พี่หมีสายเห่อ ชวนทุกคนไปเซอร์เวย์ที่ เซ็นทรัล วินเลจ!!

พี่หมีสายเห่อ ชวนทุกคนไปเซอร์เวย์ที่ เซ็นทรัล วินเลจ!!

Home   /   ติดดอยลั้ลลา
โซน : BTS : ชิดลม / อุดมสุข /

15 Sep 2019   11:39
 
        โอ้ยยยย กระเป๋าเงินพี่หมีสั่น เป็นจังหวะสามช่า เชื่อว่าหลาย ๆ คนเห็นหัวข้อกันแล้วคงจะต้องตา ต้องใจขาช้อปเป็นแน่แท้ ก็วันนี้พี่หมี “สายเห่อ” เห่อของใหม่อย่าง Central Village Bangkok Luxury Outlet หรือ เรียกง่ายๆว่า เซ็นทรัล วินเลจ นั่นแหละจ้า
 
        ไหนๆก็ไหนๆแล้ว พี่หมีก็เลยถือโอกาสนี้พาเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอย ไปเซอร์เวย์ด้วยกันซักหน่อยดีกว่า (นี่ทำเพื่อเพื่อน ๆ เท่านั้นเลยนะ ไม่ได้อยากไปช้อปเองเลย จริงจริ๊งงงง)
 
        เอาล่ะ เตรียมตัวกันให้ดีๆ แล้วตามพี่หมีมาเล้ยยย Ready Go!!!
 
        การเดินทาง
        1.โดยรถยนต์ 
        ไม่ยากเลยนะ เพราะ เซ็นทรัล วินเลจ ตั้งอยู่บนถนนสายหลักเข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิเลย สามารถเดินทางได้ทั้งจาก ทางด่วนบูรพาวิถี ถนนลาดกระบัง ถนนบางนา-ตราด หรือจากถนนมอร์เตอร์เวย์หมายเลข 7 ก็ได้จ้าา
 
        2.รถฟรี!! 
        มันถูกใจพี่หมียิ่งนัก!! สำหรับของฟรีเนี้ยย แน่นอนว่าครั้งนี้พี่หมีก็มาขึ้นรถฟรีของเค้านั่นแหละจ้า โดยบริการรถ Shuttle Bus รับส่งฟรีจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 จุดด้วยกัน นั่นก็คือ สถานีรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข ทางออก 1,3,5 โดยจุดนี้จะมีบริการเดินรถทุกๆ 30 นาที ตั้งแต่ 9 โมงครึ่ง จนถึง 2 ทุ่มครึ่ง และ อีกหนึ่งจุดให้บริการ คือ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยจุดบริการจะอยู่ที่ ประตู D ทางออก 1 ซึ่งการเดินรถจะออกในเวลา 10.00 11.00 12.00 14.00 15.00 16.00 19.00 20.00
 
        ครั้งนี้พี่หมีใช้บริการ Shuttle Bus ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยที่เราต้องไปลงชื่อเพื่อรับบัตรคิวก่อนนะ (แอบกระซิบบอกนิดนึงว่า รถออกตรงเวลามาก ๆ พอถึงเวลาจะมีคนเรียกให้เราขึ้นรถตามคิวเลย ไม่ต้องกลัวโดนแซง) 
 
 
 
 
        *สังเกต ประตู จุดลงชื่อเพื่อรับบัตรคิวและอย่าลืมมารอขึ้นรถให้ตรงเวลาด้วยนะจ๊ะ
 
        ในที่สุดถึงแล้วเซ็นทรัล วินเลจ นานเหมือนกันนะเนี้ย พี่หมีหลับมาตลอดทาง แหะ แหะ ก็แอร์รถมันเย็นอ่ะเนอะ
 
 
        *จุดนี้เป็นจุดที่ Shuttle Bus มาจอด 
        ในเมื่อถึงแล้วจะรอช้าอยู่ไย ไปช้อป เอ้ย ไปสำรวจกันโลดดด
 
        เข้ามาปุ๊ป ก็สะดุดตากับการออกแบบเลยจ้า พี่หมีขอพูดถึงนิดหน่อยแล้วกัน ว่าทาง เซ็นทรัล วินเลจ เค้าออกแบบสถาปัตยกรรมออกมาในรูปแบบ ไทยโมเดิร์น มีการเล่นเส้นลายด้วยหลังคาทรงจั่วของไทย โดยที่เค้าจะแบ่งโซนต่างๆ (ให้อารมณ์หมู่บ้าน)
 
 
 
        เดินสำรวจร้านไปเรื่อย คือร้านค้าหลากหลายมากๆเลยนะ จัดแบ่งเป็นโซน ๆ ทั้งแบรนด์เนม อาหาร ไปจนถึงสายสตรีทนี่พี่หมีว่าน่าจะโดนใจวัยรุ่นมาก
 
        อย่างพวก Sneakers ที่เมื่อก่อนเราอาจจะต้องพรีออเดอร์กันจากเมืองนอกเพราะราคาถูกกว่าช้อปในไทยใช่ไหมล่ะ ที่นี่น่าจะโดนใจหนุ่มสาวสายสตรีทไม่น้อย เพราะเค้าลดมากถึง 35-70% เลยทีเดียว นอกจาก Sneakers สินค้าอื่นๆเค้าก็มีเยอะไม่แพ้กันนะ ยกตัวอย่างแบรนด์คร่าวๆก็จะมีทั้ง Adidas , Calvin Klein , Champion , Converse , Puma , Skechers , Tommy Hilfiger , Onitsuka Tiger , Kenzo , Keds และอีกเพียบบ สายสตรีทห้ามพลาด!!!!
 
 
 
 
 
        แบรนด์ขึ้นชื่อเยอะมาก โดนใจสาวๆและหนุ่มๆ ขาช้อปกันแน่แท้ เรียกได้ว่านี่เป็นแหล่งละลายทรัพย์ชั้นยอดเลยทีเดียว 555555 ก็ดูแต่ละแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Coach , Cloe Kloset Etcetera , Marimekko , Michal Kors , Pandora , Swarovski , Victoria’s Secret ฯลฯ ถ้าคุณแม่บ้านมาเที่ยว รับรองว่าชวนคุณพ่อบ้านมาที่นี่ที่เดียว คุ้มม!! 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        ของลดราคาทั้งหลายแหล่ ลดเยอะสุด 80%!!!!
 
 
 
        เดิน ๆ ช้อปอยู่ดีๆ แหงนหน้าขึ้นไปบนฟ้า จะเจอเครื่องบิน บินผ่านไปเป็นระยะ ๆ
 
 
        อีกหนึ่งอย่างที่พี่หมีคิดว่าเค้าทำการบ้านมาดีไม่แพ้ร้านรวงเลยก็คือ ทุกจุด ทุกแยก จะมีบริการห้องน้ำ (ให้บริการ หาไม่ยากเพราะมีป้ายบอกทางตลอด) หรือใครที่อยากกดเงินสด ก็มีตู้ ATM เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าเป็น Luxury Outlet นักท่องเที่ยวก็ต้องมีเยอะ หลากหลาย ซึ่งที่นี่เค้ามีจุดแลกเปลี่ยนเงินตรา และที่สำคัญเค้ามีห้องละหมาดให้กับลูกค้าที่เป็นชาวมุสลิมด้วยนะเออออ
 
 
 
 
 
        ใครกลัวหลง หยิบแผนที่ตามจุดต่าง ๆ ได้เลย 
 
 
        ใครมีลูกมีหลาน ช้อปเพลิน แน่นอนว่าต้องมีงอแงกันบ้างแน่ ๆ ถ้าคุณแม่ช้อปปิ้งเพลิน คุณพ่อสามารถพาลูกมาเล่นสนามเด็กเล่นรอคุณแม่ช้อปพลาง ๆ ได้อีกด้วย
 
 
 
        เดินช้อปจนขาขวิด กองทัพนั้นต้องเดินด้วยท้อง ที่นี่มีร้านอาหาร(เป็นโซนเลยล่ะ) ให้เลือกได้เลย อยากทานร้านไหน เลือกกันได้ตามสบายเพราะเค้ามีให้บริการกว่า 18 ร้านค้า หรือ ใครจะเลือกเข้าไปทานใน Food Village ก็ได้นะ
 
 
 
 
        ตรงข้าม Food Village เป็น ซูเปอร์มาร์เก็ตที่เราทั้งหลายคุ้นกันดีอย่าง Tops Market นั่นเอง (แต่ตอนพี่หมีไป เค้ายังไม่เปิดนะ)
 
        ที่สำคัญที่นี่มีจุดเช็คอินให้ไปถ่ายรูปเล่นๆ อยู่หลายจุดเลยล่ะ
 
        อ้อออ ลืมพูดถึงเรื่องที่จอดรถสำหรับผู้ที่ขับรถกันมาเอง ที่นี่มีที่จอดรถ ทั่วถึงเลย ไม่ว่าจะเป็นที่จอด VIP ที่จอดรถซูเปอร์คาร์ ที่จอดรถจักรยาน ที่จอดรถครอบครัว ที่จอดรถมอเตอร์ไซต์ ที่จอดรถคนพิการ ที่จอดรถผู้สูงอายุ รถเข็นเด็ก
 
 
        เอาล่ะ พี่หมีพูดถึงข้อดีมาเยอะแล้ว แต่แอบรู้สึก(ส่วนตัว) ว่า คนขี้ร้อน อาจจะไม่ค่อยปลื้มนัก แต่ก็เข้าใจได้ว่าเป็น Outlet ซึ่งถ้าเราไม่ได้เดินเข้าร้านเนี้ย ก็ต้องเผชิญกับอากาศอบอ้าวสักหน่อย อย่างพี่หมีไปช่วงบ่าย ตอนออกไปถ่ายบริเวณรอบนอก แอบหน้ามืดเบา ๆ  ควานหายาดมแทบไม่ทัน5555555
 
        แต่แอบสังเกตว่าทาง เซ็นทรัล วินเลจ เค้าปลูกต้นไม้อยู่นะ อาจจะต้องใช้เวลาให้ร่มเงาสักนิด
 
 
        สรุปเลยแล้วกันว่า เซ็นทรัล วินเลจ เป็นอาณาจักรละลายทรัพย์เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีแบรนด์ให้เราเลือกเข้าไปช้อปปิ้งมากมายแล้ว เรื่องของราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ล่อตาล่อใจขาช้อปกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว
 
        วันนี้พี่หมีต้องขอตัวลากลับไปขึ้น Shuttle Bus กลับ เซ็นทรัล เวิล์ด ก่อน เพื่อนๆคนไหน ที่อยากมาช้อปปิ้ง เซ็นทรัล วินเลจ ก็สามารถมาได้ทุกวัน ตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม กันเลยทีเดียว ไว้โอกาสหน้าพี่หมี จะพาทุกคนไปเที่ยวที่ไหนอีก อย่าลืมติดตามพี่หมีกันให้ดีๆล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง

"Premio QUINTO" คอนโดติดรถไฟฟ้าเสนาฯ ใกล้ ม.เกษตรฯ

หลายปีก่อนพี่ที่มหาลัยโทรมาหาด้วยความตื่นเต้นว่า "มีคอนโดไฮไรซ์เปิดขายตรงข้าม ม.เกษตรฯ ตรงแถวซอยคุณหญิงฯ อยากได้ว่ะ"

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com