Million Lucky Draw ซื้อคอนโดแล้วมาลุ้นล้าน!!! กับ 6 โครงการพร้อมอยู่จากอนันดา

Million Lucky Draw ซื้อคอนโดแล้วมาลุ้นล้าน!!! กับ 6 โครงการพร้อมอยู่จากอนันดา

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

06 Nov 2019   15:13
 
        กรมอุตุนิยมวิทยาบอกว่า เดือนพฤศจิกายน คือหน้าหนาวแล้วใช่มั้ย? ไหงหมีถึงได้รู้สึกร้อนรุ่ม กระสับกระส่ายยังไงก็ไม่รู้... 
 
        ก็จะไม่ให้ร้อนได้ยังไงล่ะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน คือไปจ๊ะเอ๋กับโปรที่ทั้งล่อตา ล่อใจ และ ล่อเงินในกระเป๋าให้ปลิวว่อนเลยทีเดียว
 
        อย่างอนันดาเนี้ย ถ้าจะพูดว่าช่วงนี้ขนขบวนพาเหรดมาก็ไม่ได้ดูเกินจริงเลยนะ ล่าสุดเค้ามาอีกแล้วกับ Million Lucky Draw ซื้อคอนโดวันนี้ลุ้นล้าน กับคอนโดหรูพร้อมอยู่ 6 โครงการจากอนันดาฯ
 
        กับการลุ้นรับรางวัลยั่ว ๆ ดังนี้
 
        รางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 20 บาท 1รางวัล
        รางวัลที่ 2 ทองคำแท่งหนัก 10 บาท 1รางวัล
        รางวัลที่ 3 ทองคำแท่งหนัก 5 บาท 3รางวัล
        รางวัลที่ 4 โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note10+ 512 GB จำนวน 5 รางวัล
 
        เห็นรางวัลเยอะอย่างนี้ ไอเราก็คิดว่าทำเลคงจะเฉย ๆ แต่เปล่าจ้าา เพราะ 6 โครงการที่เค้าเอามาเสิร์ฟนี่เรียกได้ว่าศักยภาพเน้น ๆ เลยนะจ๊ะ ทั้ง
 
        ทำเลชิดลม กับโครงการ Q Chidlom
 
        คอนโดทำเลเด่น เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่มาพร้อม facility ล้อมรอบโครงการสะดวกคนใช้รถใช้ถนนเพราะติดถนนเพชรบุรีเลย อีกอย่างคือน่าจะโดนใจขาช้อปแน่นอน เพราะทั้ง Platinum และ Central World อยู่ใกล้มาก คุณผู้ชายอยู่ก็ได้หรือจะชวนคุณผู้หญิงมาอยู่ด้วยก็เริศนะ55555 (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลสยาม-ราชเทวี กับโครงการ Ideo Q Siam-Ratchathewi
 
        อีกหนึ่งโครงการที่เค้าปล่อยมาจัดจ้านอยู่ที่ย่านราชเทวี โดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวกับ Private Lift และสระว่ายน้ำบริเวณส่วนกลางชั้น 30 ว่ายกันยาว ๆ ไปเลยจ้า วนรอบอาคาร ว่ายน้ำไปดูวิวไปแบบ 360 องศาเลยทีเดียว แถมยังห่างจาก BTS สถานีราชเทวีแค่ 390 เมตรเองนะ ฉะนั้นหายห่วงเรื่องการเดินทางแน่นอน (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลอโศก กับโครงการ Ashton Asoke
 
        เน้นความสะดวกต้องโครงการนี้เลย เพราะตัวโครงการนี้เค้าอยู่ใกล้ BTS สถานีอโศก ซึ่งเป็นสถานี interchange เชื่อมต่อกับ MRT สุขุมวิท แถมยังติดกับห้างสรรพสินค้าอย่าง Terminal 21 อีกด้วยนะ ที่สำคัญใครซื้อไว้ลงทุนหมีว่าคุ้ม เพราะเค้าตั้งอยู่ตรงทำเล New CBD ขนาดนี้ถ้าไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่าจะยังไงแล้ว (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลจุฬา กับโครงการ Ashton Chula-Silom
 
        ใครที่เป็นผู้ปกครองหรือมีลูกมีหลานมามุงเลย เพราะโครงการนี้ ซื้อไว้ลงทุนก็ได้ ซื้อให้ลูกอยู่ก็ดี ด้วยความที่ใกล้สถานศึกษาอย่างจุฬาฯ ตลอดจนถึงห้าง โรงพยาบาล รถไฟฟ้าเรียกได้ว่าสะดวกสบายปลอดภัยแน่นอน ผู้ปกครองหายห่วง (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลสีลม กับโครงการ Ashton Silom
 
        หนุ่มสาวสายออฟฟิศมาทางนี้ โครงการนี้เรียกได้ว่าใกล้แหล่งคนวัยทำงาน อย่างที่รู้กันอ่ะเนอะ สีลม-บางรัก ตัวโครงการนี้อยู่ไม่ไกล BTS ช่องนนทรี หรือ ใครที่ใช้รถส่วนตัวน่าจะปลื้มเลยแหละ เพราะอยู่ใกล้แยกสีลม-นราธิวาส หมีว่าเดินทางสะดวกใช้ได้เลยนะ ใครเล็งทำเลนี้อย่าพลาดเชียว (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลสุขุมวิท41 กับโครงการ Ashton Residence 41
 
        ย่านพร้อมพงษ์ส่งเข้าประกวดจ้า โครงการ Low-Rise ที่ใครชอบความเป็นส่วนตัวต้องถูกใจแน่ ๆ เพราะอันนี้เด่นเรื่องความ Privacy ด้วยจำนวนยูนิตต่อชั้นแค่ 7 ยูนิต ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ ประมาณ 600 เมตร แถมมีห้างใหญ่ ๆ อย่าง ดิ เอ็มโพเรียม กับ ดิ เอ็มควอเทียร์ อยู่ใกล้ ๆ ด้วยใครชอบความเป็นส่วนตัวหมีแนะนำที่นี่เลย (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ใครยังตัดสินใจไม่ได้ ยังมีเวลาให้คิด ให้ตัดสินใจถึงวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ หรือว่าจะเข้าไปลงทะเบียนเพื่อนัดไปชมโครงการเพื่อตัดสินใจกันได้นะ ตามลิงก์ข้างบนไว้ได้เลย แต่งานนี้บอกเลย ทั้งทำเลของแต่ละโครงการ ทั้งได้ลุ้นล้านแบบนี้ หมีบอกเลย อย่าพลาด!!
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com