ใช้ชีวิตให้สุดในทุกด้าน "ดิ อิสสระ สาทร" คอนโดสุดหรู วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ใจกลางย่านสาทร!!!

ใช้ชีวิตให้สุดในทุกด้าน "ดิ อิสสระ สาทร" คอนโดสุดหรู วิวโค้งน้ำเจ้าพระยา ใจกลางย่านสาทร!!!

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

14 Nov 2019   17:26


        จะเลือกที่อยู่อาศัยทั้งที จะมัวลังเลอยู่ทำไม ในเมื่อมีโครงการที่มีแต่ให้ ใช้ชีวิตได้สุดในทุกด้านแบบไม่มีอะไรมาหยุดยั้ง กับ "ดิ อิสสระ สาทร" คอนโดที่ตอบโจทย์ทุกอย่างที่ต้องการ
 
        ไม่ว่าจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ชื่นชอบอะไร คอนโดนี้ก็จัดให้แบบไม่กั๊ก เพราะขึ้นชื่อว่า "อิสสระ" แล้ว ทั้งทำเลที่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร คาเฟ่ และ Community Mall เพียงแค่ 200 เมตรจากโครงการ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ทำให้คุณใช้ชีวิตไม่มีลิมิต ใช้ชีวิตได้เกินร้อยแน่นอน
 
        "ดิ อิสสระ สาทร" ตั้งอยู่บนถนนจันทน์ ย่านที่โดดเด่น อบอวลด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน และมีเสน่ห์ชวนหลงใหล ที่ซึ่งธรรมชาติถูกถ่ายทอดสู่การเป็นเมืองได้อย่างกลมกลืนสุด ๆ
 
        คอนโดมิเนียมสูง 37 ชั้นและชั้นดาดฟ้า 2 ชั้น โดดเด่นด้วยสไตล์มินิมัล มาพร้อมกับวิวที่พิเศษเกินใคร สัมผัสกับโค้งน้ำเจ้าพระยาแบบจุใจ แม้อยู่ใจกลางเมืองอย่างย่านสาธร พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและเทคโนโลยีแบบจัดเต็ม
 
        การเดินทางไปยังย่านธุรกิจใจกลางเมืองและย่านต่างๆ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยการเชื่อมต่อกับถนนนราธิวาสและนางลิ้นจี่ ใกล้ทางขึ้นลงทางด่วน, BTS, และ BRT ที่พาไปสู่ทุกจุดหมายได้อย่างสบายไร้กังวล ไปส่องพื้นที่โครงการกันดูก่อนก็ได้ที่ คลิก!!! ทำเลเค้าสุดจริง ๆ
 
        รู้แบบนี้แล้ว... ใครอยาก "ใช้ชีวิตอิสสระ ให้สุดในทุกด้าน" ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.88 ลบ. ก็รีบตัดสินใจแล้วไปจองกันในงานสุดพิเศษ VIP DAY 30 พ.ย. ที่ Greyhound Cafe นางลิ้นจี่ คลิก!!! ได้เลย
 
        บอกก่อนเลยว่าอยากสุดในทุกด้าน ก็ต้องไปรับโปรแบบสุดขีดด้วย เพราะในงานเค้าใจดี ซื้อ 1 แถม 1 ทุกยูนิตรับของแถมมูลค่ารวมกว่า 3.2 ลบ* (คอนโดมิเนียม / แพ็คเกตโรงแรม Sri panwa, Baba Beach Club / Voucher), มอบส่วนลดสูงสุด 1,000,000 บาท* และมากกว่านั้นถ้าจอง+สัญญา รับ iPhone 11 Pro* อีกด้วยนะ
 
        ก่อนไปอย่าลืมไปลงทะเบียนกันที่ คลิกที่นี่ ด้วยนะ รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 40,000 บาท* เพิ่มอีกต่อด้วย หรืออยากสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทรเลยที่ 02-308-2222 กด 1 หรือที่ Line: @theissarasathorn (คลิก) ก็ได้
 
        ย้ำอีกที... VIP DAY 30 พ.ย. นี้ วันเดียวเท่านั้น!!

#TheIssaraSathorn #ดิอิสสระสาทร #ใช้ชีวิตอิสสระให้สุดในทุกด้าน #UniteAllSidesOfYourLife #คอนโด #คอนโดสาทร #คอนโดใหม่ #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #Condo #Sathorn #Charnissara #ชาญอิสสระ #iamissara 
*ภาพเพื่อการโฆษณาเท่านั้น เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com