บันยัน ผนึก ริชมอนทส์ ขายโครงการ "บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน" จับตลาดระดับบน

บันยัน ผนึก ริชมอนทส์ ขายโครงการ "บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน" จับตลาดระดับบน

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 26 Nov 2019   16:34
 
        เริ่มต้นวันจันทร์กันกับ "บันยัน ไทยแลนด์ กรุ๊ป" และ "ริชมอนทส์ คริสตี้ส์ อินเตอร์เนชั่นแนล เรียลเอสเตท" ที่จับมือกันร่วมขายโครงการ "บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน" งานนี้เตรียมจับตลาดระดับบนแบบไม่ยอมพลาดกันเลยทีเดียวจ้า
 
        โดยความร่วมมือกันในครั้งนี้ ริชมอนทส์ฯ จะเป็นผู้รับผิดชอบงานขายและทำการตลาดให้กับโครงการ ซึ่งแน่นอนว่าการทำตลาดบันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน ในครั้งนี้เนี่ย จะช่วยทำให้โครงการเป็นที่รู้จักในวงกว้างและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายระดับบนมากขึ้นนั่นเอง
 
        และโครงการนี้เค้าเคลมเลยนะว่ามั่นใจในคุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวก และความเอ็กซ์คลูซีฟของโครงการ ซึ่งเป็นบ้านพักตากอากาศหรือบ้านพักหลังเกษียณอายุที่หลายคนใฝ่ฝัน
 
        ส่วนทำเลนั้นใกล้ตัวเมืองหัวหิน มีวิวทะเลและภูเขาที่หาไม่ได้แล้ว ทั้งโครงการก็มีที่ดินสำหรับสร้างบ้านได้จำนวน 102 หลัง ราคาตั้งแต่ 15 -​ 80 ล้านบาท โดยสามารถเลือกวิลล่าจากแบบมาตรฐาน 4 แบบที่โครงการมีให้ หรือปรับเปลี่ยนในรูปแบบที่ต้องการก็ได้อีกเหมือนกัน ซึ่งขนาดใช้สอยในบ้านแต่ละแบบจะเริ่มต้นที่ 157 -​ 489 ตร.ม. ครับผม
 
        พิเศษสุดคือผู้ซื้อวิลล่าจะได้รับสิทธิ์สมัครเป็นสมาชิกบันยัน กอล์ฟ คลับ ในราคาสุดพิเศษ ทางโครงการมีบริการ Concierge คอยดูแลลูกบ้านตลอด 24 ชั่วโมง และการบริการแบบโรงแรม (แม่บ้าน คนดูแลสวน คนดูแลทำความสะอาดสระว่ายน้ำ กำจัดปลวก ฯลฯ)​ พร้อมสิทธิพิเศษอีกมากมายหลากหลายจากโรงแรมหรือสถานประกอบการที่เป็นพันธมิตรกันด้วยจ้าาา
 
        และเพราะในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โครงการวิลล่าระดับไฮเอนด์ในหัวหินมีการพัฒนาออกสู่ตลาดน้อยมาก ทางนี้เลยมั่นใจว่าโครงการ บันยัน เรสซิเดนซ์ วิลล่า หัวหิน จะได้รับการตอบรับจากกลุ่มลูกค้าเป้าหมายที่รอคอยโครงการคุณภาพแน่นอน
 
        เห็นว่าเค้าจะมีงานเปิดตัวแบบ exclusive ในกรุงเทพฯ กันด้วยนะ โดยงานมีกำหนดจัดในวันที่ 30 พ.ย. และ 1 ธ.ค. นี้ ที่โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ เวลา 10:00-17:00 น. ครับผม
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน

หมีชวนหม่ำ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ที่ "กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방"

โคตรคุ้ม บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี 299 + น้ำรีฟิล 50 ⚠️ไม่จำกัดเวลา ⚠️ ที่สำคัญ คุณภาพดีด้วยหมูบ่ม 4 วัน หมักแบบเกาหลี เพราะ 'คุณเทดดี้'​ เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ line อาหารหลากหลายมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com