แอปฯ "จองก่อนจอด" จาก ปาร์คทูโก ชวนเจ้าของลานจอดรถเพิ่มลูกค้าเข้าร่วมแอปฯฟรี

แอปฯ "จองก่อนจอด" จาก ปาร์คทูโก ชวนเจ้าของลานจอดรถเพิ่มลูกค้าเข้าร่วมแอปฯฟรี

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

08 Nov 2019   12:50
 
        -เดี๋ยวนี้มีรถขับอย่างเดียวไม่พอ ต้องมาปวดหัวกับเรื่องที่จอดอีก อย่างเวลาไปห้างนี่หลายคนเสียเวลาหาที่จอดรถกันเป็นชั่วโมง ๆ เลยวนกันจนน้ำมันจะหมดถังบางทียังหาไม่เจอเลย หมีว่านี่นับเป็นปัญหาโลกแตกอีกอย่างหนึ่งเลยนะ
 
        -เทคโนโลยีบางทีก็ช่วยให้ชีวิตเราง่ายขึ้นเยอะเลย ครั้งนี้นอกจากจะถูกอกถูกใจคนมีรถแล้ว เจ้าของที่จอดรถคงปลื้มใจกันอย่างแน่นอน เพราะปาร์คทูโก เค้าเชิญชวนเจ้าของที่จอดรถรายย่อยมาร่วมธุกิจ สร้างรายได้ง่าย ๆ ผ่านแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ โดยภายในงานเค้าได้เปิดตัวภาพยนต์โฆษณา ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวยปั๊บ’ และได้ดึงพระเอกแถวหน้าของไทยอย่างอั้ม อธิชาติ มาเป็นแอมบาสเดอร์คนแรกอีกด้วย
 
        -ขอพูดถึงแอปพลิเคชัน ‘จองก่อนจอด’ อีกหน่อย ว่าเค้าคือแอปที่จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถจองที่จอดรถล่วงหน้าได้ ให้มั่นใจได้ว่าจะมีที่จอดรถอย่างแน่นอนช่วยเพิ่มความสะดวกในการเดินทาง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่อำนวยความสะดวกให้ทั้งเจ้าของรถ และ สร้างรายได้ให้แก่เจ้าของที่จอดรถ มีประโยชน์มาก ๆ เพราะเจ้าของลานจอดรถรายย่อยก็จะมีรายได้เพิ่มมากขึ้นในทันทีเพียงเข้าร่วมธุรกิจกับปาร์คทูโกได้ฟรีๆ โดยผู้ขับขี่จะมองเห็นลานจอดรถย่อยๆ จากแอป จากที่เมื่อก่อนเราอาจจะไม่เคยรู้จักลานจอดนี้มาก่อน ก็สามารถใช้ได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้เรารู้สึกเหมือนเป็น VIP อย่างนี้ก็ช่วยให้เราประหยัดทั้งเวลา ไม่จำเป็นต้องวนหาที่จอดนาน ๆ ไปจนถึงประหยัดน้ำมันอีกด้วย
 
        -อ่านมาถึงตรงนี้ใครเป็นเจ้าของที่จอดรถ หรือ ผู้ประกอบการที่มีพื้นที่อยู่ในทำเลย่าน CBD, แหล่งชุมชน, แหล่งท่องเที่ยว ถ้าอยากเพิ่มรายได้หรือช่องทาง ก็สามารถเข้าไปใช้บริการ 'จองก่อนจอด' ของเค้าได้าฟรี ๆเลยนะ พร้อมรับข้อเสนอเงื่อนไขสุดพิเศษ ร่วมธุรกิจที่จอดรถกับปาร์คทูโก ‘กรวยเถอะครับ ตั้งปุ๊บ รวบปุ๊บ’ พร้อมเสริมศักยภาพธุรกิจที่จอดรถของคุณเติบโตไปพร้อมกับเราปาร์คทูโก ดูรายละเอียดได้ที่ คลิก หรือ เฟสบุ๊ค  หรือจะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ @line PARK2GO
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปดู "Modiz Sukhumvit 50 (โมดิซ สุขุมวิท 50)" คอนโด High Rise พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ใครกำลังหาคอนโดวิวสวยธรรมชาติ มะ..!! วันนี้ขอเอาใจเป็นพิเศษ ผมจะพาไปรู้จักคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมพื้นที่สีเขียวของบางกระเจ้า กับโฉมใหม่ Modiz Sukhumvit 50 กัน

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน


ติดดอยโร้ดทู

ส่องทำเล MRT ภาษีเจริญ พาชมคอนโดติดรถไฟฟ้า จากพี่นารายณ์ และ โกวศุ

ตั้งแต่รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินเปิดครบลูป สารภาพตามตรงว่าผมไม่ค่อยจะได้ย่างกรายไปใช้บริการทางฝั่งหลักสองเท่าไหร่ จำได้ว่าเคยไปตอนช่วงเปิดใหม่ ๆ เลย คือไปลองนั่งเฉย ๆ นั่นแหละ สถานีเส้นหลัก 2 ก็เลยกลายเป็นแค่คนแปลกหน้าที่เคยเห็นกันบ้าง (แต่ไม่บ่อย)

สำรวจทำเล “Supalai Premier Samsen-Ratchawat” ย่านนี้ไม่มีหิว!

ผมไม่ค่อยได้ผ่านไปทางเขตดุสิตเท่าไรนัก แต่ก็พอรู้มาว่าฝั่งนั้นมีโครงการของศุภาลัยเตรียมขึ้นอยู่

Update คอนโดย่านตลาดพลู ปี 2020 แต่ละโครงการคืบหน้าไปถึงไหนแล้วนะ?

สืบเนื่องจากที่คอนโดติดดอย เคยไปเก็บภาพและข้อมูลต่าง ๆ ในย่านตลาดพลูมาก่อนหน้านี้เมื่อปีที่แล้ว ทำเลตลาดพลูเลยกลายเป็นอีกย่านที่พลิกโฉมอย่างน่าจับตามองมาตั้งแต่เมื่อปีกลาย จากที่เมื่อก่อน เวลาที่เรานึกถึงตลาดพลูทีไร หลายคนคงจะนึกถึงของกินอร่อย ๆ ที่ขึ้นชื่อ หรือตลาดที่เป็นจุดแวะฝากท้องของคนฝั่งธนฯ


ติดดอยสไตล์

"The Condo T-Shirts" ชวนซื้อเสื้อยืดราคาดี๊ดี แถมฟรีคอนโดด้วยนะ!!!

เพื่อน ๆ คิดว่าเสื้อยืดที่สกรีนลายธรรมดา ๆ ตัวนึงจะมีมูลค่าแพงที่สุดที่ตัวละเท่าไหร่... หลักพัน หลักหมื่น หรือแบรนด์หรู ๆ ลิมิเต็ดสุด ๆ ก็คงจะมีหลักแสน หลักล้าน!!!

10 ร้านกาแฟออนไลน์ สั่งมาดื่มให้ฟินได้ สไตล์ Coffee At Home

บรรดาร้านกาแฟเค้าเอาใจคอกาแฟทั้งหลายที่อยู่บ้านดริปเองไม่สะใจ เริ่มส่งกาแฟแบบเต็มรูปแบบชนิดนั่งๆ นอนๆ รอก็ได้จิบกาแฟร้านที่ชอบแล้ว กลายเป็นคู่แข่งของชานมไปเรียบร้อย 55555

ที่ดินแบบไหน... ขายได้ไว ถูกใจนักพัฒนา!!!

วันนี้ผมจะมาคลายข้อสงสัยว่าที่ดินแบบไหนกันนะที่บรรดานักพัฒนาทั้งหลายเค้าต้องการ เพื่อน ๆ จะได้ลองนำไปสำรวจที่ดินที่ถืออยู่ในมือกันดูว่าจะตรงตามที่เค้าอยากได้หรือเปล่า

ติดดอยรวมมาให้... 24 เว็บไซต์ “เสนอขายที่ดิน” ให้นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์!!!

วันนี้ติดดอยรวมมาให้เลยขอรวบรวม 24 เว็บไซต์สำหรับเสนอขายที่ดินให้กับนักพัฒนาแบบออนไลน์

สรุปให้เข้าใจ อะไรคือ "เงินหยวนดิจิทัล"

หมีว่าหลายคนคงได้ยินคำนี้ผ่านหูผ่านตามาบ้าง คำว่า "เงินหยวนดิจิทัล" จริงๆ แล้วมันคืออะไรกันแน่นะ?

คลาย Lockdown ทั้งที!! หมีชวนหม่ำเค้กพร้อม On The Rock Coffee กับร้าน "Mother Roaster"

ตั้งแต่ช่วงเดือนมีนาลากยาวมาจนถึงช่วงกลางเดือนพฤษภา หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนคงอยู่บ้านกันจนเบื่อ ..และแล้วการรอคอยของหมีก็สิ้นสุด!! เพราะรัฐบาลคลายมาตรการ Lockdown แล้ว เย้!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com