“เดนิม จตุจักร” คอนโดแบรนด์ใหม่ไซส์บิ๊กที่ทุกคนรอคอย

“เดนิม จตุจักร” คอนโดแบรนด์ใหม่ไซส์บิ๊กที่ทุกคนรอคอย

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 03 Oct 2019   15:09


        เป็นอีกหนึ่งโครงการที่หลายคนรอคอยอยู่แน่ๆ สำหรับโครงการ “เดนิม จตุจักร” เพราะจากกระแสช่วงที่ผ่านมาต้องยอมรับเลยว่าโรงการนี้เค้าฮอตจริงๆ จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน
 
        - เป็นโครงการแบรนด์ใหม่จาก “แกรนด์ ยูนิตี้” บนพื้นที่กว่า 9 ไร่ ใหญ่ได้ใจสุด ๆทมูลค่าโครงการรวมกว่า 5,000 ล้านบาท
 
        - แนวคิดหลังของโครงการก็ดึงดูดคนรุ่นใหม่ที่ไม่ชอบคิดเยอะให้วุ่นวาย ด้วยคอนเซ็ปท์ “Plan to Live Unplanned” ไม่มีเหตุผลให้ต้องคิด กับคอนโดที่แพลนไว้ให้ครบ ตอบทุกเหตุผลการใช้ชีวิต ตามแบบฉบับไลฟสไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่าแท้จริง!!!
 
        - สิ่งอำนวยความสะดวกก็จัดเต็มสุด ๆ ด้วย Working Area อย่าง Up & Above Gym เปิดประสบการณ์ไปกับห้องออกกำลังกาย 2 ชั้น รวมพื้นที่กว่า 220 ตารางเมตร ประกอบด้วยโซน Weight Training & Machine ที่ชั้นล่าง และพื้นที่ Yoga & Pilates ที่ชั้นบน
 
        - นอกจากนี้ยังมี Active Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือขน่ดใหญ่ เทียบเท่าสระว่ายน้ำโอลิมปิก และ Jogging Track ยาวกว่า 270 เมตร เอาใจสายสุขภาพให้ได้ออกกำลังกายได้ตลอด 24 ชม. ไปเลยยย
 
        - รวมถึง Hangout Area ที่ทุกคนได้ร่วมกิจกรรมกันอย่างเต็มที่ ทั้ง Atrium, Brain Space, Playroom, Theater Room, Social Club & Meeting Area, Relax Pool, Playground หรือใครชอบทำอาหาร Co-Kitchen Space ก็มี
 
        - ตัวอาคารมาพร้อมกันถึง 4 ตึก เป็นอาคารพักอาศัย 3 อาคาร และอาคารจอดรถ 1 อาคาร มีความสูงตั้งแต่ 37 ชั้น 33 ชั้น และ 22 ชั้น พร้อมอาคารจอดรถ 1 อาคาร สูง 10 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัย 1,813 และร้านค้า 4 ยูนิต
 
        - ห้องนอนมี 4 ขนาด studio, 1 bedroom, 1 bedroom plus และ 2 bedrooms ขนาดตั้งแต่ 22.50 - 50.50 ตร.ม.
 
        - ปิดท้ายกันด้วยเรื่องของราคา ที่น่าสนใจสุด ๆ ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 91,000 บาทต่อตร.ม. ราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาทเท่านั้นเอง!!!
 
        ใครสนใจก็อย่าลืมไปเยี่ยมชมโครงการเค้ากันดู พร้อมเปิดจองอย่างเป็นทางการในวันที่ 2-3 พฤศจิกายนนี้จ้าาาTag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" พฤษภาคม 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

"Central Siam Square" เมื่อ "เซ็นทรัล" เตรียมบุกสนามท้าชนเจ้าถิ่นสยาม!

ผมรู้ว่า ทุกคนรู้ถึงการมาของ "Central Siam Square" หรือก็คือ "Block A" อันแสนโด่งดังแล้วแน่นอน

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com