พี่หมีสายเห่อ ชวนทุกคนไปเซอร์เวย์ที่ เซ็นทรัล วินเลจ!!

พี่หมีสายเห่อ ชวนทุกคนไปเซอร์เวย์ที่ เซ็นทรัล วินเลจ!!

Home   /   ติดดอยลั้ลลา
โซน : BTS : ชิดลม / อุดมสุข /

15 Sep 2019   11:39
 
        โอ้ยยยย กระเป๋าเงินพี่หมีสั่น เป็นจังหวะสามช่า เชื่อว่าหลาย ๆ คนเห็นหัวข้อกันแล้วคงจะต้องตา ต้องใจขาช้อปเป็นแน่แท้ ก็วันนี้พี่หมี “สายเห่อ” เห่อของใหม่อย่าง Central Village Bangkok Luxury Outlet หรือ เรียกง่ายๆว่า เซ็นทรัล วินเลจ นั่นแหละจ้า
 
        ไหนๆก็ไหนๆแล้ว พี่หมีก็เลยถือโอกาสนี้พาเพื่อนๆชาวคอนโดติดดอย ไปเซอร์เวย์ด้วยกันซักหน่อยดีกว่า (นี่ทำเพื่อเพื่อน ๆ เท่านั้นเลยนะ ไม่ได้อยากไปช้อปเองเลย จริงจริ๊งงงง)
 
        เอาล่ะ เตรียมตัวกันให้ดีๆ แล้วตามพี่หมีมาเล้ยยย Ready Go!!!
 
        การเดินทาง
        1.โดยรถยนต์ 
        ไม่ยากเลยนะ เพราะ เซ็นทรัล วินเลจ ตั้งอยู่บนถนนสายหลักเข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิเลย สามารถเดินทางได้ทั้งจาก ทางด่วนบูรพาวิถี ถนนลาดกระบัง ถนนบางนา-ตราด หรือจากถนนมอร์เตอร์เวย์หมายเลข 7 ก็ได้จ้าา
 
        2.รถฟรี!! 
        มันถูกใจพี่หมียิ่งนัก!! สำหรับของฟรีเนี้ยย แน่นอนว่าครั้งนี้พี่หมีก็มาขึ้นรถฟรีของเค้านั่นแหละจ้า โดยบริการรถ Shuttle Bus รับส่งฟรีจะมีด้วยกันทั้งหมด 2 จุดด้วยกัน นั่นก็คือ สถานีรถไฟฟ้า BTS อุดมสุข ทางออก 1,3,5 โดยจุดนี้จะมีบริการเดินรถทุกๆ 30 นาที ตั้งแต่ 9 โมงครึ่ง จนถึง 2 ทุ่มครึ่ง และ อีกหนึ่งจุดให้บริการ คือ เซ็นทรัลเวิลด์ โดยจุดบริการจะอยู่ที่ ประตู D ทางออก 1 ซึ่งการเดินรถจะออกในเวลา 10.00 11.00 12.00 14.00 15.00 16.00 19.00 20.00
 
        ครั้งนี้พี่หมีใช้บริการ Shuttle Bus ที่เซ็นทรัลเวิลด์ โดยที่เราต้องไปลงชื่อเพื่อรับบัตรคิวก่อนนะ (แอบกระซิบบอกนิดนึงว่า รถออกตรงเวลามาก ๆ พอถึงเวลาจะมีคนเรียกให้เราขึ้นรถตามคิวเลย ไม่ต้องกลัวโดนแซง) 
 
 
 
 
        *สังเกต ประตู จุดลงชื่อเพื่อรับบัตรคิวและอย่าลืมมารอขึ้นรถให้ตรงเวลาด้วยนะจ๊ะ
 
        ในที่สุดถึงแล้วเซ็นทรัล วินเลจ นานเหมือนกันนะเนี้ย พี่หมีหลับมาตลอดทาง แหะ แหะ ก็แอร์รถมันเย็นอ่ะเนอะ
 
 
        *จุดนี้เป็นจุดที่ Shuttle Bus มาจอด 
        ในเมื่อถึงแล้วจะรอช้าอยู่ไย ไปช้อป เอ้ย ไปสำรวจกันโลดดด
 
        เข้ามาปุ๊ป ก็สะดุดตากับการออกแบบเลยจ้า พี่หมีขอพูดถึงนิดหน่อยแล้วกัน ว่าทาง เซ็นทรัล วินเลจ เค้าออกแบบสถาปัตยกรรมออกมาในรูปแบบ ไทยโมเดิร์น มีการเล่นเส้นลายด้วยหลังคาทรงจั่วของไทย โดยที่เค้าจะแบ่งโซนต่างๆ (ให้อารมณ์หมู่บ้าน)
 
 
 
        เดินสำรวจร้านไปเรื่อย คือร้านค้าหลากหลายมากๆเลยนะ จัดแบ่งเป็นโซน ๆ ทั้งแบรนด์เนม อาหาร ไปจนถึงสายสตรีทนี่พี่หมีว่าน่าจะโดนใจวัยรุ่นมาก
 
        อย่างพวก Sneakers ที่เมื่อก่อนเราอาจจะต้องพรีออเดอร์กันจากเมืองนอกเพราะราคาถูกกว่าช้อปในไทยใช่ไหมล่ะ ที่นี่น่าจะโดนใจหนุ่มสาวสายสตรีทไม่น้อย เพราะเค้าลดมากถึง 35-70% เลยทีเดียว นอกจาก Sneakers สินค้าอื่นๆเค้าก็มีเยอะไม่แพ้กันนะ ยกตัวอย่างแบรนด์คร่าวๆก็จะมีทั้ง Adidas , Calvin Klein , Champion , Converse , Puma , Skechers , Tommy Hilfiger , Onitsuka Tiger , Kenzo , Keds และอีกเพียบบ สายสตรีทห้ามพลาด!!!!
 
 
 
 
 
        แบรนด์ขึ้นชื่อเยอะมาก โดนใจสาวๆและหนุ่มๆ ขาช้อปกันแน่แท้ เรียกได้ว่านี่เป็นแหล่งละลายทรัพย์ชั้นยอดเลยทีเดียว 555555 ก็ดูแต่ละแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Coach , Cloe Kloset Etcetera , Marimekko , Michal Kors , Pandora , Swarovski , Victoria’s Secret ฯลฯ ถ้าคุณแม่บ้านมาเที่ยว รับรองว่าชวนคุณพ่อบ้านมาที่นี่ที่เดียว คุ้มม!! 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
        ของลดราคาทั้งหลายแหล่ ลดเยอะสุด 80%!!!!
 
 
 
        เดิน ๆ ช้อปอยู่ดีๆ แหงนหน้าขึ้นไปบนฟ้า จะเจอเครื่องบิน บินผ่านไปเป็นระยะ ๆ
 
 
        อีกหนึ่งอย่างที่พี่หมีคิดว่าเค้าทำการบ้านมาดีไม่แพ้ร้านรวงเลยก็คือ ทุกจุด ทุกแยก จะมีบริการห้องน้ำ (ให้บริการ หาไม่ยากเพราะมีป้ายบอกทางตลอด) หรือใครที่อยากกดเงินสด ก็มีตู้ ATM เช่นเดียวกัน แน่นอนว่าเป็น Luxury Outlet นักท่องเที่ยวก็ต้องมีเยอะ หลากหลาย ซึ่งที่นี่เค้ามีจุดแลกเปลี่ยนเงินตรา และที่สำคัญเค้ามีห้องละหมาดให้กับลูกค้าที่เป็นชาวมุสลิมด้วยนะเออออ
 
 
 
 
 
        ใครกลัวหลง หยิบแผนที่ตามจุดต่าง ๆ ได้เลย 
 
 
        ใครมีลูกมีหลาน ช้อปเพลิน แน่นอนว่าต้องมีงอแงกันบ้างแน่ ๆ ถ้าคุณแม่ช้อปปิ้งเพลิน คุณพ่อสามารถพาลูกมาเล่นสนามเด็กเล่นรอคุณแม่ช้อปพลาง ๆ ได้อีกด้วย
 
 
 
        เดินช้อปจนขาขวิด กองทัพนั้นต้องเดินด้วยท้อง ที่นี่มีร้านอาหาร(เป็นโซนเลยล่ะ) ให้เลือกได้เลย อยากทานร้านไหน เลือกกันได้ตามสบายเพราะเค้ามีให้บริการกว่า 18 ร้านค้า หรือ ใครจะเลือกเข้าไปทานใน Food Village ก็ได้นะ
 
 
 
 
        ตรงข้าม Food Village เป็น ซูเปอร์มาร์เก็ตที่เราทั้งหลายคุ้นกันดีอย่าง Tops Market นั่นเอง (แต่ตอนพี่หมีไป เค้ายังไม่เปิดนะ)
 
        ที่สำคัญที่นี่มีจุดเช็คอินให้ไปถ่ายรูปเล่นๆ อยู่หลายจุดเลยล่ะ
 
        อ้อออ ลืมพูดถึงเรื่องที่จอดรถสำหรับผู้ที่ขับรถกันมาเอง ที่นี่มีที่จอดรถ ทั่วถึงเลย ไม่ว่าจะเป็นที่จอด VIP ที่จอดรถซูเปอร์คาร์ ที่จอดรถจักรยาน ที่จอดรถครอบครัว ที่จอดรถมอเตอร์ไซต์ ที่จอดรถคนพิการ ที่จอดรถผู้สูงอายุ รถเข็นเด็ก
 
 
        เอาล่ะ พี่หมีพูดถึงข้อดีมาเยอะแล้ว แต่แอบรู้สึก(ส่วนตัว) ว่า คนขี้ร้อน อาจจะไม่ค่อยปลื้มนัก แต่ก็เข้าใจได้ว่าเป็น Outlet ซึ่งถ้าเราไม่ได้เดินเข้าร้านเนี้ย ก็ต้องเผชิญกับอากาศอบอ้าวสักหน่อย อย่างพี่หมีไปช่วงบ่าย ตอนออกไปถ่ายบริเวณรอบนอก แอบหน้ามืดเบา ๆ  ควานหายาดมแทบไม่ทัน5555555
 
        แต่แอบสังเกตว่าทาง เซ็นทรัล วินเลจ เค้าปลูกต้นไม้อยู่นะ อาจจะต้องใช้เวลาให้ร่มเงาสักนิด
 
 
        สรุปเลยแล้วกันว่า เซ็นทรัล วินเลจ เป็นอาณาจักรละลายทรัพย์เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะมีแบรนด์ให้เราเลือกเข้าไปช้อปปิ้งมากมายแล้ว เรื่องของราคาที่ถูกกว่าที่อื่นๆ ยังเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ล่อตาล่อใจขาช้อปกันเป็นอย่างดีเลยทีเดียว
 
        วันนี้พี่หมีต้องขอตัวลากลับไปขึ้น Shuttle Bus กลับ เซ็นทรัล เวิล์ด ก่อน เพื่อนๆคนไหน ที่อยากมาช้อปปิ้ง เซ็นทรัล วินเลจ ก็สามารถมาได้ทุกวัน ตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึง 4 ทุ่ม กันเลยทีเดียว ไว้โอกาสหน้าพี่หมี จะพาทุกคนไปเที่ยวที่ไหนอีก อย่าลืมติดตามพี่หมีกันให้ดีๆล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

10 ปี รถไฟฟ้ามาหานะเธอ และ การกลับมาเป็น "ลุง" อีกครั้งของ "เคน ธีรเดช"

ปี 2019 ถือเป็นอีกปีที่การคมนาคมในกรุงเทพมหานครเฟื่องฟูเป็นอย่างมาก ทั้งการมาของรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงิน ไปจนถึงรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่กำลังจะเปิดให้บริการในเดือนธันวาคมนี้

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com