“ไอดีโอ รัชดา – สุทธิสาร” วางศิลาฤกษ์แล้ว เตรียมพร้อมเดินหน้าก่อสร้าง

“ไอดีโอ รัชดา – สุทธิสาร” วางศิลาฤกษ์แล้ว เตรียมพร้อมเดินหน้าก่อสร้าง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

MRT : สุทธิสาร / ห้วยขวาง / รัชดาภิเษก

04 Sep 2019   07:20
 
        ได้ฤกษ์แล้วจ้าสำหรับอีกหนึ่งโครงการจากอนันดา เรียกได้ว่า ทำเลแรงแซงทางโค้ง จัดจ้านย่าน New CBD กับโครงการ ไอดีโอ รัชดา – สุทธิสาร ที่ล่าสุดเค้าวางศิลาฤกษ์ พร้อมเดินหน้าก่อสร้างแล้ว
 
        คุณมณีรัตน์ ธนัชญ์เศรษฐ์ กรรมการผู้จัดการธุรกิจคอนโดมิเนียม ไอดีโอ / ไอดีโอ โมบิ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในพิธีวางศิลาฤกษ์งานก่อสร้างโครงการ ไอดีโอ รัชดา – สุทธิสาร ร่วมกับ คุณสันติ เหมศิริวัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรพระนคร จำกัด ผู้รับเหมาก่อสร้างหลัก คุณศิริพักร์ สาสาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท ๙ นาคราช จำกัด บริษัทที่ปรึกษา และควบคุมงานก่อสร้าง และ คุณขจรศักดิ์ ศรีบุญเรือง กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีโอ 727 จำกัด บริษัทรับเหมางานระบบอาคาร พร้อมคณะผู้บริหาร และพนักงาน ร่วมพิธีเพื่อความเป็นสิริมงคลต่อโครงการและผู้อยู่อาศัย ซึ่งโครงการ ไอดีโอ รัชดา - สุทธิสาร (Ideo Ratchada - Sutthisan) คอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ บนศูนย์กลางแหล่งธุรกิจใหม่ย่านพระราม9 (New CBD) ให้คุณเชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างสะดวกสบาย เพียง 450 เมตร จากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสาร โครงการถูกพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด Evolve your 24 ใช้ชีวิตนอกกรอบ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองให้ 24 ชั่วโมงของคุณให้หมุนไปในจังหวะที่คุณต้องการ โดยขณะนี้ได้เริ่มดำเนินงานก่อสร้าง และคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จเดือน กันยายน 2563

        โดยโครงการไอดีโอ รัชดา - สุทธิสาร (Ideo Ratchada - Sutthisan) เป็นโครงการคอนโดมิเนียม ที่มาในรูปแบบ High rise จำนวน 1 อาคาร สูง 24 ชั้น 410 ยูนิต ที่สำคัญยังตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพ บนศูนย์กลางแหล่งธุรกิจใหม่ย่านพระราม9 (New CBD) และแหล่งไลฟ์สไตล์ย่านรัชดา-สุทธิสาร ให้คุณเชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างสะดวกสบาย เพียง 450 เมตร จากรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสุทธิสาร ยกระดับการอยู่อาศัยให้สมบูรณ์แบบ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องสมุด, สระว่ายน้ำแบบ In-door พร้อมจากุชชี่, ฟิตเนสที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง, สวนลอยฟ้า, Outdoor Gym ที่เป็นการออกกำลังกายแบบใหม่, ลิฟท์โดยสารระบบล็อคชั้น, Access Card Control, CCTV และ ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังใกล้แหล่ง Office building, ห้างสรรพสินค้า, สถานที่สำคัญ เช่น เซ็นทรัล พระราม 9, ฟอร์จูน ทาวน์, โรงพยาบาลพระราม 9 และ สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นต้น
 
        พี่หมีนับถอยหลังรอวันเปิดเลยทีเดียว แน่นอนว่าพี่หมีจะไม่พลาดนำมาอัพเดทให้เพื่อนๆชาวคอนโดติดดอยแน่นอน
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"KLOS Ramintra - Fashion" คอนโดที่มี Fashion Island เป็นเพื่อนบ้าน

หลังจากปล่อย "KLOS Ratchada" ไปไม่นาน "Frasers Property" ก็ได้ฤกษ์เตรียมผุดคอนโดแบรนด์ KLOS แห่งที่ 2 ต่อทันทีครับ

"MUSE สะพานใหม่" ลงจอยทำเลสุดฮอต จองที่ติดรถไฟฟ้า

นับตั้งแต่เมืองเริ่มขยายตัวออก พื้นที่ที่หลายคนเคยมองข้ามก็กลายเป็นว่าเริ่มเนื้อหอมขึ้นเรื่อยๆ

HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) คอนโดใหม่ติดถนนนางลิ้นจี่ เอาใจคนรักสัตว์จากแสนสิริ

ตัวจริง Comeback แล้วจ้าาา พี่สิบหมื่น หรือ แสนสิริ ส่งคอนโดใหม่ บุกย่านสวนพลู กับโครงการ HAUS Nang Linchee (เฮ้าส์ นางลิ้นจี่) ตอนนี้ล้อมไวนิลเรียบร้อยแล้วด้วย


ติดดอยสไตล์

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

"Osaka Expo 2025" ตำนานบทใหม่ของญี่ปุ่น เปลี่ยนเกาะเทียมธรรมดาให้กลายเป็นเมืองขนาดย่อม

เปิดตัว "505 State Street" ตึกระฟ้าที่ใช้พลังงานไฟฟ้าล้วนแห่งแรกใน New York

เทรนด์อาคารอนุรักษ์พลังงานยังคงมีมาให้เห็นกันเรื่อยๆ และล้ำหน้ามากขึ้นทุกวันๆ และหนึ่งในโปรเจ็คที่น่าตื่นตาตื่นใจและควรค่าให้หยิบมาพูดถึงกันในวันนี้คือ "505 State Street" ครับ

สัมผัสชีวิตเหนือระกับ ที่โครงการ "Amatara Residences Rayong" พูลวิลล่า สไตล์คอนโด วิวทะเล จาก Grande Asset

ในวินาทีที่ผมย่างเท้าเข้ามาชมห้องตัวอย่างของโครงการ "Amatara Residences Rayong" (อมาธารา เรสซิเดนเซส ระยอง) บอกตามตรงว่าแอบคิดลึกๆ ในใจว่า 'นี่มันอีกระดับของที่พักตากอากาศแล้ว'

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com