก์ชันที่ให้มาก็ไม่แพ้กันเด้อออพี่น้อง เพราะจะดีแค่ทางเดียวไม่ได้!! งานนี้โดนใจวัยรุ่น(หรือใครที่ยังหัวใจวัยรุ่นแน่นอน อิอิ) เพราะเค้าออกแบบ โครงการสไตล์ Modern ร่วมสมัย สดใสโดนใจคนรุ่นใหม่อย่างเรา
 
        จุดเด่นอีกอย่างอยู่ที่ตรงนี้ ทางโครงการมาพร้อมกับการเปิดบริการสระน้ำ Open air ห้องออกกำลังกาย ล็อบบี้พักผ่อน สวนหย่อมสีเขียว ตอบโจทย์ครบครัน ที่สำคัญเลย ใครเคยเป็นบ้าง ส่วนกลางเหล่านี้ บางทีเราไม่ได้ใช้ แต่ก็ต้องมาเสียค่าส่วนกลางโดยเปล่าประโยชน์ แต่สำหรับโครงการ เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ นี้หายห่วงไปได้เลย ถ้าไม่ใช้ ก็ไม่ต้องเสียเงิน แต่อันนี้ขอกระซิบบอกไว้นิดนึง พิเศษสุดๆ สำหรับผู้ที่ซื้อโครงการวันนี้ ฟรี!!! ค่าบริการนาน 1 ปีเอาไปใช้บริการกันให้จุใจ...ใครไม่ใจ แต่ "เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ" ใจใจไปเลย!!
 
        เอ้าาาา พี่หมีเกือบลืมบอกไปว่า โครงการ เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ เค้ามี ดีล..ใจใจ อยู่ฟรี 2 ปี ! ฟรีโอนทุกรายการ + แอร์ทั้งหลัง ! ครบเครื่องจี๊ดจ๊าดและจัดจ้านย่านบางนาอย่างนี้ มาในราคาดีๆ พิเศษเริ่ม 2.49 ล้าน* เท่านั้น
 
        แหนะ คิดว่าหมดกันแล้วอ่ะดิ!!...ยัง ยังไม่หมด เดอะ คัลเลอร์ส บางนา – วงแหวนฯ ยังมาพร้อม
       
        ฟังก์ชั่นใหม่! ครัว Flexi Kitchen ที่สามารถเนรมิตกลายเป็นครัว หรือห้อง indoor หลังบ้านได้ง่ายๆ
 
        พร้อมระบบ Home Automation ทั้งหลัง ควบคุมทุกอย่างในบ้านได้บน Smartphone
 
        เริศๆแบบนี้ เน้นอีกทีว่า อยู่ฟรี 2 ปี ! ฟรีโอนทุกรายการ + แอร์ทั้งหลัง เริ่ม 2.49 ล้าน
 
        บอกได้เลยว่า ชีวิตลงตัวทุกทางบนทำเล “หัวใจ” บางนา Areeya Heart Quarter จริงๆ ใครไม่อยากพลาด ก็สามารถลงทะเบียนรับข้อมูลและส่วนลดเพิ่ม 30,000 บาท* คลิกลงทะเบียน หรือ ถ้าที่ยังตัดสินใจไม่ได้ ก็ลองสอบถามข้อมูลโครงการของเค้าได้ที่ทาง เว็บไซต์ Line: @Areeyahome โทร 1797  ครบเครื่องแถมคุ้มค่าอย่างนี้ พลาดไปแล้วจะเสียดายนะจ๊ะ
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มินิรีวิว "Chewathai ปิ่นเกล้า" ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้าดี ไปศิริราชง่าย ข้ามสะพานพระราม 8 สบาย

"สะพานพระรามแปด" จัดว่าเป็น 1 ในสะพานที่ผมใช้บริการอยู่เกือบทุกสัปดาห์ จะบอกว่าเป็นส่วนหนึ่งของวงจรชีวิตผม ก็ว่าได้ เนื่องด้วยระหว่างที่รอรับลูกสาววัยแสนซนโรงเรียนเลิก ผมมักจะแอบไปโต๋เต๋

มินิรีวิว "Chewathai Hallmark จรัญ 13" ส่วนกลางดั่งคอนโด High-Rise ย่อส่วน 400 ม. สู่ MRT จรัญฯ 13

"โว้ว อย่างกับไฮไรส์ย่อส่วนเลยวุ้ย!!" เป็นคำพูดที่หล่นมาจากปากอย่างมิทันตั้งตัว หลังได้ไปยลส่วนกลางของ "Chewathai Hallmark จรัญ 13" โครงการนี้สร้างเสร็จแล้ว มีโอกาสได้ไปเยือน รู้สึกว่ามีจุดเด่นหลายจุด เลยเอามาเล่าให้ได้อ่านกัน

รีวิว "Supalai Park สถานีตลาดพลู" ฉบับสร้างเสร็จ คอนโดราคาน่าคบหา แห่งย่านตลาดพลู

ในฐานะที่เคย "ชมเชย" โครงการ "Supalai Park สถานีตลาดพลู" เมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว ตอนนี้โครงการก่อร่างสร้างตัวเสร็จ พร้อมให้เก็บกระเป๋า ย้ายเข้ามาสร้าง "สภาวะล้มตัว" ที่เตียงนอนได้แล้ว อิอิ


ติดดอยโร้ดทู

อยู่นี่ไม่มีเหงา พาส่องทำเล "ศุภาลัย พรีเมียร์ สี่พระยา-สามย่าน" อีกโครงการน่าจับตามองจากโกวศุ

สี่พระยา-สามย่าน เป็นอีกหนึ่งทำเลที่คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะเป็นอีกย่านที่คลาคล่ำไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างร้าน ระบบขนส่งสาธารณะ และถนนหนทาง

“The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

ชวนชม “The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

อุดมสุข อุดมสมบูรณ์ ที่ "Elio Del Nest"

ใครที่นกไปจากหลายๆ โครงการของปีนี้ วันนี้หมีจะพาไปบินหารังใหม่กัน


ติดดอยสไตล์

“ALEXANDER LAMONT” แต่งบ้านด้วยแบรนด์ดัง การันตรีรางวัลจากองค์การยูเนสโก!!!

ถ้าใครยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ ผมขอบอกเลยว่าเค้าไม่ธรรมดาเพราะมีผลงานเข้าตาจนได้รับรางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยมจากองค์การยูเนสโกด้วย!!!

ชวนกิน "CHICKEN CLUB" ร้านไก่เกาหลี พิกัดดีใจกลางสยาม!!

วันนี้ #ติดดอยคอยกิน ของเราทนกระแสไม่ไหว ขอมาลองไก่เกาหลี "Chicken Club" ใจกลางสยามซะหน่อย เห็นช่วงที่ผ่านมาเป็นกระแสอย่างหนักหน่วง เลื่อนเฟสบุ๊คเป็นต้องเจอกันทุกคน 555

ที่ 1 ในใจตลอดกาล "เย็นตาโฟฮ่องเต้ ศรีย่าน" ที่อยากชวนให้ลอง!!

ร้านเย็นตาโฟอันดับ1ตลอดกาลสำหรับผม กินมาตั้งแต่อยู่เซนต์คาเบรียล โดยเฉพาะ 'ไส้' ต้องสั่งจานแยกมาทุกครั้ง ใครอยู่แถวศรีย่าน​ไม่น่าที่จะไม่รู้จักนะ

ชวนถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารกับร้าน INVITE restaurant and bar คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม

เพื่อนสนิทให้แวะมาชิมขนมเมนูใหม่ของร้าน Invite restaurant and bar เดี๋ยวนี้ชักดังใหญ่ มีสาวๆ สวยๆ sexy แวะมาถ่ายรูปทุกวัน โดยเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์​ นี่คนเพียบเลย วันนี้ลองไหวแค่ 4 เมนู

5 ข้อต้องรู้ ก่อนไปดู "Train To Busan: Peninsula" ความระทึกครั้งใหม่ก่อนลงจอฉาย 23 ก.ค. นี้!

ถ้าถามว่ามีหนังเรื่องไหนที่เหมาะจะดูในปีนี้มากที่สุด หมีคิดว่าทุกคนน่าจะมีคำตอบไว้ในใจกันอยู่แล้ว และคำตอบนั้นก็น่าจะคล้ายกันด้วย นั่นคือ "Train to Busan: Peninsula"


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com