“Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน" ครั้งแรกกับคอนโด แนวคิด Dynamic Personalized Model

“Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน" ครั้งแรกกับคอนโด แนวคิด Dynamic Personalized Model

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 14 Jan 2020   12:44
 
        - ถึงแม้ในปี 62 ที่ผ่านมา คอนโดจะเจอปัญหาที่พุ่งชนมาอย่างหนักหน่วง ดังนั้นปี 63 เราก็เลยมักจะได้ยินข่าวว่าแต่ละเจ้า ๆ หันไปเลือกลงทุนแนวราบกันซะส่วนใหญ่ ปีนี้โครงการคอนโดใหม่ ๆ เลยยังไม่ค่อยมีให้เราเข้าไปสืบไปเสาะกันมากนัก
 
        - แต่วันนี้เอพี เค้าส่งคอนโดใหม่มาให้เราได้มาตื่นเต้นรับปีหนูทองกันแล้ว (งานนี้หลาย ๆ คนที่เป็นแฟนคลับ Rhythm นี่พลาดไม่ได้จริง ๆ) เพราะครั้งนี้ เอพี เลือกทำเลปัง ๆ อย่าง “เจริญกรุง” ของบอกไว้ก่อนว่า ย่านนี้ใช่ว่าที่ดินจะหามาได้ง่าย ๆ นะฮะ แถมโครงการนี้ เอพียังพัฒนาด้วยแนวคิดใหม่อย่าง Dynamic Personalized Model กับ “Rhythm เจริญกรุง พาวิลเลี่ยน”
 
        - Dynamic Personalized Model เนี้ยถือเป็นการพลิกโฉมการดีไซน์ส่วนกลาง สำหรับการอาศัยร่วมกันหลายๆเจนเนอเรชั่น ไม่ว่าจะเจนเอ็กซ์ เจนวาย รวมทั้งในอนาคตของลูก ๆ หลาน ๆ อย่างยุคอัลฟ่า ก็อยู่ได้ ง่าย ๆ คือตอบโจทย์การใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวเลยนั่นแหละ (แต่คนโสดก็ไม่ต้องเสียใจนะเพราะเค้าดีไซน์มาเพื่อคนโสดเหมือนกันฮะ!!)
 
        - อย่างที่หมีบอกว่าที่ดินย่านนี้ใช่ว่าจะหาง่ายๆ แต่ AP เค้าได้พื้นที่มาตั้งโครงการRhythm เจริญกรุงฯกว่า 4-2-76.6 ไร่เลยนะ ทั้งหมด 1 อาคาร 421 ยูนิต ที่จอดรถอีก 421 คัน (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) แถมโครงการยังขนาบกับแม่น้ำเจ้าพระยาอีก ถนนหนทางต่าง ๆ ก็สะดวกฮะ เพราะทั้งมีถนนจันทน์ ทั้งถนนเจริญกรุงตัดผ่าน ขับเข้าสาทรและใจกลางกรุงกันสะดวกสบายง่ายมาก ๆ แถมพวกสถานที่สำคัญรอบ ๆ ก็เยอะฮะ เด่น ๆ ส่วนใหญ่ที่เห็นเลยก็จะเป็นพวกโรงเรียนสถานศึกษา ทั้ง นานาชาติโชรส์เบอรี กรุงเทพคริสเตียน อัสสัมชัญ เป็นต้น
 
        - มาดูรูปแบบห้องกันบ้าง ก็ตามคอนเซ็ปต์ของเค้าแหละ ตอบโจทย์ความแตกต่างในการอยู่อาศัย โดยมีห้องให้เลือกถึง 5 แบบเลย เริ่มต้นตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน 35 ตร.ม. , 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 43.5 ตร.ม. , 2 ห้องนอน 75.5-128.5 ตร.ม. , 3 ห้องนอน 134-159 ตร.ม. , 4 ห้องนอน 184-223 ตร.ม. (จะอยู่คนเดียวโสด ๆ หรืออยู่เป็นครอบครัวมีมาให้เลือกครบเลยฮะ) ราคาเริ่มต้น 4.9 ล้าน หรือเฉลี่ย 155,555 บาทนั่นเองงง
 
        - ใครสนใจ อยากจะได้ไว้ครอบครอง หรือยังสับสนยังตัดสินใจไม่ได้ ก็ลองเข้าไปชมห้องตัวอย่างที่ Sale gallery ของเค้ากันได้แล้วนะ (หรือใครอยากให้หมี ไปเดินส่องทำเลของเค้าอย่างละเอียดอีกที ก็สามารถคอมเม้นต์บอกกันมาได้เล้ยยย)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มินิรีวิว "Chewathai ปิ่นเกล้า" ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้าดี ไปศิริราชง่าย ข้ามสะพานพระราม 8 สบาย

"สะพานพระรามแปด" จัดว่าเป็น 1 ในสะพานที่ผมใช้บริการอยู่เกือบทุกสัปดาห์ จะบอกว่าเป็นส่วนหนึ่งของวงจรชีวิตผม ก็ว่าได้ เนื่องด้วยระหว่างที่รอรับลูกสาววัยแสนซนโรงเรียนเลิก ผมมักจะแอบไปโต๋เต๋

มินิรีวิว "Chewathai Hallmark จรัญ 13" ส่วนกลางดั่งคอนโด High-Rise ย่อส่วน 400 ม. สู่ MRT จรัญฯ 13

"โว้ว อย่างกับไฮไรส์ย่อส่วนเลยวุ้ย!!" เป็นคำพูดที่หล่นมาจากปากอย่างมิทันตั้งตัว หลังได้ไปยลส่วนกลางของ "Chewathai Hallmark จรัญ 13" โครงการนี้สร้างเสร็จแล้ว มีโอกาสได้ไปเยือน รู้สึกว่ามีจุดเด่นหลายจุด เลยเอามาเล่าให้ได้อ่านกัน

รีวิว "Supalai Park สถานีตลาดพลู" ฉบับสร้างเสร็จ คอนโดราคาน่าคบหา แห่งย่านตลาดพลู

ในฐานะที่เคย "ชมเชย" โครงการ "Supalai Park สถานีตลาดพลู" เมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว ตอนนี้โครงการก่อร่างสร้างตัวเสร็จ พร้อมให้เก็บกระเป๋า ย้ายเข้ามาสร้าง "สภาวะล้มตัว" ที่เตียงนอนได้แล้ว อิอิ


ติดดอยโร้ดทู

อยู่นี่ไม่มีเหงา พาส่องทำเล "ศุภาลัย พรีเมียร์ สี่พระยา-สามย่าน" อีกโครงการน่าจับตามองจากโกวศุ

สี่พระยา-สามย่าน เป็นอีกหนึ่งทำเลที่คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะเป็นอีกย่านที่คลาคล่ำไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างร้าน ระบบขนส่งสาธารณะ และถนนหนทาง

“The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

ชวนชม “The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

อุดมสุข อุดมสมบูรณ์ ที่ "Elio Del Nest"

ใครที่นกไปจากหลายๆ โครงการของปีนี้ วันนี้หมีจะพาไปบินหารังใหม่กัน


ติดดอยสไตล์

“ALEXANDER LAMONT” แต่งบ้านด้วยแบรนด์ดัง การันตรีรางวัลจากองค์การยูเนสโก!!!

ถ้าใครยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ ผมขอบอกเลยว่าเค้าไม่ธรรมดาเพราะมีผลงานเข้าตาจนได้รับรางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยมจากองค์การยูเนสโกด้วย!!!

ชวนกิน "CHICKEN CLUB" ร้านไก่เกาหลี พิกัดดีใจกลางสยาม!!

วันนี้ #ติดดอยคอยกิน ของเราทนกระแสไม่ไหว ขอมาลองไก่เกาหลี "Chicken Club" ใจกลางสยามซะหน่อย เห็นช่วงที่ผ่านมาเป็นกระแสอย่างหนักหน่วง เลื่อนเฟสบุ๊คเป็นต้องเจอกันทุกคน 555

ที่ 1 ในใจตลอดกาล "เย็นตาโฟฮ่องเต้ ศรีย่าน" ที่อยากชวนให้ลอง!!

ร้านเย็นตาโฟอันดับ1ตลอดกาลสำหรับผม กินมาตั้งแต่อยู่เซนต์คาเบรียล โดยเฉพาะ 'ไส้' ต้องสั่งจานแยกมาทุกครั้ง ใครอยู่แถวศรีย่าน​ไม่น่าที่จะไม่รู้จักนะ

ชวนถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารกับร้าน INVITE restaurant and bar คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม

เพื่อนสนิทให้แวะมาชิมขนมเมนูใหม่ของร้าน Invite restaurant and bar เดี๋ยวนี้ชักดังใหญ่ มีสาวๆ สวยๆ sexy แวะมาถ่ายรูปทุกวัน โดยเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์​ นี่คนเพียบเลย วันนี้ลองไหวแค่ 4 เมนู

5 ข้อต้องรู้ ก่อนไปดู "Train To Busan: Peninsula" ความระทึกครั้งใหม่ก่อนลงจอฉาย 23 ก.ค. นี้!

ถ้าถามว่ามีหนังเรื่องไหนที่เหมาะจะดูในปีนี้มากที่สุด หมีคิดว่าทุกคนน่าจะมีคำตอบไว้ในใจกันอยู่แล้ว และคำตอบนั้นก็น่าจะคล้ายกันด้วย นั่นคือ "Train to Busan: Peninsula"


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com