“MAYFAIR PLACE VICTORY MONUMENT" คอนโดหรูใหม่ ใจกลางเมืองกรุง

“MAYFAIR PLACE VICTORY MONUMENT" คอนโดหรูใหม่ ใจกลางเมืองกรุง

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน : BTS : สนามเป้า / อารีย์ /

04 Nov 2019   16:07
 
        - เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มาปักหมุดในย่านนี้ กับ MAYFAIR PLACE VICTORY MONUMENT (เมย์แฟร์ เพลส วิคทอรี่ โมนูเมนต์) จากกลุ่มทุนใต้หวัน ‘พีทีเอฟ เรียลตี้’ ซึ่งความน่าสนใจไม่ได้มีแค่การปักหมุดสร้างคอนโดกลางเมืองเพียงอย่างเดียวนะ เพราะเค้ามีบริการตอบโจทย์คนที่ซื้อไว้ลงทุนด้วย
 
        - หลังจากที่เค้าประสบความสำเร็จไปแล้วกับโครงการรุ่นพี่อีก 4 โครงการอย่างคอนโด เดอะ ราชดำริ , เมย์แฟร์ เพลส สุขุมวิท 64 , เมย์แฟร์ เพลส สุขุมวิท 50 และ DEFINE by Mayfair สุขุมวิท 50 ล่าสุดกับโครงการ MAYFAIR PLACE VICTORY MONUMENT ที่มาในแนวคิดและการออกแบบที่เน้นเรื่องประสบการณ์ของผู้พักอาศัยเป็นหลัก แถมโครงการนี้ใครชอบห้องเพดานสูง ๆ โปร่ง ๆ คงจะเลิฟมาก ๆ เพราะทุกยูนิตของโครงการนี้เพดานสูงถึง 3 เมตรเลยนะ อีกอย่างคือที่นี่เน้นความเป็นส่วนตัวหน่อย ๆ เพราะมีเพียง 10 ยูนิตต่อชั้นเอง
 
        - ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้อยู่ที่แยกดินแดง ติดถนนใหญ่ฝั่งวิภาวดี (ขาออก) แถมใกล้ Bts ถึง 2 สถานี ทั้งสนามเป้าและอารีย์ และในอนาคตอย่าง Mrt สายสีส้มกับสถานีดินแดงนั่นเอง ซึ่งมาในรูปแบบ High rise สูง 28 ชั้น มี 194 ยูนิต โดยพวก Facilities จะอยู่ชั้น 27-28 ส่วนห้องพักอาศัยจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 7-26 ส่วนชั้น G-6 จะเป็นชั้นสำหรับจอดรถนั่นเอง ห้องพักจะมาในรูปแบบFully Fitted ขนาดตั้งแต่ 33.40-131.50 ตร.ม. โดยมีไทป์ห้องให้เลือกเยอะพอสมควรเลย ตั้งแต่ 1 ห้องนอน 33.40-34.90 ตร.ม , 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 55.60-58.10 ตร.ม. , 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 73.20 ตร.ม. และสุดท้าย เพนท์เฮ้าส์ ขนาด 127.90-131.50 ตร.ม.
 
        - ตัวโครงการเค้าคาดว่าจะเริ่มสร้างกลางปี 2563 นี้แหละ และน่าจะสร้างเสร็จปี 2565 ใครเล็งไว้ลงทุนน่าจะถูกใจกันแน่นอนเพราะเค้ามีทีมงานมืออาชีพมาดูแลบริหารจัดการเรื่องเช่าให้นักลงทุนด้วยนะ ส่วนเรื่องราคาของเค้าจะเริ่มต้นที่ 3.9 ล้านบาท อ่ะ ใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจก็ไปเจอเค้าได้ที่งาน OPEN HOUSE วันที่ 9-10 พ.ย. นี้ กระซิบบอกนิดหนึ่งว่าเค้ามีโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 5 แสนบาท แถมเปิดจองช่วงแรกราคาดีๆ อยู่ที่ 129,000 บาทต่อตารางเมตรเอง ใครสนใจบอกเลยห้ามพลาด ดูเวลาดูวันกันให้ดี ๆ ล่ะ วันนี้หมีขอลาไปด้วยภาพห้องตัวอย่างของเค้าแล้วกัน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน

Ashton Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางอโศก ติดรถไฟฟ้า 2 สายแค่ไม่กี่ก้าว เริ่ม 7.49 ลบ.

ย้อนเวลากลับไป เมื่อช่วงปี 2014 มีข่าวแว่วมาว่า กำลังจะมีโครงการสุดหรู มาจุติตรงแถว MRT สถานีสุขุมวิท , BTS สถานีอโศก แบบชนิดเนื้อแนบเนื้อ กลิ้งไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า


ติดดอยโร้ดทู

ไปเดินชมทำเลกันให้เหงื่อซึมที่ “ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลียน”

เจริญกรุงนี่ก็ถือว่าเป็นถนนเก่า ถนนแก่ เส้นหนึ่งในกรุงเทพเลยนะ รู้อะไรมั้ยว่าแหล่งช้อปปิ้งย่านแรก ๆ ของบางกอกก็คือย่านเจริญกรุง บางรัก แถว ๆ นี่แหละฮะ

"THE EXTRO Phayathai-Rangnam" น้องใหม่ค่ายสิงห์ คอนโดสุดไฮฯ ในทำเลสุดไพร์ม

ถ้าพูดถึงย่านอนุสาวรีชัยสมรภูมิ แลนด์มาร์คจุดสำคัญของคนกรุงเทพแล้วล่ะก็ สำหรับผมก็ต้องยกให้กับซอยรางน้ำที่ไม่เคยหลับไหล

จะลาดพร้าวก็ได้ จะหมอชิตก็ดี กับ “The Privacy จตุจักร”

ได้ยินเสียงกระซิบมาว่า The Privacy จตุจักร เริ่มลงเสาเข็มแล้วนะ ไอ้เราก็เอียงคอนึกสงสัย จะว่าไปโครงการนี้มันเปิดตัวมาหลายปีแล้ว แต่ก็เพิ่งจะเห็นเรื่องความคืบหน้าแบบจริงๆ จังๆ


ติดดอยสไตล์

ชวนดู The Flu หนังเกาหลีที่จะทำให้ตระหนักถึงคำว่า “โรคระบาด” มากขึ้น

ช่วงนี้คงไม่มีประเด็นไหนจะฮอตเท่ากับเรื่องของ “โควิด-19” ที่เป็นผลพวงมาจากเชื้อไวรัสโคโรน่า ที่เล่นเอาหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือขาดตลาดกันเลยทีเดียว

สรุป 6 ข้อสำคัญ ทำความเข้าใจธุรกิจ “เซ็นทรัล รีเทล” ง่ายๆ ก่อนตัดสินใจซื้อหุ้น

มีกระแสกันมานานแล้วเรื่องที่อาณาจักรเซ็นทรัลเค้าพลิกโฉมเป็น "เซ็นทรัล รีเทล" แถมไม่นานมานี้ก็ทำการเคาะราคาเปิดขายหุ้น IPO ออกมาแล้วที่ 40-43 บาทต่อหุ้น

วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงา ชวนดูหนังรักจาก Netflix แบบอยู่คอนโดก็ฟินได้

เข้าสู่เดือนกุมภาทีไร หลาย ๆ คนคงนึกถึงเทศกาลที่หัวใจเป็นสีชมพู ใช่แล้ว หมีกำลังจะพูดถึงเทศกาล “วันวาเลนไทน์” เทศกาลแห่งความรักในๆ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุก ๆ ปีนั่นเอง

ชัยชนะของ Parasite: เมื่อเวทีใหญ่ไร้พรมแดนเรื่องภาษา ซับไตเติลก็สูงขึ้นมาแค่ “หนึ่งนิ้ว”

"เมื่อคุณมองข้ามกำแพงสูง 1 นิ้วที่ชื่อว่า 'ซับไตเติล' คุณจะได้ค้นพบกับหนังดีๆ อีกมากมาย"

เจาะสไตล์การเลือกคอนโดฯ ของ Gen Y และ Freelance เมื่อ Work-Life Balance งานสำคัญแต่ฉันก็อยากใช้ชีวิต!

ยุคนี้มันยุคของ Gen Y และฟรีแลนซ์แท้ๆ มองไปทางไหนก็มีแต่คนที่หิ้วโน้ตบุ๊คทำงานที่ร้านกาแฟหรือไม่ก็ปิดห้องพิมพ์งานของตัวเองกันเงียบๆ เต็มไปหมด แล้วไลฟ์สไตล์การเลือกคอนโดฯ ของพวกเค้าเหล่านี้เป็นยังไงกันนะ

“อารีย์” ย่านนี้มีอะไรดี ทำไมใคร ๆ ก็ชอบไปกัน?

ยุคนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนเราก็จะเจอกระแสฮิปเตอร์ถาโถมเข้ามาแทรกซึมในทุกอนูการใช้ชีวิตเลยทีเดียว สังเกตง่าย ๆ ว่าเดี๋ยวนี้ร้านรวง อาหารเครื่องดื่ม เสื้อผ้า ต่างก็มีสินค้าและบริการที่ออกมาเพื่อตอบโจทย์หนุ่มสาวสไตล์นี้กันมากขึ้นเรื่อย ๆ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com