หลบหน่อยแม่จะเดิน! “The Tree Victory Monument” ทำเลดี ส่วนกลางเจ๋ง ต้องเล็งแล้วปะ

หลบหน่อยแม่จะเดิน! “The Tree Victory Monument” ทำเลดี ส่วนกลางเจ๋ง ต้องเล็งแล้วปะ

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

02 Oct 2019   07:39
 
        หลังจากประสบความสำเร็จแถมได้รับผลตอบรับกันอย่างล้นหลามจากหลากหลายโครงการ ไม่ว่าจะเป็น The Tree Sukhumvit 71, The Tree Charan 30, The Tree Ladprao 15, The Tree Dindang-Ratchaprarop และที่เปิดตัวล่าสุดอย่าง The Tree Pattanakarn-Ekkamai ทางคุณพี่พฤกษาเลยได้ฤกษ์เปิดม่าน Highlight ของปีที่ใครๆ ก็กำลังพูดถึงกัน อย่าง “The Tree Victory Monument” งานนี้บอกเลยสวยสะพรึง ใส่กันมาแบบจัดเต็มเลยทีเดียว!
 
        ด้านทำเลโครงการถือว่าอยู่ใจกลางเมือง ศูนย์รวมการต่อรถเดินทางไปยังจุดหมายอื่นๆ เพราะใกล้กับ BTS อนุสาวรีย์ชัยฯ แค่ 700 เมตร แถมยังใกล้ MRT สถานีรางน้ำ สถานีสายสีส้มในอนาคตด้วย
 
        ใครมีรถยนต์ส่วนตัวจะสัญจรไปมาก็ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วน เฉลิมมหานคร, ศรีรัช, โทลเวย์ เชื่อมสู่ทุกมุมของกรุงเทพได้ทันที ประหยัดเวลาไปได้อีก (แต่รถจะติดมั้ยก็ค่อยว่ากันอีกที แหะๆ)
 
        มากกว่านั้น ใครที่ชอบความสูงความกว้างนี่เป็นยิ้มเลย เพราะ “The Tree Victory Monument” เค้าให้เราได้ใช้ชีวิตเหนือชั้นกับห้องเพดานสูงทั้งโครงการ รู้มั้ยสูงสุดเท่าไร... 4.9 เมตรเลย!
 
        หรือใครอยากแช่น้ำชมเมืองบนไลฟ์สไตล์ที่เหนือกว่าก็จัดไปกับ The Helical Monument ส่วนกลาง Rooftop ต่อเนื่องกันถึง 6 ชั้น นั่งชมแสงไฟตอนกลางคืนรับรองว่าฟิน!
 
        ที่สำคัญคือตัวโครงการราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.59 ล้านบาท* กับพื้นที่ใช้สอยรวม 36 ตร.ม. ราคาห้องจริงน่ะเริ่มต้นเพียงแค่หนึ่งแสนบาทต่อตารางเมตรเท่านั้นนะจ๊ะ
 
        ในละแวกนี้ ความสูงห้องแบบนี้ ราคาแบบนี้ โอกาสเจออีกคงยากแล้วล่ะ
 
        ทั้งหมดนี้มีให้แย่งชิงกันเพียงแค่ 253 ยูนิตเท่านั้นนะเออ รู้งี้แล้วก็เตรียมล็อกคิวตัวเองให้แน่น งานนี้กระซิบบอกเลยว่าลงทะเบียนแล้วได้รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บาทเลยจ้า ไปจองกันได้ ตรงนี้ เล้ยยย
 
        ส่วนใครยังตัดสินใจไม่ได้ อยากไปดูห้องตัวอย่างและทำเลก่อนก็เตรียมตัวได้เลย เพราะเค้าเตรียมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างครั้งแรกวันที่ 5 ตุลาคมนี้ ที่ Sales Gallery เลยที่ดินโครงการไป 50 เมตรในซอยบุญอยู่ โดยสามารถจอดรถได้บริเวณโครงการ ใครหาไม่เจอก็ตามหมุดโครงการไปได้เลย ที่นี่ เซอร์เวย์ตามสะดวกเลยคับเพ่!!!
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง

"Premio QUINTO" คอนโดติดรถไฟฟ้าเสนาฯ ใกล้ ม.เกษตรฯ

หลายปีก่อนพี่ที่มหาลัยโทรมาหาด้วยความตื่นเต้นว่า "มีคอนโดไฮไรซ์เปิดขายตรงข้าม ม.เกษตรฯ ตรงแถวซอยคุณหญิงฯ อยากได้ว่ะ"

"Ideo Mobi รางน้ำ" คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย รถตู้ก็สะดวก

สมัย "Puppy love" กับอดีตแฟน (ปัจจุบันเป็นภรรยา อิอิ) โซนอนุสาวรีย์ เป็นโซนที่ผมต้องมาส่งเขากลับบ้านแทบทุกสัปดาห์


ติดดอยโร้ดทู

พี่หมีชวนสำรวจส่วนกลาง ที่โครงการ “เอลีท พญาไท”

พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุนกับทำเลนี้เยอะมากกกก พญาไทและราชเทวี ถือว่าเป็นทำเลกรุงเทพตอนกลาง ซึ่งในปัจจุบันบริเวณนี้จัดได้ว่าเป็นอีกทำเลที่น่าอยู่ที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ จนทำให้มีดีเวลลอปเปอร์หลายรายเข้ามาลงทุน

เปิดแล้ว! เส้นทางเรือ “บางหว้า-ท่าช้าง” นั่งฟรีไปเลย 6 เดือน!

ทุกวันนี้เดินทางไปไหนมาไหนในกรุงเทพฯ แต่ละครั้งหมีมัวแดด มัวคน ลมจะจับ เพราะรถก็ติด คนบน BTS ก็เยอะ แต่ประเทศเรามีทางโดยสารให้เฉพาะบนบกที่ไหน ทางน้ำก็มีนะ

พาไปชมความ Best ที่ "THE BASE สะพานใหม่"

ต้องยอมรับจริงๆ ว่าคอนโดทำเลติดบีทีเอสนี่โอกาสรุ่งสูงกว่าพวกมากๆ โดยเฉพาะกับกลุ่มคนที่รักความสะดวกสบายในการเดินทาง


ติดดอยสไตล์

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ

บุกอาณาจักร "ทิวทะเล เอสเตท" มิกซ์ยูสครบวงจรที่แรกในหัวหิน!!!

วันนี้พี่หมีเลยจะพาไปตลุยอาณาจักรที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งแนวราบและตึกสูง ที่สำคัญวิวดี ติดชายทะเลด้วย

พาทัวร์งานหนังสือตุลาฯ 62 จะเป็นยังไง...เมื่อยกไปอิมแพ็คฯ

"ห่างแค่เพียงเอื้อมมืออออ แต่มันคือแสนไกลลลล~" ขอร้องเพลงหน่อยเพราะวันนี้หมีไปไกลจริงๆ ก็งานหนังสือฯ ครั้งที่ 24 ครั้งนี้ไงที่จัดไกลจังเลย แต่ก็เอาเถอะ ไงก็จะดั้งด้นไปให้ได้!

หมีบุกเยาวราช ตามล่าหาของอร่อยกับเยาวราช ช่วงกินเจ

เป็นอีกครั้งที่อคนเท้นต์นี้เวียนกลับมา 5555555 จะคอนเท้นต์อะไรล่ะ นอกซะจากคอนเท้นต์ ตะลุยกิน ตะลุยเที่ยว ซึ่งทางเราก็ค่อนข้างจะชอบคอนเท้นต์แบบนี้มากเป็นพิเศษแฮะ555555 เอาน่า เราไม่ได้มาเพื่อประโยชน์ส่วนตัวจริงจริ๊งงงง ก็มาเพื่อลูกเพจทั้งน้านนน (สาบานแบบเอานิ้วไขว้กัน)


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com