"REGAL CONDO" สร้างไวทันใจ... จัดโปรตรุษจีนให้อั่งเปาเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม!!!

"REGAL CONDO" สร้างไวทันใจ... จัดโปรตรุษจีนให้อั่งเปาเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็ม!!!

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน :

BTS : ช่องนนทรี / /

15 Jan 2020   15:20


        เป็นอีกหนึ่งโครงการที่สร้างกระแสและน่าจับตามาโดยตลอดสำหรับ “REGAL CONDO สาทร-นราธิวาสฯ” โครงการดี ๆ ที่อยู่ห่างเพียง 2 กม. จากสาธร แถมยังใกล้รถไฟฟ้าสายสีเทา สถานีนางลิ้นจี่ในระยะแค่ 200 ม. จาก BRT ถนนจันทน์
 
        ตามกำหนดการณ์ที่เค้าก็ตั้งเป้าไว้ว่าทั้งโครงการจะแล้วเสร็จในเดือนพฤษภาคมปี 2564 ก็คงไม่มีคลาดเคลื่อนแต่อย่างใด เพราะปัจจุบันเค้าก่อสร้างรวดเร็วทันใจมาถึงชั้นที่ 22 แล้วจากจำนวนชั้นทั้งหมด 28 ชั้น ไวป่ะล่ะ!!!
 
        สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่แอบมองโครงการนี้อยู่ก็อย่ารอช้า เพราะยอดขายโครงการเค้าก็รวดเร็วทันใจไม่แพ้การก่อสร้างเลย โดยปัจจุบันขายไปแล้วทั้งสิ้นกว่า 60% เลยนะเออ
 
        ที่สำคัญสุดกว่าสิ่งใดก็คือช่วงนี้เค้ามีโปรโมชั่นมาสร้างสีสันต้องรับปีใหม่นี้ด้วย กับโปรโมชั่นตรุษจีนที่ทางโครงการมีแพคเกจเฟอร์นิเจอร์มูลค่ากว่า 2 แสนบาท แถมให้ฟรี ๆ สำหรับลูกค้าที่จองและทำสัญญาภายใน 31 มกราคม นี้้!!!
 
        ยังไม่หมดแค่นั้น!!! ใกล้ช่วงตรุษจีนแบบนี้ ไม่ต้องรออั่งเปาจากใครที่ไหน แค่ไปจับจองโครงการก่อนตรุษจีนนี้ ทางโครงการแอบกระซิบว่ามีอั่งเปาเซอร์ไพรส์ให้เพิ่มอีกด้วยนะทุกคนน
 
        ลืมบอกไป... โปรจัดหนัก แถมจัดเต็มแบบนี้ ราคาโครงการรับรองว่าดีและพิเศษเหมือนเดิม เริ่มต้นเพียง 11x,xxx บาท/ตารางเมตร*
 
        ดีงามแบบนี้จะมัวช้าอยู่ทำไม รีบไปเยี่ยมชมโครงการกันได้เลยที่พิกัด คลิกที่นี่ ก่อนไปอย่าลืมลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มเติมที่ คลิกที่นี่ กันด้วยล่ะ จะได้รับสิทธิพิเศษกันแบบจัดเต็มไปเล๊ยยยย
 
        ส่วนใครอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมตรงไหนก็แอดไลน์ไปสอบถามได้เลยที่ Line: @richmondre หรือโทร 066-085-9988 และ 02-285-3666 ครับผม

 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

มินิรีวิว "Chewathai ปิ่นเกล้า" ใกล้เซ็นทรัลปิ่นเกล้าดี ไปศิริราชง่าย ข้ามสะพานพระราม 8 สบาย

"สะพานพระรามแปด" จัดว่าเป็น 1 ในสะพานที่ผมใช้บริการอยู่เกือบทุกสัปดาห์ จะบอกว่าเป็นส่วนหนึ่งของวงจรชีวิตผม ก็ว่าได้ เนื่องด้วยระหว่างที่รอรับลูกสาววัยแสนซนโรงเรียนเลิก ผมมักจะแอบไปโต๋เต๋

มินิรีวิว "Chewathai Hallmark จรัญ 13" ส่วนกลางดั่งคอนโด High-Rise ย่อส่วน 400 ม. สู่ MRT จรัญฯ 13

"โว้ว อย่างกับไฮไรส์ย่อส่วนเลยวุ้ย!!" เป็นคำพูดที่หล่นมาจากปากอย่างมิทันตั้งตัว หลังได้ไปยลส่วนกลางของ "Chewathai Hallmark จรัญ 13" โครงการนี้สร้างเสร็จแล้ว มีโอกาสได้ไปเยือน รู้สึกว่ามีจุดเด่นหลายจุด เลยเอามาเล่าให้ได้อ่านกัน

รีวิว "Supalai Park สถานีตลาดพลู" ฉบับสร้างเสร็จ คอนโดราคาน่าคบหา แห่งย่านตลาดพลู

ในฐานะที่เคย "ชมเชย" โครงการ "Supalai Park สถานีตลาดพลู" เมื่อเกือบ 3 ปีที่แล้ว ตอนนี้โครงการก่อร่างสร้างตัวเสร็จ พร้อมให้เก็บกระเป๋า ย้ายเข้ามาสร้าง "สภาวะล้มตัว" ที่เตียงนอนได้แล้ว อิอิ


ติดดอยโร้ดทู

อยู่นี่ไม่มีเหงา พาส่องทำเล "ศุภาลัย พรีเมียร์ สี่พระยา-สามย่าน" อีกโครงการน่าจับตามองจากโกวศุ

สี่พระยา-สามย่าน เป็นอีกหนึ่งทำเลที่คงไม่ต้องพูดอะไรเยอะ เพราะเป็นอีกย่านที่คลาคล่ำไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งห้างร้าน ระบบขนส่งสาธารณะ และถนนหนทาง

“The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

ชวนชม “The Loft Silom” คอนโดคอนเซ็ปต์ธรรมชาติ ปักหมุดใจกลางย่านสีลม

อุดมสุข อุดมสมบูรณ์ ที่ "Elio Del Nest"

ใครที่นกไปจากหลายๆ โครงการของปีนี้ วันนี้หมีจะพาไปบินหารังใหม่กัน


ติดดอยสไตล์

“ALEXANDER LAMONT” แต่งบ้านด้วยแบรนด์ดัง การันตรีรางวัลจากองค์การยูเนสโก!!!

ถ้าใครยังไม่รู้จักแบรนด์นี้ ผมขอบอกเลยว่าเค้าไม่ธรรมดาเพราะมีผลงานเข้าตาจนได้รับรางวัลงานออกแบบยอดเยี่ยมจากองค์การยูเนสโกด้วย!!!

ชวนกิน "CHICKEN CLUB" ร้านไก่เกาหลี พิกัดดีใจกลางสยาม!!

วันนี้ #ติดดอยคอยกิน ของเราทนกระแสไม่ไหว ขอมาลองไก่เกาหลี "Chicken Club" ใจกลางสยามซะหน่อย เห็นช่วงที่ผ่านมาเป็นกระแสอย่างหนักหน่วง เลื่อนเฟสบุ๊คเป็นต้องเจอกันทุกคน 555

ที่ 1 ในใจตลอดกาล "เย็นตาโฟฮ่องเต้ ศรีย่าน" ที่อยากชวนให้ลอง!!

ร้านเย็นตาโฟอันดับ1ตลอดกาลสำหรับผม กินมาตั้งแต่อยู่เซนต์คาเบรียล โดยเฉพาะ 'ไส้' ต้องสั่งจานแยกมาทุกครั้ง ใครอยู่แถวศรีย่าน​ไม่น่าที่จะไม่รู้จักนะ

ชวนถ่ายรูปสวย ๆ พร้อมลิ้มรสอาหารกับร้าน INVITE restaurant and bar คาเฟ่ที่ไม่ได้มีดีแค่ขนม

เพื่อนสนิทให้แวะมาชิมขนมเมนูใหม่ของร้าน Invite restaurant and bar เดี๋ยวนี้ชักดังใหญ่ มีสาวๆ สวยๆ sexy แวะมาถ่ายรูปทุกวัน โดยเฉพาะ เสาร์-อาทิตย์​ นี่คนเพียบเลย วันนี้ลองไหวแค่ 4 เมนู

5 ข้อต้องรู้ ก่อนไปดู "Train To Busan: Peninsula" ความระทึกครั้งใหม่ก่อนลงจอฉาย 23 ก.ค. นี้!

ถ้าถามว่ามีหนังเรื่องไหนที่เหมาะจะดูในปีนี้มากที่สุด หมีคิดว่าทุกคนน่าจะมีคำตอบไว้ในใจกันอยู่แล้ว และคำตอบนั้นก็น่าจะคล้ายกันด้วย นั่นคือ "Train to Busan: Peninsula"


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com