"THE EXTRO Phayathai-Rangnam" น้องใหม่ค่ายสิงห์ คอนโดสุดไฮฯ ในทำเลสุดไพร์ม

"THE EXTRO Phayathai-Rangnam" น้องใหม่ค่ายสิงห์ คอนโดสุดไฮฯ ในทำเลสุดไพร์ม

Home   /   ติดดอยโร้ดทู
โซน : BTS : อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ / /

28 Jan 2020   14:12


        ถ้าพูดถึงย่านอนุสาวรีชัยสมรภูมิ แลนด์มาร์คจุดสำคัญของคนกรุงเทพแล้วล่ะก็ นอกจากการไปกินก๋วยเตี๋ยวอันเลื่องชื่อแล้ว สำหรับผมก็ต้องยกให้กับซอยรางน้ำที่ไม่เคยหลับไหล
 
        เพราะซอยนี้แม้จะเป็นซอยเล็ก ๆ แต่มีทั้งร้านค้า ร้านอาหาร และโรงแรมมากมาย จนเป็นอีกจุดรวมตัวของชาวต่างชาติที่แวะเวียนกันมาไม่ขาดสาย
 
        จากการเจริญเติบโตของพื้นที่ในซอยนี้ทำให้บรรดานักพัฒนาโครงการต่าง ๆ ก็เริ่มมาให้ความสนใจและจับจองพื้นที่พัฒนาโครงการกันมากขึ้น
 
        รวมถึงน้องใหม่วงการอสังหาอย่าง "สิงห์ เอสเตท" ที่ขอประเดิมต้นปีด้วยการบุกทำเลใจกลางเมืองด้วยคอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่าสุดของค่าย
 
         แม้จะมีการเข้ามาในวงการอสังหาไม่นาน แต่ด้วยคุณภาพและชื่อเสียงของพี่สิงห์แล้ว การบุกซอยรางน้ำในครั้งนี้ถือเป็นการวัดใจเพื่อแย่งชิงตลาดซอยรางน้ำอย่างแน่นอน
 
        และโครงการที่ผมจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องกันในวันนี้ก็คือ "THE EXTRO Phayathai – Rangnam" (ดิ เอ็กซ์โทร พญาไท – รางน้ำ) นั่งเอง
 
        การเปิดตัวคอนโดมิเนียมบนพื้นที่สุดไพร์มของพี่สิงห์ครั้งนี้จะเป็นยังไง มาร่วมสำรวจทำเลและข้อมูลโครงการไปกับผมได้เลยย

 
        "THE EXTRO Phayathai – Rangnam" ตั้งอยู่ในทำเลจุดสำคัญของกรุงเทพอย่างอนุสาวรีชัยสมรภูมิ รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโรงพยาบาลชื่อดังและมหาวิทยาลัยแพทย์
 
        ทำให้บริเวณนี้เป็นแหล่งความอุดมสมบูรณ์สูงแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ ที่อุดมไปด้วยศูนย์การค้า Shopping Mall ร้านค้า ร้านอาหาร สวนสาธารณะ
 
        แถมยังสามารถเดินทางได้สะดวกด้วยรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็น BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิในระยะแค่ 400 เมตร หรือโครงการในอนาคต MRT รางน้ำ (สายสีส้ม) ก็แค่ 400 เมตรเท่ากัน
 
        ระยะ 400 เมตรนั้นถ้าใครที่ไม่ชอบเดินก็สบายใจได้ เพราะตลอดทั้งซอยรางน้ำนั้นมีวินมอเตอร์ไซค์ผ่านไปมาตลอดทั้งซอย
 
        ไม่ว่าจะไปป้ายรถเมล์ รถตู้ หรือรถไฟฟ้าก็สะดวกสบายทั้งนั้น ส่วนใครที่ชอบเดินก็ไม่ต้องกลัวเหงา เพราะซอยนี้คึกคักตลอดวันเลย
 
 
 
        นอกจากรถไฟฟ้าแล้วการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวก็ถือว่ามีความสะดวกสบายไม่แพ้กัน เพราะตัวโครงการตั้งอยู่ในซอยรางน้ำ ซึ่งเป็นซอยที่วิ่งไปออกถนนใหญ่ได้หลายเส้น
 
        โดยตัวถนนเส้นหลักของซอยรางน้ำจะเชื่อมอยู่ระหว่างถนนพญาไทและราชปรารภ ส่วนถนนในซอยย่อยต่าง ๆ ภายในซอยรางน้ำจะสามารถวิ่งไปออกถนนราชวิถีและถนนศรีอยุธยาได้
 
        ซึ่งก็เป็นข้อดีตรงที่ไม่ต้องออกไปกลับรถบนถนนพญาไท เพราะจุดวนรถที่ใกล้ที่สุดก็อยู่ที่วงเวียนอนุสาวรีย์ชัยมรภูมิ และที่จุดตัดถนนศรีอยุธยา
 
        และใครที่เดินทางย่านนี้อยู่บ้างคงจะพอรู้กันว่า 2 จุดนั้นรถติดรถแน่นอยู่ตลอดเวลา ทางลัดย่อย ๆ ในซอยรางน้ำจึงถือเป็นอีกตัวเลือกที่ช่วยประหยัดเวลาได้อย่างดีเลย 
        มาในเรื่องของปากท้องกันบ้างดีกว่า เพราะถือเป็นอีกจุดเด่นของทำเลย่านนี้เลยก็ว่าได้ (จริง ๆ แล้วผมเองก็หิวด้วย 555)
 
        จากที่ผมลองเดินสำรวจดูรอบ ๆ โครงการแล้ว ต้องบอกว่าอุดมสมบูรณ์มาก เนื่องจากบริเวณใกล้ ๆ กับโครงการมีห้างสรรพสินค้า ตลาด และร้านอาหารอยู่เพียบ
 
        ถ้าใครที่ชอบเดินห้าง หรือกินข้าวห้องแอร์ก็สามารถเดินหรือขึ้นวินไปได้หลายที่ ไม่ว่าจะเป็น Century Mall, Center One, Victory Mall และ Fashion Mall

 
        ส่วนใครที่สายสตรีท ชอบกินร้านริมทาง ยิ่งสบายไปใหญ่ เพราะตลอดทั้งซอยรางน้ำนั้นมีให้เลือกทุกรูปแบบ ส่วนใหญ่จะเปิดสายหน่อยประมาณ 10 โมงยาวไปจน 4-5 ทุ่มนู่นนน
 
        พอเริ่มค่ำหน่อยภายในซอยรางน้ำยังมีพวก Pub & Restaurant พวกร้างชิลล์ต่าง ๆ หลากหลายร้าน เรียกได้ว่าครึกครื้นตลอด 24 ชั่วโมงเลยก็ว่าได้
 
        จุดเด่นอีกอย่างที่ผมสะดุดตาก็คือร้านสะดวกซื้ออย่าง 7-Eleven ที่เยอะจนล้นซอย เท่าที่ผมจำได้ก็ประมาณ 4-5 สาขาเลยทีเดียว นี่ไม่รวมแบรนด์อื่น ๆ อีกนะ 
        นอกจากความอุดมสมบูรณ์ที่พูดมาทั้งหมดแล้ว ซอยรางน้ำยังมีอีกหนึ่งสถานที่สำคัญอย่าง "King Power" ที่เป็นแหล่งช้อปปลอดภาษีของสายช้อปทั้งหลาย
 
        ซึ่งถ้าใครที่ไม่ใช่สายช้อป ภายในเค้ายังมีโรงละครด้วยนะ ใครอยู่ซอยนี้ก็เดินไปดูละครเวทีหรือพวกงานต่าง ๆ ได้อย่างสบายเลย
 
        ยังไม่หมดแค่นั้น... ถ้าพูดถึงจุดพีคที่สุดของทำเลซอยรางน้ำแล้วล่ะก็ ผมขอยกให้กับ "สวนสันติภาพ" ที่อยู่ข้างโครงการเลย มีเพียงซอยเล็ก ๆ กั้นไว้แค่นั้น
 
        สำหรับคนเมืองอย่างพวกเราแล้วการที่มีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 20 ไร่มาอยู่ข้าง ๆ บ้าน ถือเป็นความสุขที่ให้เราได้ทุก ๆ วันเลยทีเดียว
 
        สวนนี้เป็นที่ออกกำลังกายที่สำคัญของคนในย่านนี้เลยนะ โดยจะเปิดให้บริการตั้งแต่ตีห้าไปจนถึงสามทุ่ม ใครที่เบื่อ ๆ ก็ออกกำลังกายในคอนโดก็มาสูดอากาศบริสุทธิที่นี่กันได้
 
        เอาล่ะ... หลังจากที่เราไปสำรวจพื้นที่โดยรอบโครงการกันแล้ว ทีนี้เรามาดูข้อมูลโครงการกันบ้างดีกว่า
 
        "THE EXTRO Phayathai – Rangnam" เป็นคอนโดมิเนียม High Rise 33 ชั้น 1 อาคาร มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 411 ยูนิต
 
        รูปแบบห้องพักอาศัยมีให้เลือกหลัก ๆ ถึง 5 แบบ ในพื้นที่ตั้งแต่ 34.25 ไปจนถึง 111.75 ตารางเมตร ที่สำคัญมีห้องแบบ Duplex ด้วยนะ 
        แนวคิดของโครงการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ พร้อมระบบหน้าต่างแบบจรดพื้นถึงฝ้า ที่ช่วยให้แสงธรรมชาติเข้าถึงพื้นที่ภายในได้อย่างเต็มที่
 
        เน้นพื้นที่ภายในให้มีโล่งสบายด้วยการให้ฝ้าเพดานสูง 2.85 เมตร สำหรับห้องแบบ Simplex และสูงถึง 6.15 เมตร ในห้องแบบ Duplex
 
        ซึ่งจากรูปแบบห้องหลัก ๆ ทั้ง 5 แบบนั้น ทางโครงการได้เลือกมาจัดเป็นห้องตัวอย่างให้เราได้ชมกัน 2 แบบ ได้แก่ 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร และ 2 ห้องนอน 55.25 ตารางเมตร
 
        ลืมบอกไปว่าทางโครงการขายแบบ Fully Fitted นะ ภายในห้องจริงจะได้แค่สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ และเฟอร์นิเจอร์ในห้องครัว ส่วนอื่นที่ตกแต่งในห้องตัวอย่างไม่ได้ให้เน้อ

 
        ส่องห้องตัวอย่าง : 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร
 
        สำหรับห้องตัวอย่างแบบแรกที่ทางโครงการจัดไว้ให้พวกเราได้ชมกันนั้นคือห้องรูปแบบ 1 ห้องนอน 35 ตารางเมตร
 
        เข้ามาส่วนแรกจะเจอกับพื้นที่ครัวแบบเปิดอยู่ทางด้านซ้ายมือ แต่มีการทำเป็นเคาท์เตอร์ออกมาเป็นโต๊ะกินข้าวไว้ด้วย ซึ่งส่วนนี้ช่วยให้แบ่งพื้นที่ระหว่างพื้นที่ครัวกับพื้นที่นั่งเล่นในส่วนต่อไปได้อย่างดี
 
        เท่าที่ผมดูจากพื้นที่จริงแล้ว ถ้าใครที่ชอบการทำอาหารแบบจริงจังก็สามารถติดตั้งชุดกระจกเพื่อมากั้นเป็นห้องครัวแบบปิดได้ ซึ่งจะช่วยให้ลดเรื่องกลิ่น และควันต่าง ๆ จากทำอาหารลง 
        ถัดมาเป็นพื้นที่ส่วนนั่งเล่น ที่สามารถวางโซฟาขนาดย่อมประมาณ 2 ที่นั่งได้อย่างไม่อึดอัด และมีเคาท์เตอร์วางทีวีอยู่ฝั่งตรงข้ามกับโซฟา
 
        จุดที่น่าสนใจก็คือระยะในการชมทีวีจากโซฟานั้นมีขนาดกว้างพอสมควร (ประมาณ 1.5 เมตร) ช่วยให้พื้นที่ส่วนนี้รู้สึกโล่งดีครับ 
        ด้านข้างของจุดติ้งตั้งทีวีในพื้นที่นั่งเล่น จะเป็นประตูสำหรับเข้าสู่ห้องนอน ภายในมีเตียงขนาดใหญ่อยู่กลางห้อง และมีพื้นที่เดินโดยรอบประมาณ 0.6 เมตร
 
        ด้านซ้ายของเตียงเป็นกระจกบานสไลด์ขนาดใหญ่ ส่วนด้านขวาเป็นตู้เสื้อผ้า 2 บานสไลด์พร้อมกระจกเงา
 
        ถัดจากตู้เสื้อผ้าเป็นประตูเข้าไปสู่ห้องน้ำ ซึ่งภายในห้องน้ำยังมีประตูอีกบานออกไปสู่พื้นที่ครัวด้านนอก ช่วยให้ความเป็นส่วนตัวกับห้องนอนเวลามีแขกมากยิ่งขึ้น

 
        ภายในห้องน้ำมีการแบ่งพื้นที่ส่วนเปียกและแห้งอย่างเป็นสัดส่วน โดยด้านในสุดจะเป็นพื้นที่ส่วนอาบน้ำที่มีการติดตั้งกระจกเพื่อแบ่งเป็นพื้นที่ส่วนเปียกอย่างชัดเจน
 
        ส่วนพื้นที่ส่วนแห้งจะมีโถสุขภัณฑ์ และเคาท์เตอร์อ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ มาพร้อมกับกระจกเงาครึ่งตัวเต็มพื้นที่ ทำให้ภายในห้องดูกว้างขวางขึ้น

 
        อีกจุดที่น่าสนใจของโครงการนี้คือการให้ระเบียงที่มีขนาดกว้างแบบได้ใจ ประมาณ 1.2 เมตร มาพร้อมกับกระจกบานสไลด์แบบชนเพดานที่หนักและหนามาก ช่วยในการเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี
 
        นอกจากนี้ด้านหลังของประตูห้องยังมีพื้นที่ว่าง ที่ทางโครงการจัดไว้ให้ดูเลือกติดตั้งเป็นตู้เก็บของและตู้เก็บรองเท้า ซึ่งย้ำอีกทีว่าทางโครงการไม่ได้ให้นะ 555

 
        ส่องห้องตัวอย่าง : 2 ห้องนอน 55.25 ตารางเมตร
 
        มาต่อกันเลยสำหรับห้องตัวอย่างแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 55.25 ตารางเมตร ส่วนตัวแล้วผมแอบชอบห้องนี้นะ เพราะมีการแบ่งพื้นที่ได้เป็นอย่างดีเลย
 
        เข้ามาส่วนแรกจะเจอกับพื้นที่ครัวอยู่ทางด้านขวามือเช่นเดียวกับห้องที่ผ่านมา แต่ที่แตกต่างคือเคาท์เตอร์ครัวของห้องนี้จะมีขนาดใหญ่กว่า
 
 
        นอกจากนี้ในส่วนของโต๊ะกินข้าว ห้องนี้จะมีการแยกออกไปวางบริเวณกลางพื้นที่ส่วนทำอาหาร ทำให้สามารถเดินรอบพื้นที่ได้อย่างคล่องตัวมากขึ้น
 
        ที่สำคัญโต๊ะกินข้าวนี้สามารถวางโต๊ะขนาด 4 ที่นั่งได้อย่างสบาย ๆ ไม่อึดอัด เพราะห้องมีพื้นที่กว้างขวางมากทีเดียว 
        ถัดจากพื้นที่ครัวและโต๊ะกินข้าวจะเป็นพื้นที่นั่งเล่น สามารถวางโซฟาขนาด 3 ที่นั่งหรือแบบ L-Shape ได้อย่างสบาย ๆ
 
        ฝั่งตรงข้ามของโซฟาจะเป็นจุดติดตั้งทีวีที่มีระยะในการชมกว้างกว่า 2 เมตร ส่วนในสุดจะเป็นกระจกบานสไลด์เพื่อออกไปสู่พื้นที่ระเบียงด้านนอก 
        ในส่วนของห้องนอนผมขอเริ่มจากห้องนอนเล็กก่อนละกัน โดยรวมแล้วพื้นที่ภายในจะมขนาดเล็กกว่าห้องนอนของห้องแบบ 1 ห้องนอนเล็กน้อย
 
        ทางด้านขวาของเตียงเป็นกระจกที่ออกแบบเป็นหน้าต่างแบบเต็มผนัง ส่วนทางด้านซ้ายของเตียงจะเป็นตู้เสื้อผ้าและทางเข้าสู่ห้องน้ำ 
        ในส่วนของห้องน้ำห้องนี้จะเป็นห้องน้ำที่มีประตูอีกบานออกไปสู่พื้นที่ครัวด้านนอกได้ ภายในมีการแบ่งพื้นที่ส่วนเปียกและส่วนแห้งอย่างชัดเจนเช่นกัน
 
        จุดที่ผมชอบก็คือส่วนของเคาท์เตอร์อ่างล้างหน้าที่ทางโครงการออกแบบให้มีความยาวเต็มพื้นที่ ช่วยให้ได้พื้นที่ในการวางสิ่งของหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ได้อย่างจุใจ
 
        ด้านบนของเคาท์เตอร์เป็นกระจกเงาแบบครึ่งตัวที่ติดตั้งเต็มผนังอีกเช่นกัน ช่วยให้ภายในห้องน้ำดูกว้างขวางขึ้นไปอีก

 
        ต่อที่ห้องนอนอีกห้องที่มีลักษณะเป็น Master Bedroom ขนาดใหญ่ ส่วนที่แตกต่างกันก็คือห้องน้ำของห้องนอนนี้จะไม่มีประตูเข้าออกไปสู่พื้นที่ด้านได้
 
        เมื่อเข้ามาในห้องจะพบกับโต๊ะเครื่องแป้งอยู่ตรงกับประตูทางเข้า ฝั่งซ้ายเป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ ฝั่งขวาเป็นตู้เสื้อผ้าและทางเข้าสู่ห้องน้ำ
 
        ในส่วนของพื้นที่ห้องนอนห้องนี้นั้น จุดเด่นที่สำคัญก็คือการที่ทางโครงการเลือกออกแบบให้ผนังทั้งสองด้านเป็นกระจกเข้ามุม ช่วยให้เห็นวิวภายนอกได้อย่างเต็มที่ดีครับ
 
        ผนังกระจกด้านปลายเตียงนั้นสามารถวางเคาท์เตอร์เพื่อวางทีวีได้ แต่จะทำให้ระยะในการเดินนั้นเล็กลงมาหน่อย อันนี้แล้วแต่ความชอบของผู้อยู่เอง 55
 


 
        ต่อกันที่ห้องน้ำที่มีการแบ่งพื้นที่ส่วนเปียกและส่วนแห้งอย่างเป็นสัดส่วนเช่นกัน แต่ในส่วนของเคาท์เตอร์นั้นจะมีขนาดเล็กกว่าห้องน้ำอีกห้องนึงนะ
 
        ห้องรูปแบบ 2 ห้องนอน 55.25 ตารางเมตรนี้จะมีระเบียงอยู่จุดเดียวคือด้านข้างของโซฟาในพื้นที่ส่วนนั่งเล่นนะ
 
        ซึ่งระเบียงก็จะมีขนาดใหญ่เช่นเดียวกับห้องที่ผ่านมา พร้อมกับมีการติดตั้งระแนงบังสายตาเพื่อซ่อนคอมเพรสเซอร์แอร์ไว้อย่างสวยงามเลย 
        เป็นยังไงกันบ้างสำหรับโครงการ "THE EXTRO Phayathai – Rangnam" โครงการน้องใหม่ล่าสุดจากค่ายพี่สิงห์
 
        ส่วนตัวผมแล้วผมว่าเป็นบุกตลาดของกลุ่มเป้าหมายวัยสตาร์อัพมากขึ้น ต่างจากคอนโดแบรนด์ก่อนหน้าในค่ายที่มีการมุ่งเน้นไปที่กลุ่มกลางคนเป็นส่วนใหญ่
 
        สังเกตได้จากการออกแบบอาคารและรูปแบบห้อง ที่สัมผัสได้ถึงความหรูหราในแบบฉบับของวัยรุ่น คนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ไม่ตามใคร เน้นการใช้ชีวิตแบบสมดุลหรือ work life balance นั่นเอง
 
        สำหรับเรื่องราคานั้นมีการเปิดตัวอยู่ที่ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.99 ล้านบาท หรือเฉลี่ยประมาณ 235,000 บาท/ตารางเมตร
 
        เพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจและอยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถไปดูรายละเอียดในติดดอยพรีวิวได้ที่ คลิกที่นี่ 
 
        หรือถ้าใครอยากไปลองสัมผัสบรรยากาศของคอนโดสุดไฮฯ ในทำเลสุดไพร์มแบบนี้ก็สามารถแวะเวียนไปเยี่ยมชมกับได้ที่สำนักงานขายข้าง ๆ สวนสันติภาพเลยครับผมม


ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

“THE ISSARA Sathorn“ คอนโดโลกสองใบ วิวเมืองก็ได้ ธรรมชาติก็ดี

เมื่อไม่กี่วันก่อนผมได้แอบไปเยี่ยมชมห้องตัวอย่างของโครงการ “THE ISSARA Sathorn“ คอนโดใหม่ล่าสุดจากค่าย "ชาญอิสสระ"

"SUPALAI CITY RESORT Charan 91" แฮปปี้ได้ทุกวัน กับจรัญฯ ที่คุ้นเคย

วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ชาวติดดอยไปส่องโครงการ "SUPALAI CITY RESORT Charan 91" โครงการแรกของปีจากรุ่นเก๋า "ศุภาลัย" กัน

Ashton Asoke คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางอโศก ติดรถไฟฟ้า 2 สายแค่ไม่กี่ก้าว เริ่ม 7.49 ลบ.

ย้อนเวลากลับไป เมื่อช่วงปี 2014 มีข่าวแว่วมาว่า กำลังจะมีโครงการสุดหรู มาจุติตรงแถว MRT สถานีสุขุมวิท , BTS สถานีอโศก แบบชนิดเนื้อแนบเนื้อ กลิ้งไม่กี่ก้าวก็ถึงรถไฟฟ้า


ติดดอยโร้ดทู

สำรวจทำเล "CIELA เจริญนคร" คอนโด Low Rise ใหม่ย่านสายสีทอง

เมื่อไหร่ที่เราพูดถึงย่าน "เจริญนคร" ก่อนจะมีไอคอนสยาม หลายคนคงจะนึกถึงย่านเก่าฝั่งธนบุรีที่มีโรงแรมหรู ๆ ติดแม่น้ำเจ้าพระยาเยอะอะไรทำนองนั้นกันใช่มั้ยล่ะ แต่หลังจากการมาของไอคอนสยาม เราก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ แหละว่ามันสามารถพลิกย่านนี้ให้กลายเป็นอีกย่านธุรกิจที่มาแรงซะจนน่าจับตามองมาก ๆ

ไปเดินชมทำเลกันให้เหงื่อซึมที่ “ริธึ่ม เจริญกรุง พาวิลเลียน”

เจริญกรุงนี่ก็ถือว่าเป็นถนนเก่า ถนนแก่ เส้นหนึ่งในกรุงเทพเลยนะ รู้อะไรมั้ยว่าแหล่งช้อปปิ้งย่านแรก ๆ ของบางกอกก็คือย่านเจริญกรุง บางรัก แถว ๆ นี่แหละฮะ

"THE EXTRO Phayathai-Rangnam" น้องใหม่ค่ายสิงห์ คอนโดสุดไฮฯ ในทำเลสุดไพร์ม

ถ้าพูดถึงย่านอนุสาวรีชัยสมรภูมิ แลนด์มาร์คจุดสำคัญของคนกรุงเทพแล้วล่ะก็ สำหรับผมก็ต้องยกให้กับซอยรางน้ำที่ไม่เคยหลับไหล


ติดดอยสไตล์

"ปลุกวิญญาณ MasterChef ในตัวคุณ" ด้วยเมนูช่วงกักตัวง่าย ๆ ทำกินเองได้ที่บ้าน

วินาทีที่เค้าสั่งให้เราอยู่บ้าน ตอนนั้นเราก็กลายเป็นเชฟเอียน เชฟป้อมในทันที!! ก็จะไม่ให้แปลงร่างเป็นเหล่าเชฟในรายการ MasterChef ได้ไงล่ะ ช่วงกักตัวแบบนี้เป็นไปได้ทุกคนก็อยากออกจากบ้านให้น้อยที่สุด คงไม่มีใครอยากเอาตัวเองไปเสี่ยงติดโควิดหรอก (หรือมี!!)

สวัสดีเมษาฯ หมีมารีวิว: แอนิเมชัน 7 เรื่องสุดท้ายจาก Ghibli Studio บน Netflix โลกแห่งวัยเยาว์บนแพลตฟอร์มสตรีมมิง

ช่วงนี้มีหลายเรื่องมารุมเร้า แต่เราไม่มีทางลืมว่าเดือนนี้แอนิเมชันจากสตูดิโอจิบลิเข้า Netflix เป็นล็อตสุดท้ายแล้ว!

อยากกิ๋นข้าวขนาด! ข้าวกล่องมาตรฐานโรงแรมจาก "The Canal Delivery" 59 บาท ทุกเมนู!

ยังเกาะกระแสข้าวกล่องอยู่จนจะเปลี่ยนเป็นเพจขายข้าวแล้ว ทำไงได้ ก็ช่วงนี้จะออกจากบ้านก็ลำบาก สะดวกสุดก็โทรสั่งข้าวมากินนี่แหละคร้าบบบ

ติดดอยชวนสั่ง "ชู้ตคาเฟ่" จะคาว จะหวาน ก็อร่อยถึงบ้านได้ง่าย ๆ (มีโปรส่งฟรีด้วยน้าาา)

วันนี้ก็ได้ฤกษ์ดี... น้ำย่อยรวมตัวกันเรียกร้องให้ผมนั้นสั่งอาหารร้านใหม่มากักตุนสะสมไว้ในกระเพาะซะหน่อย 555

กินบะหมี่เคล้าซีรี่ย์ เหมือนยกเกาหลีมาไว้ที่บ้าน กับ เมนู THE RED SUN ลด 30%!!

ช่วงนี้หมีเองก็ต้องอยู่บ้านเพื่อช่วยลดภาระคุณหมอ และช่วยลดการระบาดของโรคเหมือนกับหลาย ๆ คนนี่แหละ คนเบื่อย่อมเข้าใจคนเบื่อ ช่วงนี้ว่าง ๆ เลยดู Netflix ซะคุ้มเชียว แถมที่ดูส่วนใหญ่ก็แนวเกาหลีซะด้วย อิอิ วันก่อนเผลอไปดูเรื่องนึง โอ้ยย พระนางหม่ำอะไรแต่ละอย่างก็ดูอร่อยไปหมดเลยแฮะ ดูไปก็หิวไป อยากกินบ้างแต่ออกไปกินไม่ได้ ทำไงดีหว่าา?

ติดดอยรวมมาให้ "มาตรการช่วยเหลือลูกหนี้"

ช่วงเวลาแบบนี้ แพนิกยิ่งกว่าโควิด ก็คือต้องมานั่งคิดคำนวนรายจ่ายกันใช่มั้ยล่ะ 555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com