พี่หมีสายเห่อ ชวนทุกคนไปเซอร์เวย์ที่ เซ็นทรัล วินเลจ!!

พี่หมีสายเห่อ ชวนทุกคนไปเซอร์เวย์ที่ เซ็นทรัล วินเลจ!!

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน :

BTS : ชิดลม / อุดมสุข /

15 Sep 2019   11:39
 
        โอ้ยยยย กระเป๋าเงินพี่หมีสั่น เป็นจังหวะสามช่า เชื่อว่าหลาย ๆ คนเห็นหัวข้อกันแล้วคงจะต้องตา ต้องใจขาช้อปเป็นแน่แท้ ก็วันนี้พี่หมี “สายเห่อ” เห่อของใหม่อย่าง Central Village Bangkok Luxury Outlet หรือ เรียกง่ายๆว่า เซ็นทรัล วินเลจ นั่นแหละจ้า
 
        ไหนๆก็ไหนๆแล้ว พี่หมีก็เลยถือโอกาสนี้พาเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอย ไปเซอร์เวย์ด้วยกันซักหน่อยดีกว่า (นี่ทำเพื่อเพื่อน ๆ เท่านั้นเลยนะ ไม่ได้อยากไปช้อปเองเลย จริงจริ๊งงงง)
 
        เอาล่ะ เตรียมตัวกันให้ดีๆ แล้วตามพี่หมีมาเล้ยยย Ready Go!!!
 
        การเดินทาง
        1.โดยรถยนต์ 
        ไม่ยากเลยนะ เพราะ เซ็นทรัล วินเลจ ตั้งอยู่บนถนนสายหลักเข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิเลย สามารถเดินทางได้ทั้งจาก ทางด่วนบูรพาวิถี ถนนลาดกระบัง ถนนบางนา-ตราด หรือจากถนนมอร์เตอร์เวย์หมายเลข 7 ก็ได้จ้าา
 
        2.รถฟรี!! 
        มันถูกใจพี่หมียิ่งนัก!! สำหรับของฟรีเนี้ยย แน่นอนว่าครั้งนี้พี่หมีก็มาขึ้นรถฟรีของเค้านั่นแหละจ้า โดยบริการรถ Shuttle Bus รับส่งฟรีจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 จุดด้วยกัน นั่นก็คือ สถานีรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข ทางออก 1,3,5 โดยจุดนี้จะมีบริการเดินรถทุกๆ 30 นาที ตั้งแต่ 9 โมงครึ่ง จนถึง 2 ทุ่มครึ่ง และ อีกหนึ่งจุดให้บริการ คือ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยจุดบริการจะอยู่ที่ ประตู D ทางออก 1 ซึ่งการเดินรถจะออกในเวลา 10.00 11.00 12.00 14.00 15.00 16.00 19.00 20.00
 
        ครั้งนี้พี่หมีใช้บริการ Shuttle Bus ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยที่เราต้องไปลงชื่อเพื่อรับบัตรคิวก่อนนะ (แอบกระซิบบอกนิดนึงว่า รถออกตรงเวลามาก ๆ พอถึงเวลาจะมีคนเรียกให้เราขึ้นรถตามคิวเลย ไม่ต้องกลัวโดนแซง) 
 
 
 
 
        *สังเกต ประตู จุดลงชื่อเพื่อรับบัตรคิวและอย่าลืมมารอขึ้นรถให้ตรงเวลาด้วยนะจ๊ะ
 
        ในที่สุดถึงแล้วเซ็นทรัล วินเลจ นานเหมือนกันนะเนี้ย พี่หมีหลับมาตลอดทาง แหะ แหะ ก็แอร์รถมันเย็นอ่ะเนอะ
 
 
        *จุดนี้เป็นจุดที่ Shuttle Bus มาจอด 
        ในเมื่อถึงแล้วจะรอช้าอยู่ไย ไปช้อป เอ้ย ไปสำรวจกันโลดดด
 
        เข้ามาปุ๊ป ก็สะดุดตากับการออกแบบเลยจ้า พี่หมีขอพูดถึงนิดหน่อยแล้วกัน ว่าทาง เซ็นทรัล วินเลจ เค้าออกแบบสถาปัตยกรรมออกมาในรูปแบบ ไทยโมเดิร์น มีการเล่นเส้นลายด้วยหลังคาทรงจั่วของไทย โดยที่เค้าจะแบ่งโซนต่างๆ (ให้อารมณ์หมู่บ้าน)
 
 
 
        เดินสำรวจร้านไปเรื่อย คือร้านค้าหลากหลายมากๆเลยนะ จัดแบ่งเป็นโซน ๆ ทั้งแบรนด์เนม อาหาร ไปจนถึงสายสตรีทนี่พี่หมีว่าน่าจะโดนใจวัยรุ่นมาก
 
        อย่างพวก Sneakers ที่เมื่อก่อนเราอาจจะต้องพรีออเดอร์กันจากเมืองนอกเพราะราคาถูกกว่าช้อปในไทยใช่ไหมล่ะ ที่นี่น่าจะโดนใจหนุ่มสาวสายสตรีทไม่น้อย เพราะเค้าลดมากถึง 35-70% เลยทีเดียว นอกจาก Sneakers สินค้าอื่นๆเค้าก็มีเยอะไม่แพ้กันนะ ยกตัวอย่างแบรนด์คร่าวๆก็จะมีทั้ง Adidas , Calvin Klein , Champion , Converse , Puma , Skechers , Tommy Hilfiger , Onitsuka Tiger , Kenzo , Keds และอีกเพียบบ สายสตรีทห้ามพลาด!!!!
 
 
 
 
 
        แบรนด์ขึ้นชื่อเยอะมาก โดนใจสาวๆและหนุ่มๆ ขาช้อปกันแน่แท้ เรียกได้ว่านี่เป็นแหล่งละลายทรัพย์ชั้นยอดเลยทีเดียว 555555 ก็ดูแต่ละแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Coach , Cloe Kloset Etcetera , Marimekko , Michal Kors , Pandora , Swarovski , Victoria’s Secret ฯลฯ ถ้าคุณแม่บ้านมาเที่ยว รับรองว่าชวนคุณพ่อบ้านมาที่นี่ที่เดียว คุ้มม!! 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        ของลดราคาทั้งหลายแหล่ ลดเยอะสุด 80%!!!!
 
 
 
        เดิน ๆ ช้อปอยู่ดีๆ แหงนหน้าขึ้นไปบนฟ้า จะเจอเครื่องบิน บินผ่านไปเป็นระยะ ๆ
 
 
        อีกหนึ่งอย่างที่พี่หมีคิดว่าเค้าทำการบ้านมาดีไม่แพ้ร้านรวงเลยก็คือ ทุกจุด ทุกแยก จะมีบริการห้องน้ำ (ให้บริการ หาไม่ยากเพราะมีป้ายบอกทางตลอด) หรือใครที่อยากกดเงินสด ก็มีตู้ ATM เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าเป็น Luxury Outlet นักท่องเที่ยวก็ต้องมีเยอะ หลากหลาย ซึ่งที่นี่เค้ามีจุดแลกเปลี่ยนเงินตรา และที่สำคัญเค้ามีห้องละหมาดให้กับลูกค้าที่เป็นชาวมุสลิมด้วยนะเออออ
 
 
 
 
 
        ใครกลัวหลง หยิบแผนที่ตามจุดต่าง ๆ ได้เลย 
 
 
        ใครมีลูกมีหลาน ช้อปเพลิน แน่นอนว่าต้องมีงอแงกันบ้างแน่ ๆ ถ้าคุณแม่ช้อปปิ้งเพลิน คุณพ่อสามารถพาลูกมาเล่นสนามเด็กเล่นรอคุณแม่ช้อปพลาง ๆ ได้อีกด้วย
 
 
 
        เดินช้อปจนขาขวิด กองทัพนั้นต้องเดินด้วยท้อง ที่นี่มีร้านอาหาร(เป็นโซนเลยล่ะ) ให้เลือกได้เลย อยากทานร้านไหน เลือกกันได้ตามสบายเพราะเค้ามีให้บริการกว่า 18 ร้านค้า หรือ ใครจะเลือกเข้าไปทานใน Food Village ก็ได้นะ
 
 
 
 
        ตรงข้าม Food Village เป็น ซูเปอร์มาร์เก็ตที่เราทั้งหลายคุ้นกันดีอย่าง Tops Market นั่นเอง (แต่ตอนพี่หมีไป เค้ายังไม่เปิดนะ)
 
        ที่สำคัญที่นี่มีจุดเช็คอินให้ไปถ่ายรูปเล่นๆ อยู่หลายจุดเลยล่ะ
 
        อ้อออ ลืมพูดถึงเรื่องที่จอดรถสำหรับผู้ที่ขับรถกันมาเอง ที่นี่มีที่จอดรถ ทั่วถึงเลย ไม่ว่าจะเป็นที่จอด VIP ที่จอดรถซูเปอร์คาร์ ที่จอดรถจักรยาน ที่จอดรถครอบครัว ที่จอดรถมอเตอร์ไซต์ ที่จอดรถคนพิการ ที่จอดรถผู้สูงอายุ รถเข็นเด็ก
 
 
        เอาล่ะ พี่หมีพูดถึงข้อดีมาเยอะแล้ว แต่แอบรู้สึก(ส่วนตัว) ว่า คนขี้ร้อน อาจจะไม่ค่อยปลื้มนัก แต่ก็เข้าใจได้ว่าเป็น Outlet ซึ่งถ้าเราไม่ได้เดินเข้าร้านเนี้ย ก็ต้องเผชิญกับอากาศอบอ้าวสักหน่อย อย่างพี่หมีไปช่วงบ่าย ตอนออกไปถ่ายบริเวณรอบนอก แอบหน้ามืดเบา ๆ  ควานหายาดมแทบไม่ทัน5555555
 
        แต่แอบสังเกตว่าทาง เซ็นทรัล วินเลจ เค้าปลูกต้นไม้อยู่นะ อาจจะต้องใช้เวลาให้ร่มเงาสักนิด
 
 
        สรุปเลยแล้วกันว่า เซ็นทรัล วินเลจ เป็นอาณาจักรละลายทรัพย์เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีแบรนด์ให้เราเลือกเข้าไปช้อปปิ้งมากมายแล้ว เรื่องของราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ล่อตาล่อใจขาช้อปกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว
 
        วันนี้พี่หมีต้องขอตัวลากลับไปขึ้น Shuttle Bus กลับ เซ็นทรัล เวิล์ด ก่อน เพื่อนๆคนไหน ที่อยากมาช้อปปิ้ง เซ็นทรัล วินเลจ ก็สามารถมาได้ทุกวัน ตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม กันเลยทีเดียว ไว้โอกาสหน้าพี่หมี จะพาทุกคนไปเที่ยวที่ไหนอีก อย่าลืมติดตามพี่หมีกันให้ดีๆล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปยลโฉม "MAZARINE Ratchayothin" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว

ยังจำความรู้สึกเมื่อปีที่แล้วได้ดี ช่วงที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดส่วนต่อขยายไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนั้นเดินสำรวจเล่นทางตามแนวรถไฟฟ้าเลยนะ ว่าแต่ละสถานีที่เปิดใหม่มีโครงการไหนจ่อมาครองพื้นที่บ้าง หนึ่งในนั้นที่เจอก็ "แมสซารีน รัชโยธิน" จากแกรนด์ ยูนิตี้ นี่แหละ โครงการนี้จำได้แม่นพอควร เพราะอยู่ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธินเลย

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ติดดอยชวนกิน "ฌานา" อิ่มท้องอิ่มใจ ได้ช่วยเกษตรกรไทยด้วย!!!

วันก่อนมีโอกาสไปเดินเล่นที่ CTW พลางนึกในใจว่า... ต้องแต่ห้างกลับมาเปิด ยังไม่ได้กินชาบูเลยนี่หว่า

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com