เตรียมปรับแผนแล้ว! แอสเซทไฟว์ เล็งเดินหน้ารุกแนวราบ

เตรียมปรับแผนแล้ว! แอสเซทไฟว์ เล็งเดินหน้ารุกแนวราบ

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

25 Sep 2019   10:03
 
        เป็นอีกหนึ่งเจ้าที่หันมารุกแนวราบเพราะอย่างที่เดาๆ กันได้ดีว่าปีนี้แนวราบรุกตลาดได้ดีที่สุด
 
        ที่สำคัญคือ แอสเซท ไฟว์ เองเค้าก็เห็นว่าแนวโน้มเศรษฐกิจกับกำลังซื้อบ้านเรามันชะลอตัวอ่ะเนอะ เค้าเลยต้องลุกมาปรับกลยุทธ์ธุรกิจกันยกใหญ่
 
        แน่นอนว่างานนี้ต้องเน้นไปที่ลูกค้ากลุ่มเรียลดีมานด์ ในพื้นที่กรุงเทพฯ นี้ก็เตรียมจะทำคอนโดฯ โลว์ไรส์โซนรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสีเหลือง โดยตอนนี้ก็อยู่ในขั้นตอนมองหาที่ดินอยู่
 
        นอกจากนี้โครงการแนวราบในกรุงเทพฯ นั้นกำลังดูๆ อยู่ว่าจะออกมาเป็นบ้านเดี่ยวหรือว่าทาวน์โฮมดี ถ้าเป็นโครงการบ้านเดี่ยวก็จะมีประมาณ 50 ยูนิต แต่ถ้าเป็นทาว์นโฮมจะอยู่ที่ 100 ยูนิต ส่วนมูลค่าโครงการก็ไม่ต่ำกว่า 1,500 ล้านบาท โดยเค้าเล็งเปิดตัวได้ในช่วงไตรมาส 3 ปีหน้าจ้า
 
        และก็นั่นแหละ ซัพพลายแนวราบมันกลับมามีบทบาทในตลาดอสังหาฯ บ้านเราแล้ว แถมมีแนวโน้มจะโตได้มากกว่าที่เป็นอยู่ด้วย ดีเวลลอปเปอร์ทั้งหลายเลยต้องเบนเข็มไปทางทาร์เก็ตที่มีกำลังซื้ออ่ะเนอะ
 
        ด้านตลาดต่างจังหวัด ทางแอสเซทไฟว์บอกว่ามีที่ดินเปล่าในมืออยู่ 100 ไร่ที่จังหวัดอุดรธานี ตั้งอยู่เส้นรอบในวงแหวนในเมืองเหมือนย่านถนนศรีนครินทร์ เตรียมเล็งจะทำโครงการบ้านเดี่ยวและบ้านแฝดภายใต้แบรนด์รชยา 3 มูลค่าโครงการ 500 ล้านบาท
 
        อีกหนึ่งโครงการจะเป็นโครงการในชื่อของรชยา นาดี มูลค่าโครงการ 250 ล้านบาท จำนวน 80 ยูนิต ตรงส่วนนี้เห็นว่าจะเป็นบ้านแฝดราคา 2.59 ล้านบาทนะ
 
        ดูเหมือนทางนี้จะเริ่มรุกเข้าไปเพิ่มส่วนแบ่งตลาดแนวราบทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด แล้วก็ทาว์นโฮมในโซนอีสานเหนือแล้วแฮะ ยังไงหมีรอดูยอดขายปลายปีกับปีหน้าไว้เลยแล้วกันนะครับผม
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"

"LIFE ๑ WIRELESS" มีแล้วก็เก็บไว้ ขายไปให้รีบซื้อกลับ

ย้อนกลับไปเมื่อราว 2 ปีก่อน “ชีวิต ไร้สาย” จัดว่าเป็นโครงการที่เนื้อหอมดังดรุณีแรกรุ่น ที่ใครต่างก็อยากมาซื้อขนมจีบชนิด หัวกระได ไม่เคยแห้ง


ติดดอยโร้ดทู

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ

เปิดห้อง "DENIM JATUJAK" ยักษ์ใหญ่ทำเลดัง อยู่ได้...ไม่ต้องคิดเยอะ!

หลังจากโดนสะกดจิตด้วยป้ายโฆษณาบนบีทีเอสมานาน ชนิดเดินขึ้นเดินลงก็เห็นตลอด วันนี้ได้มีโอกาสไปเดินต๊อกแต๊กส่องทำเลและห้องตัวอย่างตัวอย่างของโครงการที่ว่านี้เสียที


ติดดอยสไตล์

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'

เจาะลึกทำเลหลังสวน ที่ดินตรงนี้มีดีอะไร ทำไมดีมานด์สูดปรี๊ด

ถ้าถามว่าตอนนี้ที่ดินย่านไหนกำลังมีดีมานด์สูงเป็นที่ต้องการของบรรดานักลงทุนแล้วล่ะก็ เชื่อว่าหกในสิบน่าจะต้องตอบว่าเป็นโซน "หลังสวน" แน่ๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com