“เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ” โครงการสุดหรูจากแกรนด์ ยูนิติ้

“เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ” โครงการสุดหรูจากแกรนด์ ยูนิติ้

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน : BTS : ราชดำริ / /

06 Sep 2019   15:56


        เดี๋ยวนี้ไม่ว่าจะคอนโดไหน ๆ เค้าก็เน้นทั้งความหรูหราและความเป็นส่วนตัวกันทั้งนั้น เช่นเดียวกันกับแกรนด์ ยูนิติ้ที่เค้ามองเห็นถึงทำเลดีอย่างราชดำริที่อยู่ใจกลางเมืองแบบสุด ๆ เลยขอมาผุดคอนโดสุดไฮ “เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ” ให้พวกเราอยากได้กันอีกแล้วว
 
        - “เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ” โดดเด่นสุด ๆ ด้วยที่ดิน Freehold ไม่กี่ผืนสุดท้ายบนถนนสารสิน ท่ามกลางบรรยากาศของเมืองแต่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงแและมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง
 
        - การออกแบบก็เน้นหนักให้เหมือนอยู่บ้าน ด้วยแนวคิด “A freehold luxury residence on Sarasin Soi 2, truly ultimate home for city living”
 
        - “เดอะ ไพรเวท เรสซิเด้นซ์ ราชดำริ” เป็นคอนโดมิเนียมโลว์ไรส์ สูง 8 ชั้น 1 อาคาร จำนวน 54 ยูนิต มูลค่าโครงการ 590 ล้านบาทรวมพื้นที่โครงการทั้งสิ้น 1-0-4 ไร่
 
        - ประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่าง ๆ ได้แก่ห้อง 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 70-88 ตร.ม., 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 126 - 163 ตร.ม. และห้อง 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ขนาด 245 ตร.ม.
 
        - อย่างที่บอกว่าทั้งโครงการมีแค่ 54 ยูนิต และก็ขายดิบขายดีจนตอนนี้เหลือเพียงแค่ 25 ยูนิตเท่านั้น มาในราคาเริ่มต้นที่ 13 ล้านบาทเท่านั้นน
 
        - ถ้าหลายคนที่คุ้นชินย่านนี้ จะรู้กันว่าตัวโครงการจริง ๆ แล้วเคยเป็นคอนโดอยู่แล้ว แต่ทางแกรนด์ยูเค้าเห็นถึงศักยภาพ เลยขอเหมามารีโนเวทแบบเปลี่ยนโฉมกันยกตึกไปเลย
 
        - ทำเลการเดินทางนั้นก็ดีงามนะ อยู่ห่างจาก BTS ราชดำริเพียง 500 เมตร และ MRT สีลมเพียง 800 เมตร ที่พีคสุดก็ใกล้กับสวนลุมพินีที่ถือเป็นปอดของกรุงเทพอีกด้วยยย
 
        ใครสนใจก็รีบก็เยี่ยมชมกันนะ เพราะอย่างที่บอกว่าเหลือเพียงแค่ 25 ยูนิตเท่านั้นเองนะเออ มีขนาดให้เลือกได้ตามความต้องการเลย 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ทำเลแบบนี้หายากมากแล้วนะเอออ


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com