ซีพีเอ็น เริ่มก่อสร้างเซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ มาเลเซีย

ซีพีเอ็น เริ่มก่อสร้างเซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ มาเลเซีย

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Mar 2016   10:37
 
        ครั้งแรกของซีพีเอ็นกับการบุกตลาดศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ฮับ ยิ่งใหญ่ ในต่างประเทศ 
 
        ความร่วมมือกับผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของมาเลเซีย ไอ-เบอร์ฮาด ในโครงการไอ-ซิตี้ อัลตร้า -โพลิส ศูนย์กลางธุรกิจและการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ มูลค่าการลงทุนกว่า 8,500 ล้านบาท แล้วเสร็จในปี 2561
         
        บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ CPN และ บริษัท ไอ-เบอร์ฮาด (I-Berhad) ยักษ์ใหญ่แห่งวงการยักษ์ใหญ่แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ของมาเลเซีย จัดพิธีเปิดหน้าดิน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ เพื่อเริ่มการก่อสร้าง โดยมี ฯพณฯ ดาโต๊ะเสรี ออง คา ชวน รัฐมนตรีกระทรวงการค้าต่างประเทศและอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี
 
        โครงการศูนย์การค้า "เซ็นทรัล ไอ-ซิตี้"  เป็นการร่วมทุนระหว่าง CPN (ถือหุ้น 60%) และ I-Berhad (ถือหุ้น 40%) มูลค่าการลงทุนประมาณ 8,500 ล้านบาท 


         นางสาววัลยา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและบริหารโครงการก่อสร้าง ของ ซีพีเอ็น กล่าวว่า

        โครงการเซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ ในประเทศมาเลเซียถือเป็นโครงการนำร่องของซีพีเอ็น ในก้าวแรกของการรุกตลาดต่างประเทศ เพื่อบรรลุเป้าหมายในการเป็นผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และการค้าปลีกระดับภูมิภาค
 
         และการมีพาร์ทเนอร์ท้องถิ่นที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ และช่วยให้เราเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในประเทศนั้น 
 
        โดยเซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ จะเป็นศูนย์การค้าแบบ 'ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์' ที่ดีที่สุดในเมืองกลัง และชาห์อลัม ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากกัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ แห่งนี้จะช่วยเสริมความโดดเด่นด้านไลฟ์สไตล์ให้กับโครงการไอ-ซิตี้ อัลตราโพลิส ด้วยนวัตกรรมและประสบการณ์ที่แปลกใหม่ระดับเวิลด์คลาส มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2561" วัลยา กล่าว

        ฯพณฯ ดาโต๊ะ เสรี ออง คา ชวน รัฐมนตรีกระทรวงการค้าต่างประเทศและอุตสาหกรรม กล่าวว่า
 
         "ขณะนี้มาเลเซียกำลังก้าวสู่การเป็นประเทศที่มีรายได้สูง ดังนั้นภาคธุรกิจค้าปลีกจะมีบทบาทสำคัญต่อเศรษฐกิจของมาเลเซียมากยิ่งขึ้น กระทรวงการค้าต่างประเทศฯ จึงยินดีต้อนรับนักลงทุนจากต่างประเทศ ให้เข้ามาลงทุนในธุรกิจศูนย์การค้าของมาเลเซีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนที่มีมุมมองในการพัฒนาธุรกิจระดับสากลซึ่งจะช่วยส่งเสริมการเติบโตในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้างในหลายๆด้าน รวมทั้งช่วยผลักดันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของมาเลเซียให้เติบโต"
 
 ที่มา : ThaiPR.net

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"Ideo Ramkhamhaeng Lam Sali Station" ใกล้รถไฟฟ้า 3 สาย 50 ม. เท่านั้น แถมเดินถึง The Mall บางกะปิ ใน 10 นาที!

หลังจากพักรบ งดปล่อยของใหม่มาหลายปี แต่พอมาที ก็ดั่งพายุเลย ฮิฮิ อนันดา ของเจ้าชายชานมโกโก้ เปิดแผงโครงการใหม่แบบแทบจะขายพร้อมกัน 3 โครงการรวด

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" จัดเป็น 1 ในไม่กี่โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงในช่วง 2 ปีที่แล้ว

พร้อมเข้าอยู่ได้แล้วววนะ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการที่หาญกล้า เปิดแผงขายไป เมื่อช่วง 2 ปีที่แล้ว ปีที่แทบไม่มีโครงการเปิดใหม่ แต่ "ป้าศุ"กลับกล้าหงายการ์ดพร้อมรบ แสดงถึงความมั่นใจในโครงการนี้ไม่น้อย

#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้

#รีวิวคอนโดบรรทัดเดียว จากคอนโดติดดอยใครไม่เก๊ตข้อไหนถามได้


ติดดอยโร้ดทู

RYE Talat Phlu (ไรย์ ตลาดพลู) อีกหนึ่งคอนโดราคาเบาๆ เอื้อมถึงง่าย ใกล้ BTS ตลาดพลูเพียง 300 เมตร!!

"ตลาดพลู" อีกหนึ่งทำเลที่ผมค่อนข้างให้ความสนใจพอสมควร จำได้ว่าเคยเดินดุ่มๆ ไปนับคอนโดงอกใหม่รอบๆ สถานีอยู่ครั้งหนึ่ง ช่วงนั้นบอกเลยว่าตลาดพลูคึกคักมากนะ

ติดดอยส่องทำเล "THE PRESIDENT CHARAN - YAEK FAI CHAI STATION" อีกหนึ่งคอนโดทำเลดีของฝั่งธนฯ

ความที่เราเป็นลูกพระเจ้าตาก อาศัยอยู่ฝั่งธนฯ มาเนิ่นนาน เวลามีคอนโดฝั่งธนฯ ทีไรก็มักจะเขียนถึงอยู่บ่อยๆ 5555 วันนี้ขอพูดถึงอีกโครงการฝั่งธนฯ อีกครั้ง หวังว่าจะไม่เบื่อกันนะ เพราะเห็นที่ตั้งทำเลแล้วรู้สึกว่า "เออ น่าสนใจดีแหะ"

จาก "สวนชูวิทย์" สู่ "10th Avenue" แอบดูมิกซ์ยูสโครงการยักษ์ ว่าที่แลนด์มาร์คใหม่ใจกลางกรุง

ถ้าใครผ่านไปแถวซอยสุขุมวิท 10 จะพบว่าบริเวณปากซอยที่เคยเป็นที่ดินขนาด 6 ไร่ ตอนนี้ได้ล้อมรั้วและเริ่มทำการก่อสร้างอะไรบางอย่างบนที่ดินผืนนั้นแล้วครับ


ติดดอยสไตล์

แผนที่เช็กราคาบ้านและคอนโดฯ เครื่องมือดี ๆ ช่วยตัดสินใจก่อนซื้อ!!!

เป็นธรรมดาสำหรับทุกคนที่คิดจะลงทุนซื้อบ้านซื้อคอนโด นอกจากจะดูเรื่องราคาเป็นลิมิตในใจแล้ว เรื่องโลเคชั่นและการเดินทางก็เป็นอีกเรื่องไม่พลาดไม่ได้

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2565

หลังจากคณะกรรมการนโยบายการเงิน หรือ กนง. ลงมติปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% ในการประชุมเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการขึ้นในรอบหลายปีของบ้านเราเลยครับ

อร่อยฟินสุด กับรสชาติสตรอว์เบอรี่เต็มคำกับ คริสปี้ ครีม หน้าใหม่ “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท”

สาวกคนรักสตรอว์เบอรี่ต้องร้องว้าวว!! กับโดนัทหน้าใหม่จาก คริสปี้ ครีม “สตรอว์เบอร์รี เกลซ โดนัท” (Strawberry Glazed Doughnut)

ปีนี้น้ำจะท่วมเหมือนปี 54 จริงเหรอ? ติดดอยขอแชร์ วิธีรับมือน้ำท่วม รู้ไว้ก่อนภัยมาถึง

ช่วงนี้ก็ยังหวั่นๆ ใจกันครับ ฝนตกหนักแทบทุกวัน น้ำอาจจะท่วมหรือไม่ท่วมก็ได้ ทางผมเนี้ยก็ถือคติกันไว้ดีกว่าแก้ เอาสารประโยชน์และข้อมูลมาแชร์กันดีกว่าครับ ว่าถ้าหากน้ำท่วมเนี้ย เราควรรับมือหรือมีวิธีการเตรียมตัวกันอย่างไรบ้างหนอ??

ใกล้ย้ายเข้าอยู่ได้แล้วนะ "Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน" คอนโดวิวแม่น้ำแห่งแดนดิน "เจริญกรุง"

พอเห็นภาพแล้ว ก็แอบใจไหวหวั่น ฮิฮิ เป็นคนที่แพ้วิวแม่น้ำจริงๆ ผมเคยไปเดินสำรวจ เมื่อราวๆ 2 ปีก่อน

"Steel Solution by SYS" ก่อสร้างแบบสะดวกและมั่นใจ สร้างเสร็จไว เปิดดำเนินการได้เร็ว!

เคยมั้ยครับ? ตัดสินใจจะลุยงานก่อสร้างอาคารขึ้นมาสักหลัง เราก็ว่าเราคิดและเตรียมพร้อมมาดีแล้วนะ ติดต่อสถาปนิกมาออกแบบ คุยโครงสร้างกับวิศวกร หารับเหมามาดูแลงานก่อสร้าง แต่สุดท้ายก็ยังเกิดปัญหาให้เราต้องแก้ระหว่างการก่อสร้างอยู่ดี


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com