ไปเดินชมทำเลกันให้เหงื่อซึมที่ “ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลียน”

ไปเดินชมทำเลกันให้เหงื่อซึมที่ “ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลียน”

Home   /   ติดดอยโร้ดทู
โซน :

30 Jan 2020   09:02
 
        เจริญกรุงนี่ก็ถือว่าเป็นถนนเก่า ถนนแก่ เส้นหนึ่งในกรุงเทพเลยนะ รู้อะไรมั้ยว่าแหล่งช้อปปิ้งย่านแรก ๆ ของบางกอกก็คือย่านเจริญกรุง บางรัก แถว ๆ นี่แหละฮะ
 
        เจริญกรุงก็เลยเป็นทำเลสุดแมสมาตั้งแต่ก่อนโน้นเลย พอมาในยุคปัจจุบันใช่ว่าย่านนี่จะเสื่อมสลายคลายความนิยมไปนะฮะ ด้วยความที่ถนนแทบจะเลียบแม่น้ำเจ้าพระยา เดินทางสะดวกเพราะมีถนนหลายเส้นตัดผ่าน ทั้งถนนจันทน์ ถนนสาทรเหนือ ถนนสาทรใต้ ถนนสีลม หรือจะเป็นพระราม 3 มุ่งเข้าสู่รัชดา-ท่าพระ เพื่อไปฝั่งธนบุรีก็ยังได้
 
        ถึงแม้ว่าในปัจจุบันย่านช้อปปิ้ง หรือ ย่านแฮงเอ้าท์จะเปลี่ยนไปตามยุคสมัย แต่ผมยังมองว่าเจริญกรุง ยังคงเป็นย่านที่คงความโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ของตัวเองเอาไว้ได้อยู่นะ
 
        แม้จะเก่าแก่ แต่ก็ยังมีคนตามจีบอยู่เรื่อย ๆ นะย่านนี้ ล่าสุดที่ผมหาข้อมูลดูเนี้ย เจริญกรุงอยู่อันดับที่ 11 ในการจัดอันดันราคาที่ดินที่สูงที่สุดในกรุงเทพเลยนะ
 
        เห็นผมพูดถึงถนนเจริญกรุง ขนาดนี้ เดาได้ไม่ยากครับว่าวันนี้เราจะพาไปสำรวจทำเลโครงการกันอีกแล้ว 
 
        ซึ่งโครงการที่ผมกำลังจะพูดถึง เป็นอีกหนึ่งในกิ่งก้านของ Rhythm จาก AP ที่ไปแตกทำเลอยู่ย่านเจริญกรุงนั่นเอง โดยเค้ามาในชื่อว่า Rhythm Charoenkrung Pavillion (ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลียน) หรือเรียกสั้น ๆ ว่าริธึ่ม เจริญกรุง ก็ได้ฮะ 
        วันนี้ผมพาทุกคนมาเริ่มต้นกันที่เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กันก่อนเลยฮะ คิดว่าคงไม่น่าจะมีใครไม่รู้จักที่นี่แน่นอน
 
        เริ่มต้นที่นี่เพราะตัวโครงการอยู่ไม่ไกลจากเอเชียทีคมากครับ อย่างที่ผมกล่าวไว้ตอนต้นเลยว่า ความโดดเด่นของเจริญกรุงในปัจจุบันนอกจากกลิ่นอายความเก่าที่เรียกได้ว่าคลาสสิกแล้ว การเดินทางที่สะดวก มีหลายทางเลือก ก็เป็นอีกตัวชีโรงที่ทำให้เจริญกรุงแมสไม่หยุดไม่หย่อนจริง ๆ
 
        ผมมาทางรัชดา-ท่าพระ ขึ้นสะพานพระราม 3 แล้วมุ่งเข้าเจริญกรุงมา หรือใครจะมารถไฟฟ้าก็ลงที่สถานีสะพานตากสินได้ครับ ลงทางฝั่งวัดยานนาวา ถ้าเดินมาทางนั้นจะถึงโครงการก่อนเอเชียทีคครับ
 
 
 
 
        หรือใครไม่สะดวกทางรถ มาทางเรือได้ฮะ สามารถนั่งเรือด่วนเจ้าพระยามาลงที่ท่าเรือวัดราชสิงขรเพื่อมาเอเชียทีค และ ลงท่าเรือวัดจรรยาวาส เพื่อเดินทางไปโครงการ (ถ้ายังงง ๆ เดี๋ยวผมจะค่อย ๆ อธิบายอีกทีฮะ)
  
        เอาล่ะ กลับมาที่จุดที่ผมอยู่ก่อน ความเอเชียทีค คงไม่ต้องพูดอะไรมากมายนะฮะ(เพราะไม่ได้เข้าไปถ่ายด้วย)
 
 
        เดินมุ่งหน้าไปฝั่งสาทรเพื่อไปโครงการกันครับ
 
        ย่านนี้เป็นย่านที่คนอยู่เยอะนะครับ ไม่เหงา อย่างแน่นอน ระหว่างที่เดินไปก็จะเจอพ่อค้าแม่ขาย ตั้งร้านริม ”ทางเท้า” ให้เราต้องคอยหลีกกันประปรายครับ อิอิ
 
        เดินๆไปเรื่อย ๆ นอกจากพ่อค้าแม่ค้า ร้านรวงต่าง ๆ ที่มีตลอดทางแล้ว ก็มีโรงแรมนี่แหละครับดัง ๆ ขึ้นชื่อหน่อย ก็โรงแรมแม่น้ำนี่แหละ เขยิบไปข้างหน้าอีกนิดก็เป็น Ramada นั่นเองครับ (บอกแล้วว่าทำเลฮอตจริง คนรุมจีบเยอะ) ใกล้ถึงโครงการแล้วฮะ
 
 
 
 
        ด้วยความฮอต ความคลาสสิกนี่แหละ ต้องบอกว่าที่ดินนอกจากจะแพงแล้ว ยังไม่ค่อยเหลือด้วยนะฮะ ถือว่า AP ได้ทำเลที่ดีไม่หยอกเลยครับ อยู่เกือบหัวมุมถนนเลย
 
        ถึงโรงเรียนนานาชาติโชรวส์เบอรรี่แล้ว โครงการอยู่ตรงข้าม แค่ข้ามถนนแล้วเดินไปประมาณ 10 ก้าวก็ถึงแล้วนะ
 
        ตัวโครงการอยู่ตรงข้ามโรงแรมชาเทรียมเลยฮะ จุดสังเกตง่าย ๆ คืออยู่ตรงแยกตรอกจันทน์นั่นแหละ โครงการอยู่เกือบตรงหัวมุมเลยครับ ซึ่งทางเข้าออกโครงการออกได้ทั้งทางฝั่งถนนเจริญนคร และ ถนนจันทน์เลย
 
 
 
 
        โครงการยังไม่ก่อสร้างนะฮะ เค้าจะเริ่มก่อสร้างช่วงเดือนกุมภาพันะ ปีนี้แหละ แต่ว่าสำนักงานขายเสร็จแล้ว สามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่างในสำนักงานขายได้แล้วเช่นกัน
 
        เข้าไปชมโครงการแล้วขอพูดถึงตัวโครงการหน่อยนะฮะ Rhythm Charoenkrung Pavillion เป็นโครงการที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 4-2-76.6 ไร่ครับ จะแบ่งเป็นอาคารพักอาศัยที่เป็น High Rise 44 ชั้น และมีชั้นใต้ดินอีก 1 ชั้นฮะ ถึงจะไม่ติดแม่น้ำ แต่เห็นวิวแม่น้ำแน่นอนฮะตรงนี้ อีกอันจะเป็นรึธึ่ม พาวิลเลี่ยนครับ 1 ชั้น มีชั้นใต้ดินอีก 2 (แอบแง้มราคาว่าตอนนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 4.9 ล้านบาทครับ)
 
        ตัวห้องค่อนข้างมีให้เลือกเยอะอยู่ครับ ผมสอบถามดูแล้วเค้าเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าทั้งครอบครัวและคนโสดเลยฮะ ดังนั้นรูปแบบห้องจึงมีตั้งแต่ 1 ห้องนอนไปจนถึง 4 ห้องนอนเลย ใหญ๋โตโอ่อ่าครับ มาดูรายละเอียดในแต่ละแบบกันดีกว่า
 
        แบบแรก 1 Bedroom ขนาด 35 ตร.ม. แบบที่สอง 1 Bedroom Plus ขนาด 43.5 ตร.ม. แบบที่สาม 2 Bedroom ขนาดตั้งแต่ 75.5 – 128.5 ตร.ม. แบบที่สี่ 3 Bedroom ขนาด 134-159 ตร.ม. และแบบสุดท้าย 4 ห้องนอนขนาด 184-228 ตร.ม. ครับผม
 
        ส่วนในเซลล์แกลลอรี หรือ สำนักงานขายจะมีห้องตัวอย่างของ 1 Bedroom Plus ขนาด 43.5 ตร.ม. และ 3 Bedroom ขนาด 134-159 ตร.ม. ให้ชมกันครับ
 
         ถือว่าขนาดห้องเริ่มต้นของโครงการนี่ไม่ได้เล็กแบบแมวดิ้นตายนะ เริ่มต้นได้มาตรฐานพอเหมาะ อยู่คนเดียวสบาย ๆ ตามประสาคนโสดฮะ อย่างที่ผมบอกแหละครับว่าโครงการนี้เจาะกลุ่มลูกค้าทั้งในแบบครอบครัว และ คนโสด ถ้ามีครอบครับขยับขยายไปที่ห้องขนาด 3-4 ห้องนอนก็ได้ พื้นที่โดยเฉลี่ยกว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยเยอะอยู่ครับ
 
        ตัวโครงการจะให้แบบ fully fitted นะครับ แถมเครื่องปรับอากาศ เคาท์เตอร์ครัว+เครื่องดูดควัน และ สุขภัณฑ์ห้องน้ำครับผม
 
        มาดูห้องตัวอย่างกันดีกว่า ห้องแรก เป็นห้อง1 Bedroom Plus ขนาด 43.5 ตร.ม. ห้องนี้เข้าไปเราจะเจอเค้าแยกเป็นโซน Dinning Room ก่อนครับ ทางด้านซ้ายมือจะเป็นครัว ที่เป็นลักษณะแบบครัวปิด แบ่งเป็นสัดส่วนที่พอใช้งานได้ครับ เลยโซนดินนิ่งรูมจะเป็น Living Area ครับ
 
 
 
 
        ห้องนอนจะอยู่ทางขวามือครับ เชื่อมต่อเข้าห้องน้ำได้ ห้องน้ำมีการแยกโซนเปียกโซนแห้งให้ครับ ส่วนตัวผมว่าห้องนี้อยู่ 2 ก็ยังไหวนะ เผื่อพ่อแม่ผู้ปกครองคนไหนมีลูกสองคนอยากซื้อคอนโดให้ลูกอยู่ ห้องขนาดนี้ผมว่าก็โอเคอยู่นะครับ
 
 
        ไปชมอีกห้องกันครับ อันนี้ใครอยากอยู่กันเป็นครอบครัวต้องห้องนี้เลย 3 Bedroom ขนาด 134 ตร.ม.
 
        ขอเสริมนิด เรื่องของแนวคิดของโครงการนี้ค่อนข้างจะทันสมัยฮะ คือผมสรุปสั้น ๆ ตามความเข้าใจของตัวเองเลยนะ แนวคิดของเค้าคือการออกแบบให้ตอบโจทย์คนทุกเจนครับตั้งแต่คนรุ่นใหม่ไปยันคนรุ่นเก๋า ผมชอบนะ อย่างห้องนี้ที่เป็นห้องขนาดใหญ่ครับ เราเดาไม่ยากว่าพื้นที่ขนาดตั้ง 134 ตร.ม. คนอยู่อาศัยจริงก็คงเป็นครอบครัวเล็ก ๆ ครอบครัวหนึ่งนั่นแหละ ทีนี้ไอเจ้าแนวคิดที่ผมบอกว่าเค้าตอบโจทย์คนทุกเจนเนี้ย เพราะเค้าเน้นสร้าง Space ของคนแต่ละวัยครับ
 
        อย่างห้องเนี้ย ผมดินเข้ามาทางขวามือคือเจอห้องเล็ก ๆ ห้องหนึ่ง สอบถามเค้าบอกว่าสามารถ Adapt เป็นครัวไทย(ครัวปิด) ได้หรือจะทำเป็นห้องทำงาน ห้องเสื้อผ้าก็ได้ ตามใจเราครับ ก็เหมือนสร้างแอเรียให้ตัวเองแหละ
 
        บริเวณทางเข้าจะมี Walk-in Closet พื้นที่ใช้สอยได้จริงครับ ห้องนี้จัดแบ่งสัดส่วนตอบโจทย์อยู่ฮะ ทางขวามือมีพื้นที่ที่เป็น Service Area ครับ คือจะเอาไว้เป็นห้องเก็บโน่นนี่ก็ได้นะ แต่อีกอย่างที่ผมชอบก็คือตรงนี้จะมีห้องน้ำเล็ก ๆ ซ่อนอยู่(เรียกว่าซ่อนได้มั้ย) อย่างเวลามีแขกมาหา เราคงไม่อยากให้เค้าเข้ามาใช้ห้องน้ำที่อยู่ในห้องนอนเราหรอกใช่มั้ยครับ?
 
 
 
       
        เข้ามาจะเจอครัวที่เป็นครัวไอแลนด์ครับ ถัดไปเป็นพื้นที่ Living Area เป็นพื้นที่ที่ให้ทุกคนสามารถใช้เวลาร่วมกันได้ ซึ่งมันจะกั้นกลางซ้ายขวาจะเป็นห้องนอนครับ แต่ห้องตัวอย่างตกแต่งเป็นห้องทำงาน(แล้วแต่เราจะ Adapt) ส่วนห้องนอนใหญ่จะอยู่ข้างครัว ห้องน้ำจะมีอ่างให้ครับห้องนี้
 
 
 
 
 
        ชมกันพอให้หอมปากหอมคอฮะ ผมขอไปต่อที่ทำเลเลยแล้วกันนะ ถ้าเดินเลยโครงการข้ามแยกตรอกจันทน์ไปก็มุงจะสู่ BTS สะพานตากสินฮะ ระหว่างทางเจอทั้งบ้านคน ทั้งสำนักงาน บริษัท ห้างร้านต่าง ๆ ตลอดทางครับ
 
        ผมขอเสริมนิดนึง จากที่ผมสังเกตดูย่านนี้เริ่มมีคาเฟ่ขึ้นเยอะเลยนะ ร้านเล็กร้านน้อยมีให้เลือกเข้าไปใช่บริการเพียบฮะ แต่ถามว่าผมเข้ามั้ย ก็ไม่นะ5555 ขอไปถ่ายทำเลก่อน แวะเก็บภาพมาฝากนิดหน่อย ระหว่างทางก่อนถึง BTS จะมีทั้งโรงเรียน ทั้งวัดวาอารามครับ ทั้งวัดสุทธิวราราม วัดยานนาวา ราชมงคลกรุงเทพ

 
 
 
 
        มาถึง BTS สถานีสะพานตากสินกันแล้วครับผม ตรงนี้มีถนนสาทรเหนือ ถนนสาทรตัดใต้ผ่านด้วย คือต้องบอกก่อนว่าถึงแม้อนาคตสถานีจะปิดนานเกือบ 4 เดือนเลย (แอบเห็นเพื่อน ๆ บ่นในเพจเราหนาตาอยู่) แต่ในละแวกย่านนี้ก็มีการเดินทางรูปแบบอื่นให้เลือกอยู่ครับ ทั้งรถสองแถวเอย เรือเอย แต่ยังไงก็คงต้องปรับเปลี่ยนเวลาเดินทางกันหน่อยล่ะ
 
 
 
        ทางด้านโน้นไปก็จะเป็นโรบินสันบางรักแล้วถ้าเรามุ่งหน้าไปหน่อยก็เข้าเส้นสีลมแล้วฮะ แหล่งออฟฟิศของใครหลาย ๆ คน รวมถึงโรงเรียนอย่างอัสสัมชัญด้วย สิ่งหนึ่งที่ต้องทำใจสำหรับการอยู่แถวนี้คือการจราจรนั่นแหละครับ รถติดมาก ซึ่งผมว่าคนที่เลือกมาอยู่แถวนี้คงต้องทำใจยอมรับกันให้ได้นะฮะ
 
 
        โดยสรุปการมาเดินให้เหงื่อซึม ที่ริธึ่ม เจริญนครวันนี้ เหมือนได้พาทุกคนมาดูทำเลที่คุ้นเคยเมื่อตอนอดีตนั่นแหละครับ ถึงแม้ว่าย่านนี้เรื่องการเดินทาง(ด้วยรถไฟฟ้า)อาจจะไม่ได้เป็นตัวเด่น หรือชูโรงให้ย่านนี้ฮอตเมื่อเทียบกับย่านอื่นในกรุงเทพ แต่ความโดดเด่นเรื่องวิว ความคลาสสิก ที่มีเสน่ห์ในตัวเองนี่แหละ ที่ส่งผลให้ย่านนี้ยังคงตอบโจทย์ ที่สำคัญผมมองว่าการมีโรงเรียนใกล้ ๆ และมีถนนหนทางให้ใช้หลายเส้น ก็เป็นตัวเสริมอันแข็งแกร่งอยู่เหมือนกันนะ
 
        วันนี้คงต้องจบการส่องทำเลไว้แค่นี้ก่อนแล้วกันฮะ เพราะเห็นที่จะเป็นเหงื่อซกไม่ใช่เหงื่อซึมซะแล้ว5555 ทิ้งท้ายไว้อีกนิดว่า หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปชมห้องตัวอย่าง หรือเข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่สำนักงานขายของเค้าได้เลยครับ ส่วนรอบหน้าใครอยากให้ผมไปสำรวจที่ไหน ก็สามารถคอมเม้นต์บอกกันมาได้นะครับผมมม
 
 
 
 
 ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน

Ashton Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางอโศก ติดรถไฟฟ้า 2 สายแค่ไม่กี่ก้าว เริ่ม 7.49 ลบ.

ย้อนเวลากลับไป เมื่อช่วงปี 2014 มีข่าวแว่วมาว่า กำลังจะมีโครงการสุดหรู มาจุติตรงแถว MRT สถานีสุขุมวิท , BTS สถานีอโศก แบบชนิดเนื้อแนบเนื้อ กลิ้งไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า


ติดดอยโร้ดทู

สำรวจทำเล "CIELA เจริญนคร" คอนโด Low Rise ใหม่ย่านสายสีทอง

เมื่อไหร่ที่เราพูดถึงย่าน "เจริญนคร" ก่อนจะมีไอคอนสยาม หลายคนคงจะนึกถึงย่านเก่าฝั่งธนบุรีที่มีโรงแรมหรู ๆ ติดแม่น้ำเจ้าพระยาเยอะอะไรทำนองนั้นกันใช่มั้ยล่ะ แต่หลังจากการมาของไอคอนสยาม เราก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ แหละว่ามันสามารถพลิกย่านนี้ให้กลายเป็นอีกย่านธุรกิจที่มาแรงซะจนน่าจับตามองมาก ๆ

ไปเดินชมทำเลกันให้เหงื่อซึมที่ “ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลียน”

เจริญกรุงนี่ก็ถือว่าเป็นถนนเก่า ถนนแก่ เส้นหนึ่งในกรุงเทพเลยนะ รู้อะไรมั้ยว่าแหล่งช้อปปิ้งย่านแรก ๆ ของบางกอกก็คือย่านเจริญกรุง บางรัก แถว ๆ นี่แหละฮะ

"THE EXTRO Phayathai-Rangnam" น้องใหม่ค่ายสิงห์ คอนโดสุดไฮฯ ในทำเลสุดไพร์ม

ถ้าพูดถึงย่านอนุสาวรีชัยสมรภูมิ แลนด์มาร์คจุดสำคัญของคนกรุงเทพแล้วล่ะก็ สำหรับผมก็ต้องยกให้กับซอยรางน้ำที่ไม่เคยหลับไหล


ติดดอยสไตล์

ชวนไปจิบกาแฟรสดี หม่ำเบเกอรี่เพื่อนบ้าน ที่ร้านแฝดย่านจตุจักร

คอกาแฟทั้งหลาย นั่งชงเองอยู่ห้องบางทีก็ไม่สะใจใช่มั้ยล่ะ บางครั้งร่างกายมันก็โหยหากาแฟคุณภาพดีจากร้านด้านนอก แม้รู้ดีว่าตอนนี้ไม่สมควรออกจากบ้านมากนักแต่ใจก็โหยหาอยู่ดี

6 วิธีง่ายๆ เปลี่ยนคอนโดเราให้ Work From Home ได้แบบมีประสิทธิภาพ

แค่เปลี่ยนคอนโดของเราเพียงเล็กน้อย รู้จักจัดแต่งบางอย่างให้เหมาะสม แค่นี้ก็เหมือนเป็นพลังเสริมให้เราสามารถกระตุ้นให้เรา Work From Home ได้แบบมีประสิทธิภาพแล้ว!

เธอมาได้ทันเวลาพอดี อย่างกับรู้ใจ "HBO GO" เปิดให้บริการในไทยแล้ว!!

กระแสกักตัวอยู่บ้านยังคงเป็นอีกหนึ่ง Topic ที่ยังร้อนแรงอยู่ในขณะนี้ อย่างใน IG ก็เห็นสติกเกอร์อันใหม่สำหรับ Instagram stories อย่าง "Stay Home" ที่ออกมาสนับสนุนให้คนอยู่บ้านเพื่อลดปัญหาการแพร่กระจายของเชื้อโควิด-19

"ปลุกวิญญาณ MasterChef ในตัวคุณ" ด้วยเมนูช่วงกักตัวง่าย ๆ ทำกินเองได้ที่บ้าน

วินาทีที่เค้าสั่งให้เราอยู่บ้าน ตอนนั้นเราก็กลายเป็นเชฟเอียน เชฟป้อมในทันที!! ก็จะไม่ให้แปลงร่างเป็นเหล่าเชฟในรายการ MasterChef ได้ไงล่ะ ช่วงกักตัวแบบนี้เป็นไปได้ทุกคนก็อยากออกจากบ้านให้น้อยที่สุด คงไม่มีใครอยากเอาตัวเองไปเสี่ยงติดโควิดหรอก (หรือมี!!)

สวัสดีเมษาฯ หมีมารีวิว: แอนิเมชัน 7 เรื่องสุดท้ายจาก Ghibli Studio บน Netflix โลกแห่งวัยเยาว์บนแพลตฟอร์มสตรีมมิง

ช่วงนี้มีหลายเรื่องมารุมเร้า แต่เราไม่มีทางลืมว่าเดือนนี้แอนิเมชันจากสตูดิโอจิบลิเข้า Netflix เป็นล็อตสุดท้ายแล้ว!

อยากกิ๋นข้าวขนาด! ข้าวกล่องมาตรฐานโรงแรมจาก "The Canal Delivery" 59 บาท ทุกเมนู!

ยังเกาะกระแสข้าวกล่องอยู่จนจะเปลี่ยนเป็นเพจขายข้าวแล้ว ทำไงได้ ก็ช่วงนี้จะออกจากบ้านก็ลำบาก สะดวกสุดก็โทรสั่งข้าวมากินนี่แหละคร้าบบบ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com