พราว เรียล เอสเตท ปั้น “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” โครงการที่มากกว่าการอยู่อาศัยติดหาดใจกลางเมือง

พราว เรียล เอสเตท ปั้น “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” โครงการที่มากกว่าการอยู่อาศัยติดหาดใจกลางเมือง

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 28 Nov 2019   15:43
 

        เป็นทำเลที่ไม่เคยหลับไหลจริง ๆ สำหรับหัวหิน ที่ไม่ว่าอากาศเมืองไทยจะร้อนแค่ไหน แต่ยังไงทะเลก็คือหนึ่งในสถานที่ที่คนไทยรักและชื่นชอบตลอดมา
 
        ยิ่งเป็นทำเลใกล้กรุงเทพอย่างหัวหินแล้วละก็... บอกเลยว่าแค่ได้ยินชื่อก็อยากไปแล้ว ซึ่งในอนาคตนี้สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็จะยิ่งพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นสนามบิน รถไฟความเร็วสูง และอีกมากมาย
 
        สำหรับโครงการ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เรสซิเดนเซส หัวหิน” ที่เค้าบอกว่าเป็นโครงการที่พักอาศัยระดับลักชัวรี่ที่แรกในไทยภายใต้แบรนด์อินเตอร์คอนติดนนตัลฯ นี้จะน่าสนใจยังไง ไปดูกันเล๊ยยย
 
        - ตัวโครงการพัฒนาภายใต้แนวคิด “A Residence of Legacy” ที่อยู่อาศัยที่เปรียบเสมือนมรดกอันทรงคุณค่า รวบรวมทุกองค์ประกอบที่ดีที่สุดเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดของการอยู่อาศัยนั่นเอง
 
        - ตัวโครงการเค้ายิ่งใหญ่ใช่เล่น เพราะมีมูลค่าโครงการกว่า 3,500 ล้านบาท มอบคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับด้วยพื้นที่เปิดมากถึง 70% ของโครงการ คิดแล้วก็มากกว่า 7,000 ตร.ม. เลยนะเออ
 
        - พื้นที่โครงการทั้งหมดประกอบด้วยชายหาดส่วนตัว และ 7 สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก ครอบครัว ผู้สูงอายุ และผู้ต้องการออกกำลังกาย ซึ่งรวมถึงสระจากุซซี่ขอบใสรอมหาด ห้องออกกำลังกายที่ซ่อนอยู่ใต้สระว่ายน้ำ มาพร้อมกับห้องสปา อีกทั้งพื้นที่จัดเลี้ยงริมหาด และอื่น ๆ อีกเพียบ
 
        - มาในส่วนของที่พักอาศัย ที่มีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ เพราะมีจำนวนเพียง 238 ยูนิต แต่ละชั้นมี 3-13 ยูนิต เท่านั้น
 
        - สำหรับห้องพักอาศัยมีให้เลือกหลายรูปแบบ เริ่มต้นที่ 45 ตร.ม. นอกจากนี้ยังมีห้อง Pool Access ที่สามารถเดินลงสระว่ายน้ำได้ด้วยนะ
 
        - สำหรับคนที่ต้องการพักอาศัยเป็นครอบครัวก็ไม่ใช่ปัญหาเลย เพราะมีห้องดูเพล๊กซ์สามห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และเพนท์เฮาส์พร้อมวิวทะเล 270 องศา ขนาด 300 ตร.ม.
 
        - ที่สำคัญเค้ามาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ครบครัน แถมมีการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในมาตรฐานโรงแรมระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นบัตเลอร์ และคอนเซียจ บริการดูแลทำความสะอาด บริการซักรีด บริการซ่อมแซมบำรุงและรักษา เพื่อให้เป็ยบ้านพักต่างอากาศแบบไร้กังกลกันไปเลยย
 
        โดยรวมแล้วถือว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการบ้านพักต่างอากาศที่น่าสนใจสำหรับใครเป็นเป็นสายลักชัวรี่เลยล่ะ ทำเลใจกลางหาดหัวหินแบบนี้ แน่นอนว่าที่ดินหายากมากแล้วนะเออ ที่สำคัญมาพร้อมกับแบรนด์และบริการระดับโรงแรมระดับโลก เพื่อน ๆ คนไหนมีแผนจะจัดโครงการนี้ พี่หมีก็ขอฝากตัวไปเยี่ยมชมล่วงหน้าเลยน้าาา 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" สวย ดิบ เท่ เข้าสาทรไม่นาน เริ่มที่ 1.69ล. เอง

น่าจะนับได้ว่า "SUPALAI LOFT สาทร-ราชพฤกษ์" เป็นหมากตาแรกของ "ยี่ห้อใหญ่" ที่ส่งลงมาเขย่าตลาดในช่วงหลังโรค covid-19 เลยนะ ในขณะที่ ยี่ห้อเล็ก ยี่ห้อใหญ่ เจ้าอื่น กำลังลดถล่มทลาย ล้างคลังกันอย่างสนุกสนาน

พาชม “Chewathai residence asoke” ก่อนปิดตึก ส่วนกลางก็งาม วิวก็น่าโดน

ยอมรับเลยว่าเชย ตั้งแต่โครงการเสร็จ ผมยังไม่เคยมาเลยแหะ เพิ่งจะได้มาเอาก็ตอนใกล้จะปิดตึกแล้วนี่แหละ แฮร่ เลยขอทำการมินิรีวิวตัว Product เล็กๆหน่อยเนอะ

แกะกล่อง "Ideo Q Victory" ฉบับพร้อมเข้าอยู่ได้แล้ว

3 ปีผ่านไป ไวเหมือนโกหก เผลอแว่บเดียว "พี่ Q ชัยชนะ" ก็ยืนเด่นเป็นสง่า แสยะยิ้ม พลางกวักมือเรียกหยอยๆ เชิ้อเชิญให้ผู้ที่เคยจับจองทั้งหลาย เตรียมเก็บกระเป๋า ย้ายเข้าไปอยู่ได้แล้ว


ติดดอยโร้ดทู

ส่องคอนโดเสร็จใหม่แกะกล่องจากพี่อัศวินที่ "The Origin Phahol-Saphanmai"

เผลอแป๊บเดียว รถไฟฟ้าสายสุขุมวิทก็เปิดมาถึงสถานีวัดพระศรีมหาธาตุแล้ว ประกอบกับเมื่อช่วงสัปดาห์ก่อน ผมมีโอกาสได้ไปร่วมงานเปิดตัวสองคอนโดใหม่ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ของพี่อัศวินเค้ามา พิกัดทำเลก็อยู่ในช่วงสถานีเปิดใหม่ซะด้วย

"KnightsBridge Prime Ratchayothin" ถิ่นนี้พี่อัศวินขอปักธง

วันนี้ฤกษ์งามยามดี ผมตัดสินใจเคลื่อนทัพเข้าไปชมโครงการใหม่หมาดๆ ของพี่ "อัศวิน" อย่าง "KnightsBridge Prime Ratchayothin" ทันที

ติดดอยส่องทำเล : สถานีกรุงธนฯ และ สายสีทอง

หลังจากห่างหายจากการเดินชิลเที่ยวห้างไปนานเพราะโควิด เหมือนกับอัดอั้นตันใจมานานครับ ช่วงนี้เลยออกจากบ้านมากระตุ้นเศรษฐกิจซะถี่เชียว อิอิ


ติดดอยสไตล์

พารู้จัก "Google Nest Mini" ลำโพงอัจฉริยะที่ช่วยเปลี่ยนบ้านเหงา ๆ ให้เป็นผู้ช่วยส่วนตัว

ผมเชื่อว่าตอนที่เพื่อน ๆ ทุกคนดู Iron Man หลายคนต้องแอบคิดอยากจะมีเลขาคู่ใจอย่าง Jarvis มาไว้ที่บ้านเหมือนผมกันใช่มั้ยล่ะ

“โกปี๊ฮับ” ร้านติ่มซำไม่ลับใกล้มอบูฯ และ บางแสน

ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ กับ สัปดาห์หน้า น่าจะเป็นช่วงที่หลายคน หลายครอบครัว มีทริปไปเที่ยวกัน ผมเลยอยากเสนอหน้ามาแนะนำร้านอาหารเสียหน่อย อิอิ สำหรับคนที่มีแพลนไป บางแสน พัทยา ชลุบรี ระยอง

ขั้นกว่าของวงการเดลิเวอรี่: "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ทำความรู้จัก "Supper" แอปพลิเคชันส่งอาหารแบบพรีเมี่ยมของคนมีเงินในลอนดอน

ติดดอยสรุปให้ "ภาษีที่ดินสิ่งปลูกสร้าง 2563" ลดหนัก 90% ต้องเสียเท่าไหร่ มาดูกัน!!!

"ภาษี" หนึ่งคำสั้น ๆ ที่มีดาเมจรุนแรงกับชีวิตของพวกเรา แต่ดูเหมือนปีนี้จะเป็นเรื่องดีที่ทางรัฐมีมาตรการต่าง ๆ ออกมาช่วยลดหย่อยและแบ่งเบาภาษีที่เราต้องจ่ายหลากหลายทาง

อยากลงทุน แต่ทุนจำกัด ไม่มีเพื่อนช่วยแชร์เรอะ? อ่านเลย "New Normal" แห่งการลงทุน "Fractional Ownership" กับ "Wyndham Grand Nai Harn Beach Phuket"

เมื่อสักราว 2 ปีก่อน ผมเคยแนะนำการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่น่าสนใจของโครงการ "Wyndham Nai Harn Beach Phuket" (ชื่อเมื่อตอนนั้น) ผมจะเล่าอีกรอบให้คร่าวๆก่อน

หมีชวนหม่ำ บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลีแท้ ๆ ที่ "กังนัมบาร์บีคิว ลาดกระบัง 강남바베큐 라끄라방"

โคตรคุ้ม บุฟเฟต์ปิ้งย่างเกาหลี 299 + น้ำรีฟิล 50 ⚠️ไม่จำกัดเวลา ⚠️ ที่สำคัญ คุณภาพดีด้วยหมูบ่ม 4 วัน หมักแบบเกาหลี เพราะ 'คุณเทดดี้'​ เจ้าของร้านเป็นเชฟชาวเกาหลีแท้ๆ line อาหารหลากหลายมาก


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com