The LINE พหลฯ – ประดิพัทธ์ ‘เด็กเส้นไฮโซ คอนโดพี่สิบหมื่น’

The LINE พหลฯ – ประดิพัทธ์ ‘เด็กเส้นไฮโซ คอนโดพี่สิบหมื่น’

Home   /   ติดดอยรีวิว
โซน : BTS : สะพานควาย / /

16 Dec 2019   10:42

        - ‘เด็กเส้น ประดิพัทธ์’ ตั้งอยู่บน ‘ถ.ประดิพัทธ์’ อยู่บนฝั่งซอยเลขคี่ มุ่งหน้าไป ‘สี่แยกสะพานควาย’ ระยะห่าง ‘BTS สะพานควาย’ ประมาณ 550 เมตร
 
        - จริงๆ ก็เดินได้นะ แต่ทางโครงการก็มีบริการรถ Shuttle ไปส่ง ‘BTS สะพานควาย’ ด้วยนะเออ
 
        - ‘The Line พหลฯ – ประดิพัทธ์’ เป็นคอนโด 46 ชั้น จำนวน 981 ยูนิต ร้านค้า 1 ยูนิต ที่จอดรถประมาณ 54% รวมจอดซ้อนคัน
 
        - ร้านค้า 1 ยูนิต ยังไม่ยืนยัน แต่น่าจะเป็น 7-11 นะ
 
        - แต่ที่จริงแล้ว บริเวณรอบโครงการเต็มไปด้วย ร้านค้า ร้านอาหาร เต็มไปหมด อุดมสมบูรณ์มาก แถมเปิดกันดึกดื่นด้วยนะ ผมคุ้นเคยแถวนี้เป็นอย่างดี
 

 
        - โครงการมีแบบห้อง 5 แบบ ได้แก่ 1-Bedroom 26.25-28.5 ตร.ม. , 1-Bedroom 30.5-40.75 ตร.ม. , 2-Bedroom 1-Bathroom 51.5-51.75 ตร.ม. , 2-Bedroom 2-Bathroom 54-67 ตร.ม. และ 3-Bedroom 2-Bathroom 79-111.5 ตร.ม.
 
        - ส่วนกลางที่เด่นเป็นสง่าอยู่ด้านหน้าโครงการ แยกออกมาเป็นอาคาร 2 ชั้น โดยส่วนชั้นล่างฝั่งติด ‘ถ.ประดิพัทธ์’ ก็คาดหมายว่าจะเป็น 7-11 นั่นแหละ ส่วนที่เหลือก็จะเป็น Co-Living Space, Co-Kitchen, Common Area, Meeting Room, Outdoor Dining, Secret Garden และ Theatre Room ซึ่งต้องบอกว่าน่าใช้สุดๆ ห้อง Common Area ตกแต่งได้น่าใช้ มีสีเขียวสดชื่น อีกห้องที่ผมชอบคือ ‘ห้องดูหนัง’ ที่มี Step ที่นั่งเหมือนโรงหนังจริงๆ เลย
 
        - ไม่ต้องห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัวนะ ถึงแม้ร้านค้าจะอยู่ด้านหน้า ซึ่งต้อนรับคนทั่วไป แต่การจะเข้าส่วนกลางที่เหลือจะต้องมี Keycard ด้วย


 
        - เข้ามาที่ตัวตึกก็จะเจอ Lobby ชั้น 1 แบบ โคตรแกรนด์ เพดานสูงมาก ตกแต่งแบบ Luxury สุดๆ เหมือนโรงแรมเลย
 
 
 
        - ส่วนกลางหลัก สระว่ายน้ำ และ Fitness จะอยู่ที่ชั้น 9 สระว่ายน้ำสวยงามตามสไตล์พี่สิบหมื่น แบ่งเป็น 3 โซน คือ Pool หลัก , Kid’s Pool และ Leisure Pool ในห้องน้ำชั้นนี้มี Sauna ด้วย ซึ่งไฮไลท์ก็คือ ‘หิน’ ที่นำมาใช้เป็นชนิดพิเศษที่ดีต่อสุขภาพของผู้ใช้งาน
 
        - ชั้น​ 35 จะมีสนามเด็กเล่น พื้นที่กว้างขวาง สีสันจัดจ้านดึงดูดอสูรน้อย
 
        - ชั้น​ 46 บนสุดก็ต้องมี Sky Lounge ที่ดูหรูหรา เห็นวิวสูงปรี๊ดของย่านประดิพัทธ์ที่งดงาม


 
        - มาดูห้องตัวอย่างกันบ้าง แบบที่มีเยอะที่สุดก็คือ 1-Bedroom ที่นี่ให้เพดานสูง 2.7 เมตร โปร่งโล่งมาทีเดียว ต้องยอมรับว่า ‘พี่สิบหมื่น’ ของเค้าเนี๊ยบจริง ทั้งส่วนที่ Built-in มาให้ หรือเฟอร์นิเจอร์ที่เพิ่มเข้ามา ซึ่งช่วงนี้เค้ามีโปรฯ เรื่องเฟอร์นิเจอร์เข้ามาให้เลือก ถ้าไม่เอาเฟอร์ฯ ก็จะมีส่วนลดให้ แต่ผมบอกจริงๆ ‘เอาเถอะ’ แต่งเองไม่รู้จะสวยเท่านี้ป่าว
 
        - มาสรุปราคาคร่าวๆ ตามแบบที่ห้องตัวอย่างเค้ามีให้ดูกัน
 
  • 2-Bedroom 2-Bathroom ขนาด 51.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 9 ล้านบาท (Fully Furnished​)
  • 1-Bedroom ขนาด 33.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 5.5 ล้านบาท (Fully Finished )
  • 1-Bedroom ห้องยูนิตพิเศษขนาด 26 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท (Fully Fitted)
        - และแน่นอนว่าโปรฯ​ Free All ก็ต้องมีนะในช่วงนี้ จองแค่ 5,000 บาท!!! ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ค่าส่วนกลาง 2 ปี!!! ค่า Moving Package และ Powerbuy Gift Vocher เรียกว่าพร้อมอยู่เลยจริมๆ
 
 
               - ‘The Line พหลฯ – ประดิพัทธ์’ เหมาะกับใคร? คนที่คุ้นเคยโซนนี้ ‘ประดิพัทธ์ – สะพานควาย’ จะรู้ว่าเป็นย่านที่น่าอยู่มาก อาหารการกินอุดมสมบูรณ์ การเดินทางสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้าสายหลัก เข้าเมืองไปทำงานง่าย ทางด่วนก็ไม่ไกล ห้างฯ โรงพยาบาล โรงเรียน มีครบ
 
       - ถ้าลงทุนปล่อยเช่าก็ไม่น่าหาคนเช่ายาก ผลตอบแทนอาจจะไม่สูงมากนัก 4-5%
 
        - เก็บไว้ระยะยาวราคาไม่ตกแน่นอน ขึ้นมากขึ้นน้อยอยู่ที่ตำแหน่งห้องและราคาได้มา
 
        - อ่านแล้ว บิ้วขึ้น กดลงทะเบียนเลย  
 
        #TheLinePhaholPradipat #Sansiri #พี่สิบหมื่น #คอนโดติดดอย #เด็กเส้นประดิพัทธ์ 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

Ashton Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางอโศก ติดรถไฟฟ้า 2 สายแค่ไม่กี่ก้าว เริ่ม 7.49 ลบ.

ย้อนเวลากลับไป เมื่อช่วงปี 2014 มีข่าวแว่วมาว่า กำลังจะมีโครงการสุดหรู มาจุติตรงแถว MRT สถานีสุขุมวิท , BTS สถานีอโศก แบบชนิดเนื้อแนบเนื้อ กลิ้งไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า

The LINE พหลฯ – ประดิพัทธ์ ‘เด็กเส้นไฮโซ คอนโดพี่สิบหมื่น’

พาไปรู้จักกับ ‘เด็กเส้น ประดิพัทธ์’ กัน บอกเลยทำเลดี ตั้งอยู่บน ‘ถ.ประดิพัทธ์’ อยู่บนฝั่งซอยเลขคี่ มุ่งหน้าไป ‘สี่แยกสะพานควาย’ ระยะห่าง ‘BTS สะพานควาย’ ประมาณ 650 เมตร

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หมีชวนเปิดประเด็น: หรือ “หอฟอกอากาศ” จะจำเป็นมากสำหรับลูกบ้านของเรา?

ต้นปีมานี้เพิ่งเจอกับตัวเองสดๆ ร้อนๆ เลย กับอาการ แสบจมูก แสบคอ ทรมานมากเหมือนจะตายให้ได้ พอลองเงยหน้ามองฟ้าก็ต้องหรี่ตาลง เอ๊ะ นั่นมันหมอกเหรอ? ไม่ใช่นี่ นั่นมันฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 นี่หว่า น้องคัมแบ็คแล้ว!

อยากมีห้องเหมือนหลุดมาจากหนังเกาหลีไม่ยาก แค่เก็บให้ครบจบง่ายๆ ด้วย 5 ทริคนี้!

เห็น Oscars 2020 nominations announced ผ่านตาไปแวบๆ ก็เป็นปลื้มที่หนัง “Parasite” โชว์ความดีงามในวงการหนังของคนผิวขาว แต่เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ติดตามากในหนังเรื่องนี้ นอกจากแมสเสจของหนังแล้ว อีกอย่างที่ถูกพูดถึงกันมากก็คือ “บ้าน” นี่แหละ

“ฮาวทูดาวน์บ้าน” ดาวน์บ้านอย่างไรให้รัฐจ่ายให้ 5 หมื่น

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีรถเก๋ง ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีบ้าน ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ วันนี้หมีเปิดประเด็นมาแบบนี้ ใครทายถูกบ้างว่าเราจะมาพูดคุยกันเรื่องอะไร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก…เฉลยเลยก็แล้วกัน วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องบ้านนั่นเอง แต่ไม่ใช่บ้านธรรมดา เพราะวันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องของ “บ้านดีมีดาวน์” ฉบับล้วงลึกกันฮะ กับประเด็นที่ว่า ต้องทำอย่างไร รัฐถึงจะช่วยดาวน์บ้านให้ 5 หมื่น!!

ปีชง แต่เราชิล! แนะวิธีแก้ชงวัดเล่งเน่ยยี่ เปลี่ยนปี 63 ให้เป็นปีสดใส!

ปีหนูมาถึงแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าจะเป็น “หนูทอง” ที่ไหนได้ ดันเป็น “หนูชง” เสียอย่างนั้น

เพราะชีวิตคือช่วงเวลา ชมงานศิลปะจากคำสามคำ "YESTER TODAY MORROW"

ถ้าพูดถึงงานศิลปะ เรามักจะคิดถึงอะไรกันบ้าง? บางคนอาจจะนึกถึงสีไม้หลากสี ที่วางระเกะระกะเมื่อตอนเป็นเด็ก บางคนอาจจะนึกถึงสีน้ำมันที่ถูกป้ายบนผืนผ้าใบ ที่ดูยังไงก็ดูไม่ออกว่าเป็นรูปอะไร บางคนอาจจะนึกถึงการสเก็ตช์ภาพเหมือนด้วยดืนสอสีดำเพียงด้ามเดียว แต่ไม่ว่าจะนึกถึงอะไร สิ่งที่ทุกคนนึกถึงนั้น ต่างถูกเรียกรวมกันว่า "ศิลปะ"

จับตา! เศรษฐกิจไทย 3 ด้านนี้มีอ่วม เมื่อ "อิหร่าน-สหรัฐ" ประกาศเปิดศึก

ล่วงเข้าปีใหม่มาได้แค่ไม่กี่วัน โดนัลด์ ทรัมป์ ก็ทำให้โลกอ้าปากหวอหลังจากพี่แกไฟเขียว ให้ทางสหรัฐฯ ใช้โดรนสังหาร พล.ต. กัสเซม โซเลมานี นับเป็นชนวนที่ทำให้ความตึงเครียดโซนตะวันออกกลางนั้น ตู้มมมมมม กลายเป็นโกโกครันช์ในเวลาต่อมา


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com