"REGAL CONDO" สร้างไวทันใจ... จัดโปรตรุษจีนให้อั่งเปาเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม!!!

"REGAL CONDO" สร้างไวทันใจ... จัดโปรตรุษจีนให้อั่งเปาเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม!!!

Home   /   ติดดอยคอยบอก
โซน : BTS : ช่องนนทรี / /

15 Jan 2020   15:20


        เป็นอีกหนึ่งโครงการที่สร้างกระแสและน่าจับตามาโดยตลอดสำหรับ “REGAL CONDO สาทร-นราธิวาสฯ” โครงการดี ๆ ที่อยู่ห่างเพียง 2 กม. จากสาธร แถมยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเทา สถานีนางลิ้นจี่ในระยะแค่ 200 ม. จาก BRT ถนนจันทน์
 
        ตามกำหนดการณ์ที่เค้าก็ตั้งเป้าไว้ว่าทั้งโครงการจะแล้วเสร็จในเดือนพฤษภาคมปี 2564 ก็คงไม่มีคลาดเคลื่อนแต่อย่างใด เพราะปัจจุบันเค้าก่อสร้างรวดเร็วทันใจมาถึงชั้นที่ 22 แล้วจากจำนวนชั้นทั้งหมด 28 ชั้น ไวป่ะล่ะ!!!
 
        สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่แอบมองโครงการนี้อยู่ก็อย่ารอช้า เพราะยอดขายโครงการเค้าก็รวดเร็วทันใจไม่แพ้การก่อสร้างเลย โดยปัจจุบันขายไปแล้วทั้งสิ้นกว่า 60% เลยนะเออ
 
        ที่สำคัญสุดกว่าสิ่งใดก็คือช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นมาสร้างสีสันต้องรับปีใหม่นี้ด้วย กับโปรโมชั่นตรุษจีนที่ทางโครงการมีแพคเกจเฟอร์นิเจอร์มูลค่ากว่า 2 แสนบาท แถมให้ฟรี ๆ สำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญาภายใน 31 มกราคม นี้้!!!
 
        ยังไม่หมดแค่นั้น!!! ใกล้ช่วงตรุษจีนแบบนี้ ไม่ต้องรออั่งเปาจากใครที่ไหน แค่ไปจับจองโครงการก่อนตรุษจีนนี้ ทางโครงการแอบกระซิบว่ามีอั่งเปาเซอร์ไพรส์ให้เพิ่มอีกด้วยนะทุกคนน
 
        ลืมบอกไป... โปรจัดหนัก แถมจัดเต็มแบบนี้ ราคาโครงการรับรองว่าดีและพิเศษเหมือนเดิม เริ่มต้นเพียง 11x,xxx บาท/ตารางเมตร*
 
        ดีงามแบบนี้จะมัวช้าอยู่ทำไม รีบไปเยี่ยมชมโครงการกันได้เลยที่พิกัด คลิกที่นี่ ก่อนไปอย่าลืมลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มเติมที่ คลิกที่นี่ กันด้วยล่ะ จะได้รับสิทธิพิเศษกันแบบจัดเต็มไปเล๊ยยยย
 
        ส่วนใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมตรงไหนก็แอดไลน์ไปสอบถามได้เลยที่ Line: @richmondre หรือโทร 066-085-9988 และ 02-285-3666 ครับผม

 
 ติดดอยแนะนำติดดอยรีวิว

Ashton Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางอโศก ติดรถไฟฟ้า 2 สายแค่ไม่กี่ก้าว เริ่ม 7.49 ลบ.

ย้อนเวลากลับไป เมื่อช่วงปี 2014 มีข่าวแว่วมาว่า กำลังจะมีโครงการสุดหรู มาจุติตรงแถว MRT สถานีสุขุมวิท , BTS สถานีอโศก แบบชนิดเนื้อแนบเนื้อ กลิ้งไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า

The LINE พหลฯ – ประดิพัทธ์ ‘เด็กเส้นไฮโซ คอนโดพี่สิบหมื่น’

พาไปรู้จักกับ ‘เด็กเส้น ประดิพัทธ์’ กัน บอกเลยทำเลดี ตั้งอยู่บน ‘ถ.ประดิพัทธ์’ อยู่บนฝั่งซอยเลขคี่ มุ่งหน้าไป ‘สี่แยกสะพานควาย’ ระยะห่าง ‘BTS สะพานควาย’ ประมาณ 650 เมตร

IDEO MOBI Sukhumvit 40 ทองหล่อก็ใกล้ เอกมัยก็โอ

เพื่อนสนิทผมคนนึงเคยบอกว่า ชอบฝั่งตรงข้าม ‘ทองหล่อและเอกมัย’ มากกว่า ‘ใกล้รถไฟฟ้าเหมือนกันแถมทะลุออกไปพระรามสี่ได้ด้วย รถก็ไม่ติดเท่า’


ติดดอยโร้ดทู

ชวนเดินดูทำเล "THE TREE SUKHUMVIT-RAMA4" อีกหนึ่งคอนโดเด่น เดินทางสะดวก

เคยเขียนถึงทำเลย่านพระโขนงไปเมื่อไม่นานมานี้เอง แต่สบโอกาสว่า ไหน ๆ ก็มาแล้ว เราก็ต้องสอดส่องให้ครบ ๆ หน่อย เท่าที่หาข้อมูลมาก็ไม่ได้มีแค่โครงการเดียวที่น่าสนใจ

IDEO SUKHUMVIT-RAMA 4 คอนโดคูล ๆ ย่านพระโขนง

เหมือนจะพูดถึงอยู่บ่อย ๆ สำหรับโซน ๆ สุขุมวิท แต่เอาจริง ๆ ก็ไม่ได้มาเดิน แบบสำรวจจริง ๆ จัง ๆ บ่อยมากเท่าไหร่แฮะ ประจวบเหมาะกับการได้โจทย์ให้มาสำรวจแถบ ๆ พระโขนงเราก็เลยถือโอกาสนี้แหละ มาเดินดูจริง ๆ จัง ๆ ซักหน่อย

“IDEO Charan70-Riverview” กระเป๋าตังค์สะท้าน โซนจรัญฯ สะเทือน

ตั้งแต่รถไฟฟ้าเริ่มขยายอาณาเขตไปโซนอื่นมากขึ้นก็รู้สึกได้เลยว่าบรรดาผู้ประกอบการทั้งหลายคึกคักกันมากจริงๆ อย่างที่ผมไปมาวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ใกล้รถไฟฟ้ามากๆ


ติดดอยสไตล์

หมีชวนเปิดประเด็น: หรือ “หอฟอกอากาศ” จะจำเป็นมากสำหรับลูกบ้านของเรา?

ต้นปีมานี้เพิ่งเจอกับตัวเองสดๆ ร้อนๆ เลย กับอาการ แสบจมูก แสบคอ ทรมานมากเหมือนจะตายให้ได้ พอลองเงยหน้ามองฟ้าก็ต้องหรี่ตาลง เอ๊ะ นั่นมันหมอกเหรอ? ไม่ใช่นี่ นั่นมันฝุ่นจิ๋ว PM 2.5 นี่หว่า น้องคัมแบ็คแล้ว!

อยากมีห้องเหมือนหลุดมาจากหนังเกาหลีไม่ยาก แค่เก็บให้ครบจบง่ายๆ ด้วย 5 ทริคนี้!

เห็น Oscars 2020 nominations announced ผ่านตาไปแวบๆ ก็เป็นปลื้มที่หนัง “Parasite” โชว์ความดีงามในวงการหนังของคนผิวขาว แต่เสน่ห์อย่างหนึ่งที่ติดตามากในหนังเรื่องนี้ นอกจากแมสเสจของหนังแล้ว อีกอย่างที่ถูกพูดถึงกันมากก็คือ “บ้าน” นี่แหละ

“ฮาวทูดาวน์บ้าน” ดาวน์บ้านอย่างไรให้รัฐจ่ายให้ 5 หมื่น

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีรถเก๋ง ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ ใครอยากมีบ้าน ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ วันนี้หมีเปิดประเด็นมาแบบนี้ ใครทายถูกบ้างว่าเราจะมาพูดคุยกันเรื่องอะไร ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก…เฉลยเลยก็แล้วกัน วันนี้เราจะมาคุยกันเรื่องบ้านนั่นเอง แต่ไม่ใช่บ้านธรรมดา เพราะวันนี้เราจะมาคุยกันในเรื่องของ “บ้านดีมีดาวน์” ฉบับล้วงลึกกันฮะ กับประเด็นที่ว่า ต้องทำอย่างไร รัฐถึงจะช่วยดาวน์บ้านให้ 5 หมื่น!!

ปีชง แต่เราชิล! แนะวิธีแก้ชงวัดเล่งเน่ยยี่ เปลี่ยนปี 63 ให้เป็นปีสดใส!

ปีหนูมาถึงแล้ว ตอนแรกก็คิดว่าจะเป็น “หนูทอง” ที่ไหนได้ ดันเป็น “หนูชง” เสียอย่างนั้น

เพราะชีวิตคือช่วงเวลา ชมงานศิลปะจากคำสามคำ "YESTER TODAY MORROW"

ถ้าพูดถึงงานศิลปะ เรามักจะคิดถึงอะไรกันบ้าง? บางคนอาจจะนึกถึงสีไม้หลากสี ที่วางระเกะระกะเมื่อตอนเป็นเด็ก บางคนอาจจะนึกถึงสีน้ำมันที่ถูกป้ายบนผืนผ้าใบ ที่ดูยังไงก็ดูไม่ออกว่าเป็นรูปอะไร บางคนอาจจะนึกถึงการสเก็ตช์ภาพเหมือนด้วยดืนสอสีดำเพียงด้ามเดียว แต่ไม่ว่าจะนึกถึงอะไร สิ่งที่ทุกคนนึกถึงนั้น ต่างถูกเรียกรวมกันว่า "ศิลปะ"

จับตา! เศรษฐกิจไทย 3 ด้านนี้มีอ่วม เมื่อ "อิหร่าน-สหรัฐ" ประกาศเปิดศึก

ล่วงเข้าปีใหม่มาได้แค่ไม่กี่วัน โดนัลด์ ทรัมป์ ก็ทำให้โลกอ้าปากหวอหลังจากพี่แกไฟเขียว ให้ทางสหรัฐฯ ใช้โดรนสังหาร พล.ต. กัสเซม โซเลมานี นับเป็นชนวนที่ทำให้ความตึงเครียดโซนตะวันออกกลางนั้น ตู้มมมมมม กลายเป็นโกโกครันช์ในเวลาต่อมา


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com