“Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน" ครั้งแรกกับคอนโด แนวคิด Dynamic Personalized Model

“Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน" ครั้งแรกกับคอนโด แนวคิด Dynamic Personalized Model

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน :

14 Jan 2020   12:44
 
        - ถึงแม้ในปี 62 ที่ผ่านมา คอนโดจะเจอปัญหาที่พุ่งชนมาอย่างหนักหน่วง ดังนั้นปี 63 เราก็เลยมักจะได้ยินข่าวว่าแต่ละเจ้า ๆ หันไปเลือกลงทุนแนวราบกันซะส่วนใหญ่ ปีนี้โครงการคอนโดใหม่ ๆ เลยยังไม่ค่อยมีให้เราเข้าไปสืบไปเสาะกันมากนัก
 
        - แต่วันนี้เอพี เค้าส่งคอนโดใหม่มาให้เราได้มาตื่นเต้นรับปีหนูทองกันแล้ว (งานนี้หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนคลับ Rhythm นี่พลาดไม่ได้จริง ๆ) เพราะครั้งนี้ เอพี เลือกทำเลปัง ๆ อย่าง “เจริญกรุง” ของบอกไว้ก่อนว่า ย่านนี้ใช่ว่าที่ดินจะหามาได้ง่าย ๆ นะฮะ แถมโครงการนี้ เอพียังพัฒนาด้วยแนวคิดใหม่อย่าง Dynamic Personalized Model กับ “Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน”
 
        - Dynamic Personalized Model เนี้ยถือเป็นการพลิกโฉมการดีไซน์ส่วนกลาง สำหรับการอาศัยร่วมกันหลายๆเจนเนอเรชั่น ไม่ว่าจะเจนเอ็กซ์ เจนวาย รวมทั้งในอนาคตของลูก ๆ หลาน ๆ อย่างยุคอัลฟ่า ก็อยู่ได้ ง่าย ๆ คือตอบโจทย์การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวเลยนั่นแหละ (แต่คนโสดก็ไม่ต้องเสียใจนะเพราะเค้าดีไซน์มาเพื่อคนโสดเหมือนกันฮะ!!)
 
        - อย่างที่หมีบอกว่าที่ดินย่านนี้ใช่ว่าจะหาง่ายๆ แต่ AP เค้าได้พื้นที่มาตั้งโครงการRhythm เจริญกรุงฯกว่า 4-2-76.6 ไร่เลยนะ ทั้งหมด 1 อาคาร 421 ยูนิต ที่จอดรถอีก 421 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) แถมโครงการยังขนาบกับแม่น้ำเจ้าพระยาอีก ถนนหนทางต่าง ๆ ก็สะดวกฮะ เพราะทั้งมีถนนจันทน์ ทั้งถนนเจริญกรุงตัดผ่าน ขับเข้าสาทรและใจกลางกรุงกันสะดวกสบายง่ายมาก ๆ แถมพวกสถานที่สำคัญรอบ ๆ ก็เยอะฮะ เด่น ๆ ส่วนใหญ่ที่เห็นเลยก็จะเป็นพวกโรงเรียนสถานศึกษา ทั้ง นานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพคริสเตียน อัสสัมชัญ เป็นต้น
 
        - มาดูรูปแบบห้องกันบ้าง ก็ตามคอนเซ็ปต์ของเค้าแหละ ตอบโจทย์ความแตกต่างในการอยู่อาศัย โดยมีห้องให้เลือกถึง 5 แบบเลย เริ่มต้นตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน 35 ตร.ม. , 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 43.5 ตร.ม. , 2 ห้องนอน 75.5-128.5 ตร.ม. , 3 ห้องนอน 134-159 ตร.ม. , 4 ห้องนอน 184-223 ตร.ม. (จะอยู่คนเดียวโสด ๆ หรืออยู่เป็นครอบครัวมีมาให้เลือกครบเลยฮะ) ราคาเริ่มต้น 4.9 ล้าน หรือเฉลี่ย 155,555 บาทนั่นเองงง
 
        - ใครสนใจ อยากจะได้ไว้ครอบครอง หรือยังสับสนยังตัดสินใจไม่ได้ ก็ลองเข้าไปชมห้องตัวอย่างที่ Sale gallery ของเค้ากันได้แล้วนะ (หรือใครอยากให้หมี ไปเดินส่องทำเลของเค้าอย่างละเอียดอีกที ก็สามารถคอมเม้นต์บอกกันมาได้เล้ยยย)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

Ashton Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางอโศก ติดรถไฟฟ้า 2 สายแค่ไม่กี่ก้าว เริ่ม 7.49 ลบ.

ย้อนเวลากลับไป เมื่อช่วงปี 2014 มีข่าวแว่วมาว่า กำลังจะมีโครงการสุดหรู มาจุติตรงแถว MRT สถานีสุขุมวิท , BTS สถานีอโศก แบบชนิดเนื้อแนบเนื้อ กลิ้งไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า

The LINE พหลฯ – ประดิพัทธ์ ‘เด็กเส้นไฮโซ คอนโดพี่สิบหมื่น’

พาไปรู้จักกับ ‘เด็กเส้น ประดิพัทธ์’ กัน บอกเลยทำเลดี ตั้งอยู่บน ‘ถ.ประดิพัทธ์’ อยู่บนฝั่งซอยเลขคี่ มุ่งหน้าไป ‘สี่แยกสะพานควาย’ ระยะห่าง ‘BTS สะพานควาย’ ประมาณ 650 เมตร

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หมีชวนเปิดประเด็น: หรือ “หอฟอกอากาศ” จะจำเป็นมากสำหรับลูกบ้านของเรา?

ต้นปีมานี้เพิ่งเจอกับตัวเองสดๆ ร้อนๆ เลย กับอาการ แสบจมูก แสบคอ ทรมานมากเหมือนจะตายให้ได้ พอลองเงยหน้ามองฟ้าก็ต้องหรี่ตาลง เอ๊ะ นั่นมันหมอกเหรอ? ไม่ใช่นี่ นั่นมันฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 นี่หว่า น้องคัมแบ็คแล้ว!

อยากมีห้องเหมือนหลุดมาจากหนังเกาหลีไม่ยาก แค่เก็บให้ครบจบง่ายๆ ด้วย 5 ทริคนี้!

เห็น Oscars 2020 nominations announced ผ่านตาไปแวบๆ ก็เป็นปลื้มที่หนัง “Parasite” โชว์ความดีงามในวงการหนังของคนผิวขาว แต่เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ติดตามากในหนังเรื่องนี้ นอกจากแมสเสจของหนังแล้ว อีกอย่างที่ถูกพูดถึงกันมากก็คือ “บ้าน” นี่แหละ

“ฮาวทูดาวน์บ้าน” ดาวน์บ้านอย่างไรให้รัฐจ่ายให้ 5 หมื่น

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีรถเก๋ง ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีบ้าน ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ วันนี้หมีเปิดประเด็นมาแบบนี้ ใครทายถูกบ้างว่าเราจะมาพูดคุยกันเรื่องอะไร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก…เฉลยเลยก็แล้วกัน วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องบ้านนั่นเอง แต่ไม่ใช่บ้านธรรมดา เพราะวันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องของ “บ้านดีมีดาวน์” ฉบับล้วงลึกกันฮะ กับประเด็นที่ว่า ต้องทำอย่างไร รัฐถึงจะช่วยดาวน์บ้านให้ 5 หมื่น!!

ปีชง แต่เราชิล! แนะวิธีแก้ชงวัดเล่งเน่ยยี่ เปลี่ยนปี 63 ให้เป็นปีสดใส!

ปีหนูมาถึงแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าจะเป็น “หนูทอง” ที่ไหนได้ ดันเป็น “หนูชง” เสียอย่างนั้น

เพราะชีวิตคือช่วงเวลา ชมงานศิลปะจากคำสามคำ "YESTER TODAY MORROW"

ถ้าพูดถึงงานศิลปะ เรามักจะคิดถึงอะไรกันบ้าง? บางคนอาจจะนึกถึงสีไม้หลากสี ที่วางระเกะระกะเมื่อตอนเป็นเด็ก บางคนอาจจะนึกถึงสีน้ำมันที่ถูกป้ายบนผืนผ้าใบ ที่ดูยังไงก็ดูไม่ออกว่าเป็นรูปอะไร บางคนอาจจะนึกถึงการสเก็ตช์ภาพเหมือนด้วยดืนสอสีดำเพียงด้ามเดียว แต่ไม่ว่าจะนึกถึงอะไร สิ่งที่ทุกคนนึกถึงนั้น ต่างถูกเรียกรวมกันว่า "ศิลปะ"

จับตา! เศรษฐกิจไทย 3 ด้านนี้มีอ่วม เมื่อ "อิหร่าน-สหรัฐ" ประกาศเปิดศึก

ล่วงเข้าปีใหม่มาได้แค่ไม่กี่วัน โดนัลด์ ทรัมป์ ก็ทำให้โลกอ้าปากหวอหลังจากพี่แกไฟเขียว ให้ทางสหรัฐฯ ใช้โดรนสังหาร พล.ต. กัสเซม โซเลมานี นับเป็นชนวนที่ทำให้ความตึงเครียดโซนตะวันออกกลางนั้น ตู้มมมมมม กลายเป็นโกโกครันช์ในเวลาต่อมา


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com