ตระกูลจุฬางกูร บุกทำเลราชเทวี เล็ง ผุดออฟฟิศ สปริงทาวเวอร์ พร้อมมิกซ์ยูส

ตระกูลจุฬางกูร บุกทำเลราชเทวี เล็ง ผุดออฟฟิศ สปริงทาวเวอร์ พร้อมมิกซ์ยูส

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

17 Sep 2019   11:32
 
        ช่วงทำเลแถวราชเทวี พี่หมีคิดว่าเป็นอีกหนึ่งทำเล ที่จะเรียกว่าใจกลางเมืองก็ยังได้นะ เพราะอย่างสถานีรถไฟฟ้าราชเทวี ก็ยังเป็นสถานีที่อยู่ระหว่างสถานีสยาม ที่มีห้างสรรพสินค้า และ แหล่งช้อปที่ยังเป็นที่นิยมอยู่ตลอด และ สถานี พญาไท ที่เป็นสถานี interchange กับ สถานที่ แอร์พอร์ตลิงก์เข้าสู่สนามบินสุวรรณภูมิโดยตรงอีกด้วย ล่าสุดพี่หมีมีข่าวที่น่าสนใจของทำเลราชเทวีแห่งนี้มาฝากเพื่อนๆ กันอีกด้วย
 
        ตระกูล “จุฬางกูร” เตรียมเข้ามาปักหมุดทำเลราชเทวี อีกทั้ง บริษัท ไอร่า แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ยังได้ร่วมลงทุนกับเสนา ดีเวล ลอปเม้นท์ และแสงฟ้าก่อสร้าง ก่อตั้ง บริษัทร่วมทุน "แอสไพเรชั่น วัน" สัดส่วนถือหุ้นร้อยละ 60/25/15 ลงทุนออฟฟิศบิลดิ้ง "สปริงทาวเวอร์" ทำเลราชเทวี ซึ่งนับเป็นโครงการสำนักงานให้เช่าที่เปิดบริการใหม่ในรอบ 20 ปี ของทำเลราชเทวี
 
        โดยอนาคต ทำเลที่จะอยู่ใก้ลสถานีรถไฟฟ้าสายสีส้มที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง โดยห่างแค่เพียงศูนย์ก้าว ซึ่งเตรียมจัดแกรนด์โอเพนนิ่งในนิ่งเดือนพฤศจิกายน 2562 ซึ่งปัจจุบันมีผู้เช่าแล้ว 40%
 
        Spring Tower สร้างบนที่ดินเช่าระยะยาวจากสำนักงานทรัพย์สินพระมหากษัตริย์ โดยมีพื้นที่ 3 ไร่ แบ่งเป็น สำนักงานสูง 27 ชั้น โดยเป็นพื้นที่สำนักงานให้เช่าบนชั้น 9-27 มูลค่าโครงการ 2,500 ล้านบาท รวมพื้นที่เช่า 27,500 ตารางเมตร ในช่วงพรีโอเพนนิ่งซึ่งมีผู้เช่าแล้ว 40% เป็นผู้เช่าบริษัทต่างชาติทั้งหมด
 
        ส่วนอีกโครงการหนึ่งที่ได้วางแผนลงทุน คือ โครงการมิกซ์ยูส "JRK Tower ราชเทวี" โดยที่มาของชื่อแบรนด์ JRK มาจากตระกูลจุฬางกูร ทำเลหัวมุมถนนราชเทวี ซึ่งมีที่ดินว่าง ผืนใหญ่ขนาด 6 ไร่เศษ ทำเลอยู่หน้าสถานีราชเทวี รถไฟฟ้าสีเขียวบีทีเอส มูลค่าลงทุนรวมที่ดิน 7,200 ล้านบาท
 
        JRK Tower ออกแบบเป็นอาคารสูง 46 ชั้น พื้นที่รวม 118,000 ตารางเมตร จอดรถ 804 คัน (รวมใต้ดิน 4 ชั้น) แบ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว จำนวน 350 ห้อง บนชั้น 7-13 และ banquet ชั้น 15, ออฟฟิศบิลดิ้งพื้นที่รวม 47,000 ตารางเมตร บนชั้น 16-42, สกายเลานจ์ ชั้น 44-45 และสกายเดสก์ & รูฟท็อปบนชั้น 46
 
        อีกทั้งยังมีพื้นที่รีเทลขนาด 1,500 ตารางเมตร อยู่บนชั้น 2 ออกแบบให้มีทางเชื่อมสกายวอล์กเข้ากับรถไฟฟ้าบีทีเอส เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าและคนทำงานในอาคาร
 
        พี่หมีว่าเป็นโปรเจคที่น่าสนใจมาก ๆ แถมอยู่ไม่ไกลอีกต่างหาก ถ้ามีโอกาส พี่หมีต้องได้ถ่ายรูปมาฝากทุกคนอย่างแน่นอน
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปดู "Modiz Sukhumvit 50 (โมดิซ สุขุมวิท 50)" คอนโด High Rise พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครกำลังหาคอนโดวิวสวยธรรมชาติ มะ..!! วันนี้ขอเอาใจเป็นพิเศษ ผมจะพาไปรู้จักคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้า กับโฉมใหม่ Modiz Sukhumvit 50 กัน

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องทำเล MRT ภาษีเจริญ พาชมคอนโดติดรถไฟฟ้า จากพี่นารายณ์ และ โกวศุ

ตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเปิดครบลูป สารภาพตามตรงว่าผมไม่ค่อยจะได้ย่างกรายไปใช้บริการทางฝั่งหลักสองเท่าไหร่ จำได้ว่าเคยไปตอนช่วงเปิดใหม่ ๆ เลย คือไปลองนั่งเฉย ๆ นั่นแหละ สถานีเส้นหลัก 2 ก็เลยกลายเป็นแค่คนแปลกหน้าที่เคยเห็นกันบ้าง (แต่ไม่บ่อย)

สำรวจทำเล “Supalai Premier Samsen-Ratchawat” ย่านนี้ไม่มีหิว!

ผมไม่ค่อยได้ผ่านไปทางเขตดุสิตเท่าไรนัก แต่ก็พอรู้มาว่าฝั่งนั้นมีโครงการของศุภาลัยเตรียมขึ้นอยู่

Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

สืบเนื่องจากที่คอนโดติดดอย เคยไปเก็บภาพและข้อมูลต่าง ๆ ในย่านตลาดพลูมาก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ทำเลตลาดพลูเลยกลายเป็นอีกย่านที่พลิกโฉมอย่างน่าจับตามองมาตั้งแต่เมื่อปีกลาย จากที่เมื่อก่อน เวลาที่เรานึกถึงตลาดพลูทีไร หลายคนคงจะนึกถึงของกินอร่อย ๆ ที่ขึ้นชื่อ หรือตลาดที่เป็นจุดแวะฝากท้องของคนฝั่งธนฯ


ติดดอยสไตล์

"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

เพื่อน ๆ คิดว่าเสื้อยืดที่สกรีนลายธรรมดา ๆ ตัวนึงจะมีมูลค่าแพงที่สุดที่ตัวละเท่าไหร่... หลักพัน หลักหมื่น หรือแบรนด์หรู ๆ ลิมิเต็ดสุด ๆ ก็คงจะมีหลักแสน หลักล้าน!!!

10 ร้านกาแฟออนไลน์ สั่งมาดื่มให้ฟินได้ สไตล์ Coffee At Home

บรรดาร้านกาแฟเค้าเอาใจคอกาแฟทั้งหลายที่อยู่บ้านดริปเองไม่สะใจ เริ่มส่งกาแฟแบบเต็มรูปแบบชนิดนั่งๆ นอนๆ รอก็ได้จิบกาแฟร้านที่ชอบแล้ว กลายเป็นคู่แข่งของชานมไปเรียบร้อย 55555

ที่ดินแบบไหน... ขายได้ไว ถูกใจนักพัฒนา!!!

วันนี้ผมจะมาคลายข้อสงสัยว่าที่ดินแบบไหนกันนะที่บรรดานักพัฒนาทั้งหลายเค้าต้องการ เพื่อน ๆ จะได้ลองนำไปสำรวจที่ดินที่ถืออยู่ในมือกันดูว่าจะตรงตามที่เค้าอยากได้หรือเปล่า

ติดดอยรวมมาให้... 24 เว็บไซต์ “เสนอขายที่ดิน” ให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์!!!

วันนี้ติดดอยรวมมาให้เลยขอรวบรวม 24 เว็บไซต์สำหรับเสนอขายที่ดินให้กับนักพัฒนาแบบออนไลน์

สรุปให้เข้าใจ อะไรคือ "เงินหยวนดิจิทัล"

หมีว่าหลายคนคงได้ยินคำนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง คำว่า "เงินหยวนดิจิทัล" จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่นะ?

คลาย Lockdown ทั้งที!! หมีชวนหม่ำเค้กพร้อม On The Rock Coffee กับร้าน "Mother Roaster"

ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาลากยาวมาจนถึงช่วงกลางเดือนพฤษภา หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยู่บ้านกันจนเบื่อ ..และแล้วการรอคอยของหมีก็สิ้นสุด!! เพราะรัฐบาลคลายมาตรการ Lockdown แล้ว เย้!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com