"Samyan Mitrtown" แหล่งนัดมิตรสหายแห่งใหม่ใจกลางสามย่าน!!!

"Samyan Mitrtown" แหล่งนัดมิตรสหายแห่งใหม่ใจกลางสามย่าน!!!

Home   /   ติดดอยลั้ลลา

โซน :

MRT : สามย่าน / /

28 Sep 2019   10:30
 
        เปิดแล้วจ้า เปิดแล้ววว "สามย่าน มิตรทาวน์ (Samyan Mitrtown)" แหล่งนัดมิตรสหายแห่งใหม่ใจกลางสามย่าน งานนี้หมีเลยขอแชะภาพบางส่วนของตัวโครงการมาฝากกัน
 
        นอกจากนี้ไฮไลท์เด็ดก็เห็นจะเป็นอุโมงค์ที่เชื่อมจาก mrt สถานีสามย่านไปโผล่ที่สามย่านมิตรทาวน์นี่แหละ เห็นแล้วเหมือนกระสวยอวกาศเลย ปลุกความเป็นเด็กในตัวคุณ 555
 
        วันนี้แกรนด์โอเพนนิ่งวันแรก คนก็จะเยอะๆ หน่อย แต่พี่หมีก็พยายามกระเสือกกระสนหามุมถ่ายภาพดีๆ มาฝากทุกคนกันนะ
 
 
 
        งานนี้ใครสนใจแวะมาได้ ตัวสามย่านมิตรทาวน์เองก็มีโซนเปิด 24 ชั่วโมง ร้านรวงหลายๆ ร้านในนั้นก็เปิด 24 ชั่วโมงเหมือนกัน อย่างกาแฟเงือกนี่ก็เปิดละหนึ่ง 5555 เอาเป็นว่าเท่าที่เห็นหมีคิดว่าที่นี่น่าจะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในย่านนี้ได้ง่ายๆ สบายบรื๋อจ้าาา
 
 
 
 
        คอนนิจิวะ!!! วันนี้มีโอกาสได้มาลิ้มลอง ของใหม่ที่ “สามย่าน มิตรทาวน์”
 
        ใครเป็นคอกาแฟสาย minimal พี่หมีขอบอกเลยว่าห้ามพลาด!! เพราะเป็นร้านกาแฟ MUJI สาขาแรกในไทย ที่สำคัญสาขาสามย่านมิตรทาวน์ ยังเป็นสาขาที่ร้าน MUJI ใหญ่ที่สุดในประเทศอีกด้วย!!
 
 
 
        อย่างเมนูที่พี่หมีได้ลองสั่งมาชิมก็มีทั้งร้อนทั้งเย็นเลยนั่นก็คือ ลาเต้ร้อน และ คาปูชิโน่เย็น เรื่องรสชาติไม่ขี้เหร่เลยนะขอบอก ลาเต้ถึงรสนมนุ่มละมุนลิ้น คาปูได้ความเข้มของกาแฟอยู่พอสมควร
 
 
        ราคาก็ไม่ได้แรงมาก แต่แอบต้องรอเวลาสักนิด ก็อย่างว่าแหละ ร้านเค้าเพิ่งเปิด บาริสต้า อาจจะยังไม่คล่องมือ เอ้ออ เค้ามีขนมด้วยนะ แต่ทางเรายังไม่ได้ลองชิมแฮะ ใครมาลองชิมแล้ว ก็อย่าลืมมารีวิวให้ฟังกันบ้างล่ะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :



ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

"LIFE สาทร - นราธิวาส 22"...นี่น่าจะเป็น คอนโด LIFE ที่มีคนสนใจมากที่สุดในปี 2025

8 ข้อน่ารู้ ก่อนไปสู่ขอ "KAVALON" ที่สุดของแคมปัสคอนโด สำหรับนศ. ม.กรุงเทพ!!

"KAVALON" พัฒนาโดย "เจ้าพ่อแคมปัสคอนโด" แห่งยุคอย่าง AssetWise ซึ่งนี่ก็เป็นโครงการที่ 6 แล้ว ในโซน ม.กรุงเทพ รังสิต

"Atmoz De Sol Thipphawan Station" คอนโดใหม่ 0 ม. ติดสถานีทิพวัล ไปลาดพร้าวได้แบบไร้รอยต่อ และแค่ 1 สถานีสู่อินเตอร์เชนจ์ BTS สายสีเขียว

สิ่งหนึ่งที่ผมตั้งตารอเวลาไปงานแถลงข่าวต้นปีของ AssetWise ก็คือ "ชื่อ" ของโครงการใหม่ๆในปีนั้นนั่นละครับ ยอมรับเลยว่า เป็น Dev ที่ตั้งชื่อโครงการได้แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ไพเราะเสนาะหู ช่างสรรหาจริงๆ 555


ติดดอยโร้ดทู

SC residences ว่าที่คอนโดใหม่ สุดตึง!! ขอเข้าแก๊งพระราม 4 ด้วยคนนะคร้าบบ

นาทีนี้จะมีทำเลไหนร้อนแรงเท่า 'พระราม 4' ตั้งแต่การมาของอภิมหาโปรเจกต์ใหญ่อย่าง One Bangkok ก็ดูเหมือนว่า ย่านที่ปังอยู่แล้วตรงนี้ จะยิ่งทวีคูณความปังสุดเข้าไปอีกระดับ

ปีนี้ "เอพี" พร้อมบุกอุดมสุข ส่งโครงการ "แอสปาย สุขุมวิท 103" (Aspire Sukhumvit 103) ปักหมุด 1 กม. จาก BTS อุดมสุข

AP ที่เตรียมตัวปักหมุดใกล้ BTS ไปหมาดๆ แต่ต้องบอกว่าปีนี้ AP มาเพื่อบุกย่านอุดมสุข ของแทร่!!

"Cultural Centre Station Hotel" โรงแรมใหม่ย่านรัชดา ที่มาแบบติด MRT 0 เมตร!

โรงแรมใหม่มาเติมเมืองอีกแล้ว ยังไม่แน่ใจว่าจะลงเป็นเชนอะไร แต่ตัวนี้ตั้งติด MRT สถานีศูนย์วัฒนธรรมเลยครับ


ติดดอยสไตล์

คุยกันหลังดูจบ "ซองแดงแต่งผี" หนังรอมคอมขำปนซึ้ง ทำถึงในทุกมิติ!!

'บิวกิ้นแม่งเล่นโคตรตลก' นี่คือคำพูดที่ผมพูดกับเพื่อนหลังดูภาพยนตร์เรื่อง 'ซองแดงแต่งผี' จบ

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

เปิดภาพแรกสนามบินภูฏานโฉมใหม่ สนามบินแห่งชาติที่จะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของภูฏานตลอดไป

ถังหูลู่มันธรรมดาไป Yaorin ร้านดังญี่ปุ่นบุกไทยแล้ว!!!

ยกให้เป็นร้านผลไม้เคลือบน้ำตาลที่ผมชอบที่สุด อร่อยที่สุด และหากินยากที่สุดด้วย!!!

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

เปิด “สโคป ทองหล่อ” อัลตร้าลักซ์ชูรี All-Penthouse แห่งแรกในไทย สร้างเสร็จสมบูรณ์บนทำเลทองย่านสุขุมวิท-ทองหล่อ

"Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) คอนโดใหม่ ก้าวอีกนิด ประชิดทองหล่อ Presales 29-30 มี.ค.นี้!!

การที่ "Reference Ekkamai" (เรฟเฟอเรนซ์ เอกมัย) ของ "SC Asset" มาปักธงอยู่ตรงนี้ บริเวณปากซ.เอกมัย 1 จึงจัดเป็น 1 ในโครงการที่น่าสนใจที่สุดอย่างแน่นอน นี่คือทำเลแบบ One-Stop Location for Living ก็ว่าได้

Tokizen farm & cafe คาเฟ่ร่มรื่นสไตล์ญี่ปุ่น ย่านบางขุนนนท์ ที่สาวกมัทฉะห้ามพลาด!!

ใครจะไปคิดว่าคาเฟ่ร่มรื่น ฟิลโฮมมี่ๆ สไตล์ญี่ปุ่นแบบนี้ จะซุกซ่อนอยู่ในย่านบางขุนนนท์นี่เอง!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com