ซีพีเอ็น เริ่มก่อสร้างเซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ มาเลเซีย

ซีพีเอ็น เริ่มก่อสร้างเซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ มาเลเซีย

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 07 Mar 2016   10:37
 
        ครั้งแรกของซีพีเอ็นกับการบุกตลาดศูนย์การค้าไลฟ์สไตล์ฮับ ยิ่งใหญ่ ในต่างประเทศ 
 
        ความร่วมมือกับผู้นำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ของมาเลเซีย ไอ-เบอร์ฮาด ในโครงการไอ-ซิตี้ อัลตร้า -โพลิส ศูนย์กลางธุรกิจและการท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบ มูลค่าการลงทุนกว่า 8,500 ล้านบาท แล้วเสร็จในปี 2561
         
        บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด(มหาชน) หรือ CPN และ บริษัท ไอ-เบอร์ฮาด (I-Berhad) ยักษ์ใหญ่แห่งวงการยักษ์ใหญ่แห่งวงการอสังหาริมทรัพย์ของมาเลเซีย จัดพิธีเปิดหน้าดิน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ เพื่อเริ่มการก่อสร้าง โดยมี ฯพณฯ ดาโต๊ะเสรี ออง คา ชวน รัฐมนตรีกระทรวงการค้าต่างประเทศและอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี
 
        โครงการศูนย์การค้า "เซ็นทรัล ไอ-ซิตี้"  เป็นการร่วมทุนระหว่าง CPN (ถือหุ้น 60%) และ I-Berhad (ถือหุ้น 40%) มูลค่าการลงทุนประมาณ 8,500 ล้านบาท 


         นางสาววัลยา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและบริหารโครงการก่อสร้าง ของ ซีพีเอ็น กล่าวว่า

        โครงการเซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ ในประเทศมาเลเซียถือเป็นโครงการนำร่องของซีพีเอ็น ในก้าวแรกของการรุกตลาดต่างประเทศ เพื่อบรรลุเป้าหมายในการเป็นผู้นำด้านพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ และการค้าปลีกระดับภูมิภาค
 
         และการมีพาร์ทเนอร์ท้องถิ่นที่มีความเชี่ยวชาญในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์นั้นเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งทางธุรกิจ และช่วยให้เราเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในประเทศนั้น 
 
        โดยเซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ จะเป็นศูนย์การค้าแบบ 'ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์' ที่ดีที่สุดในเมืองกลัง และชาห์อลัม ซึ่งตั้งอยู่ไม่ไกลจากกัวลาลัมเปอร์ เซ็นทรัล ไอ-ซิตี้ แห่งนี้จะช่วยเสริมความโดดเด่นด้านไลฟ์สไตล์ให้กับโครงการไอ-ซิตี้ อัลตราโพลิส ด้วยนวัตกรรมและประสบการณ์ที่แปลกใหม่ระดับเวิลด์คลาส มีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2561" วัลยา กล่าว

        ฯพณฯ ดาโต๊ะ เสรี ออง คา ชวน รัฐมนตรีกระทรวงการค้าต่างประเทศและอุตสาหกรรม กล่าวว่า
 
         "ขณะนี้มาเลเซียกำลังก้าวสู่การเป็นประเทศที่มีรายได้สูง ดังนั้นภาคธุรกิจค้าปลีกจะมีบทบาทสำคัญต่อเศรษฐกิจของมาเลเซียมากยิ่งขึ้น กระทรวงการค้าต่างประเทศฯ จึงยินดีต้อนรับนักลงทุนจากต่างประเทศ ให้เข้ามาลงทุนในธุรกิจศูนย์การค้าของมาเลเซีย โดยเฉพาะอย่างยิ่งนักลงทุนที่มีมุมมองในการพัฒนาธุรกิจระดับสากลซึ่งจะช่วยส่งเสริมการเติบโตในภาคธุรกิจอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้างในหลายๆด้าน รวมทั้งช่วยผลักดันอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของมาเลเซียให้เติบโต"
 
 ที่มา : ThaiPR.net

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำเล พัฒนาการ คือ เอกมัย ทองหล่อ แบบ Eco

ผมคิดว่าทำเล ‘พัฒนาการ’ = ‘ทองหล่อ-เอกมัย แบบ eco’ อ่านเสร็จอย่าเพิ่งด่ากัน ขออธิบาย

"Modiz Launch" คอนโด High Rise หนึ่งเดียวแนบชิดอิงแอบ ม.ธรรมศาสตร์ รังสิต ที่ให้คุณเอื้อมมือไปแตะขอบฟ้าได้!!

ทุกครั้ง หลังไปดูโครงการของ "Assetwise" แถวมหาวิทยาลัย สิ่งหนึ่ง ที่เหมือนผมได้รับกลับมาคือ "พลังชีวิต"

"Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" คอนโดแต่งครบ ใกล้สาทร พร้อมอยู่ 8x,xxx บ./ตร.ม. เท่านั้น!

หลังจากที่ "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 1" มีผลตอบรับที่ดีมาพอสมควร ตอนนี้ ทาง "Sena Development" ก็ได้ฤกษ์ เตรียมปล่อย "Flexi สาทร-เจริญนคร เฟส 2" มาให้ได้จับจองกันแล้วนะครับ


ติดดอยโร้ดทู

"Origin Place รามคำแหง 153" คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าในราคาไม่ถึงสองล้าน!!

มีใครรอรถไฟฟ้าสายสีส้มกันอยู่บ้างเอ่ย? ล่าสุดมีโครงการใหม่แกะกล่องจากออริจิ้นฯ ราคาน่ารักน่าคบหา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม งานนี้แอบกระซิบว่าถ้าคุณเป็นทาสหมา ทาสแมว ต้องหยุดอ่านโดยด่วน กับ "Origin Place รามคำแหง 153"

เซย์ฮัลโหลรับสายสีชมพู "พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา" คอนโดใหม่จาก "พี่แอล" ทำเลดี๊ดี ติดถนนใหญ่ ใกล้สถานีนพรัตน์

รถไฟฟ้าสายสีชมพู เป็นหนึ่งในสายที่หลายคนคงตั้งตารอมากที่สุด ด้วยความที่สายสีชมพูใกล้เปิดให้บริการเต็มแก่เลยเริ่มมี 'คอนโด' ผุดขึ้นมาเป็นระยะๆ ตัวผมแอบไปดูทำเลโครงการใหม่มาหนึ่งตัวด้วยแหละ ฮิฮิ โครงการนี้ไม่ใช่ของใครอื่นไกลเป็น 'พี่แอล' (LPN) ของเรานี่แหละ คอนโด 'พาร์ค 168 นพรัตน์-รามอินทรา' แบรนด์คอนโดที่มาพร้อมเลขนำโชค

ตามไปส่อง "The Origin ปิ่นเกล้า" คอนโดใกล้ทางด่วน 450 ม.* ถึงรถไฟฟ้าสายสีแดง ในราคาเบาๆ เริ่ม 1.xx ล้าน*

หลังจากเมื่อปีกลายออริจิ้นขึ้นแท่นเจ้าอสังหาฯ ที่เปิดตัวโครงการคอนโดเยอะที่สุด ปีนี้ผมแอบคิดว่าพี่อัศวินคงเพลาๆ ลงแล้วแหละ แต่เปล่าเลย ล่าสุดแง้มโครงการใหม่ปักหมุดย่าน 'ปิ่นเกล้า' มาอีกหนึ่งโครงการที่รอเปิดตัวอย่างโครงการ 'The Origin Pinklao' (ดิ ออริจิ้น ปิ่นเกล้า) คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ เอาใจทาส Gen Z


ติดดอยสไตล์

สีลมกำลังจะเปลี่ยนไป เมื่อ "โรงแรมนารายณ์ สีลม" เผยโฉมใหม่ ด้วยสไตล์สุด INSANE

เป็นโปรเจกต์แลนด์มาร์กใหม่จากทาง "โรงแรมนารายณ์" ที่เห็นรูปแล้วต้องอุทานออกมาเลยว่า "นี่มันบ้าไปแล้ว!"

5 ลักษณะที่ดิน ไม่ควรซื้อมาครอบครอง!!!

ช่วงนี้เพื่อนผมหลายคนเพิ่งเสียภาษาที่ดินกันไป แต่ก็มีอีกหลายคนเลยที่ทักมาสอบถามว่าอยากจะหาที่ดินใหม่ไปครอบครอง

5 สิ่งที่ควรรู้! ก่อนซื้อ"คอนโด"ปล่อยเช่า

ใคร ๆ ก็มักอยากจะมี Passive Income กันเป็นธรรมดาอยู่แล้ว ซึ่งหนึ่งในรูปแบบการลงทุนที่ได้รับความนิยม และมีความปลอดภัยสูงนั่นก็คือการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั่นเอง

ติดดอยพาชมหอพักนักศึกษาสุดเจ๋งทั่วโลก ต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

เมื่อวันก่อนเห็นหลายๆ น้องๆ ว่าที่เฟรชชี่หลายคนลุ้นผล TCAS กันจนเกร็งเลย ยังไงก็ยินดีกับน้องๆ เด็ก 66 ทุกคนด้วยนะครับ ส่วนใครที่พลาดรอบนี้ก็ไม่เป็นไรนะ!! พอขึ้นมหาลัยแล้ว มันก็ได้ทำอะไรใหม่ๆ เยอะเนอะ อย่างเช่นการไปใช้ชีวิตเป็นเด็กหอกันครั้งแรก!! วันนี้เลยขอบิ้วอารมณ์ว่าที่เฟรชชี่ที่กำลังจะได้ไปอยู่หอทั้งหลาย ด้วยการมัดรวมหอพักสุดเจ๋งทั่วโลกต้อนรับเปิดเทอมใหม่!!

อวสานสายหาร! "Netflix TH" ประกาศจัดการบัญชีที่แชร์กันนอกบ้านแล้ว!

ได้ข่าวคราวมาสักพักแล้วว่า สตรีมมิงยักษ์ใหญ่ "Netflix" จะยกเลิกการหารบัญชี และก่อนหน้านี้ก็มีการทดสอบไปในบางประเทศแล้ว ล่าสุดพี่ไทยก็ไม่รอด

"Liuzhou Forest City" ป่าแนวตั้งจากจีน เมืองในฝันที่ผู้คนสามารถอยู่ร่วมกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว

ครั้งแรกที่เห็นภาพโครงการนี้ออกมา ผมคิดในใจว่า 'แล้วจะรอดจากยุงหรอ' โครงการนี้มาจากประเทศจีนครับ ชื่อว่า "Liuzhou Forest City" จากประเทศจีนครับ แต่ก่อนหน้านี้ผมเคยเห็นอาคาร 'ป่าแนวตั้ง' แบบนี้มาก่อนแล้วกับโครงการ 'Qiyi City Forest Garden' ซึ่งอันนี้เค้านี้สร้างเสร็จ มีการเข้าอยู่ไปแล้วและพบปัญหาแบบที่ผมบอกเลย คือ 'ยุง'


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com