แสนสิริ สานกลยุทธ์พยัคฆ์เสียบปีก บีทีเอส ลุย 11 คอนโด

แสนสิริ สานกลยุทธ์พยัคฆ์เสียบปีก บีทีเอส ลุย 11 คอนโด

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 01 Mar 2016   14:55
 
        "แสนสิริ" เปิดแผนปีวอก ลุย 11 โครงการ มูลค่า 35,100 ล้านบาท สานต่อกลยุทธ์ "พยัคฆ์เสียบปีก" ร่วมทุนบีทีเอส เน้นตลาดอินเตอร์ไฮเอนด์ โฟกัสลูกค้าใหม่ในจีน ฮ่องกง ไต้หวัน เร่งสร้างแบรนด์ยั่งยืนเตรียมเซอร์ไพรส์วงการอสังหาริมทรัพย์ เปิดตัวแฟล็กชิปโปรเจ็กต์คอนโดฯที่แพงที่สุดในประวัติศาสตร์บนถนนวิทยุ
 
        นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) หรือ SIRI เปิดเผยว่าแผนรุกตลาดคอนโดมิเนียมปี 2559 จะครอบคลุมกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติมากขึ้น พร้อมเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ 11 โครงการ มูลค่า 35,100 ล้านบาท
 
        ตั้งเป้ายอดขายรวมเฉพาะคอนโดฯในปีนี้ไว้ที่ 28,000 ล้านบาท เติบโตจากปีที่แล้ว ซึ่งมียอดขาย 17,510 ล้านบาท หรือประมาณ 65% โดยประมาณการรายได้รวมคอนโดมิเนียมไว้ที่ 20,000 ล้านบาท
 
        "ปีที่แล้ว บริษัทตั้งเป้ารายได้รวมคอนโดฯไว้ 22,000 ล้านบาท แต่รายได้เกินเป้าหมายได้มา 23,000 ล้านบาท นับเป็นรายได้คอนโดมิเนียมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่แสนสิริเคยทำได้"
 
        "เรายังได้รับการตอบรับดี คือขายหมดในวันเดียว เช่น เดอะ โมนูเมนต์ สนามเป้า และโครงการที่ร่วมทุนกับบีทีเอส แบรนด์ "เดอะไลน์" ทั้ง 3 โครงการ ทั้งเดอะ ไลน์ จตุจักร-หมอชิต, เดอะไลน์ สุขุมวิท 71 และเดอะไลน์ ราชเทวี ทำให้รับรู้รายได้ทันทีในปีที่ผ่านมา" นายอุทัยกล่าว

        ส่วนแผนพัฒนาคอนโดมิเนียมปี 2559 บริษัทจะต่อยอดความสำเร็จในเชิงลึก คือ

        1. การตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดคอนโดมิเนียมระดับบนที่บริษัทมองว่า "ยังมีโอกาส" และสร้างพื้นฐานความน่าเชื่อถือและความเป็นแบรนด์สากลระดับโลกกับกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ โดยเฉพาะที่ร่วมทุนกับบีทีเอส จะเปิดตัว 6 โครงการใหม่ต่อเนื่อง มูลค่า 23,000 ล้านบาท

        2. จะเปิดตัวคอนโดฯระดับไฮเอนด์ในสัดส่วนที่มากขึ้น เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบนเพื่ออยู่อาศัยและการลงทุนหรือซื้อเก็บเป็นสินทรัพย์

        โดยปีนี้จะเปิดตัวคอนโดฯระดับ Medium-end และ Hi-end เป็นส่วนใหญ่ เช่น

        ราคาต่ำกว่า 100,000 บาทต่อตารางเมตร 14%

        ระดับราคา 100,000-200,000 บาทต่อตารางเมตร ประมาณ 34%

        ระดับราคามากกว่า 200,000 บาทต่อตารางเมตร ประมาณ 52%

        บริษัทเชื่อมั่นว่า ตลาดระดับบนยังคงมีความต้องการและแข่งขันได้

        3. เปิดตัวโครงการระดับไฮเอนด์รุกตลาดเจาะลูกค้าต่างชาติอย่างต่อเนื่อง ปีนี้บริษัทมีแผนการเปิดตลาดเพิ่มในประเทศจีน ทั้งที่ปักกิ่ง เซี่ยงไฮ้ กว่างโจว และเสิ่นเจิ้น จากเดิมลูกค้าในภูมิภาคเอเชียอย่างฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน ให้การตอบรับดีมาก

        4. จะทำตลาดในระดับ International เพื่อสร้างแบรนด์ยั่งยืน โดยโปรโมตโครงการระดับบนให้ลูกค้าต่างชาติและลูกค้าคนไทยซึมซับบอกต่อ พร้อมทำ Collaboration กับแบรนด์ระดับโลก เพื่อยกระดับแบรนด์ "แสนสิริ"

        ที่สำคัญ แสนสิริเตรียมเปิดตัว Flagship Project ถนนวิทยุ โครงการพรีเมี่ยมที่สุดและมีราคาขายต่อตารางเมตรสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ (ซึ่งก็โปรโมทกันไปสักพักแล้ว ได้แก่ โครงการ 98 wireless ราคาก็ไม่เท่าไหร่ แค่เฉลี่ย 550,000 บาท ต่อตารางเมตร เท่านั้นเอง! ) เป็นคอนโดฯสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ซึ่งจะสามารถรับรู้รายได้ในทันที

        นอกจากนี้ยังเตรียมเปิดคอนโดฯพร้อมอยู่ แคมเปญ "เดอะ กู๊ดไลฟ์" สนับสนุนมาตรการการเงินการคลัง ช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจ คือ คีคอนโด อ่อนนุช-พระราม 9 ราคาเริ่มต้น 1.19 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 700 ล้านบาท จะเปิดขายในวันที่ 27-28 กุมภาพันธ์นี้
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Cooper Siam" คอนโด Loft ของแทร่ ที่ถึงบรรทัดทอง เยาวราชของคนรุ่นใหม่ ได้ใน 1 นาที!!

ช่างเป็นคอนโดที่เหมาะกับคนเห็นแก่กินอย่างพวกผมยิ่งนัก 555 จะหันซ้ายหันขวา ก็คราคร่ำไปด้วยร้านของกินเด็ดๆ เรียงกันเป็นแถว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย


ติดดอยโร้ดทู

"Scape เจริญกรุง-พระราม 3" คอนโดใกล้ Terminal 21พระราม 3 ในราคาเริ่มต้นแค่ล้านกลางๆ

'Terminal 21พระราม 3' ถือว่าเป็นการมาที่ทำให้ทำเลรอบๆ ถนนพระราม 3 น่าสนใจขึ้นมาก แต่ก็ต้องแลกมาด้วยการคมนาคมที่อาจจะยังไม่ได้สะดวกและตอบโจทย์คนยุคนี้สักเท่าไหร่นะ เพราะว่าการเดินทางที่สำคัญสุดๆ ในยุคนี้คงหนีไม่พ้นรถไฟฟ้า ยังไม่มีสายไหนที่วิ่งผ่านเส้นนี้นั่นเอง

"SANSIRI สารสิน" นี่คือคอนโดที่มีสถิติซื้อขายแพงสุดในไทย จะอยู่ในมือใครไปไม่ได้นอกจาก "พี่สิบหมื่น"

พูดกันตามตรง ผมก็นับวันรอคอนโดหรูที่เตรียมขึ้นแท่นราคาแพงสุดในไทยเปิดตัวอยู่นะ เจ้าของก็ไม่ใช่ใครที่ไหน "พี่สิบหมื่น" ของเราคนนี้นี่เอง

บางหว้ามา (อีก) แล้ว!! "ออริจิ้น เพลส บางหว้า อินเตอร์เชนจ์" (Origin Place Bangwa Interchange) คอนโดน้องใหม่ประจำย่าน เพื่อนบ้านเยอะ!!

ตอนนี้ถ้าลองไปเดินนับๆ คอนโดรอบรัศมีรถไฟฟ้าสถานีบางหว้า เราจะเจอ Dev เจ้าใหญ่เจ้าเล็กแทบทุกเจ้าเลยนะ แต่มันมีอยู่หนึ่งเจ้าที่ผมรอๆๆ ว่าจะมากับเค้ามั้ยหนอ นั่นก็คือ 'ออริจิ้น' ครับ


ติดดอยสไตล์

#ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านพฤษภาคม 2567 มาแล้วค้าบบบ

หน้าร้อนกำลังจะผ่านไป และฤดูแห่งความชุ่มฉ่ำกำลังก้าวเข้ามา ซึ่งหลายเดือนที่ผ่านมามีสัญญาณว่าดอกเบี้ยแบบคงที่เริ่มกลับมาแล้วนะ

“แอสเซทไวส์” เตรียมอวดโฉม 3 แคมปัสคอนโดพร้อมอยู่แบรนด์ Kave แล้ว วันนี้!

ตอนนี้จ้าวแคมปัสคอนโดของตลาดอสังหาบ้านเรา ไม่ต้องให้ใบ้ก็ตอบได้ว่าคือ“แอสเซทไวส์” นี่แหละ

"แสนสิริ" เปิดตัวแบรนด์ใหม่ "ELSE" EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

หมู่บ้านต้องมีไม่เกินกี่หลัง ถึงจะเรียก Private ถ้าแค่ 1 หลัง Private พอมั้ย? ‘แสนสิริ‘ เปิดตัวแบรนด์ใหม่ ‘ELSE’ เป็น EXCLUSIVE RESIDENCES ทำโครงการไม่เกิน 10 หลัง!

สุดเจ๋ง!! พี่จีนสร้างสนามบิน Lishui แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ชูเอกลักษณ์เมืองและธรรมชาติกับการสร้างสนามบินในสวน!!

ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีอะไรให้เราว้าวอยู่ตลอดเวลาจริงๆ นะ อย่างล่าสุดเค้ากำลังทำการสร้าง สนามบิน Lishui (หลี่ซุย) แห่งใหม่ในมณฑลเจ้อเจียง ซึ่งพี่จีนไม่ได้สร้างให้เป็นแค่สนามบินธรรมดา แต่นี่คือสนามบินที่สร้างในสวน เป็นรูปแบบของสนามบิน "Forest City" !!

"Conrad Bangkok Sukhumvit Queens Park" โรงแรมใหม่ที่ถูกล้อมกรอบด้วยห้างตระกูล Em ณ พร้อมพงษ์นคร

หลังจาก "Emsphere" ห้างใหม่ในกลุ่ม "Em District" เปิดตัวไป ก็เพิ่มกระแสให้กับพื้นที่รอบด้านได้เพียบเลย ขนาดแค่เปิดตัววันแรกคนก็มหาศาล เรียกว่าสมราคาตระกูล Em สุดๆ

“คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) ชวนทุกคนมาลิ้มลอง 3 ความอร่อยใหม่ได้แล้ววันนี้

คิดจะพักคิดถึงคิทแคท แต่ถ้าคิดถึงโดนัทอร่อยๆ ก็ต้องคิดถึงคริสปี้ ครีม ดิค้าบบ ไปลองกันยัง “คริสปี้ ครีม x คิทแคท” (Krispy Kreme x KitKat) กับ 3 โดนัทหน้าพิเศษสุดฟิน!!


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com