Million Lucky Draw ซื้อคอนโดแล้วมาลุ้นล้าน!!! กับ 6 โครงการพร้อมอยู่จากอนันดา

Million Lucky Draw ซื้อคอนโดแล้วมาลุ้นล้าน!!! กับ 6 โครงการพร้อมอยู่จากอนันดา

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 06 Nov 2019   15:13
 
        กรมอุตุนิยมวิทยาบอกว่า เดือนพฤศจิกายน คือหน้าหนาวแล้วใช่มั้ย? ไหงหมีถึงได้รู้สึกร้อนรุ่ม กระสับกระส่ายยังไงก็ไม่รู้... 
 
        ก็จะไม่ให้ร้อนได้ยังไงล่ะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน คือไปจ๊ะเอ๋กับโปรที่ทั้งล่อตา ล่อใจ และ ล่อเงินในกระเป๋าให้ปลิวว่อนเลยทีเดียว
 
        อย่างอนันดาเนี้ย ถ้าจะพูดว่าช่วงนี้ขนขบวนพาเหรดมาก็ไม่ได้ดูเกินจริงเลยนะ ล่าสุดเค้ามาอีกแล้วกับ Million Lucky Draw ซื้อคอนโดวันนี้ลุ้นล้าน กับคอนโดหรูพร้อมอยู่ 6 โครงการจากอนันดาฯ
 
        กับการลุ้นรับรางวัลยั่ว ๆ ดังนี้
 
        รางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 20 บาท 1รางวัล
        รางวัลที่ 2 ทองคำแท่งหนัก 10 บาท 1รางวัล
        รางวัลที่ 3 ทองคำแท่งหนัก 5 บาท 3รางวัล
        รางวัลที่ 4 โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note10+ 512 GB จำนวน 5 รางวัล
 
        เห็นรางวัลเยอะอย่างนี้ ไอเราก็คิดว่าทำเลคงจะเฉย ๆ แต่เปล่าจ้าา เพราะ 6 โครงการที่เค้าเอามาเสิร์ฟนี่เรียกได้ว่าศักยภาพเน้น ๆ เลยนะจ๊ะ ทั้ง
 
        ทำเลชิดลม กับโครงการ Q Chidlom
 
        คอนโดทำเลเด่น เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่มาพร้อม facility ล้อมรอบโครงการสะดวกคนใช้รถใช้ถนนเพราะติดถนนเพชรบุรีเลย อีกอย่างคือน่าจะโดนใจขาช้อปแน่นอน เพราะทั้ง Platinum และ Central World อยู่ใกล้มาก คุณผู้ชายอยู่ก็ได้หรือจะชวนคุณผู้หญิงมาอยู่ด้วยก็เริศนะ55555 (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลสยาม-ราชเทวี กับโครงการ Ideo Q Siam-Ratchathewi
 
        อีกหนึ่งโครงการที่เค้าปล่อยมาจัดจ้านอยู่ที่ย่านราชเทวี โดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวกับ Private Lift และสระว่ายน้ำบริเวณส่วนกลางชั้น 30 ว่ายกันยาว ๆ ไปเลยจ้า วนรอบอาคาร ว่ายน้ำไปดูวิวไปแบบ 360 องศาเลยทีเดียว แถมยังห่างจาก BTS สถานีราชเทวีแค่ 390 เมตรเองนะ ฉะนั้นหายห่วงเรื่องการเดินทางแน่นอน (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลอโศก กับโครงการ Ashton Asoke
 
        เน้นความสะดวกต้องโครงการนี้เลย เพราะตัวโครงการนี้เค้าอยู่ใกล้ BTS สถานีอโศก ซึ่งเป็นสถานี interchange เชื่อมต่อกับ MRT สุขุมวิท แถมยังติดกับห้างสรรพสินค้าอย่าง Terminal 21 อีกด้วยนะ ที่สำคัญใครซื้อไว้ลงทุนหมีว่าคุ้ม เพราะเค้าตั้งอยู่ตรงทำเล New CBD ขนาดนี้ถ้าไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่าจะยังไงแล้ว (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลจุฬา กับโครงการ Ashton Chula-Silom
 
        ใครที่เป็นผู้ปกครองหรือมีลูกมีหลานมามุงเลย เพราะโครงการนี้ ซื้อไว้ลงทุนก็ได้ ซื้อให้ลูกอยู่ก็ดี ด้วยความที่ใกล้สถานศึกษาอย่างจุฬาฯ ตลอดจนถึงห้าง โรงพยาบาล รถไฟฟ้าเรียกได้ว่าสะดวกสบายปลอดภัยแน่นอน ผู้ปกครองหายห่วง (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลสีลม กับโครงการ Ashton Silom
 
        หนุ่มสาวสายออฟฟิศมาทางนี้ โครงการนี้เรียกได้ว่าใกล้แหล่งคนวัยทำงาน อย่างที่รู้กันอ่ะเนอะ สีลม-บางรัก ตัวโครงการนี้อยู่ไม่ไกล BTS ช่องนนทรี หรือ ใครที่ใช้รถส่วนตัวน่าจะปลื้มเลยแหละ เพราะอยู่ใกล้แยกสีลม-นราธิวาส หมีว่าเดินทางสะดวกใช้ได้เลยนะ ใครเล็งทำเลนี้อย่าพลาดเชียว (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลสุขุมวิท41 กับโครงการ Ashton Residence 41
 
        ย่านพร้อมพงษ์ส่งเข้าประกวดจ้า โครงการ Low-Rise ที่ใครชอบความเป็นส่วนตัวต้องถูกใจแน่ ๆ เพราะอันนี้เด่นเรื่องความ Privacy ด้วยจำนวนยูนิตต่อชั้นแค่ 7 ยูนิต ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ ประมาณ 600 เมตร แถมมีห้างใหญ่ ๆ อย่าง ดิ เอ็มโพเรียม กับ ดิ เอ็มควอเทียร์ อยู่ใกล้ ๆ ด้วยใครชอบความเป็นส่วนตัวหมีแนะนำที่นี่เลย (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ใครยังตัดสินใจไม่ได้ ยังมีเวลาให้คิด ให้ตัดสินใจถึงวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ หรือว่าจะเข้าไปลงทะเบียนเพื่อนัดไปชมโครงการเพื่อตัดสินใจกันได้นะ ตามลิงก์ข้างบนไว้ได้เลย แต่งานนี้บอกเลย ทั้งทำเลของแต่ละโครงการ ทั้งได้ลุ้นล้านแบบนี้ หมีบอกเลย อย่าพลาด!!
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปยลโฉม "MAZARINE Ratchayothin" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว

ยังจำความรู้สึกเมื่อปีที่แล้วได้ดี ช่วงที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดส่วนต่อขยายไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนั้นเดินสำรวจเล่นทางตามแนวรถไฟฟ้าเลยนะ ว่าแต่ละสถานีที่เปิดใหม่มีโครงการไหนจ่อมาครองพื้นที่บ้าง หนึ่งในนั้นที่เจอก็ "แมสซารีน รัชโยธิน" จากแกรนด์ ยูนิตี้ นี่แหละ โครงการนี้จำได้แม่นพอควร เพราะอยู่ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธินเลย

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ติดดอยชวนกิน "ฌานา" อิ่มท้องอิ่มใจ ได้ช่วยเกษตรกรไทยด้วย!!!

วันก่อนมีโอกาสไปเดินเล่นที่ CTW พลางนึกในใจว่า... ต้องแต่ห้างกลับมาเปิด ยังไม่ได้กินชาบูเลยนี่หว่า

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com