แม่น้ำ เรสซิเดนท์ เตรียมขึ้นมิกซ์ยูส ริมเจ้าพระยา จับมือเฟอร์ระดับเทพให้ลูกค้า

แม่น้ำ เรสซิเดนท์ เตรียมขึ้นมิกซ์ยูส ริมเจ้าพระยา จับมือเฟอร์ระดับเทพให้ลูกค้า

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 12 Mar 2016   18:15
  
        แม่น้ำเรสซิเดนท์วางแผนเปิดตัวโครงการใหม่รูปแบบมิกซ์ยูสมูลค่า 4,000 ล้านบาทในสิ้นปี ด้านคอนโดฯแม่น้ำ เรสซิเดนท์ใกล้ปิดการขาย เหลือ 20 ยูนิตสุดท้าย พร้อมโอนเดือน ก.ย.59 จับมือ "เดอะ คลาสสิค แชร์ส" ให้เฟอร์ฯหรูราคาพิเศษแก่ลูกค้า
 

         นายเดชา ตั้งสิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แม่น้ำ เรสซิเดนท์ จำกัด เปิดเผยว่า

         กำลังอยู่ระหว่างวางแผนโครงการมิกซ์ยูส บนพื้นที่ 6 ไร่ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณด้านหน้าโครงการคอนโดมิเนียมแม่น้ำ เรสซิเดนท์
       
         โดยโครงการจะเป็นอาคารสูง 15 ชั้น มูลค่า 4,000 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องชุดระดับลักเซอรี่ 100-150 ยูนิต ราคาขายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 2 แสนบาท/ตร.ม. โรงแรมประมาณ 250 ห้อง ซึ่งจะบริหารโดยเชนโรงแรมต่างประเทศ และศูนย์ประชุมความจุ 2,000 ที่นั่ง คาดว่าจะสามารถเปิดตัวเป็นทางการได้ในช่วงปลายปีนี้
 
        ส่วนโครงการแม่น้ำ เรสซิเดนท์ คอนโดฯ สูง 54 ชั้น จำนวน 294 ยูนิต ทำเล ซ.เจริญกรุง 72  ยังอยู่ระหว่างก่อสร้าง จะสามารถโอนกรรมสิทธิ์ได้ภายในเดือน ก.ย.59
 
        ขณะนี้เหลือขายเพียง 5% หรือ 20 กว่ายูนิตสุดท้าย เฉพาะห้องแบบ 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 120-162 ตร.ม. และดูเพล็กซ์เพ้นท์เฮาส์ พื้นที่ใช้สอย 262-287 ตร.ม. ราคาขาย 25-60 ล้านบาท ราคาเฉลี่ย 1.8 แสนบาท/ตร.ม. ซึ่งปรับขึ้นจากช่วงเปิดพรีเซลครั้งแรก เดิมราคา 1.4 แสนบาท/ตร.ม.
        
        และได้เป็นพันธมิตรกับบริษัท เดอะ คลาสสิค แชร์ส จำกัด แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิกจากประเทศอังกฤษ ออกแบบเฟอร์นิเจอร์จากคอลเล็กชั่น MONACO ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากศิลปะอาร์ต เดโค (Art Deco) ช่วงยุค 1920s และเป็นการสั่งทำเฉพาะสำหรับโครงการแม่น้ำ เรสซิเดนท์ ซึ่งผู้ซื้อโครงการจะได้รับส่วนลดพิเศษ ซื้อเฟอร์นิเจอร์จากคลาสสิค แชร์ส ในราคาประมาณ 2 หมื่นบาท/ตร.ม. โดยได้สิทธิทั้งลูกค้าเก่าที่จองซื้อห้องชุดแล้วและลูกค้าใหม่
 
        "เชื่อว่าเราจะปิดการขายได้ภายในปีนี้ เพราะราคาโครงการในทำเลใกล้เคียงขยับขึ้นสูง 2-2.5 แสนบาท/ตร.ม. ทำให้แม่น้ำ เรสซิเดนท์ได้เปรียบด้านราคา" นายเดชากล่าว
 
        นายฐิรัฐ นาถวิริยกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดอะคลาสสิค แชร์ส จำกัด กล่าวว่า
 
        ตลาดเฟอร์นิเจอร์ไฮเอนด์คิดเป็น 10% ของตลาดเฟอร์นิเจอร์รวม 7-8 หมื่นล้านบาท ช่วง 2 ปีนี้ตลาดไฮเอนด์มีการเติบโตกว่า 20% สอดคล้องกับจำนวนโครงการอสังหาริมทรัพย์ไฮเอนด์ที่มากขึ้นในกรุงเทพฯ และเชื่อว่าจะเติบโตต่อเนื่องในปีนี้ เนื่องจากการเปิดตัวโครงการไฮเอนด์ยังเติบโต
 
        สำหรับบริษัทปี 2559 คาดว่าจะสร้างยอดขายได้ 500 ล้านบาท เติบโต 20% หลังเป็นพันธมิตรกับโครงการแม่น้ำ เรสซิเดนท์ สัดส่วนลูกค้าเป็นลูกค้าโครงการ 50% และลูกค้ารีเทล 20%
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม "Supalai Premier สามเสน-ราชวัตร" ยังไงก็ขายหมด

เคยมีคนถามผมว่า "สมัยนี้ ยังสามารถสร้างคอนโดที่ไม่ใกล้รถไฟฟ้าได้ไหม?" ได้สิ เพราะแม้ว่าความใกล้ รถไฟฟ้า จะเป็น 1 ในปัจจัยหลักที่สำคัญมาก แต่มันก็ยังมีปัจจัยอื่นๆที่ "ขาย" ได้อยู่อีก

หนึ่งในคอนโดที่ปล่อยเช่าดีมาก ตอนเช้าย้ายออก ตอนบ่ายย้ายเข้าเลย

จะมีคอนโดปล่อยเช่าอยู่อันนึง ที่แม้แต่ตอนโควิดก็ไม่มีผลอะไร มีคนเช่าตลอดๆ แทบไม่มีช่วงว่าง บางครั้งคือ คนเก่าย้ายออกตอนเช้า ตอนเย็นคนใหม่ใส่หน้ากากอนามัยขนของเข้าอยู่ต่อเลย

"Kave Wonderland" คอนโดแดนมหัศจรรย์ เพราะอยู่ที่นี่ก็เหมือนได้อยู่สวนสนุกทุกวันไปเลย!

หลังจากที่ผมถ่ายรูปห้องตัวอย่างใน Sales Gallery เสร็จ ผมก็หันไปบอกกับคุณบี ที่มาด้วยกัน เชื่อไหมว่า แป๊บๆ เดี๋ยวก็ Sold Out!!


ติดดอยโร้ดทู

"The Collection Sukhumvit 16" คอนโดที่ได้วิวทะเลสาบและสวนเบญจกิติแบบเต็มพร้อมที่สุด

อีกหนึ่งตำนานจาก "Siamese Asset" ที่เลื่อนมานาน ปรับมานาน แต่ไม่ว่ายังไงก็ต้องขึ้นให้ได้ และก็มีแววว่าใกล้จะได้ขึ้นดังหวังแล้วครับ กับ "The Collection Sukhumvit 16"

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

ศุภาลัย ธาม เจริญนคร (SUPALAI TYME CHAROENNAKHON) ว่าที่คอนโดวิวแม่น้ำจากโกวศุ ใกล้กระทรวงมหาดไทยใหม่เพียง 1 กม.*

Solace Phahol-Pradipat ห้องลอฟท์แบบจริงใจ มิกซ์ยูสใหม่ใจกลางย่านประดิพัทธ์!!!

คอนโด 524 ห้อง สำนักงาน 29 ยูนิต ร้านค้าอีก 5 ยูนิต ทั้งหมดนี้ครบจบอยู่ในตึกเดียว!!!!!


ติดดอยสไตล์

ที่นี่ซาอุฯ!! "Gidori" โครงการ Golf Community สุดไฮเทค มาพร้อมอาคารทรงแปลกจาก NEOM

หลังจากสร้างเสียงฮือฮาแก่ชาวโลกจากโครงการ The Line เมืองภายใต้กำแพงยักษ์จากประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งโครงการนี้เป็นอยู่ภายใต้โครงการ Neom ซึ่งเป็นโครงการที่ทางซาอุฯ หมายมั่นให้เป็นเมืองใหม่ที่มาจากโลกอนาคตนั่นเอง แต่มันจะหยุดอยู่แค่ The Line ไม่ได้ครับ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งอนาคต ความล้ำจะต้องไปสุดกว่านี้ ล่าสุดทาง Neom ส่งอีก Golf Community มาเพิ่มอีก!!

มาแล้ว! สวนสนุก Dragon Ball แห่งแรกของโลก งานนี้การันตีใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์!

เรากำลังจะมีสวนสนุกธีม Dragon Ball แห่งแรกของโลกแล้วครับ! แถมยังการันตีว่าใหญ่กว่าดิสนีย์แลนด์ด้วย!

ร้อนนี้แวะมาดับร้อนกับเครื่องดื่มจาก คริสปี้ ครีม กับ THAI SELECTION PERFECT TOGETHER ฟินแบบไทยๆ กับรสชาติที่เราคุ้นเคย

ร้อนๆ แบบนี้ ถ้าได้เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วดับร้อนนี่บอกเลยว่าสดชื่นมากกกกก ยิ่งถ้าได้เครื่องดื่มสไตล์ไทยๆ นี่แหละตอบโจทย์เลย!!!!

คริสปี้ ครีม ส่ง “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” 3 รสชาติ เมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน เกินห้ามใจ

อร่อยแสงออกปาก!!! โดนัทใหม่จากคริสปี้ ครีม “ไทย ซีเล็กชัน โดนัท” เมื่อเมื่อเครื่องดื่มไทยสไตล์ มาในรูปแบบโดนัทเนื้อนุ่มสุดฟินนน กับ 3 รสชาติ อร่อยเกินต้าน!!

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้าน" เมษายน 2567

ไหนใครกำลังจะรีไฟแนนซ์กันบ้าง ใครกำลังผ่อนบ้านอยู่เพลิน ๆ นี่ห้ามลืมเด็ดเลยนะ เพราะหนี้บ้านพอพ้น 3 ปีแรก ดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นแบบก้าวกระโดดเลย

คุณแม่ถูกใจสิ่งนี้!! “คริสปี้ ครีม ไทย ซีเล็คชัน ทินบ็อกซ์” มาพร้อม "กล่อง Tin box" สุดคิ้วท์

คริสปี้ ครีม เค้าออกคอลเลกชันใหม่ สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด้วยการผสานความเป็นไทยลงบนกล่องพรีเมียม 2 ลวดลายสุดพิเศษ ที่บอกตามตรงว่าแม่ผมต้องชอบแน่นอน 5555


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com