แอปฯ "จองก่อนจอด" จาก ปาร์คทูโก ชวนเจ้าของลานจอดรถเพิ่มลูกค้าเข้าร่วมแอปฯฟรี

แอปฯ "จองก่อนจอด" จาก ปาร์คทูโก ชวนเจ้าของลานจอดรถเพิ่มลูกค้าเข้าร่วมแอปฯฟรี

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

08 Nov 2019   12:50
 
        -เดี๋ยวนี้มีรถขับอย่างเดียวไม่พอ ต้องมาปวดหัวกับเรื่องที่จอดอีก อย่างเวลาไปห้างนี่หลายคนเสียเวลาหาที่จอดรถกันเป็นชั่วโมง ๆ เลยวนกันจนน้ำมันจะหมดถังบางทียังหาไม่เจอเลย หมีว่านี่นับเป็นปัญหาโลกแตกอีกอย่างหนึ่งเลยนะ
 
        -เทคโนโลยีบางทีก็ช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้นเยอะเลย ครั้งนี้นอกจากจะถูกอกถูกใจคนมีรถแล้ว เจ้าของที่จอดรถคงปลื้มใจกันอย่างแน่นอน เพราะปาร์คทูโก เค้าเชิญชวนเจ้าของที่จอดรถรายย่อยมาร่วมธุกิจ สร้างรายได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ โดยภายในงานเค้าได้เปิดตัวภาพยนต์โฆษณา ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ’ และได้ดึงพระเอกแถวหน้าของไทยอย่างอั้ม อธิชาติ มาเป็นแอมบาสเดอร์คนแรกอีกด้วย
 
        -ขอพูดถึงแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ อีกหน่อย ว่าเค้าคือแอปที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถจองที่จอดรถล่วงหน้าได้ ให้มั่นใจได้ว่าจะมีที่จอดรถอย่างแน่นอนช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่อำนวยความสะดวกให้ทั้งเจ้าของรถ และ สร้างรายได้ให้แก่เจ้าของที่จอดรถ มีประโยชน์มาก ๆ เพราะเจ้าของลานจอดรถรายย่อยก็จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้นในทันทีเพียงเข้าร่วมธุรกิจกับปาร์คทูโกได้ฟรีๆ โดยผู้ขับขี่จะมองเห็นลานจอดรถย่อยๆ จากแอป จากที่เมื่อก่อนเราอาจจะไม่เคยรู้จักลานจอดนี้มาก่อน ก็สามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็น VIP อย่างนี้ก็ช่วยให้เราประหยัดทั้งเวลา ไม่จำเป็นต้องวนหาที่จอดนาน ๆ ไปจนถึงประหยัดน้ำมันอีกด้วย
 
        -อ่านมาถึงตรงนี้ใครเป็นเจ้าของที่จอดรถ หรือ ผู้ประกอบการที่มีพื้นที่อยู่ในทำเลย่าน CBD, แหล่งชุมชน, แหล่งท่องเที่ยว ถ้าอยากเพิ่มรายได้หรือช่องทาง ก็สามารถเข้าไปใช้บริการ 'จองก่อนจอด' ของเค้าได้าฟรี ๆเลยนะ พร้อมรับข้อเสนอเงื่อนไขสุดพิเศษ ร่วมธุรกิจที่จอดรถกับปาร์คทูโก ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวบปุ๊บ’ พร้อมเสริมศักยภาพธุรกิจที่จอดรถของคุณเติบโตไปพร้อมกับเราปาร์คทูโก ดูรายละเอียดได้ที่ คลิก หรือ เฟสบุ๊ค  หรือจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @line PARK2GO
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม

IDEO Charan 70-Riverview ทิศไหนดี วิวไหนโดน

หลังจากเมื่อช่วงเดือนก่อน ได้ลงข้อมูลเกี่ยวกับทำเลโครงการไป มีคนสนใจค่อนข้างเยอะเลย..!!! ซึ่งมาพร้อมกับคำถามที่ว่า "ห้องไหนดี วิวไหนโดน เก็บยันโอน ได้บ้าง อิอิ"


ติดดอยโร้ดทู

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ

“The Privacy ท่าพระ-อินเตอร์เชนจ์” อีกหนึ่งตัวเลือกน่าสนใจสำหรับใครที่อยากอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

หลายวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดินส่องแถวๆ ท่าพระ รู้สึกว่าสถานีเปิดใหม่ทั้งหลายนี่เค้าสร้างใหญ่จริงๆ


ติดดอยสไตล์

YouTrip VS Journey บัตรรูดต่างประเทศจากกสิกร เหมือนหรือต่างกันอย่างไรนะ?

อย่างที่รู้ๆ กันว่าเมื่อช่วงต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ทางธนาคารสีเขียวอย่างธนาคารกสิกรไทยเพิ่งจะเปิดตัวบัตรเดบิต Journey เอาไว้รูดปรื๊ดๆ ที่ต่างประเทศ แต่ล่าสุดเห็นว่าเค้าเปิดตัวเพิ่มอีกตัวหนึ่งแล้ว

ชวนกินไก่ทอด อิมพอร์ตจากไต้หวัน "โอ้ ชิท นอท ยู อเกน"

ช่วงหลัง ๆ แอบเห็นลูกเพจบ่น ๆ ว่าเราชอบพาไปไหนที่เดินทางยาก ไปไกลบ้างล่ะ วันนี้เลยเอาใกล้ ๆ ง่าย ๆ หน่อย แต่รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่ ๆ เพราะวันนี้เราพาทุกคนมาอยู่ลิโด้ สยาม นี่เอง (เป็นไง ใกล้พอไหม55555)

ไปย้ำ ไปซ้ำ ไปสุ่มเมนูใหม่ที่ร้านเดิม "Tong Lai Shun" งานนี้มีม้ามืดอีกแล้ว!

เกิดเป็นหมี อะไรดีหมีก็ว่าดี อะไรอร่อยหมีก็อยากจะกลับไปกินบ่อยๆ นั่งคิดนอนคิดกลิ้งคิด สุดท้ายก็ตัดสินใจไปซ้ำร้านเดิมเสียหน่อย

"MADE FROM HER" ลองคิดแบบเธอ เพื่อความสุขของเรา

ไม่ว่าในมุมมองของเพื่อน ๆ จะมองคำว่า HER เป็นใคร ผมก็อยากให้ลองคิดในมุมของเธอดู

SCB Planet VS KBank Journey เทียบกันหมัดต่อหมัด Travel Card ค่ายไหนโดนใจที่สุด!

หลังจากปล่อยให้เจ้าอื่นเค้าเปิดตัว Travel Card กันมามากมายหลายเจ้า ล่าสุดธนาคารสีเขียวอย่าง KBank ก็ปล่อย Travel Card ออกมาชิงใจลูกค้ากันตามคาด

Origin Smart City Ramintra จะต่อคิวข้ามคืนอีกมั้ยเนี่ย?

หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิด 'Smart City' มาแล้ว 2 ทำเล คือ ศรีราชา และ ระยอง "ดิดั้งเดิม" กลัวคนกรุงเทพฯ จะน้อยใจว่าทำไมเมืองหลวงแท้ ๆ แต่กลับไม่มีเมืองล้ำ ๆ แบบนั้นบ้าง จึงเป็นที่มาของการเปิดโครงการใหญ่ส่งท้ายปลายปี 62 ย่าน 'รามอินทรา' ภายใต้ชื่อ 'Origin Smart City Ramintra'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com