เปิดบ้านฉลองความสำเร็จ "เดอะ เรสซิเดนท์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ" เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

เปิดบ้านฉลองความสำเร็จ "เดอะ เรสซิเดนท์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพ" เพื่อลูกค้าคนสำคัญ

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

27 Nov 2019   08:24
 
        ทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยา หมีขอบอกเลยว่าจะผ่านไปอีกกี่สิบปี ทำเลนี้ก็ยังคงเป็นทำเลอมตะจริง ๆ เพราะถือเป็นจุดที่มีความสวยงามและความโรแมนติก ที่สุดในกรุงเทพเลยก็ว่าได้
 
        อย่างโครงการ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ภายใต้บริษัท ดิ ไอคอนสยาม ซูเปอร์ลักซ์ เรสซิเดนซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เค้าได้เปิดบ้านฉลองความสำเร็จเพื่อเป็นการตอบแทนลูกค้าคนสำคัญ ที่มอบความไว้วางใจเลือกให้ทางโครงการฯ เป็นที่พักอาศัย เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตสุดหรู ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมด้วยที่สุดแห่งการบริการเหนือชั้น มาตรฐานระดับโลก 
 
        “เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ” โครงการเรสซิเดนซ์หรูภายใต้การบริหารงานของแมนดาริน โอเรียนเต็ล แห่งแรกในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และอันดับที่ 7 ของโลก มาตรฐานใหม่แห่งการอยู่อาศัยที่หรูหราอย่างแท้จริง ที่มาพร้อมสิทธิพิเศษเพิ่มเติมสำหรับเจ้าของห้องชุดโครงการด้วยการได้รับเชิญเป็นสมาชิก Residences Elite Programme โดยอัตโนมัติ เพื่อการบริการระดับหรูจากโครงการฯ มุ่งเน้นให้บริการแบบเฉพาะเจาะจงสำหรับผู้พักอาศัยแต่ละบุคคล (Personalized Service) เริ่มตั้งแต่การให้บริการเครื่องดื่มต้อนรับเมื่อมาถึงโครงการ บริการจอดรถ เจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวก บริการจัดการสัมภาระตั้งแต่ก้าวแรกเข้าโครงการ จนถึงหน้าห้องพักของผู้อยู่อาศัยทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง และสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อเข้าใช้บริการห้องพักโรงแรมในเครือแมนดาริน โอเรียนเต็ล ทั่วโลก พร้อมสิทธิ์สำหรับลูกค้าระดับVIP เมื่อซื้อสินค้าและรับบริการต่าง ๆ จากร้านค้าแบรนด์ดังภายในโครงการไอคอนสยาม นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองความเป็นปัจเจกและสร้างความภาคภูมิใจให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างดีที่สุดทางโครงการฯ ยังมีบริการพิ่มเติม ในรูปแบบ A la carte เช่น บริการ Butler ส่วนตัว บริการให้คำแนะนำสำหรับเลือกซื้อสินค้า บริการให้คำแนะนำด้านการท่องเที่ยว และบริการเชฟชื่อดัง ตลอดจนการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ส่วนตัวถึงห้องพัก เป็นต้น บริการทั้งหมดนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งในการยกระดับชีวิตสุดหรู อย่างไร้ข้อจำกัดที่ทาง เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ ได้จัดเตรียมไว้ เพื่อผู้อยู่อาศัยคนสำคัญทุกคน
 
        ภายในงานยังได้รับเกียรติจากลูกค้าคนสำคัญในการร่วมเป็นสักขีพยานแห่งความสำเร็จของโครงการอีกด้วย ซึ่งถือเป็นงานรวมตัวครั้งสำคัญของเหล่าบุคคลผู้มีชื่อเสียงในสังคมที่มีไลฟ์สไตล์สุดลักชัวรี่ เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งงานที่มอบภาพลักษณ์เหนือระดับให้แก่วงการอสังหาฯ ในปัจจุบันได้ดีทีเดียว
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com