เปิดตัวโครงการ KAVE TU คอนโดน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” จาก แอสเซทไวส์

เปิดตัวโครงการ KAVE TU คอนโดน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” จาก แอสเซทไวส์

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 24 Sep 2019   16:13
 
 
        - เดี๋ยวนี้กลุ่มผู้อยู่อาศัยคอนโดมิเนียมเนี้ย เริ่มหลากหลายมากขึ้นนะ อย่างกลุ่มที่มาแรงไม่แพ้กลุ่มอื่นคงหนีไม่พ้น “กลุ่มนิสิตนักศึกษา” ชี้ชัดได้เลยว่า ย่านไหนมีมหาวิทยาลัย ย่านนั้นก็มีคอนโดตามๆกันมา เป็นของคู่กัน ยิ่งมหาวิทยาลัยใหญ่ๆ ที่มีนักศึกษา ต่างจังหวัดมาเรียนไกลบ้าน เยอะๆ ทำเลนั้นยิ่งฮอท
 
        - อย่างทางฝั่งรังสิตเนี้ย มหาวิทยาลัยก็มีจำนวนไม่ใช่น้อยๆเลยนะ ถ้าพูดถึงทำเลนี้ หนึ่งมหาวิทยาลัยที่พี่หมีนึกออก คงจะเป็นมหาวิทยาลัยลูกแม่โดมอย่าง “มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์” นั่นเอง ล่าสุด แอสเซทไวส์ปักหมุดทำเลในโซน มธ.รังสิต ส่งคอนโดน้องใหม่ภายใต้แบรนด์ “เคฟ” โดยเค้ามาในชื่อ “เคฟ ทียู” (KAVE TU) นั่นเอง
 
        - เคฟ ทียู เป็นคอนโดโลวไรส์ สูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร ยูนิตรวย 1,016 ยูนิต มาในรูปแบบ Fully Furnished ด้วยมูลค่าโครงการกว่า 1,700 ล้านบาท กับพื้นที่กว่า 11 ไร่ ติดถนนหลวง ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ห่างจากประตูเชียงราก 2 เพียง 50 เมตร เรียกได้ว่าเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองและนอกเมืองได้สบายๆถึง 3 เส้นทาง ด้วยทางด่วนอุดรรัถยา ดอนเมืองโทลล์เวย์ และทางด่วนศรีรัช และในอนาคตอย่างรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม (บางซื่อ-รังสิต) สถานีเชียงรากและสถานีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
 
        - รูปแบบห้องของเคฟ ทียู ก็มีให้เลือกตั้งแต่ ห้อง 1 bedroom ขนาด 23.93 - 25.48 ตร.ม. , ห้อง 1 bedroom Extra ขนาด 27.18 - 35.71 ตร.ม. , ห้อง 1 bedroom Exclusive ขนาด 28.32-28.38 ตร.ม. , ห้อง 1 bedroom Plus ขนาด 34.06 - 39.58 ตร.ม. และ 2 bedroom ขนาด 40.42 - 44.77 ตร.ม. โดยเค้าจะเริ่มก่อสร้างประมาณมีนาคมปีหน้า และ คาดว่าจะเสร็จในช่วงมิถุนายน 2564
 
        - อย่างที่พี่หมีบอกไปตอนต้นนั่นแหละว่า เคฟ ทียู เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในโซนทำเล “มธ. รังสิต” ซึ่งก็แน่นอนว่ากลุ่มลูกค้าหลักๆของเค้าก็คงจะหนีไม่พ้น นักศึกษา ด้วยทำเลและการออกแบบสิ่งอำนวจความสะดวกที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายที่มีความคุ้มค่า และตั้งใจพัฒนาขึ้นเป็น “Campus Condo” โดยจะเน้นเรื่องของความสะดวกในเรื่องของการเดินทางเป็นหลัก นอกจากนี้เค้ายังศึกษาไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักศึกษามาแล้ว ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยแน่นอน
 
        - มีการออกแบบสัดส่วนให้รองรับกับกิจกรรมที่หลากหลาย ด้วยส่วนกลางทั้ง Indoor/Outdoor มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นอาคาร A : BE RELAXED ออกแบบเพื่อสร้างความอบอุ่นผ่อนคลาย อาคาร B : BE SOCIALIZED โซนพบปะสังสรรค์ ไม่ว่าจะเป็น Co-working สำหรับนั่งทำงาน Co-Kitchen สำหรับคนชอบทำอาหาร Music Studio , Game-plan เป็นต้น C : BE ACTIVE โซนออกกำลังกาย D : BE FOCUSED โซนสงบ ทั้งนี้เพื่อรองรับกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ นอกจากนี้ ความปลอดภัยก็ยังคงเป็นสิ่งที่เค้าให้ความสำคัญมากๆเช่นเดียวกันอีกด้วย
 
        - ถึงแม้ว่าจะเป็นโครงการที่กลุ่มเป้าหมายจะเป็นนักศึกษา แต่พี่หมีคาดว่าคงเตะตานักลงทุนไม่น้อย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ล้านบาท!! และพร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างในวันที่ 28 กันยายน เป็นต้นไป ใครอยากซื้อมห้ลูกหลาน หรือ อยากซื้อเพื่อลงทุน / อยู่เอง เค้าจะเปิดพรีเซลล์ในวันที่ 19 ตุลาคม ที่จะถึงนี้ ที่เซลล์แกลเลอรี่ของเค้าได้เลย ส่วนวันนี้พี่หมีขอทิ้งท้ายไปด้วยห้องตัวอย่างส่วนหนึ่งของโครงการ เคฟ ทียูมาให้เพื่อนๆชมยั่วๆกันด้วยจ้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปยลโฉม "MAZARINE Ratchayothin" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว

ยังจำความรู้สึกเมื่อปีที่แล้วได้ดี ช่วงที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดส่วนต่อขยายไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนั้นเดินสำรวจเล่นทางตามแนวรถไฟฟ้าเลยนะ ว่าแต่ละสถานีที่เปิดใหม่มีโครงการไหนจ่อมาครองพื้นที่บ้าง หนึ่งในนั้นที่เจอก็ "แมสซารีน รัชโยธิน" จากแกรนด์ ยูนิตี้ นี่แหละ โครงการนี้จำได้แม่นพอควร เพราะอยู่ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธินเลย

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com