“Centric Ratchayothin" จาก SC เตรียมเปิดบ้านพร้อมชมห้องจริง 9-10 พ.ย. นี้

“Centric Ratchayothin" จาก SC เตรียมเปิดบ้านพร้อมชมห้องจริง 9-10 พ.ย. นี้

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

31 Oct 2019   16:07
 
 
        - ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเปิดสถานีรถไฟฟ้า Bts ส่วนต่อขยายสายสีเขียว ที่จะได้นั่งกันยาว ๆ ไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กันเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าคอนโดผุดกันเพียบ ซึ่งหนึ่งในโครงการที่พูดถึงในวันนี้ก็มาพร้อมรถไฟฟ้าเช่นเดียวกัน นั่นคือ Centric Ratchayothin (เซ็นทริค รัชโยธิน) นั่นเอง
 
        - Centric Ratchayothin เป็นอีกหนึ่งโครงการจาก SC Asset โดยเค้ามาในคอนเซปต์ A place for your hybrid คอนโดแนวใหม่ใกล้รถไฟฟ้า Bts รัชโยธินแค่เพียง 150 เมตร ห่างจากเซ็นลาดแค่ 2 สถานี และ 2 สถานีจากสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ในอนาคตยังสามารถไปเชื่อมต่อรถไฟห้าได้อีก 3 สาย ส่วนในเรื่องของถนนหนทางก็สามารถตัดไปถึง 5 สายเลยนะ ทั้งพหลโยธิน รัชดา ลาดพร้าว วิภาวดี เกษตร-นวมินทร์ คือสะดวกมาก ๆ สำหรับการเดินทาง
 
        - ทางโครงการนี้เค้ามาในรูปแบบ fully furnished แถมเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งตู้เย็น , แอร์ , Door lock , เครื่องซักผ้า (ยกเว้นTV) ใครชอบความเป็นส่วนตัวหมีว่าคงปลื้ม เพราะมีแค่เพียง 261 ยูนิต บนพื้นที่ 2 ไร่ จำนวน 21 ชั้น
 
        - มีห้องให้เลือกตามความต้องการตั้งแต่ แบบStudio 26 ตร.ม ที่สำคัญเค้าเป็นครัวปิดด้วยนะ อีกแบบคือ 1 Bedroom Plus 34.5 ตร.ม โดยจะมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามรูปแบบความต้องการของเรา เช่นเป็นห้องอ่านหนังสือ ห้องทำงาน หรือจะเป็นอีกหนึ่งห้องนอนก็ได้ เค้ามาพร้อมแอร์ถึง 3 ตัว และห้องน้ำก็สามารถเข้าออกได้สองทาง ทั้งทางห้องนอนและทางห้องครัว แถมยังมี walk-through closet อีกด้วย ซึ่งห้องแบบนี้ถือว่าเป็นยูนิตซิกเนเจอร์ของโครงการด้วยนะ สุดท้าย ห้องแบบ 2 ห้องนอน มาพร้อมขนาดใหญ่ถึง 55.13 ตร.ม. เหมาะกับการอาศัยแบบครอบครัว กับห้องทานอาหารที่วางโต๊ะอาหารสำหรับ 4 คนได้
 
        - ใครสนใจหมีบอกเลยต้องรีบกันแล้วนะ เพราะได้ข่าวมาว่าเค้ามียอด Pre-sale ไปแล้วกว่า 80% โดยเค้าพร้อมเปิดบ้านพร้อมให้ชมห้องจริงในวันที่ 9-10 พ.ย.นี้ ส่วนเรื่องราคาเค้าอยู่ที่ราคาเฉลี่ย 165,000 ตร.ม ใครที่อยากลงทุนย่านสีเขียว ครบครัน ครอบลุมทั้งรถไฟห้า สถานศึกษา และห้างล้อมรอบขนาดนี้ หมีเชียร์อยู่นะ 55555 เอาล่ะ หมีขอลาไปพร้อมกับภาพจากห้องจริงและส่วนของโครงการเค้าแล้วกันนะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปดู "Modiz Sukhumvit 50 (โมดิซ สุขุมวิท 50)" คอนโด High Rise พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครกำลังหาคอนโดวิวสวยธรรมชาติ มะ..!! วันนี้ขอเอาใจเป็นพิเศษ ผมจะพาไปรู้จักคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้า กับโฉมใหม่ Modiz Sukhumvit 50 กัน

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องทำเล MRT ภาษีเจริญ พาชมคอนโดติดรถไฟฟ้า จากพี่นารายณ์ และ โกวศุ

ตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเปิดครบลูป สารภาพตามตรงว่าผมไม่ค่อยจะได้ย่างกรายไปใช้บริการทางฝั่งหลักสองเท่าไหร่ จำได้ว่าเคยไปตอนช่วงเปิดใหม่ ๆ เลย คือไปลองนั่งเฉย ๆ นั่นแหละ สถานีเส้นหลัก 2 ก็เลยกลายเป็นแค่คนแปลกหน้าที่เคยเห็นกันบ้าง (แต่ไม่บ่อย)

สำรวจทำเล “Supalai Premier Samsen-Ratchawat” ย่านนี้ไม่มีหิว!

ผมไม่ค่อยได้ผ่านไปทางเขตดุสิตเท่าไรนัก แต่ก็พอรู้มาว่าฝั่งนั้นมีโครงการของศุภาลัยเตรียมขึ้นอยู่

Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

สืบเนื่องจากที่คอนโดติดดอย เคยไปเก็บภาพและข้อมูลต่าง ๆ ในย่านตลาดพลูมาก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ทำเลตลาดพลูเลยกลายเป็นอีกย่านที่พลิกโฉมอย่างน่าจับตามองมาตั้งแต่เมื่อปีกลาย จากที่เมื่อก่อน เวลาที่เรานึกถึงตลาดพลูทีไร หลายคนคงจะนึกถึงของกินอร่อย ๆ ที่ขึ้นชื่อ หรือตลาดที่เป็นจุดแวะฝากท้องของคนฝั่งธนฯ


ติดดอยสไตล์

"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

เพื่อน ๆ คิดว่าเสื้อยืดที่สกรีนลายธรรมดา ๆ ตัวนึงจะมีมูลค่าแพงที่สุดที่ตัวละเท่าไหร่... หลักพัน หลักหมื่น หรือแบรนด์หรู ๆ ลิมิเต็ดสุด ๆ ก็คงจะมีหลักแสน หลักล้าน!!!

10 ร้านกาแฟออนไลน์ สั่งมาดื่มให้ฟินได้ สไตล์ Coffee At Home

บรรดาร้านกาแฟเค้าเอาใจคอกาแฟทั้งหลายที่อยู่บ้านดริปเองไม่สะใจ เริ่มส่งกาแฟแบบเต็มรูปแบบชนิดนั่งๆ นอนๆ รอก็ได้จิบกาแฟร้านที่ชอบแล้ว กลายเป็นคู่แข่งของชานมไปเรียบร้อย 55555

ที่ดินแบบไหน... ขายได้ไว ถูกใจนักพัฒนา!!!

วันนี้ผมจะมาคลายข้อสงสัยว่าที่ดินแบบไหนกันนะที่บรรดานักพัฒนาทั้งหลายเค้าต้องการ เพื่อน ๆ จะได้ลองนำไปสำรวจที่ดินที่ถืออยู่ในมือกันดูว่าจะตรงตามที่เค้าอยากได้หรือเปล่า

ติดดอยรวมมาให้... 24 เว็บไซต์ “เสนอขายที่ดิน” ให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์!!!

วันนี้ติดดอยรวมมาให้เลยขอรวบรวม 24 เว็บไซต์สำหรับเสนอขายที่ดินให้กับนักพัฒนาแบบออนไลน์

สรุปให้เข้าใจ อะไรคือ "เงินหยวนดิจิทัล"

หมีว่าหลายคนคงได้ยินคำนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง คำว่า "เงินหยวนดิจิทัล" จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่นะ?

คลาย Lockdown ทั้งที!! หมีชวนหม่ำเค้กพร้อม On The Rock Coffee กับร้าน "Mother Roaster"

ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาลากยาวมาจนถึงช่วงกลางเดือนพฤษภา หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยู่บ้านกันจนเบื่อ ..และแล้วการรอคอยของหมีก็สิ้นสุด!! เพราะรัฐบาลคลายมาตรการ Lockdown แล้ว เย้!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com