“เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ” โครงการสุดหรูจากแกรนด์ ยูนิติ้

“เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ” โครงการสุดหรูจากแกรนด์ ยูนิติ้

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : ราชดำริ / /

06 Sep 2019   15:56


        เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะคอนโดไหน ๆ เค้าก็เน้นทั้งความหรูหราและความเป็นส่วนตัวกันทั้งนั้น เช่นเดียวกันกับแกรนด์ ยูนิติ้ที่เค้ามองเห็นถึงทำเลดีอย่างราชดำริที่อยู่ใจกลางเมืองแบบสุด ๆ เลยขอมาผุดคอนโดสุดไฮ “เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ” ให้พวกเราอยากได้กันอีกแล้วว
 
        - “เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ” โดดเด่นสุด ๆ ด้วยที่ดิน Freehold ไม่กี่ผืนสุดท้ายบนถนนสารสิน ท่ามกลางบรรยากาศของเมืองแต่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงแและมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง
 
        - การออกแบบก็เน้นหนักให้เหมือนอยู่บ้าน ด้วยแนวคิด “A freehold luxury residence on Sarasin Soi 2, truly ultimate home for city living”
 
        - “เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ” เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 54 ยูนิต มูลค่าโครงการ 590 ล้านบาทรวมพื้นที่โครงการทั้งสิ้น 1-0-4 ไร่
 
        - ประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่าง ๆ ได้แก่ห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 70-88 ตร.ม., 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 126 - 163 ตร.ม. และห้อง 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาด 245 ตร.ม.
 
        - อย่างที่บอกว่าทั้งโครงการมีแค่ 54 ยูนิต และก็ขายดิบขายดีจนตอนนี้เหลือเพียงแค่ 25 ยูนิตเท่านั้น มาในราคาเริ่มต้นที่ 13 ล้านบาทเท่านั้นน
 
        - ถ้าหลายคนที่คุ้นชินย่านนี้ จะรู้กันว่าตัวโครงการจริง ๆ แล้วเคยเป็นคอนโดอยู่แล้ว แต่ทางแกรนด์ยูเค้าเห็นถึงศักยภาพ เลยขอเหมามารีโนเวทแบบเปลี่ยนโฉมกันยกตึกไปเลย
 
        - ทำเลการเดินทางนั้นก็ดีงามนะ อยู่ห่างจาก BTS ราชดำริเพียง 500 เมตร และ MRT สีลมเพียง 800 เมตร ที่พีคสุดก็ใกล้กับสวนลุมพินีที่ถือเป็นปอดของกรุงเทพอีกด้วยยย
 
        ใครสนใจก็รีบก็เยี่ยมชมกันนะ เพราะอย่างที่บอกว่าเหลือเพียงแค่ 25 ยูนิตเท่านั้นเองนะเออ มีขนาดให้เลือกได้ตามความต้องการเลย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ทำเลแบบนี้หายากมากแล้วนะเอออ
Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปยลโฉม "MAZARINE Ratchayothin" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว

ยังจำความรู้สึกเมื่อปีที่แล้วได้ดี ช่วงที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดส่วนต่อขยายไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนั้นเดินสำรวจเล่นทางตามแนวรถไฟฟ้าเลยนะ ว่าแต่ละสถานีที่เปิดใหม่มีโครงการไหนจ่อมาครองพื้นที่บ้าง หนึ่งในนั้นที่เจอก็ "แมสซารีน รัชโยธิน" จากแกรนด์ ยูนิตี้ นี่แหละ โครงการนี้จำได้แม่นพอควร เพราะอยู่ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธินเลย

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ติดดอยชวนกิน "ฌานา" อิ่มท้องอิ่มใจ ได้ช่วยเกษตรกรไทยด้วย!!!

วันก่อนมีโอกาสไปเดินเล่นที่ CTW พลางนึกในใจว่า... ต้องแต่ห้างกลับมาเปิด ยังไม่ได้กินชาบูเลยนี่หว่า

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com