“Centric Ratchayothin" จาก SC เตรียมเปิดบ้านพร้อมชมห้องจริง 9-10 พ.ย. นี้

“Centric Ratchayothin" จาก SC เตรียมเปิดบ้านพร้อมชมห้องจริง 9-10 พ.ย. นี้

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

31 Oct 2019   16:07
 
 
        - ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการเปิดสถานีรถไฟฟ้า Bts ส่วนต่อขยายสายสีเขียว ที่จะได้นั่งกันยาว ๆ ไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์กันเลยทีเดียว ต้องบอกเลยว่าคอนโดผุดกันเพียบ ซึ่งหนึ่งในโครงการที่พูดถึงในวันนี้ก็มาพร้อมรถไฟฟ้าเช่นเดียวกัน นั่นคือ Centric Ratchayothin (เซ็นทริค รัชโยธิน) นั่นเอง
 
        - Centric Ratchayothin เป็นอีกหนึ่งโครงการจาก SC Asset โดยเค้ามาในคอนเซปต์ A place for your hybrid คอนโดแนวใหม่ใกล้รถไฟฟ้า Bts รัชโยธินแค่เพียง 150 เมตร ห่างจากเซ็นลาดแค่ 2 สถานี และ 2 สถานีจากสถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ที่ในอนาคตยังสามารถไปเชื่อมต่อรถไฟห้าได้อีก 3 สาย ส่วนในเรื่องของถนนหนทางก็สามารถตัดไปถึง 5 สายเลยนะ ทั้งพหลโยธิน รัชดา ลาดพร้าว วิภาวดี เกษตร-นวมินทร์ คือสะดวกมาก ๆ สำหรับการเดินทาง
 
        - ทางโครงการนี้เค้ามาในรูปแบบ fully furnished แถมเครื่องใช้ไฟฟ้า ทั้งตู้เย็น , แอร์ , Door lock , เครื่องซักผ้า (ยกเว้นTV) ใครชอบความเป็นส่วนตัวหมีว่าคงปลื้ม เพราะมีแค่เพียง 261 ยูนิต บนพื้นที่ 2 ไร่ จำนวน 21 ชั้น
 
        - มีห้องให้เลือกตามความต้องการตั้งแต่ แบบStudio 26 ตร.ม ที่สำคัญเค้าเป็นครัวปิดด้วยนะ อีกแบบคือ 1 Bedroom Plus 34.5 ตร.ม โดยจะมีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามรูปแบบความต้องการของเรา เช่นเป็นห้องอ่านหนังสือ ห้องทำงาน หรือจะเป็นอีกหนึ่งห้องนอนก็ได้ เค้ามาพร้อมแอร์ถึง 3 ตัว และห้องน้ำก็สามารถเข้าออกได้สองทาง ทั้งทางห้องนอนและทางห้องครัว แถมยังมี walk-through closet อีกด้วย ซึ่งห้องแบบนี้ถือว่าเป็นยูนิตซิกเนเจอร์ของโครงการด้วยนะ สุดท้าย ห้องแบบ 2 ห้องนอน มาพร้อมขนาดใหญ่ถึง 55.13 ตร.ม. เหมาะกับการอาศัยแบบครอบครัว กับห้องทานอาหารที่วางโต๊ะอาหารสำหรับ 4 คนได้
 
        - ใครสนใจหมีบอกเลยต้องรีบกันแล้วนะ เพราะได้ข่าวมาว่าเค้ามียอด Pre-sale ไปแล้วกว่า 80% โดยเค้าพร้อมเปิดบ้านพร้อมให้ชมห้องจริงในวันที่ 9-10 พ.ย.นี้ ส่วนเรื่องราคาเค้าอยู่ที่ราคาเฉลี่ย 165,000 ตร.ม ใครที่อยากลงทุนย่านสีเขียว ครบครัน ครอบลุมทั้งรถไฟห้า สถานศึกษา และห้างล้อมรอบขนาดนี้ หมีเชียร์อยู่นะ 55555 เอาล่ะ หมีขอลาไปพร้อมกับภาพจากห้องจริงและส่วนของโครงการเค้าแล้วกันนะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com