เปิดบ้านฉลองความสำเร็จ "เดอะ เรสซิเดนท์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ" เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

เปิดบ้านฉลองความสำเร็จ "เดอะ เรสซิเดนท์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ" เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 27 Nov 2019   08:24
 
        ทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา หมีขอบอกเลยว่าจะผ่านไปอีกกี่สิบปี ทำเลนี้ก็ยังคงเป็นทำเลอมตะจริง ๆ เพราะถือเป็นจุดที่มีความสวยงามและความโรแมนติก ที่สุดในกรุงเทพเลยก็ว่าได้
 
        อย่างโครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ภายใต้บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เค้าได้เปิดบ้านฉลองความสำเร็จเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ ที่มอบความไว้วางใจเลือกให้ทางโครงการฯ เป็นที่พักอาศัย เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุดหรู ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมด้วยที่สุดแห่งการบริการเหนือชั้น มาตรฐานระดับโลก 
 
        “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ” โครงการเรสซิเดนซ์หรูภายใต้การบริหารงานของแมนดาริน โอเรียนเต็ล แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอันดับที่ 7 ของโลก มาตรฐานใหม่แห่งการอยู่อาศัยที่หรูหราอย่างแท้จริง ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับเจ้าของห้องชุดโครงการด้วยการได้รับเชิญเป็นสมาชิก Residences Elite Programme โดยอัตโนมัติ เพื่อการบริการระดับหรูจากโครงการฯ มุ่งเน้นให้บริการแบบเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้พักอาศัยแต่ละบุคคล (Personalized Service) เริ่มตั้งแต่การให้บริการเครื่องดื่มต้อนรับเมื่อมาถึงโครงการ บริการจอดรถ เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก บริการจัดการสัมภาระตั้งแต่ก้าวแรกเข้าโครงการ จนถึงหน้าห้องพักของผู้อยู่อาศัยทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อเข้าใช้บริการห้องพักโรงแรมในเครือแมนดาริน โอเรียนเต็ล ทั่วโลก พร้อมสิทธิ์สำหรับลูกค้าระดับVIP เมื่อซื้อสินค้าและรับบริการต่าง ๆ จากร้านค้าแบรนด์ดังภายในโครงการไอคอนสยาม นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความเป็นปัจเจกและสร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุดทางโครงการฯ ยังมีบริการพิ่มเติม ในรูปแบบ A la carte เช่น บริการ Butler ส่วนตัว บริการให้คำแนะนำสำหรับเลือกซื้อสินค้า บริการให้คำแนะนำด้านการท่องเที่ยว และบริการเชฟชื่อดัง ตลอดจนการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่วนตัวถึงห้องพัก เป็นต้น บริการทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการยกระดับชีวิตสุดหรู อย่างไร้ข้อจำกัดที่ทาง เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมไว้ เพื่อผู้อยู่อาศัยคนสำคัญทุกคน
 
        ภายในงานยังได้รับเกียรติจากลูกค้าคนสำคัญในการร่วมเป็นสักขีพยานแห่งความสำเร็จของโครงการอีกด้วย ซึ่งถือเป็นงานรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าบุคคลผู้มีชื่อเสียงในสังคมที่มีไลฟ์สไตล์สุดลักชัวรี่ เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งงานที่มอบภาพลักษณ์เหนือระดับให้แก่วงการอสังหาฯ ในปัจจุบันได้ดีทีเดียว
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

พาไปยลโฉม "MAZARINE Ratchayothin" คอนโดใหม่ติดรถไฟฟ้า สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว

ยังจำความรู้สึกเมื่อปีที่แล้วได้ดี ช่วงที่สถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียวเปิดส่วนต่อขยายไปถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตอนนั้นเดินสำรวจเล่นทางตามแนวรถไฟฟ้าเลยนะ ว่าแต่ละสถานีที่เปิดใหม่มีโครงการไหนจ่อมาครองพื้นที่บ้าง หนึ่งในนั้นที่เจอก็ "แมสซารีน รัชโยธิน" จากแกรนด์ ยูนิตี้ นี่แหละ โครงการนี้จำได้แม่นพอควร เพราะอยู่ตรงข้ามเมเจอร์ รัชโยธินเลย

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

ซ้อมใช้ชีวิตบนดาวอังคาร ด้วย "เมืองในโดม" คอนเซ็ปต์การอยู่อาศัยแบบใหม่ใน UAE

ถ้ามนุษย์ไปสร้างบ้านสร้างเมืองที่ดาวอังคาร หน้าตาของมันจะเป็นแบบไหนกันนะ

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com