กาปฏิทินรอ “Mayfair Place Victory Monument” เตรียมเปิดจองรอบ VIP SALES แล้ว!

กาปฏิทินรอ “Mayfair Place Victory Monument” เตรียมเปิดจองรอบ VIP SALES แล้ว!

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

26 Sep 2019   17:05
 
        เตรียมแอดลง wish list กันเลย กับอีกหนึ่งโครงการน่าสนใจที่กำลังจะเปิดให้จองรอบ VIP SALES วันที่ 5 ต.ค. นี้กันละฮะ มาทำให้กระเป๋าตังค์สั่นกันอีกแล้ว งานนี้บอกเลยว่าใครที่ชอบความสงบ แต่ก็อยากได้คอนเซ็ปต์ของความหรูหราสูงส่งควรมองโครงการนี้ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลยฮะ
 
        อ้อ! ที่หมีกำลังพูดถึงเนี่ยคือโครงการใหม่แกะกล่องอย่าง “Mayfair Place Victory Monument” คอนโดฯ แบบ High Rise สูง 28 ชั้น ที่ยกความดีงามมาเสิร์ฟกันถึงที่สำหรับใครที่มองหาคอนโดมิเนียมเน้นความสง่างามและความเป็นส่วนตัวของการพักอาศัย
 
        อย่างที่บอกไปว่าแนวคิดของ “Mayfair Place Victory Monument” เนี่ยคือ “Exceeding Expectations” มอบประสบการณ์ใช้ชีวิตเหนือจินตนาการ กับที่สุดของไลฟ์สไตล์เหนือระดับ เพียง 194 ยูนิต ที่เค้าออกแบบโดยเน้นเรื่องของความสง่างาม แถมช่วยเปิดมุมมองให้กับพื้นที่พักอาศัยด้วยเพดานสูง 3 เมตรที่ชวนให้เรารู้สึกได้ว่าที่พักอาศัยของเราไม่อึดอัดคับแคบ ตรงข้ามกลับทำให้รู้สึกอยู่สบายไปอีก
 
        เด็ดแรกผ่านไปแล้ว เด็ดสองต้องมาปะ เพราะนอกจากจะมีดีที่ความโล่งโปร่งและดีไซน์แบบเรียบหรูแล้ว โครงการนี้เค้ายังเน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยการคัดสรรเพื่อนบ้าน จัดไปเพียง 10 ยูนิตต่อชั้น! ใครไม่อยากเจอปัญหาเพื่อนบ้านเยอะจนเกินไป อยู่แล้วไม่เป็นส่วนตัว น่าจะชอบโครงการนี้กันแฮะ
 
        ด้านเรื่องของการเดินทางก็สะดวกนะ เพราะใช้เวลา 5 นาทีก็เดินทางถึง BTS อารีย์ และ BTS สนามเป้า ส่วนใครถนัดมุดใต้ดิน เดินทางเพียง 10 นาทีก็ถึง MRT สถานีรัชดาภิเษกแล้วจ้า ในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าสายสีส้มเตรียมโดดมาร่วมวงเฮฮาด้วยนะเออ ที่สะดวกสุดๆ สำหรับคนที่เน้นเดินทางด่วนรถยนต์ ก็มีทางด่วน 2 สาย ให้เลือกเดินทางได้ทั้ง ศรีรัช และ ดอนเมืองโทลเวย์
 
        เอาเป็นว่าใครสนใจ อยากเก็บโครงการนี้ไว้ใน wish list ก็จดกันไว้ได้เลย ห้ามพลาดนะจ๊ะกับงาน VIP SALES วันที่ 5 ตุลาคมนี้ รีบพุ่งไปได้ที่ Heap Cafe & Restaurant วิภาวดี เวลา 10.00-16.00 น. งานมีเพียง "วันเดียว" เท่านั้นนะจ๊ะ! หมีคาบข่าวมาบอกกันแล้ว งานนี้พลาดหมด อดไม่รู้ด้วย เตือนแล้วน้าาา
 
        ลงทะเบียนรับสิทธิได้ ที่นี่ สิทธิพิเศษเลือกห้องสวย จองก่อนใคร แถมรับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาทแบบนี้ เห็นทีต้องรีบแล้วล่ะ
 
        ส่วนใครอยากแวะไปดูที่ตั้งโครงการแต่หาไม่เจอ จิ้มพิกัดได้ ตรงนี้ หรืออยากโทรไปสอบถามข้อมูลโครงการก่อนเพื่อนความแน่ใจก็โทรได้ง่ายๆ ที่เบอร์ 02 248 4999 กริ๊งเดียวติดคร้าบผมมม
 
        #ExceedingExpectations #MayfairPlaceVictoryMonument
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง


ติดดอยโร้ดทู

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ

เปิดห้อง "DENIM JATUJAK" ยักษ์ใหญ่ทำเลดัง อยู่ได้...ไม่ต้องคิดเยอะ!

หลังจากโดนสะกดจิตด้วยป้ายโฆษณาบนบีทีเอสมานาน ชนิดเดินขึ้นเดินลงก็เห็นตลอด วันนี้ได้มีโอกาสไปเดินต๊อกแต๊กส่องทำเลและห้องตัวอย่างตัวอย่างของโครงการที่ว่านี้เสียที


ติดดอยสไตล์

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com