“MAYFAIR PLACE VICTORY MONUMENT" คอนโดหรูใหม่ ใจกลางเมืองกรุง

“MAYFAIR PLACE VICTORY MONUMENT" คอนโดหรูใหม่ ใจกลางเมืองกรุง

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน : BTS : สนามเป้า / อารีย์ /

04 Nov 2019   16:07
 
        - เป็นอีกหนึ่งโครงการที่มาปักหมุดในย่านนี้ กับ MAYFAIR PLACE VICTORY MONUMENT (เมย์แฟร์ เพลส วิคทอรี่ โมนูเมนต์) จากกลุ่มทุนใต้หวัน ‘พีทีเอฟ เรียลตี้’ ซึ่งความน่าสนใจไม่ได้มีแค่การปักหมุดสร้างคอนโดกลางเมืองเพียงอย่างเดียวนะ เพราะเค้ามีบริการตอบโจทย์คนที่ซื้อไว้ลงทุนด้วย
 
        - หลังจากที่เค้าประสบความสำเร็จไปแล้วกับโครงการรุ่นพี่อีก 4 โครงการอย่างคอนโด เดอะ ราชดำริ , เมย์แฟร์ เพลส สุขุมวิท 64 , เมย์แฟร์ เพลส สุขุมวิท 50 และ DEFINE by Mayfair สุขุมวิท 50 ล่าสุดกับโครงการ MAYFAIR PLACE VICTORY MONUMENT ที่มาในแนวคิดและการออกแบบที่เน้นเรื่องประสบการณ์ของผู้พักอาศัยเป็นหลัก แถมโครงการนี้ใครชอบห้องเพดานสูง ๆ โปร่ง ๆ คงจะเลิฟมาก ๆ เพราะทุกยูนิตของโครงการนี้เพดานสูงถึง 3 เมตรเลยนะ อีกอย่างคือที่นี่เน้นความเป็นส่วนตัวหน่อย ๆ เพราะมีเพียง 10 ยูนิตต่อชั้นเอง
 
        - ทำเลที่ตั้งของโครงการนี้อยู่ที่แยกดินแดง ติดถนนใหญ่ฝั่งวิภาวดี (ขาออก) แถมใกล้ Bts ถึง 2 สถานี ทั้งสนามเป้าและอารีย์ และในอนาคตอย่าง Mrt สายสีส้มกับสถานีดินแดงนั่นเอง ซึ่งมาในรูปแบบ High rise สูง 28 ชั้น มี 194 ยูนิต โดยพวก Facilities จะอยู่ชั้น 27-28 ส่วนห้องพักอาศัยจะอยู่ตั้งแต่ชั้น 7-26 ส่วนชั้น G-6 จะเป็นชั้นสำหรับจอดรถนั่นเอง ห้องพักจะมาในรูปแบบFully Fitted ขนาดตั้งแต่ 33.40-131.50 ตร.ม. โดยมีไทป์ห้องให้เลือกเยอะพอสมควรเลย ตั้งแต่ 1 ห้องนอน 33.40-34.90 ตร.ม , 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 55.60-58.10 ตร.ม. , 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 73.20 ตร.ม. และสุดท้าย เพนท์เฮ้าส์ ขนาด 127.90-131.50 ตร.ม.
 
        - ตัวโครงการเค้าคาดว่าจะเริ่มสร้างกลางปี 2563 นี้แหละ และน่าจะสร้างเสร็จปี 2565 ใครเล็งไว้ลงทุนน่าจะถูกใจกันแน่นอนเพราะเค้ามีทีมงานมืออาชีพมาดูแลบริหารจัดการเรื่องเช่าให้นักลงทุนด้วยนะ ส่วนเรื่องราคาของเค้าจะเริ่มต้นที่ 3.9 ล้านบาท อ่ะ ใครอ่านมาถึงตรงนี้แล้วสนใจก็ไปเจอเค้าได้ที่งาน OPEN HOUSE วันที่ 9-10 พ.ย. นี้ กระซิบบอกนิดหนึ่งว่าเค้ามีโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุดถึง 5 แสนบาท แถมเปิดจองช่วงแรกราคาดีๆ อยู่ที่ 129,000 บาทต่อตารางเมตรเอง ใครสนใจบอกเลยห้ามพลาด ดูเวลาดูวันกันให้ดี ๆ ล่ะ วันนี้หมีขอลาไปด้วยภาพห้องตัวอย่างของเค้าแล้วกัน
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com