เปิดตัว "MAXXI PRIME รัชดา-สุทธิสาร" คอนโดฯ คุ้มค่าทุกตารางนิ้วใจกลางทำเลทอง

เปิดตัว "MAXXI PRIME รัชดา-สุทธิสาร" คอนโดฯ คุ้มค่าทุกตารางนิ้วใจกลางทำเลทอง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 08 Oct 2019   11:20
 
        หลังจากประสบความสำเร็จไปกับ MAXXI Condo รัชโยธิน-พหลฯ 34 ที่ปิดการขาย 90% ภายใน 3 สัปดาห์ ทีมผู้บริหารไฟแรงทั้งหลายจาก Maximus Estate ก็เดินหน้าเปิดโครงการ 2 ในทำเล New CBD อย่างรัชดา-สุทธิสาร กับคอนเซ็ปต์ "Live Your Life Prime" แล้ว!
 
        ผ่านการเฟ้นหาที่ดิน ดูเรื่องการออกแบบ การเน้น SPEC และเน้นในเรื่องของราคาที่จับต้องได้กันมานาน ในที่สุดเลยออกมาเป็นโครงการที่ 2 ของน้องใหม่วงการคอนโดฯ
 
        ถึงตลาดคอนโดฯ จะมีการแข่งขันกันสูง แต่ทีมงานก็เชื่อมั่นว่าทำเลกลางเมืองอย่างรัชดา ที่ใกล้ MRT สถานีสุทธิสาร เดินเพียง 4 นาที ใกล้ตลาด ใกล้แหล่งชุมชน อาคารสำนักงาน แถมยังมีรถไฟฟ้าที่กำลังจะมาใหม่อีก 2 สาย จะต้องถูกอกถูกใจใครหลายคนแน่นอน
 
        ตัวโครงการนี้เห็นว่าใช้เวลาในการพัฒนาแบบค่อนข้างนานเพราะทีมงานลงรายละเอียดกันลึก เน้น layout ห้องที่ออกแบบให้รับกับการอยู่อาศัยจริงและการปล่อยเช่า
 
        มีครัวรูปตัว L ระเบียงไม่ใหญ่ไป พื้นที่สีเขียวก็สวยงามร่มรื่น ถึงระยะทางจะใกล้รถไฟฟ้าแบบสามารถเดินได้แต่ถึงอย่างนั้นโครงการก็มีรถกอล์ฟรับส่งถึงสถานีแบบ 24 ชั่วโมงด้วยนะ
 
        โครงการ MAXXI PRIME รัชดา-สุทธิสาร จะเปิดขายแบบ Fully furnished คัดสรรวัสดุอย่างดี ใส่ใจทุกรายละเอียด ห้องแบบ 1 bedroom แต่เอาแอร์ไปเลย 2 ตัวจ้า
 
        ด้านส่วนกลางก็จัดเต็มตามแบบฉบับ MAXXI คือมีทั้งสระว่ายน้ำ Jet pool, Smart Locker, Co-working space, Co-kitchen space, Meeting room, Fitness, Sky theater, ลาน BBQ, ลู่วิ่งลอยฟ้า และ Sky garden
 
        โครงการนี้สามารถซื้อเป็นการลงทุนได้ โดยบริษัทได้ร่วมกับ Propachill ให้บริการจัดหาผู้เช่าระยะยาวและดูแลให้ด้วย ซึ่งจะได้ yield ประมาณ 5-6% โดยโครงการมีราคาขายเฉลี่ยให้ทั้งโครงการ 95,000 บาท/ตร.ม. มีห้อง 2 ขนาดคือ 1 bedroom และ 1 bedroom plus (ซึ่งแบบหลังเห็นว่าถูกอกถูกใจคนย่านนี้มากด้วย)​
 
        ยังไงเค้าจะมี Presales กันในวันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคมนี้นะ โดยในวัน Presales จะมียูนิตพิเศษในราคาพิเศษให้เลือกด้วยจ้า
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน

หมีชวนหม่ำ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ที่ "กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방"

โคตรคุ้ม บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี 299 + น้ำรีฟิล 50 ⚠️ไม่จำกัดเวลา ⚠️ ที่สำคัญ คุณภาพดีด้วยหมูบ่ม 4 วัน หมักแบบเกาหลี เพราะ 'คุณเทดดี้'​ เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ line อาหารหลากหลายมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com