เล่นใหญ่ส่งท้ายปี V PROPERTY จัด IKONIC BIG DEAL ลุ้นทอง พร้อมชม Mini Concert "ทอม อิศรา"

เล่นใหญ่ส่งท้ายปี V PROPERTY จัด IKONIC BIG DEAL ลุ้นทอง พร้อมชม Mini Concert "ทอม อิศรา"

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน : BTS : ทองหล่อ / อ่อนนุช /

29 Nov 2019   15:17
 
        ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับเทศกาลที่หลายคนรอคอย รวมถึงหมีเองด้วย

        ช่วงสิ้นปีนี่มันคือเทศกาลแห่งความสุขจริง ๆ นี่แอบ ๆ เห็นอีเว้นท์ หรือ กิจกรรมต่าง ๆ เริ่มทยอยมาเชิญชวนให้เราไปเที่ยวกันเยอะพอสมควรแล้วนะ

        แล้วจะไม่ให้หมีเรียกสิ้นปีกว่าเทศกาลแห่งความสุขได้ยังไงล่ะ เพราะนอกจากอากาศดีแถมยังมีที่ให้เที่ยว มีกิจกรรมให้ทำเยอะแล้ว ของเซลส์ยังต่อแถวเรียงคิวมาให้เราละลายทรัพย์กันอย่างไม่หวาดไม่ไหว
แน่นอนหมีเกริ่นซะขนาดนี้ วันนี้มีงานดี ๆ แถมมีคอนเสิร์ตสนุก ๆ มาบอกทุกคนกัน

        ธันวานี้ ใครยังไม่รู้จะไปไหน มานี่!! หมีจะบอกอะไรให้ 15 ธันวาคม นี้ V PROPERTY เค้าจัดงานครั้งใหญ่ IKONIC BIG DEAL พร้อมชม Mini Concret จากหน้ากากทุเรียน ทอม อิสรา ที่สำนักงานขายโครงการ IKON SUKHUMVIT 77

        พร้อมกับ 2 โครงการ ใกล้รถไฟฟ้า ทำเลคุณภาพ

        โครงการแรก IKON SUKHUMVIT 77 คอนโดฯ Low-Rise ย่านอ่อนนุช ทำเลโดน ๆ ส่วนกลางเด่นๆ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ 3 นาทีถึง BTS อ่อนนุช มาในราคางาม ๆ เริ่ม 1.99 ล้านบาท(จิ้มเพื่อดูแผนที่)
 
        โครงการต่อมา VTARA SUKHUMVIT 36 คอนโดฯพร้อมอยู่ ตกแต่งครบ* 2 ห้องนอน วิวสระ ขนาด 50-78 ตร.ม. ที่สำคัญย่านนี้หมีบอกเลยใครไม่หล่อ แต่ทองหล่อ!! จากโครงการถึง BTS สถานีทองหล่อ แค่ 1 นาที ทำเลดี วิวดี แบบนี้ราคาเดียว 128,000 บาท ต่อ ตารางเมตร ไม่พอ ยังมาพร้อมที่จอดรถส่วนตัว*+ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนฯ + ฟรีแม่บ้านอีก 1ปี* (จิ้มเพื่อดูแผนที่)

        ยังไม่หมดจ้าา ขึ้นชื่อว่า BIG DEAL ทั้งที งานนี้มีสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าที่จองและทำสัญญาวันนี้-15 ธันวาคมนี้เท่านั้น กับสิทธิ์ลุ้นรับทองคำ 5 บาท และของรางวัลรวมกว่า 300,000 บาท* !!
 
        เอ้าาา อ่านมาถึงตรงนี้ ใครสนใจก็สามารถไปลงทะเบียนเข้าร่วมโปรโมชั่นได้ที่ คลิก จะโทรไปสอบถามข้อมูลเค้าก่อนก็ได้ที่ โทร 1298 หรือ Line@ : @vproperty
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
#IKONSukhumvit77 #IKON77 #IKON #BTS #Onnut #ไอคอน #ไอคอนสุขุมวิท77 #บีทีเอส อ่อนนุช #VTARASukhumvit36 #VTARA36 #VTARA #BTS #Thonglo #วีธารา #IkonicBigDeal #Vpropert


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com