ใช้ชีวิตให้สุดในทุกด้าน "ดิ อิสสระ สาทร" คอนโดสุดหรู วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ใจกลางย่านสาทร!!!

ใช้ชีวิตให้สุดในทุกด้าน "ดิ อิสสระ สาทร" คอนโดสุดหรู วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ใจกลางย่านสาทร!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 14 Nov 2019   17:26


        จะเลือกที่อยู่อาศัยทั้งที จะมัวลังเลอยู่ทำไม ในเมื่อมีโครงการที่มีแต่ให้ ใช้ชีวิตได้สุดในทุกด้านแบบไม่มีอะไรมาหยุดยั้ง กับ "ดิ อิสสระ สาทร" คอนโดที่ตอบโจทย์ทุกอย่างที่ต้องการ
 
        ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชื่นชอบอะไร คอนโดนี้ก็จัดให้แบบไม่กั๊ก เพราะขึ้นชื่อว่า "อิสสระ" แล้ว ทั้งทำเลที่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร คาเฟ่ และ Community Mall เพียงแค่ 200 เมตรจากโครงการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทำให้คุณใช้ชีวิตไม่มีลิมิต ใช้ชีวิตได้เกินร้อยแน่นอน
 
        "ดิ อิสสระ สาทร" ตั้งอยู่บนถนนจันทน์ ย่านที่โดดเด่น อบอวลด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีเสน่ห์ชวนหลงใหล ที่ซึ่งธรรมชาติถูกถ่ายทอดสู่การเป็นเมืองได้อย่างกลมกลืนสุด ๆ
 
        คอนโดมิเนียมสูง 37 ชั้นและชั้นดาดฟ้า 2 ชั้น โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมัล มาพร้อมกับวิวที่พิเศษเกินใคร สัมผัสกับโค้งน้ำเจ้าพระยาแบบจุใจ แม้อยู่ใจกลางเมืองอย่างย่านสาธร พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม
 
        การเดินทางไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมืองและย่านต่างๆ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเชื่อมต่อกับถนนนราธิวาสและนางลิ้นจี่ ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วน, BTS, และ BRT ที่พาไปสู่ทุกจุดหมายได้อย่างสบายไร้กังวล ไปส่องพื้นที่โครงการกันดูก่อนก็ได้ที่ คลิก!!! ทำเลเค้าสุดจริง ๆ
 
        รู้แบบนี้แล้ว... ใครอยาก "ใช้ชีวิตอิสสระ ให้สุดในทุกด้าน" ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.88 ลบ. ก็รีบตัดสินใจแล้วไปจองกันในงานสุดพิเศษ VIP DAY 30 พ.ย. ที่ Greyhound Cafe นางลิ้นจี่ คลิก!!! ได้เลย
 
        บอกก่อนเลยว่าอยากสุดในทุกด้าน ก็ต้องไปรับโปรแบบสุดขีดด้วย เพราะในงานเค้าใจดี ซื้อ 1 แถม 1 ทุกยูนิตรับของแถมมูลค่ารวมกว่า 3.2 ลบ* (คอนโดมิเนียม / แพ็คเกตโรงแรม Sri panwa, Baba Beach Club / Voucher), มอบส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท* และมากกว่านั้นถ้าจอง+สัญญา รับ iPhone 11 Pro* อีกด้วยนะ
 
        ก่อนไปอย่าลืมไปลงทะเบียนกันที่ คลิกที่นี่ ด้วยนะ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 40,000 บาท* เพิ่มอีกต่อด้วย หรืออยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรเลยที่ 02-308-2222 กด 1 หรือที่ Line: @theissarasathorn (คลิก) ก็ได้
 
        ย้ำอีกที... VIP DAY 30 พ.ย. นี้ วันเดียวเท่านั้น!!

#TheIssaraSathorn #ดิอิสสระสาทร #ใช้ชีวิตอิสสระให้สุดในทุกด้าน #UniteAllSidesOfYourLife #คอนโด #คอนโดสาทร #คอนโดใหม่ #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #Condo #Sathorn #Charnissara #ชาญอิสสระ #iamissara 
*ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน

หมีชวนหม่ำ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ที่ "กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방"

โคตรคุ้ม บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี 299 + น้ำรีฟิล 50 ⚠️ไม่จำกัดเวลา ⚠️ ที่สำคัญ คุณภาพดีด้วยหมูบ่ม 4 วัน หมักแบบเกาหลี เพราะ 'คุณเทดดี้'​ เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ line อาหารหลากหลายมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com