พราว เรียล เอสเตท ปั้น “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” โครงการที่มากกว่าการอยู่อาศัยติดหาดใจกลางเมือง

พราว เรียล เอสเตท ปั้น “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” โครงการที่มากกว่าการอยู่อาศัยติดหาดใจกลางเมือง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Nov 2019   15:43
 

        เป็นทำเลที่ไม่เคยหลับไหลจริง ๆ สำหรับหัวหิน ที่ไม่ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน แต่ยังไงทะเลก็คือหนึ่งในสถานที่ที่คนไทยรักและชื่นชอบตลอดมา
 
        ยิ่งเป็นทำเลใกล้กรุงเทพอย่างหัวหินแล้วละก็... บอกเลยว่าแค่ได้ยินชื่อก็อยากไปแล้ว ซึ่งในอนาคตนี้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็จะยิ่งพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน รถไฟความเร็วสูง และอีกมากมาย
 
        สำหรับโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” ที่เค้าบอกว่าเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับลักชัวรี่ที่แรกในไทยภายใต้แบรนด์อินเตอร์คอนติดนนตัลฯ นี้จะน่าสนใจยังไง ไปดูกันเล๊ยยย
 
        - ตัวโครงการพัฒนาภายใต้แนวคิด “A Residence of Legacy” ที่อยู่อาศัยที่เปรียบเสมือนมรดกอันทรงคุณค่า รวบรวมทุกองค์ประกอบที่ดีที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดของการอยู่อาศัยนั่นเอง
 
        - ตัวโครงการเค้ายิ่งใหญ่ใช่เล่น เพราะมีมูลค่าโครงการกว่า 3,500 ล้านบาท มอบคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับด้วยพื้นที่เปิดมากถึง 70% ของโครงการ คิดแล้วก็มากกว่า 7,000 ตร.ม. เลยนะเออ
 
        - พื้นที่โครงการทั้งหมดประกอบด้วยชายหาดส่วนตัว และ 7 สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ครอบครัว ผู้สูงอายุ และผู้ต้องการออกกำลังกาย ซึ่งรวมถึงสระจากุซซี่ขอบใสรอมหาด ห้องออกกำลังกายที่ซ่อนอยู่ใต้สระว่ายน้ำ มาพร้อมกับห้องสปา อีกทั้งพื้นที่จัดเลี้ยงริมหาด และอื่น ๆ อีกเพียบ
 
        - มาในส่วนของที่พักอาศัย ที่มีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ เพราะมีจำนวนเพียง 238 ยูนิต แต่ละชั้นมี 3-13 ยูนิต เท่านั้น
 
        - สำหรับห้องพักอาศัยมีให้เลือกหลายรูปแบบ เริ่มต้นที่ 45 ตร.ม. นอกจากนี้ยังมีห้อง Pool Access ที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้ด้วยนะ
 
        - สำหรับคนที่ต้องการพักอาศัยเป็นครอบครัวก็ไม่ใช่ปัญหาเลย เพราะมีห้องดูเพล๊กซ์สามห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และเพนท์เฮาส์พร้อมวิวทะเล 270 องศา ขนาด 300 ตร.ม.
 
        - ที่สำคัญเค้ามาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบครัน แถมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในมาตรฐานโรงแรมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นบัตเลอร์ และคอนเซียจ บริการดูแลทำความสะอาด บริการซักรีด บริการซ่อมแซมบำรุงและรักษา เพื่อให้เป็ยบ้านพักต่างอากาศแบบไร้กังกลกันไปเลยย
 
        โดยรวมแล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านพักต่างอากาศที่น่าสนใจสำหรับใครเป็นเป็นสายลักชัวรี่เลยล่ะ ทำเลใจกลางหาดหัวหินแบบนี้ แน่นอนว่าที่ดินหายากมากแล้วนะเออ ที่สำคัญมาพร้อมกับแบรนด์และบริการระดับโรงแรมระดับโลก เพื่อน ๆ คนไหนมีแผนจะจัดโครงการนี้ พี่หมีก็ขอฝากตัวไปเยี่ยมชมล่วงหน้าเลยน้าาา 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไมคนที่มีบ้านอยู่ในทองหล่อ ก็ยังจะซื้อ ‘คอนโดทองหล่อ’ เพิ่มอีก?

สงสัยมาตลอดว่า “ทำไมคนที่มีบ้านอยู่ในทองหล่อ ก็ยังจะซื้อ ‘คอนโดทองหล่อ’ เพิ่มอีก?”

"Rise Charoennakhon Luxe Neo Classic" ดงของอร่อยมากมาย ไปไหนก็ง่าย ใกล้ ICONSIAM ส่องฟ้าครามเจ้าพระยา

ไปสำรวจมาแล้วฮะ ของหายากปีนี้ "คอนโดเปิดใหม่" อิอิ คาดว่าในช่วงครึ่งปีหลัง น่าจะเริ่มทยอยออก "หมัด" กันหลายเจ้า หลังจากยืนรอเชิง รอจังหวะกันมานับปี

สายลงทุนโปรดทราบ >>> COMMON TU คอนโดที่คนเช่า รอคนมาโอน รีบมาด่วน !!!

พาดหัวแบบนี้ใครมาอ่านก็หาว่า 'ขี้โม้' ซึ่งก็เข้าใจได้ครับ ด้วยสถานการณ์โรคระบาด ด้วยสภาวะเศรษฐกิจ ไหนเลยการเปิดเทอมยังถูกเลื่อนออกไปอีก คอนโดที่อยู่ข้าง 'ธรรมศาสตร์ รังสิต'


ติดดอยโร้ดทู

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ

หรือ "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?

หรือคอนโดฯ ตัวใหม่จาก Asset Wise อย่าง "Modiz Rhyme Cloud" จะเป็นเฟส 2 ของ "Modiz Rhyme Ramkhamhaeng"!?


ติดดอยสไตล์

ชวนรู้จัก "Reverse Mortgage สินเชื่อที่อยู่อาศัยสำหรับผู้สูงอายุ"

ก่อนหน้านี้ผมเคยหยิบยก บ้านสำหรับผู้สูงอายุ มาฝากทุกคนกันไปแล้ว หลังจากบทความนั้นได้รับเสียงตอบรับค่อนข้างดี ผมเลยอยากวกกลับมาพูดเรื่องราวเกี่ยวกับสังคมผู้สูงวัยกันอีกครั้งดีกว่า

รวมคอนโดรอบรั้ว "ม.รามคำแหง" ทำเลที่ซื้ออยู่เองก็ดี ปล่อยเช่าก็น่าโดน

ก่อนหน้านี้ทุกคนน่าจะได้อ่านรวมคอนโดรอบรั้วมหาวิทยาลัยกันไปแล้ว ผมเองมานั่งนึกดูก็พบว่าอีกมหาวิทยาลัยหนึ่งที่น่าสนใจและช่วงนี้มีโครงการไปผุดอยู่ใกล้ๆ รั้วไม่น้อยเลยเหมือนกัน

ติดดอยส่องให้ คอนโดรอบรั้วมหาวิทยาลัย "เกษตรศาสตร์"

ต้องยอมรับจริง ๆ ว่าตั้งแต่รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้มเริ่มเป็นรูปเป็นร่างขึ้นมา ย่านเกษตรและบริเวณโดยรอบก็มีความคึกคักขึ้นอย่างมาก

เปิดโปรเจ็คต์ "หอพักพยาบาลจุฬาฯ" หอพักดีไซน์ปังที่เท่และดังที่สุดในตอนนี้!

เปิดโปรเจ็คต์ "หอพักพยาบาลจุฬาฯ" หอพักดีไซน์ปังที่เท่และดังที่สุดในตอนนี้!

รวมคอนโดรอบรั้ว "ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก" ทำเลแห่งอนาคต จบที่นี่!

อีกหนึ่งทำเลรอบมหาวิทยาลัยที่มีคอนโดฯ ขึ้นเยอะเหลือเกิน ผมว่าหนีไม่พ้นมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญครับ ที่พูดว่าขึ้นเยอะนี่ก็คือขึ้นเยอะจริงๆ นะ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มิถุนายน 2564

เผลอแป๊บเดียวเราก็มาถึงครึ่งปีกันแล้วนะครับ ซึ่งสถานการณ์การแพร่ระบาดของประเทศเราก็ยังไม่ค่อยดีขึ้นเท่าไหร่ แต่สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือช่วงนี้มีโปรอสังหาออกมาล่อตาอยู่ไม่น้อย


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com