HappyLand วางงบ 1 หมื่นล้าน ลุยพัฒนาอสังหาฯช่วง 3 ปีนี้ เน้นบุกทำเลโซนตะวันออก

HappyLand วางงบ 1 หมื่นล้าน ลุยพัฒนาอสังหาฯช่วง 3 ปีนี้ เน้นบุกทำเลโซนตะวันออก

Home   /   ติดดอยคอยบอก

โซน : 10 Mar 2016   19:48
 
 

         แฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป เปิดแผนธุรกิจ 3 ปี ( 2559-2561) เตรียมลงทุนมูลค่ารวม 10,000 ล้านบาท บุกตลาดอสังหาฯ ครบวงจร ภายใต้แบรนด์ H-CAPE ตั้งเป้าปี 2561 รายได้โตกระฉูด 50% ชูจุดแข็งสินค้าเกรดคุณภาพชิงส่วนแบ่งตลาด มั่นใจเดินหน้าสู่อันดับต้นๆ ของอสังหาริมทรัพย์เมืองไทย

         นายภัควัฒน์ สุขเกษม กรรมการบริหารสายงานบริหารโครงการ บริษัท แฮปปี้แลนด์ กรุ๊ป จำกัด เปิดเผยถึงแผนการดำเนินธุรกิจในช่วง 3 ปี (2559-2561) ว่า
 
        บริษัทมีแผนที่จะลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ มูลค่า 10,000 ล้านบาท เพื่อพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ภายใต้แบรนด์ “H-CAPE” โดยเน้นพื้นที่ในโซนตะวันออก บนที่ดินของบริษัทที่ได้ซื้อไว้ก่อนหน้านี้ ทั้งประเภทบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และโฮมออฟฟิศ ในสัดส่วน 25%, 35%, 40% ตามลำดับ
 
        สำหรับในปี 2559 จะมีการลงทุนรวม 7,500 ล้านบาท แบ่งเป็นครึ่งปีแรก 2,500 ล้านบาท และครึ่งปีหลัง 5,000 ล้านบาท ซึ่งมั่นใจว่าจะได้รับความสนใจจากกลุ่มลูกค้าในทุกกลุ่มสินค้า เพราะนอกจากโครงการต่างๆ จะอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพและตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแล้ว บริษัทยังมีธุรกิจก่อสร้างที่อยู่ในเครือเดียวกัน ทำให้การบริหารจัดการต้นทุน เวลา และคุณภาพในการก่อสร้างได้ดี จึงมั่นใจว่าโครงการภายใต้แบรนด์ H-CAPE จะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ในระดับราคาที่ลูกค้าพอใจ
 
        นอกจากนี้บริษัทยังเน้นนโยบายการบริการหลังการขาย โดยทีมงานคุณภาพที่ดูแลกลุ่มลูกค้าตั้งแต่โครงการแรกจนถึงโครงการปัจจุบัน ทำให้บริษัทไม่เคยพบกับเรื่องการร้องเรียนจากลูกบ้าน และจากจุดแข็งดังกล่าวบริษัทจึงตั้งเป้าที่จะเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ของอสังหาริมทรัพย์ของไทยภายใน 5 ปี
 
 
        อย่างไรก็ตามในปี 2559 บริษัทตั้งเป้ารายได้ไว้ที่ 2,500 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 30-35% จากปี 2558 ขณะที่ผลกำไรจะเพิ่มขึ้น 40% จากปี 2558
 
        โดยในปี 2559 มีแผนเปิดตัวบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และโฮมออฟฟิศ ภายใต้แบรนด์ H-CAPE มูลค่าโครงการรวม 7,500 ล้านบาท สูงกว่าปี 2558 ถึง 333% ขณะนี้ลูกค้าให้การตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา H-CAPE มียอดรอรับรู้รายได้ (backlog) แล้ว 10%
 
        โดยบริษัทเตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ภายใต้แบรนด์ H-CAPE ในไตรมาสแรกปี 2559 จำนวน 2 โครงการ มูลค่าโครงการรวมกว่า 2,700 ล้านบาท คือ โครงการ “H-CAPE SERENE” เป็นบ้านพร้อมอยู่ บนพื้นที่ 56 ไร่ จำนวน 250 หน่วย (ยูนิต) ราคาเริ่มต้น 5-10 ล้านบาท และโครงการ “H-CAPE MINERA1”เป็นบ้านเดี่ยว บนพื้นที่ 5 ไร่ จำนวน 22 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท
 
        ส่วนตลาดอสังหาริมทรัพย์ปี 2559 บริษัทมองว่าขณะนี้ยังคงทรงตัว แต่ด้วยมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจของรัฐบาล โดยเฉพาะ การลงทุนโครงการเมกะโปรเจกต์ต่างๆ จะเป็นอีกหนึ่งความหวังที่ทำให้เศรษฐกิจของประเทศฟื้นตัว จึงเชื่อว่าภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ในปี 2559 ยังมีโอกาสเดินหน้าต่อไปได้
 
ที่มา : แนวหน้า 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

"The Origin Sukhumvit - Praksa" คอนโดที่คุ้มค่า ราคาดีที่สุด ย่านแพรกษา!

คอนโดพร้อมเฟอร์ฯราคาแค่ 1.25 ล้านบาท แต่ได้เรตค่าเช่าแถว 7,000 บ./เดือน คิดเป็นยิลด์ผลตอบแทนเบื้องต้นถึง 7%!!

“dcondo sand Hatyai” คอนโดใหม่ ใจกลางหาดใหญ่ ใกล้เซ็นทรัล เริ่ม 1.79 ล้านพร้อมเฟอร์!!

สมัยวัยละอ่อน เคยคิดว่า "หาดใหญ่" เป็นจังหวัด น่าอายจัง ฮิฮิ เคยมีใครเป็นเหมือนผมไหม? คือมันรู้สึกมีความเจริญไง มีที่ท่องเที่ยว มีห้างใหญ่ๆ มีมหาวิทยาลัย

"CHAPTER ONE ALL RAMINTRA" ชื่อ Chapter One ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!

หลังจากที่ทาง "พฤกษา" หรือ "พี่ต้นไม้" ของพวกเรา เว้นวรรคการเปิดโครงการใหม่มาได้ระยะหนึ่ง มีการปรับพอร์ต เคลียร์สต๊อกระดับแสนล้านไปได้เยอะทีเดียว ขายดีจนเหลือไม่เยอะล่ะ


ติดดอยโร้ดทู

"SO Origin Lasalle" โครงการที่ครบครันทุกอย่าง และตั้งตระหง่านต้นซอยสุขุมวิท 105

โปรเจ็คใหม่ของพี่อัศวินปีนี้มีเยอะมากและน่าสนใจหลายโครงการเลย

"KLOS RATCHADA 7" คอนโดใหม่จากเฟรเซอร์สฯ ใกล้กว่าที่คิด ชิดกว่าที่เคย บนทำเลสุดปังหลัง The Street รัชดาฯ

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ ว่าวันนี้ได้มาเดินดูทำเล 'คอนโด' จาก 'เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮม' โอกาสแบบนี้หาได้ยากนะ อิอิ ปีนี้ทางเฟรเซอร์ฯ มีแฟนเปิดตัวคอนโดหนึ่งโครงการครับ เป็นโครงการที่ทำเลดีซะด้วย เพราะปักหมุดอยู่รัชดาฯ ไอทางด้านผมเองก็เป็นเพจคอนโดเนอะ ขอไปเจ๊าะแจ๊ะ จอยๆ เดินดูทำเลสักหน่อยซิจะดีสักแค่ไหนกันเชียว!!

"NICHE MONO Bangpo" คอนโดวิวแม่น้ำตัวใหญ่ ยักษ์ใหญ่แห่งบางโพ

เห็นลือกันว่าเตรียมเปิดขายปีหน้า ผมเลยแวะมาดูภาพรวมทำเลเค้าเสียหน่อย


ติดดอยสไตล์

SeaPod Oceanfront Living บ้านกลางน้ำจาก "ปานามา

ล้ำเกิ้น!! วันก่อนเห็นภาพที่อยู่อาศัยแบบใหม่ ที่เห็นแล้วต้องเลื่อนขึ้นไปดูรูปอีกครั้งเพราะการออกแบบเตะตามากจนต้องหาข้อมูลอ่านต่อว่าเป็นของจริง หรือภาพจากหนัง Sci-fi กันแน่ สรุปว่าเป็นของจริง!! โครงการนี้คือ 'SeaPod' เป็นที่พักอาศัยแบบ 'Oceanfront Living' ตั้งอยู่ใน Linton Bay Marinaประเทศปานามา

เปิดลิสต์ทำเลทอง! รวมทำเลค่ายอสังหารับซื้อตอนนี้!!!

เพื่อน ๆ คนไหนมีที่ดินแล้วยังไม่มีแผนจะพัฒนาบ้าง ตอนนี้หลายค่ายอสังหาเค้ากำลังประกาศรับซื้อที่ดินอยู่นะ!!!

ส่องขุมกำลัง “ห้าแยกลาดพร้าว” ย่านเศรษฐกิจใหม่ที่เนื้อหอมที่สุดในตอนนี้

นาทีนี้ไม่มีย่านไหนที่เนื้อหอมที่สุดเท่าย่านเศรษฐกิจใหม่อย่าง "ห้าแยกลาดพร้าว" แล้วล่ะครับ

Qottontale Cafe พิกัดเพลินจิต บรรยากาศเพลินใจ มีดาดฟ้าด้วย!

วันนี้พาเพื่อน ๆ ไปพักผ่อนกายใจถ่ายรูปสวย ๆ กันที่คาเฟ่ย่านเพลินจิตกันครับ ตัวร้านอยู่ซอยร่วมฤดี แต่ให้ฟีลดีเหมือนอยู่เกาหลีเลยนะ

"dcondo sand Hatyai" ไขข้อข้องใจ ห้องไหนดีห้องไหนโดน

ในที่สุด ก็ถึงฤกษ์งามยามดี "พี่สิบหมื่น" จะเปิดแผงให้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วนะ กับ "dcondo sand Hatyai"

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" มีนาคม 2566

ดอกเบี้ยบ้านปรับขึ้นอีกแล้ว!!! ตอนนี้ทุกธนาคารพาณิชย์ทยอยปรับขึ้นดอกเบี้ยเงินกู้ MRR , MLR , MOR กันทุกธนาคารแล้วนะครับ


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com