Million Lucky Draw ซื้อคอนโดแล้วมาลุ้นล้าน!!! กับ 6 โครงการพร้อมอยู่จากอนันดา

Million Lucky Draw ซื้อคอนโดแล้วมาลุ้นล้าน!!! กับ 6 โครงการพร้อมอยู่จากอนันดา

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

06 Nov 2019   15:13
 
        กรมอุตุนิยมวิทยาบอกว่า เดือนพฤศจิกายน คือหน้าหนาวแล้วใช่มั้ย? ไหงหมีถึงได้รู้สึกร้อนรุ่ม กระสับกระส่ายยังไงก็ไม่รู้... 
 
        ก็จะไม่ให้ร้อนได้ยังไงล่ะ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน คือไปจ๊ะเอ๋กับโปรที่ทั้งล่อตา ล่อใจ และ ล่อเงินในกระเป๋าให้ปลิวว่อนเลยทีเดียว
 
        อย่างอนันดาเนี้ย ถ้าจะพูดว่าช่วงนี้ขนขบวนพาเหรดมาก็ไม่ได้ดูเกินจริงเลยนะ ล่าสุดเค้ามาอีกแล้วกับ Million Lucky Draw ซื้อคอนโดวันนี้ลุ้นล้าน กับคอนโดหรูพร้อมอยู่ 6 โครงการจากอนันดาฯ
 
        กับการลุ้นรับรางวัลยั่ว ๆ ดังนี้
 
        รางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 20 บาท 1รางวัล
        รางวัลที่ 2 ทองคำแท่งหนัก 10 บาท 1รางวัล
        รางวัลที่ 3 ทองคำแท่งหนัก 5 บาท 3รางวัล
        รางวัลที่ 4 โทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy Note10+ 512 GB จำนวน 5 รางวัล
 
        เห็นรางวัลเยอะอย่างนี้ ไอเราก็คิดว่าทำเลคงจะเฉย ๆ แต่เปล่าจ้าา เพราะ 6 โครงการที่เค้าเอามาเสิร์ฟนี่เรียกได้ว่าศักยภาพเน้น ๆ เลยนะจ๊ะ ทั้ง
 
        ทำเลชิดลม กับโครงการ Q Chidlom
 
        คอนโดทำเลเด่น เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์คนเมือง ที่มาพร้อม facility ล้อมรอบโครงการสะดวกคนใช้รถใช้ถนนเพราะติดถนนเพชรบุรีเลย อีกอย่างคือน่าจะโดนใจขาช้อปแน่นอน เพราะทั้ง Platinum และ Central World อยู่ใกล้มาก คุณผู้ชายอยู่ก็ได้หรือจะชวนคุณผู้หญิงมาอยู่ด้วยก็เริศนะ55555 (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลสยาม-ราชเทวี กับโครงการ Ideo Q Siam-Ratchathewi
 
        อีกหนึ่งโครงการที่เค้าปล่อยมาจัดจ้านอยู่ที่ย่านราชเทวี โดดเด่นด้วยความเป็นส่วนตัวกับ Private Lift และสระว่ายน้ำบริเวณส่วนกลางชั้น 30 ว่ายกันยาว ๆ ไปเลยจ้า วนรอบอาคาร ว่ายน้ำไปดูวิวไปแบบ 360 องศาเลยทีเดียว แถมยังห่างจาก BTS สถานีราชเทวีแค่ 390 เมตรเองนะ ฉะนั้นหายห่วงเรื่องการเดินทางแน่นอน (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลอโศก กับโครงการ Ashton Asoke
 
        เน้นความสะดวกต้องโครงการนี้เลย เพราะตัวโครงการนี้เค้าอยู่ใกล้ BTS สถานีอโศก ซึ่งเป็นสถานี interchange เชื่อมต่อกับ MRT สุขุมวิท แถมยังติดกับห้างสรรพสินค้าอย่าง Terminal 21 อีกด้วยนะ ที่สำคัญใครซื้อไว้ลงทุนหมีว่าคุ้ม เพราะเค้าตั้งอยู่ตรงทำเล New CBD ขนาดนี้ถ้าไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่าจะยังไงแล้ว (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลจุฬา กับโครงการ Ashton Chula-Silom
 
        ใครที่เป็นผู้ปกครองหรือมีลูกมีหลานมามุงเลย เพราะโครงการนี้ ซื้อไว้ลงทุนก็ได้ ซื้อให้ลูกอยู่ก็ดี ด้วยความที่ใกล้สถานศึกษาอย่างจุฬาฯ ตลอดจนถึงห้าง โรงพยาบาล รถไฟฟ้าเรียกได้ว่าสะดวกสบายปลอดภัยแน่นอน ผู้ปกครองหายห่วง (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลสีลม กับโครงการ Ashton Silom
 
        หนุ่มสาวสายออฟฟิศมาทางนี้ โครงการนี้เรียกได้ว่าใกล้แหล่งคนวัยทำงาน อย่างที่รู้กันอ่ะเนอะ สีลม-บางรัก ตัวโครงการนี้อยู่ไม่ไกล BTS ช่องนนทรี หรือ ใครที่ใช้รถส่วนตัวน่าจะปลื้มเลยแหละ เพราะอยู่ใกล้แยกสีลม-นราธิวาส หมีว่าเดินทางสะดวกใช้ได้เลยนะ ใครเล็งทำเลนี้อย่าพลาดเชียว (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ทำเลสุขุมวิท41 กับโครงการ Ashton Residence 41
 
        ย่านพร้อมพงษ์ส่งเข้าประกวดจ้า โครงการ Low-Rise ที่ใครชอบความเป็นส่วนตัวต้องถูกใจแน่ ๆ เพราะอันนี้เด่นเรื่องความ Privacy ด้วยจำนวนยูนิตต่อชั้นแค่ 7 ยูนิต ห่างจาก BTS พร้อมพงษ์ ประมาณ 600 เมตร แถมมีห้างใหญ่ ๆ อย่าง ดิ เอ็มโพเรียม กับ ดิ เอ็มควอเทียร์ อยู่ใกล้ ๆ ด้วยใครชอบความเป็นส่วนตัวหมีแนะนำที่นี่เลย (คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียน)
 
 
        ใครยังตัดสินใจไม่ได้ ยังมีเวลาให้คิด ให้ตัดสินใจถึงวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ หรือว่าจะเข้าไปลงทะเบียนเพื่อนัดไปชมโครงการเพื่อตัดสินใจกันได้นะ ตามลิงก์ข้างบนไว้ได้เลย แต่งานนี้บอกเลย ทั้งทำเลของแต่ละโครงการ ทั้งได้ลุ้นล้านแบบนี้ หมีบอกเลย อย่าพลาด!!
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

Ashton Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางอโศก ติดรถไฟฟ้า 2 สายแค่ไม่กี่ก้าว เริ่ม 7.49 ลบ.

ย้อนเวลากลับไป เมื่อช่วงปี 2014 มีข่าวแว่วมาว่า กำลังจะมีโครงการสุดหรู มาจุติตรงแถว MRT สถานีสุขุมวิท , BTS สถานีอโศก แบบชนิดเนื้อแนบเนื้อ กลิ้งไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า

The LINE พหลฯ – ประดิพัทธ์ ‘เด็กเส้นไฮโซ คอนโดพี่สิบหมื่น’

พาไปรู้จักกับ ‘เด็กเส้น ประดิพัทธ์’ กัน บอกเลยทำเลดี ตั้งอยู่บน ‘ถ.ประดิพัทธ์’ อยู่บนฝั่งซอยเลขคี่ มุ่งหน้าไป ‘สี่แยกสะพานควาย’ ระยะห่าง ‘BTS สะพานควาย’ ประมาณ 650 เมตร

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หมีชวนเปิดประเด็น: หรือ “หอฟอกอากาศ” จะจำเป็นมากสำหรับลูกบ้านของเรา?

ต้นปีมานี้เพิ่งเจอกับตัวเองสดๆ ร้อนๆ เลย กับอาการ แสบจมูก แสบคอ ทรมานมากเหมือนจะตายให้ได้ พอลองเงยหน้ามองฟ้าก็ต้องหรี่ตาลง เอ๊ะ นั่นมันหมอกเหรอ? ไม่ใช่นี่ นั่นมันฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 นี่หว่า น้องคัมแบ็คแล้ว!

อยากมีห้องเหมือนหลุดมาจากหนังเกาหลีไม่ยาก แค่เก็บให้ครบจบง่ายๆ ด้วย 5 ทริคนี้!

เห็น Oscars 2020 nominations announced ผ่านตาไปแวบๆ ก็เป็นปลื้มที่หนัง “Parasite” โชว์ความดีงามในวงการหนังของคนผิวขาว แต่เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ติดตามากในหนังเรื่องนี้ นอกจากแมสเสจของหนังแล้ว อีกอย่างที่ถูกพูดถึงกันมากก็คือ “บ้าน” นี่แหละ

“ฮาวทูดาวน์บ้าน” ดาวน์บ้านอย่างไรให้รัฐจ่ายให้ 5 หมื่น

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีรถเก๋ง ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีบ้าน ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ วันนี้หมีเปิดประเด็นมาแบบนี้ ใครทายถูกบ้างว่าเราจะมาพูดคุยกันเรื่องอะไร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก…เฉลยเลยก็แล้วกัน วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องบ้านนั่นเอง แต่ไม่ใช่บ้านธรรมดา เพราะวันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องของ “บ้านดีมีดาวน์” ฉบับล้วงลึกกันฮะ กับประเด็นที่ว่า ต้องทำอย่างไร รัฐถึงจะช่วยดาวน์บ้านให้ 5 หมื่น!!

ปีชง แต่เราชิล! แนะวิธีแก้ชงวัดเล่งเน่ยยี่ เปลี่ยนปี 63 ให้เป็นปีสดใส!

ปีหนูมาถึงแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าจะเป็น “หนูทอง” ที่ไหนได้ ดันเป็น “หนูชง” เสียอย่างนั้น

เพราะชีวิตคือช่วงเวลา ชมงานศิลปะจากคำสามคำ "YESTER TODAY MORROW"

ถ้าพูดถึงงานศิลปะ เรามักจะคิดถึงอะไรกันบ้าง? บางคนอาจจะนึกถึงสีไม้หลากสี ที่วางระเกะระกะเมื่อตอนเป็นเด็ก บางคนอาจจะนึกถึงสีน้ำมันที่ถูกป้ายบนผืนผ้าใบ ที่ดูยังไงก็ดูไม่ออกว่าเป็นรูปอะไร บางคนอาจจะนึกถึงการสเก็ตช์ภาพเหมือนด้วยดืนสอสีดำเพียงด้ามเดียว แต่ไม่ว่าจะนึกถึงอะไร สิ่งที่ทุกคนนึกถึงนั้น ต่างถูกเรียกรวมกันว่า "ศิลปะ"

จับตา! เศรษฐกิจไทย 3 ด้านนี้มีอ่วม เมื่อ "อิหร่าน-สหรัฐ" ประกาศเปิดศึก

ล่วงเข้าปีใหม่มาได้แค่ไม่กี่วัน โดนัลด์ ทรัมป์ ก็ทำให้โลกอ้าปากหวอหลังจากพี่แกไฟเขียว ให้ทางสหรัฐฯ ใช้โดรนสังหาร พล.ต. กัสเซม โซเลมานี นับเป็นชนวนที่ทำให้ความตึงเครียดโซนตะวันออกกลางนั้น ตู้มมมมมม กลายเป็นโกโกครันช์ในเวลาต่อมา


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com