โปรเหนือโปร!!! แจกหนัก ฟรีเยอะ "ELIO DEL MOSS Phaholyothin 34"

โปรเหนือโปร!!! แจกหนัก ฟรีเยอะ "ELIO DEL MOSS Phaholyothin 34"

Home   /   ติดดอยบอกโปร
โซน :

25 Nov 2019   15:47


        อีกไม่นานเกินรอแล้วสำหรับ "รถไฟฟ้าสายสีเขียว" ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตติดกระแสตั้งแต่เริ่มสร้าง จนเดี๋ยวเดียวก็เข้าใกล้วันเปิดใช้บริการ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้ละ
 
        ก่อนเค้าจะเปิดใช้บริการรถไฟฟ้ากัน เป็นธรรมดาที่เราต้องต้องเร่งหาคอนโดไว้ก่อนใช่มั้ยล่ะ เพราะเปิดบริการปุ๊ปรับรองราคาพุ่งฮวบ ๆ กันอย่างแน่นอน 555
 
        โดยเฉพาะทำเลอย่าง "สถานีเสนานิคม" ที่เรียกได้ว่าครบรอบด้าน จะไปมหาลัยก็ใกล้ จะไปห้างสรรพสินค้าก็สะดวก ของกิน ของใช้ จับจ่ายอะไรก็มีให้ทุกความต้องการเลย
 
        เพราะงั้นถ้าใครมีแพลนจะหาคอนโดโซนนี้ วันนี้เราก็มีคอนโดดี ๆ มาแอบกระซิบกันซะหน่อย กับโครงการ "เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34" (Elio Del Moss Phaholyothin 34) ที่เค้าเตรียดจัดงานปาดหน้ารถไฟฟ้าในวันที่ 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. นี้
 
        ขอบอกเลยนะว่างานนี้เค้าไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเค้าใจป๋าแจก iPhone 11 ทุกห้อง... ย้ำอีกทีนะว่าทุกห้อง!!! ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องจับฉลากใด ๆ แถมพ่วงกับแคมเปญใหญ่ โปรเหนือโปร ฟรี โอน+จดจำนอง ฟรีเฟอร์ SB ทั้งห้อง ฟรีส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท
 
        เอาเว้ยย... แจกหนัก ฟรีเยอะ จบ ๆ จุก ๆ กันไปเลยงานนี้
 
        สำหรับโครงการ "เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34" (Elio Del Moss Phaholyothin 34) เรียกได้ว่าตอบโจทย์ชีวิต Urban living community ทุกช่วงวัย ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะอายุเท่าไหร่ จะเป็นสายไหน ที่นี่ก็จัดเต็ม
 
        ไม่ว่าจะเป็น Co-working space, Co-study area สำหรับวัยทำงานและนักศึกษา หรือ Rock climbing fitness สำหรับสายสุขภาพ รวม ๆ แล้วพื้นที่ส่วนกลางกว่า 3 ไร่ เลยนะเออ
 
        ใครที่เล็งทำเลโซนนี้อยู่ก็ไม่อยากให้พลาดนะ โอกาสสุดท้ายก่อนปรับราคาแบบนี้ เริ่มแค่ 1.59 ล้าน จอง 5,000 บ. ก็ลากกระเป๋าเข้าอยู่กันได้เล๊ยยย
 
        แค่นั้นคงไม่พอ แอบสืบมาว่าภายในงานเค้ายังมีสิทธิพิเศษอีกเพียบ เอาให้ชัวร์ก็ลงทะเบียนก่อนไปได้เลยที่ คลิกที่นี่ ไปทั้งทีต้องเอาให้คุ้ม.. คอนโดใกล้รถไฟฟ้า 2 สถานี ทั้งสถานีเสนานิคม และสถานีม.เกษตรศาสตร์ ดีงามแบบนี้ไม่อยากให้พลาดนะทุกคนน
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com