พราว เรียล เอสเตท ปั้น “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” โครงการที่มากกว่าการอยู่อาศัยติดหาดใจกลางเมือง

พราว เรียล เอสเตท ปั้น “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” โครงการที่มากกว่าการอยู่อาศัยติดหาดใจกลางเมือง

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

28 Nov 2019   15:43
 

        เป็นทำเลที่ไม่เคยหลับไหลจริง ๆ สำหรับหัวหิน ที่ไม่ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน แต่ยังไงทะเลก็คือหนึ่งในสถานที่ที่คนไทยรักและชื่นชอบตลอดมา
 
        ยิ่งเป็นทำเลใกล้กรุงเทพอย่างหัวหินแล้วละก็... บอกเลยว่าแค่ได้ยินชื่อก็อยากไปแล้ว ซึ่งในอนาคตนี้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็จะยิ่งพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน รถไฟความเร็วสูง และอีกมากมาย
 
        สำหรับโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” ที่เค้าบอกว่าเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับลักชัวรี่ที่แรกในไทยภายใต้แบรนด์อินเตอร์คอนติดนนตัลฯ นี้จะน่าสนใจยังไง ไปดูกันเล๊ยยย
 
        - ตัวโครงการพัฒนาภายใต้แนวคิด “A Residence of Legacy” ที่อยู่อาศัยที่เปรียบเสมือนมรดกอันทรงคุณค่า รวบรวมทุกองค์ประกอบที่ดีที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดของการอยู่อาศัยนั่นเอง
 
        - ตัวโครงการเค้ายิ่งใหญ่ใช่เล่น เพราะมีมูลค่าโครงการกว่า 3,500 ล้านบาท มอบคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับด้วยพื้นที่เปิดมากถึง 70% ของโครงการ คิดแล้วก็มากกว่า 7,000 ตร.ม. เลยนะเออ
 
        - พื้นที่โครงการทั้งหมดประกอบด้วยชายหาดส่วนตัว และ 7 สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ครอบครัว ผู้สูงอายุ และผู้ต้องการออกกำลังกาย ซึ่งรวมถึงสระจากุซซี่ขอบใสรอมหาด ห้องออกกำลังกายที่ซ่อนอยู่ใต้สระว่ายน้ำ มาพร้อมกับห้องสปา อีกทั้งพื้นที่จัดเลี้ยงริมหาด และอื่น ๆ อีกเพียบ
 
        - มาในส่วนของที่พักอาศัย ที่มีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ เพราะมีจำนวนเพียง 238 ยูนิต แต่ละชั้นมี 3-13 ยูนิต เท่านั้น
 
        - สำหรับห้องพักอาศัยมีให้เลือกหลายรูปแบบ เริ่มต้นที่ 45 ตร.ม. นอกจากนี้ยังมีห้อง Pool Access ที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้ด้วยนะ
 
        - สำหรับคนที่ต้องการพักอาศัยเป็นครอบครัวก็ไม่ใช่ปัญหาเลย เพราะมีห้องดูเพล๊กซ์สามห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และเพนท์เฮาส์พร้อมวิวทะเล 270 องศา ขนาด 300 ตร.ม.
 
        - ที่สำคัญเค้ามาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบครัน แถมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในมาตรฐานโรงแรมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นบัตเลอร์ และคอนเซียจ บริการดูแลทำความสะอาด บริการซักรีด บริการซ่อมแซมบำรุงและรักษา เพื่อให้เป็ยบ้านพักต่างอากาศแบบไร้กังกลกันไปเลยย
 
        โดยรวมแล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านพักต่างอากาศที่น่าสนใจสำหรับใครเป็นเป็นสายลักชัวรี่เลยล่ะ ทำเลใจกลางหาดหัวหินแบบนี้ แน่นอนว่าที่ดินหายากมากแล้วนะเออ ที่สำคัญมาพร้อมกับแบรนด์และบริการระดับโรงแรมระดับโลก เพื่อน ๆ คนไหนมีแผนจะจัดโครงการนี้ พี่หมีก็ขอฝากตัวไปเยี่ยมชมล่วงหน้าเลยน้าาา 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำ


ติดดอยรีวิว

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’

KnightsBridge Prime Sathorn อัศวินสาทร เสร็จแล้วนะ

เมื่อ 2 ปีก่อน ในช่วงที่ 'พี่อัศวิน' เริ่มวางแผนเคลื่อนทัพเข้าสู่ใจกลางเมือง ก่อนเป็นภาพคุ้นตาอย่างในทุกวันนี้

แต่งคอนโดยังไงให้ได้แบบ "XT HUAIKHWANG"

วันก่อนได้ไปเยี่ยมเยียน Sales Gallery 'XT ห้วยขวาง' ต้องยอมรับเลยว่า "พี่สิบหมื่น" เค้าแต่งห้องได้สวยงาม


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หยุดวันพ่อ ชวนพ่อดูหนัง : 5 ภาพยนตร์ ลูกดูได้ พ่อดูก็ดี

เชื่อว่าวันที่ 5 ธันวาคม หลาย ๆ คนคงจะได้หยุดงานเพื่อใช้เวลากับพ่อตัวเองเป็นส่วนใหญ่ แต่ปีนี้วันพ่อดันเป็น วันที่ตรงกับวันพฤหัสบดี ซึ่งพอได้หยุดแล้ว เช้าถัดมาวันศุกร์ก็ยังต้องไปทำงานต่อ5555 นอกจากพาพ่อเที่ยวห้าง หรือที่ใกล้ ๆ แบบ one day trip คงจะไม่จุใจพอ แถมยังต้องแบกสารร่างอันเหนื่อยล้าไปทำงานกันอีกวัน วันพ่อเลยอาจจะเป็นวันที่ไม่ค่อยแฮปปี้มากนัก55555(คิดแทน)

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ ที่ไม่ดูถือว่าพลาด!

"Ne Zha 2019" แอนิเมชั่นจีนติดโผชิงออสการ์ กับฉากแอคชั่นสุดมันส์ สองชั่วโมงเต็มอิ่มไม่มีเบื่อ! 9/10

ลองของใหม่ "Super cheese" ขอบใหม่จาก “The Pizza”

นานๆจะได้สถิตย์อยู่บ้านซะที เห็น “The Pizza” ออกขอบใหม่ สั่งมันเสียเลย อิอิ มันคือ “Super cheese” ที่คาดว่าน่าจะอยู่ยันข้ามปีเลย

ซุกผ้าห่มอ่านงานเขียน กับ 8 หนังสือหลากรส อ่านเพลินรับฤดูหนาว

ลมหนาวพัดมาเอื่อยๆ แม้จะร้อนๆ หนาวๆ สลับไปมาชวนให้สับสน แต่เพราะไม่กี่อึดใจก็ถึงสิ้นปีแล้ว มันเลยมีบางช่วงที่พอจะให้เราได้สัมผัสถึงไอความหนาวได้บ้าง

ชวนไปชิม “คุโระกิมจิ” น้ำซุปใหม่จาก "Shabushi"!!

เฮ้ย เข้าร้านมาตั้งแต่เมื่อไรฟระ ผมอุทานหลังเข้า “Shabushi” มาแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัว อิอิ คาดว่า กลิ่นน้ำซุป น่าจะเป็นตัวดึงจมูก กลิ่นมันหอมแปลกๆ ซุปไรหว่า?

เดือนนี้ต้องไม่พลาด “เอ็นกาวะ” จาก "Shibuya Shabu"

นึกว่าจะไม่ได้กินซะแล้วเดือนนี้ หลังจากพลาดเดือน “เอ็นกาวะ” มาหลายรอบ โปรเดือนนี้ จะมี “เอ็นกาวะฟัวกราส์” , “แซลมอนฟัวกราส์” และ “ปลาทรายทอดเทมปุระ” เป็นทีเด็ด “เอ็นกาวะฟัวกราส์” พระเอกของเดือน


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com