โปรเหนือโปร!!! แจกหนัก ฟรีเยอะ "ELIO DEL MOSS Phaholyothin 34"

โปรเหนือโปร!!! แจกหนัก ฟรีเยอะ "ELIO DEL MOSS Phaholyothin 34"

Home   /   ติดดอยบอกโปร

โซน : 25 Nov 2019   15:47


        อีกไม่นานเกินรอแล้วสำหรับ "รถไฟฟ้าสายสีเขียว" ที่เรียกได้ว่าฮอตฮิตติดกระแสตั้งแต่เริ่มสร้าง จนเดี๋ยวเดียวก็เข้าใกล้วันเปิดใช้บริการ 5 ธันวาคมที่จะถึงนี้ละ
 
        ก่อนเค้าจะเปิดใช้บริการรถไฟฟ้ากัน เป็นธรรมดาที่เราต้องต้องเร่งหาคอนโดไว้ก่อนใช่มั้ยล่ะ เพราะเปิดบริการปุ๊ปรับรองราคาพุ่งฮวบ ๆ กันอย่างแน่นอน 555
 
        โดยเฉพาะทำเลอย่าง "สถานีเสนานิคม" ที่เรียกได้ว่าครบรอบด้าน จะไปมหาลัยก็ใกล้ จะไปห้างสรรพสินค้าก็สะดวก ของกิน ของใช้ จับจ่ายอะไรก็มีให้ทุกความต้องการเลย
 
        เพราะงั้นถ้าใครมีแพลนจะหาคอนโดโซนนี้ วันนี้เราก็มีคอนโดดี ๆ มาแอบกระซิบกันซะหน่อย กับโครงการ "เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34" (Elio Del Moss Phaholyothin 34) ที่เค้าเตรียดจัดงานปาดหน้ารถไฟฟ้าในวันที่ 30 พ.ย. – 1 ธ.ค. นี้
 
        ขอบอกเลยนะว่างานนี้เค้าไม่ได้มาเล่น ๆ เพราะเค้าใจป๋าแจก iPhone 11 ทุกห้อง... ย้ำอีกทีนะว่าทุกห้อง!!! ไม่ต้องลุ้น ไม่ต้องจับฉลากใด ๆ แถมพ่วงกับแคมเปญใหญ่ โปรเหนือโปร ฟรี โอน+จดจำนอง ฟรีเฟอร์ SB ทั้งห้อง ฟรีส่วนลดสูงสุด 600,000 บาท
 
        เอาเว้ยย... แจกหนัก ฟรีเยอะ จบ ๆ จุก ๆ กันไปเลยงานนี้
 
        สำหรับโครงการ "เอลลิโอ เดล มอสส์ พหลโยธิน 34" (Elio Del Moss Phaholyothin 34) เรียกได้ว่าตอบโจทย์ชีวิต Urban living community ทุกช่วงวัย ไม่ว่าเพื่อน ๆ จะอายุเท่าไหร่ จะเป็นสายไหน ที่นี่ก็จัดเต็ม
 
        ไม่ว่าจะเป็น Co-working space, Co-study area สำหรับวัยทำงานและนักศึกษา หรือ Rock climbing fitness สำหรับสายสุขภาพ รวม ๆ แล้วพื้นที่ส่วนกลางกว่า 3 ไร่ เลยนะเออ
 
        ใครที่เล็งทำเลโซนนี้อยู่ก็ไม่อยากให้พลาดนะ โอกาสสุดท้ายก่อนปรับราคาแบบนี้ เริ่มแค่ 1.59 ล้าน จอง 5,000 บ. ก็ลากกระเป๋าเข้าอยู่กันได้เล๊ยยย
 
        แค่นั้นคงไม่พอ แอบสืบมาว่าภายในงานเค้ายังมีสิทธิพิเศษอีกเพียบ เอาให้ชัวร์ก็ลงทะเบียนก่อนไปได้เลยที่ คลิกที่นี่ ไปทั้งทีต้องเอาให้คุ้ม.. คอนโดใกล้รถไฟฟ้า 2 สถานี ทั้งสถานีเสนานิคม และสถานีม.เกษตรศาสตร์ ดีงามแบบนี้ไม่อยากให้พลาดนะทุกคนน
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปยลโฉม "MAZARINE Ratchayothin" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว

ยังจำความรู้สึกเมื่อปีที่แล้วได้ดี ช่วงที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดส่วนต่อขยายไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนั้นเดินสำรวจเล่นทางตามแนวรถไฟฟ้าเลยนะ ว่าแต่ละสถานีที่เปิดใหม่มีโครงการไหนจ่อมาครองพื้นที่บ้าง หนึ่งในนั้นที่เจอก็ "แมสซารีน รัชโยธิน" จากแกรนด์ ยูนิตี้ นี่แหละ โครงการนี้จำได้แม่นพอควร เพราะอยู่ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธินเลย

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com