วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงา ชวนดูหนังรักจาก Netflix แบบอยู่คอนโดก็ฟินได้

วาเลนไทน์นี้ไม่มีเหงา ชวนดูหนังรักจาก Netflix แบบอยู่คอนโดก็ฟินได้

Home   /   ติดดอยล้อมวงเล่า

โซน : 14 Feb 2020   08:52


        เข้าสู่เดือนกุมภาทีไร หลาย ๆ คนคงนึกถึงเทศกาลที่หัวใจเป็นสีชมพู

        ใช่แล้ว หมีกำลังจะพูดถึงเทศกาล “วันวาเลนไทน์” เทศกาลแห่งความรักในๆ วันที่ 14 กุมภาพันธ์ ของทุก ๆ ปีนั่นเอง

        แต่ประกอบกับที่ช่วงนี้ประเทศไทยของเรานั้น อาจจะไม่ได้เอื้ออำนวยต่อการออกไปเที่ยว หรือ ไปเดท ข้างนอกบ้านกันซักเท่าไหร่

        ทั้งในเรื่องของฝุ่น PM2.5 ที่แม้กระแสจะซา แต่ฝุ่นก็ยังหนาในบางพื้นที่ หรือจะเป็นเรื่องของไวรัสโคโรน่า ที่ยังคงต้องเฝ้าระวังอย่างต่อเนื่อง

        หรือบางคนที่ไม่มีคู่ ก็คงจะไม่อยากไปเห็นภาพบาดตาบาดใจ เยาะเย้ยคนโสดเล่น ๆ ก็คงจะเลือกนอนฟุบอยู่ที่ห้อง ยังดีซะกว่าไปเห็นคนพลอดรักกัน!!

        วันนี้หมีเลยเอาใจทั้งคนมีคู่ ทั้งคนโสด กับหนังรัก 10 เรื่อง ที่ไม่ต้องออกไปเสี่ยงทั้งฝุ่นทั้งโรคระบาด (ไม่ต้องไปเห็นคนจู๋จี๋กันด้วย อิอิ) แถมทุกเรื่อง ยังหาดูง่าย ๆ ไม่ผิดลิขสิทธิ์ เพราะหมีคัดมาจาก NETFLIX ทั้งนั้น แบบที่อยู่คอนโดก็ฟินได้ คนโสดไม่ต้องเหงาด้วย ว่าแต่จะมีเรื่องอะไรบ้าง ตามหมีมาเลย Go Go Go!!
 

        Before Sunrise
 
        ภาพยนตร์ที่เป็นจุดเริ่มต้นของเครือ Before เป็นอีกหนังรักที่ค่อนข้างเก่าเพราะเข้าฉายครั้งแรกในปี1995 ปีนี้ก็มีอายุ 25ปี เพญจเพศเป๊ะ ๆ แต่หยิบมาดูใหม่กี่ที ก็ยังรู้สึกดีเหมือนเคย เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับ “เจสซี” ชายหนุ่มBackpackerชาวอเมริกัน ที่มาพบ “ซีลีน” นักศึกษาสาวชาวฝรั่งเศสบนขบวนรถไฟฟที่กำลังเคลื่อนตัวเข้าสู่กรุงเวียนนาประเทศออสเตรีย โดยที่ทั้งคู่ตัดสินใจใช้เวลาตลอดทั้งคืน เดินเล่น และ แลกเปลี่ยนความคิดของกันและกัน โดยที่เชื่อว่าทั้งคู่จะไม่มีวันได้พบกันอีก เพราะเมื่อพระอาทิตย์ขึ้น ทั้งคู่ได้ตัดสินใจจะแยกย้ายโดยเจสซีจะกลับอเมริกา และซีลีนจะกลับไปเรียนต่อที่ฝรั่งเศส
 
        นอกจากเนื้อเรื่องที่ดูโรแมนติกแล้ว สิ่งหนึ่งที่ส่งผลให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เพิ่มดีกรีหนังรักที่ห้ามพลาด คงจะเป็นเรื่องของบรรยากาศ สถานที่ที่ปรากฏอยู่ในหนังที่ชักชวนให้คนดูเคลิบเคลิ้มตามไปด้วย ใครอยากรู้ว่า ความรักสไตล์ “รักไม่ต้องการเวลา”เป็นอย่างเรา เราแนะนำว่าเรื่องนี้อย่าพลาดเชียว!!
 

        Eternal Sunshine of the Spotless Mind

        หนังรักพล็อตล้ำ ๆ กึ่ง Surreal ที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพจากเวทีออสการ์ครั้งที่77 กับการคว้ารางวัล บทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม เรื่องราวของคู่(ที่เคย)รักคู่หนึ่ง เกิดปัญหาตาลปัตร โดยที่ฝ่ายชาย โจเอล แบริ พบว่าแฟนสาวอย่าง คลีเมน ไทน์ ตัดสินใจลบเขาออกจากความทรงจำ ด้วยความโมโห น้อยอกน้อยใจ โจเอล เลยตัดสินใจลบเธอออกจากความทรงจำเช่นเดียวกัน แต่ในขณะที่อยู่ในขั้นตอนการลบล้างความทรงจำนั้นกลับทำให้เขาได้เห็นความทรงจำเก่า ๆ และทำให้รู้ว่าเขายังรักเธออยู่

        ความล้ำของเรื่องนี้ อยู่ที่มีการนำไซไฟเข้ามาผสมอยู่ในบางซีน รวมถึงการใช้หลักจิตวิทยาเข้ามาเกี่ยวข้อง ซึ่งบางครั้งคนดูอย่างเราอาจจะต้องอุทานมาว่า “นี่มันหนังอะไรของมันวะเนี้ย”แต่ต้องบอกเลยว่า ถึงจะอุทานแบบนี้ แต่หนังสนุกมาก ๆ เป็นหนังรักอีกเรื่องที่บอกเลยว่าไม่อยากให้มองข้าม!!
 

        The Notebook
 
        อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่หลายคนประทับใจ ที่เราแอบนิยามให้เรื่องนี้คือไอคล้าวกับทองกวาวเวอร์ชั่นฝรั่ง พล็อตเรื่องสไตล์โรมิโอกับจูเลียต ความรักที่ถูกคำว่าฐานะก่อกำแพงจนสูงลิ่ว ช่างเป็นอุปสรรคเหลือเกิน
 
        หนังเล่าถึงเรื่องของ โนอาห์ เด็กหนุ่มที่ทำทุกอย่างเพื่อผู้หญิงที่เค้ารักอย่าง แอลลีย์ หนังเรื่องนี้เล่าสลับไปมา โดยที่ช่วงเวลาหนุ่มสาว คือคำบอกเล่าผ่านบันทึกของชายชราที่เฝ้าอ่านบันทึกเล่มนี้ให้หญิงชราสมองเสื่อมคนหนึ่งฟังซ้ำแล้วซ้ำเล่า หนังเดาไม่ยากว่าชายชราคนนี้ก็คือโนอาห์ ส่วนหญิงชราคือแอลลีย์ ที่กำลังอ่านและฟังเรื่องราวของทั่งคู่เมื่อครั้งเป็นหนุ่มสาวนั่นเอง แต่ใครที่คิดว่าเรื่องนี้จะดราม่า เศร้าโศกและไม่อยากดู ขอสปอยตรงนี้ว่าดูได้นะ เพราะถึงหนังดูเหมือนว่าจะมี Conflict เกือบทั้งเรื่อง แต่จบน่ารักอยู่นะ
 
 
        The Proposal
 
        หนังรัก Feel Good พล็อตเรื่องสนุกไม่จำเจ ตัวหนังเรื่องนี้เล่าเกี่ยวกับ บก.สาวชาวแคนาดานิสัยจู้จี้จนไม่มีลูกน้องในที่ทำงานคนไหนชอบ กำลังจะถูกเนรเทศกลับแคนาดา ด้วยปัญหาเรื่องวีซ่าและใบอนุญาตทำงานกำลังจะหมดอายุ เธอตัดสินใจขอแอนดรูว์ลูกน้องที่โดนตัวเองโขกสับมาตลอดระยะเวลาที่ทำงานด้วยกันเพื่อจะได้รับสัญชาติอเมริกันและทำงานต่อ โดยมีข้อแม้ว่าเธอจะต้องตีพิมพ์หนังสือให้แก่เจ้าบ่าวสายฟ้าแลบด้วย

        เป็นหนังอีกเรื่องที่ดูสบาย ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ ใครชอบหนัง Feel Goodขอบอกว่าเรื่องนี้ตอบโจทย์มากกก
 
 
        Titanic

        ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านมานับร้อยปีแต่ Titanic ยังคงเป็นโศกนาฏกรรมเรือร่มที่คนทั้งโลกรู้จักและยังจดจำมาจนถึงทุกวันนี้ และได้ถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ที่เป๋นประวัติศาสตร์พอ ๆ กับเรือไททานิก ที่หนังได้กล่าวถึง เรื่องราวของ แจ็ค กับ โรส นักต้มตุ๋นที่จับพลัดจับพลูเล่นพนันจนได้ตั๋วขึ้นเรือไททานิก และ หญิงสาวผู้ดี ที่ถูกแม่จับให้หมั้นหมายกับชายที่ตัวเองไม่ได้รัก

        เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นก่อนเกิดโศกนาฏกรรม อีกทั้งภาพยนตร์เรื่องนี้ยังอิงประวัติศาสตร์หลาย ๆ เรื่อง ทั้งเรื่องของวงดนตรีที่เล่นจนวินาทีสุดท้าย กัปตันเรือที่บังคับเรือ ก่อนที่เรือจะล่ม ไปจนถึงความบกพร่องของเรือช่วยชีวิตบนไททานิกที่น้อยเกินไป จนเป็นสาเหตุของความสูญเสียมากมายมหาศาล หนังเรื่องนี้ประสบความสำเร็จทั้งในเรื่องของคำวิจารณ์และรายได้ โดยที่ยืนหนึ่งเรื่องรายได้สูงสุดถึง 12ปี ก่อนจะโดน Avatarของผู้กำกับคนเดียวกัน (เจมส์ คาเมรอน) โค่นไป และ ล่าสุดก็เพิ่งโดน Avengers End game โค่นไปหมาด ๆ แต่ถึงยังไงซะ ไททานิกก็ยังอยู่ในอันกับที่ 3แบบสวย ๆ ใครที่ยังไม่เคยดูหมีแนะนำว่าวาเลนไทน์นี้ กดดูที่ Netflix ได้เลยฮะยาวไปยาวไป
 
 
        About Time

        หนังรักในดวงใจ ของใครหลายคน(รวมถึงหมีด้วย) ภาพยนตร์รักที่แสนจะน่ารัก เรื่องราวของชายหนุ่มที่มีความสามารถพิเศษ คือการย้อนเวลาเพื่อกลับไปแก้ไขอดีตได้ เขาเริ่มย้อนเวลาไปในหลาย ๆ ช่วงชีวิตของตัวเอง รวมถึงการย้อนเวลาเพื่อไปเจอผู้หญิงที่เขาตกหลุมรักด้วย

        เรืองนี้มีความ Surreal แต่ไม่ถึงขนาด Eternal Sunshine of the Spotless Mindนะ เพราะเรื่องนี้เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์กับคนรอบตัวของพระเอกนั่นเอง ตั้งแต่ครอบครัว ไปจนถึงคนรัก แอบสอดแทรกคำสอนปรัชญาการใช้ชีวิตอยู่เบา ๆ ดูได้อย่างเพลิน ๆ เป็นหนังอีกเรื่องที่หมีว่าถ้าได้ดูก็คงประทับใจกันอย่างแน่นอน
 

        Notting Hill

        “Surreal but nice (เหมือนฝันแต่สวย)” วลีเด็ดจากหนังที่เมื่อคิดถึง Notting Hill ทีไร ใครที่เคยได้ชมก็คงนึกถึงคำพูดเฉิ่ม ๆ ประโยคนี้จากพระเอกกันแน่ ๆ เรื่องราวของดาราสาวชื่อดัง และ หนุ่มเจ้าของร้านขายหนังสือเล็ก ๆ ที่ Notting Hill ประเทศอังกฤษ ด้วยความที่อีกฝ่ายเป็นถึงดาราชื่อดังการตกหลุมรักกันจึงไม่ใช่เรื่องง่าย

        เป็นหนังอีกเรื่องที่ทำให้หลาย ๆ คนอยากไป Notting Hillแน่ ๆ เพราะว่าหนังเรื่องนี้ยกกองไปถ่ายทำกันในสถานที่จริงกันเลยทีเดียว แถมเรื่องนี้ยังได้ดาราตัวพ่อตัวแม่ทั้งสาวบานฉ่ำอย่าง จูเลีย โรเบิร์ต และ หนุ่มหล่ออย่าง ฮิวจ์ แกรนต์ มาแสดงนำอีกด้วยและแม้หนังเรื่องนี้จะผ่านมาถึง 23ปีแล้ว แต่หมีเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็ยังยกให้เป็นอีกเรื่องในดวงใจกันอย่างแน่นอน ใครที่คิดถึงหนังเรื่องนี้ห้ามพลาดเพราะวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้Netflix จะนำ Notting Hill มาหาทุกคนอีกครั้งแน่นอน
 
        Mariage Story

        หากเบื่อหนังรักแบบหวานเลี่ยน หมีขอแนะนำหนังรักที่ไม่เลี่ยนอย่าง Mariage Story เพราะเปิดเรื่องมาเราก็รู้แล้วว่าพระนางคู่นี้มันกำลังจะหย่ากันนี่หว่า!!หนังเรื่องนี้เปิดมาด้วยน้ำเสียงของแต่ละฝ่ายที่พูดถึงกันและกัน การหย่าร้างที่ไม่ต้องการให้ลูกชายของทั้งคู่เจ็บปวด ต้องทำความเข้าใจว่าต่างประเทศนี่เวลาจะหย่ากันที ไม่ใช่แค่เดินไปจดทะเบียนหย่าที่อำเภอแบบประเทศแถว ๆ นี้นะครับ การหย่าของเค้าต้องใช้ทนายเข้ามาช่วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องสิทธิการเลี้ยงดูลูก ทรัพย์สิน ต่าง ๆ

        หนังเรื่องนี้ค่อย ๆ เล่าถึงปัญหา และเริ่มทวีคูณขึ้นเรื่อย ๆ จนลุกลามใหญ่โต เป็นหนังของทาง Netflix ที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์ปีล่าสุดถึง 6รางวัล และคว้ารางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมมานอนกอดอีกด้วยนะ ถ้าอยากรู้ว่าทำไมถึงได้เข้าชิงมากมายขนาดนี้ วาเลนไทน์นี้เปิดดูเพื่อหาคำตอบกันได้เลยฮะ!!
 

        Us and Them

        ยังอยู่ในหมวดหนังรักใจสลายเช่นเคย เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์สัญชาติจีน ลดระดับความรักจากวัยผู้ใหญ่มาเป็นวัยรุ่นกันหน่อยเรื่องนี้หมีขอนิยามว่ามันคือเรื่องราว ความรักในวันที่เรายังไม่เติบโตพอ รู้ว่ารักแต่รักไม่เป็น รักแทบตายจะทำร้ายกันทำไม ฯ หนังเรื่องนี้เล่าถึงหนุ่มสาวชาวจีนที่ต้องจากบ้านเกิดหอบเอาความฝันใส่กระเป๋าแล้วเดินทางเข้าสู่ปักกิ่ง จากเรื่องราวของคนแปลกหน้าบนรถไฟ สู่การเป็นเพื่อนที่กลายเป็นคนรักและสุดท้ายก็เลิกลา

        หนังเรื่องนี้เล่าเรื่องระหว่างอดีตสลับกับปัจจุบัน โดยที่ปัจจุบันเป็นภาพขาวดำ ส่วนอดีตกลับเป็นภาพสีสดใส คือเปิดเรื่องมาเราก็รู้แล้วว่าเรื่องนี้พระนางมันเลิกกันอีกแล้ว!!แถมเลิกกันแบบที่ต่างฝ่ายต่างเติบโตไปมีครอบครัวของตัวเองด้วย ถึงแม้เราจะรู้แต่ต้นว่าเรื่องราวจะเจ็บปวด แต่แนะนำว่าถ้าดูจนจบ เราคงจะเช้าใจความรักมากยิ่งขึ้นแน่ ๆ (แหมมม)
 

        Tune in for Love

        หนังรักจาก Netflix สัญชาติเกาหลี เรื่องราวความรักที่คลาดกันไปคลาดกันมาจนแอบหงุดหงิด กับเด็กสาวร้านขายเบเกอรี่และเด็กหนุ่มที่เพิ่งิกจากสถานพินิจ ทั้งคู่เจอกันในร้านขายเบเกอรี่ในฐานะเจ้าของร้านและหนุ่มพาร์ทไทม์ ความรู้สึกค่อย ๆ บ่มเพาะขึ้นเรื่อย ๆ จนวันหนึ่งที่หนุ่มพาร์ทไทม์ก็หายไปซะเฉย ๆ ไม่มาทำงานที่ร้าน ไม่ติดต่อกลับมา หนังค่อย ๆ เล่าเรื่องเรื่อย ๆ ตั้งแต่ยุค90ไปจนถึงยุคปัจจุบัน ซึ่งทำให้เราได้เห็นการเติบโตของตัวละครไปเรื่อย ๆ เช่นเดียวกัน

        ใครชอบหนังรักละมุนละไม ภาพฟุ้ง ๆ หมีขอแนะนำสุด ๆ แถมตัวหนังยังดูไม่ยากอะไรมาก ใครเกิดทันยุคที่ต้องคอยฟังเพลงผ่านวิทยุ หมีรับประกันว่าจะยิ่งอินอย่างแน่นอน

        เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับหนังรัก 10 เรื่องจาก Netflix ที่หมีเลือกมาให้ ใครลิสท์หนังเรื่องไหนกันไว้บ้างเอ่ย? หรือมีใครอยากแนะนำกันมาอีก ก็สามารถแนะนำหมีได้เช่นเดียวกันนะ สำหรับวาเลนไทน์ปีนี้หมีขอให้ทุกคนมีความสุขกันมาก ๆ นะครับผม
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag :ติดดอยแนะนำ

ติดดอยรีวิว

ทำไม Hampton Residence ถึงขายดีแม้ในช่วงเวลาแบบนี้?

ทำไม Hampton Residence next to emporium ถึงขายดีแม้ในช่วงเวลาแบบนี้? ลองดูคลิปนี้ รับรองมีคำตอบครับ 5555

THE STAGE mindscape แค่มานั่งชิลด์ ก็ฟีลกู๊ดแล้ววว!!!

Sales Gallery ที่ Chic ที่สุดแห่งหนึ่ง คือ จำลองฟีลของคอนโดให้มาอยู่ในร้านกาแฟ แถมเป็นสาขาของร้านกาแฟชื่อดังจากนนทบุรีด้วย

ติดดอยรีวิวสั้น กับ "Knightsbridge Kaset Society"

คอนโด ‘ม.เกษตรฯ’ ถิ่นเก่าผมเอง อัพเกรดด้วย BTS สายสีเขียว มุ่งสู่กลางเมือง ทำเอาอยากย้อนเวลากลับไปเรียนอีกครั้งเลย


ติดดอยโร้ดทู

"NAYA Residence" คอนโดนิยามใหม่เพื่อวัยอิสระ แห่งแรกริมแม่น้ำเจ้าพระยา

นาฬิกาชีวิตของคนเรานี่ช่างหมุนเวียนไปอย่างรวดเร็วจริง ๆ นะครับ หากมองย้อนกลับไปดูเองเมื่อไม่กี่ปีก่อน ผมยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นวันรุ่นใช้ชีวิตสนุกสนานอยู่เลย ฮ่า ๆๆๆๆๆ

สัมผัสความ WONDER ย่านเกษตรฯ ที่ "Oneder Kaset" คอนโดฯ ใหม่ใกล้สายสีแดง!

ก่อนหน้านี้ผมมีโอกาสได้ไปเยี่ยมเยียนโครงการหนึ่งในย่านเกษตรฯ มาครับ เป็นโครงการติดริมถนนที่กำลังเริ่มต้นก่อสร้างแล้วล่ะ

"Atmoz Bangna" คอนโดใหม่จาก Asset Wise ที่สุดแห่งความสุข ซ่อนตัวอยู่ใจกลาง...บางนา

เป็นอีกปีวัดใจวงการอสังหา หลังจากที่ตลาดคอนโดเหือดแห้งมาร่วมปี ปีนี้เริ่มมีโครงการใหม่ๆ ทยอยบุกเบิกกันมากขึ้น อย่าง Asset Wise ปีนี้ก็มีบอกมาแล้วว่าจะมีคอนโดเปิดใหม่ถึง 5 โครงการด้วยกัน ซึ่งในวันนี้เราจะพูดถึง "Atmoz Bangna (แอทโมซ บางนา)" กันครับ ดูเหมือนว่าปีนี้ "บางนา" จะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลขึ้นหม้อ


ติดดอยสไตล์

"Mindground" ใลกใบที่สองอยู่ไม่ไกล พร้อมให้เราพักใจในวันที่อ่อนแอ

เพื่อน ๆ เคยรู้สึกท้อแท้ เบื่อหน่ายกับชีวิต หรือเริ่มรู้สึกว่าโลกใบนี้มันใจร้ายกับเรามากเกินไปบ้างมั้ยครับ ผมขอสารภาพเลยว่าผมเป็นคนหนึ่งที่มีอาการแบบนี้แว๊บเข้ามาบ่อย ๆ เลยย

"The Tianzi Hotel" โรงแรมเทพเจ้าองค์ยักษ์ แค่เข้าพักก็รู้สึกอาบแสงแห่งความโชคดี แต่สถาปนิกกำหมัดแล้ว!

แค่เห็นก็รู้สึกได้ว่าถ้าไปพักน่าจะได้อาบแสงแห่งความโชคดีกันแล้วล่ะครับ

Life Rama4-Asoke วิวสุดปัง พร้อมห้องรูปแบบใหม่เพดานสูง 4.4 ม.!!

การที่หลาย Developper เริ่มเปิดขายโครงการใหม่ๆในช่วงนี้ จึงนับว่าเป็นสัญญาณที่ดีนะ ผมรู้สึกเหมือน "ลมหายใจ" ที่ขาดหายไป ได้กลับคืนมาอีกครา

เคล็ดไม่ลับฉบับคนมีงบน้อย แต่อยากสอยคอนโดใกล้รถไฟฟ้า

อยากเป็นเจ้าของคอนโดใกล้รถไฟฟ้าแต่ไม่อยากจ่ายแพงใช่มั้ย? มีทริคเล็กๆ น้อยๆ มาฝากกันจ้า

ทำความรู้จัก "วัสดุปูพื้นคอนโด" เรื่องพื้นๆ ที่โคตรสำคัญ เลือกแบบไหน เหมาะกับเราที่สุด

"พื้น" เป็นองค์ประกอบสำคัญของบ้านหรือคอนโด ที่หลายคนอาจจะหลงลืม หรือ อาจจะไม่ค่อยให้ความสนใจมากนัก ทั้งๆ ที่ความเป็นจริงๆ แล้ว "พื้น" เป็นองค์ประกอบของห้อง ที่เราสัมผัสบ่อยที่สุดเลยแท้ๆ

#ติดดอยรวมมาให้ "ดอกเบี้ยสินเชื่อบ้าน" กันยายน 2564

โค้งสุดท้ายของไตรมาส 3 ใครที่ยังไม่ได้ให้ของขวัญตัวเองปีนี้ อสังหายังมีโปรดี ๆ มาให้จับจองกันนะครับ ยิ่งสินเชื่อบ้านเดือนนี้ บอกเลยว่าเป็นข่าวดีของคนอยากมีบ้านเลยทีเดียว


© 2018 CONDOTIDDOI

ME ESTATE CO.,LTD
92/21 HOLLYWOOD STREET CENTER
PHAYATHAI RD. RACHATEVEE
BANGKOK 10400 THAILAND

02-656-6776
condotiddoi@gmail.com

CONTACT US

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

CONDOTIDDOI

085-546-4694

info.condotiddoi@gmail.com

Copyright www.condotiddoi.com © 2018
web design & programming by www.smilephp.com